Ngươi Không Phải Đại Thần, Ngươi Quá Tiểu Nhân

Quyển 3 - Chương 9: Thịnh Thế Phong Vân bị diệtLogin, bạch y nữ tử đứng giữa Thêu Hoa lâm, thanh lệ tuyệt trần.

[Thế giới]

Cho ngươi một viên dược: “92 cấp WX, tìm tổ đội thăng cấp, yếu mau cút!”

Lưu lạc vu hải: “Nguyệt Linh Linh, ở cùng nhau mới ba tháng, ta phát hiện cuộc sống của ta không thể không có ngươi, xin gả cho ta, để cho ta chiếu cố ngươi trọn đời trọn kiếp!” Đưa lên vô số hoa tươi.

Điểm Điểm lợi thương điếm một hào: “Trường kỳ thu mua tử lưu ly, 30W một tổ, có cuồng MMMMMMMM…….”

Mèo con màu đen: “Bán ra trang bộ nữ khốc màu đen, có thể mang giới MMMMM…….”

Tiền sinh tình kim sinh nợ: “Linh Linh, đáp ứng đi đáp ứng đi đáp ứng đi đáp ứng đi đáp ứng đi đáp ứng đi đáp ứng đi đáp ứng đi đáp ứng đi.”

Từ Từ: “Nguyệt Hắc Cao Phong dạ sát nhân, hôm nay cư nhiên không JQ a không JQ. Từ Từ radio vì sự quan tâm của quý khán giả đưa tin giải trí mới nhất……”

…………..

Nguyệt Linh Linh: “Ta nguyện ý.” Biểu tình thẹn thùng.

…………..

Thế giới, vẫn như trước, đâu vào đấy tiếp tục tiến hành giao dịch, tổ đội, tuyên thệ, không lớn không nhỏ từ lâu đã trở nên bình thường, hòa thuận vui vẻ vẫn hòa thuận vui vẻ.

Liễu Thủy im lặng , khuôn mặt thanh lệ không nhìn ra biểu tình.

Lôi ra danh sách bạn tốt, đánh tên nhân vật, nhập vào.

“Khuynh Thành, diệt “Thịnh Thế Phong Vân” thế nào?” Nói chuyện phiếm bình thường, bình thản nói, nhấn gửi qua.

Chờ đợi đối phương hồi âm, giữa mờ mịt cảnh hoa. Khu rừng hoa đào này vô luận khi nào đều đẹp như vậy.

“Tốt.” Cơ hồ là ngay lập tức liền hồi âm. Tốt, có gì không thể?

Dưới Viễn Vọng tháp, hai thân ảnh một đỏ một trắng sóng vai nhau.

“Không có tớ làm đối thủ, cậu tịch mịch sao?” Như trước không thay đổi, ngữ khí thản nhiên mà trào phúng, Dương Khoảnh Vân nói.

“Đúng vậy.” Liễu Thủy thản nhiên thừa nhận.

Nhìn hai thân ảnh trên màn hình, Dương Khoảnh Vân rốt cuộc chậm rãi hé ra một chút cười, rốt cục, nhịn không được sao? Từ lần đầu tiên giao phong (tranh đấu), liền cảm thấy cô gái này không tầm thường, cho nên mới cố chấp cùng cô tranh đấu, không ngừng không nghỉ. Rốt cuộc vẫn có người không nhịn được mà vạch trận ra bộ mặt giả dối kia, hiện ra chân diện mục sao? Thật là khiến người khác chờ mong đâu, ha ha…..

“Thịnh Thế Phong Vân hiện tại thế nào?” Liễu Thủy hỏi.

“Thịnh Thế Phong Vân số lượng nhiều nhất 200, hiện tại, đã đủ, lực lượng cường đại. Bất quá….” Ban đầu đương nhiên rầm rộ, Dương Khoảnh Vân tạm dừng một chút, sau đó nói tiếp: “Từ hôn lễ lần đó của Thiên Sơn Vi Vũ, bang chúng Thịnh Thế Phong Vân đã bắt đầu xao động, thực không ổn định. Sau lần dã chiến đó, chỉnh thể lực lượng của Thịnh Thế Phong Vân giảm xuống không chỉ một hai cấp, ngay trong hôn lễ cũng đã có mười mấy người rời bang, trong vòng một hai ngày, ước chừng gần 50 nguyên lão cấp nhân vật tiếp tục rời bang. Ha ha.” Lại nói, cô gái trước màn hình máy tính đã muốn cười ra tiếng.

“Cậu cố ý.” Không phải chỉ trích, chính là nói ra sự thật.

“Ha ha……..” Không phủ nhận cũng không thừa nhận, Dương Khoảnh Vân nói tiếp: “Có lui có tiến, dù sao cũng là đệ nhị đại bang. Khi tớ rời bang, nhân số đã muốn đạt tới giới hạn, theo tớ rời bang có đến mấy chục người, đến bây giờ, hơn nửa tháng trôi qua, Thịnh Thế Phong Vân trên cơ bản là thay máu. Số lượng là cực hạn, nhưng là, thực lực có thực sự mạnh mẽ, người có hay không đồng lòng, rất khó nói…….” Tuy là cách nói nghi hoặc, nhưng lại không có khiến cho người khác có chút nào nghi ngờ, tuyệt đối là vui sướng khi người gặp họa.

“Thật xấu xa…….” Thở dài.”

“………..” Lại cười mà không nói.

………….

Ngồi trước máy tính, Tần Phong gắt gao nắm chặt bàn tay. Trong lúc vô ý thấy người trong bang ở diễn đàn kia đàm luận, đưa ra bình luận, muốn đi xóa, kết quả, lại nhìn thấy cái gì?

——" ‘Phong Nhứ khu’ Nguyệt Quang đảo giang hồ đệ nhất cao thủ ‘Bỉ Ngạn Khai Hoa’ khoảnh khắc hoa lệ vĩnh hằng!” Vài chữ cái lóe sáng bắt mắt vô cùng.

Người viết, Liên Hoa Tích Nhược.

……….. Lí Dĩnh, ngươi đây là có ý gì?

Không ngăn được đột nhiên tức giận, cảm giác bị lừa gạt len lén nổi lên trong lòng. Thời điểm đưa bài viết kia lên đúng là thời gian ngươi ân ta ái tình nồng mật ý, giỏi cho một khoảng thời gian, vắng vẻ Dương Khoảnh Vân, cái gì cũng không quan tâm chỉ vì ở bên Lí Dĩnh, nhưng là Lí Dĩnh, tại thời điểm kia, cô ta rốt cuộc suy nghĩ cái gì? Rốt cuộc lại đang làm những gì?

Lên diễn đàn post bài?

Biểu đạt ái mộ đối với người khác?

Trực tiếp cầm lên điện thoại, nối máy.

“Uy?” Tiếng nói trong trẻo của Lí Dĩnh từ đầu kia điện thoại truyền đến, hỗn loạn, cao hứng. Rốt cục cũng có một lần, Tần Phong chủ động gọi điện thoại đến, Lí Dĩnh nén không được tâm tình sung sướng.

“Tần Phong? Tần Phong?” Đầu bên kia điện thoại tiếp tục kêu. Điện thoại kết nối rồi sao như thế nào cũng không có thanh âm, hoài nghi đem điện thoại đến trước mắt nhìn nhìn, bỗng nhiên có loại cảm giác kỳ quái, ngưng trọng.

“Lí Dĩnh.” Rốt cuộc suy nghĩ lại cẩn thận, Tần Phong mở miệng, sau đó tiếp tục. “ ‘Phong Nhứ Khu’ Nguyệt Quang đảo giang hồ đệ nhất cao thủ’ là do ngươi post lên?”

“Ta………” Như thế nào cũng không nghĩ tới, sẽ nghe thấy một câu như vậy, tâm lập tức lạnh xuống, không thể trả lời.

“Ngươi chỉ cần trả lời, phải hay không phải.” Ngữ khí cường ngạnh.

“Phải.”

“Kia….” Muốn giải thích, đầu kia điện thoại đã truyền đến thanh ‘đô đô đô……..’. Âm thanh cuộc gọi chấm dứt.

Tần Phong!

Gọi lại, không được.

Tiếp tục gọi lại, vẫn không được.

Tần Phong!

Mở máy tính, đăng nhập trò chơi.

[Bang phái] Thịnh Thế Phong Vân.

Hàng năm ưu buồn: “Các ngươi đều nhận thức Thủy Thủy kia sao?” Không biết khi nào, đề tài đã muốn chuyển đến trên người mỗ nữ nhân.

Năm xưa: “Đâu chỉ nhận thức, cùng không nhận thức quả thực còn cách xa, nữ nhân kia, vài lần đại bang chiến khi Bỉ Ngạn Khai Hoa không có mặt, đều là nàng chỉ huy trận đánh, là một nhân vật lợi hại.”

Meo meo: “Giả dối lại độc ác. Ta cũng không biết đã chết trên tay nàng bao nhiêu lần, tức đến nghiến răng nghiến lợi.”

Nhất kiếm phong tình: “Bỉ Ngạn Khai Hoa kia đâu? Ta nghe nói không phải như thế nha, không phải nói Thủy Thủy kia rất tốt sao, độc thủ chân chính đứng phía sau phải là Bỉ Ngạn mới đúng.”

Năm xưa: “…….” Hài tử, không cùng bọn họ đối mặt ngươi không biết. Hai người bọn họ, không thể quy về truyền thống người tốt, kia quả thực là đối với hai chữ người tốt này tiêm độc!

………..

Liên hoa tích nhược: “Phong Tiêu Hề, ngươi nghe. Ta thừa nhận ta ái mộ Bỉ Ngạn Khai Hoa, nhưng này gần như là sùng bái, không quan hệ gì đến hắn, nhưng là biểu hiện của ngươi khiến cho lòng ta giá lạnh! Nếu không được tín nhiệm, như vậy ta ở lại nơi này để làm gì?” Giữa chuyện phiếm bang phái đột nhiên xuất hiện một câu như vậy, mọi người ngạc nhiên, trầm mặc.

Hệ thống: “Liên hoa tích nhược” đã rời khỏi bản bang.

…………

Khiếp sợ!

Kênh bang phái nhanh chóng quay cuồng, câu chuyện ban đầu đã không ai muốn tiếp tục, khiến mọi người quan tâm hơn là Liên hoa tích nhược vô cớ rời đi.

Từ lời nói biểu cảm, tựa hồ có thể tìm thấy chút manh mối. Có người hỏi, cũng có người nghi ngờ.

Không có giải thích, cái gì cũng không có, mặc cho bang phái nháo loạn.

Trong số những thành viên mới, phần lớn bộ phận là do Liên hoa tích nhược mời vào bang, Liên hoa tích nhược vô cớ bỏ đi, bang phái không giải thích gì, chán nản. Trong lúc đó, nhiều người tức giận khó nguôi, đều rời bang.

Hệ thống: “Hàng năm u buồn” đã rời khỏi bản bang.

Hệ thống: “Thật đáng yêu” đã rời khỏi bản bang.

Hệ thống: “Mưa đêm” đã rời khỏi bản bang.

………

Bang phái “Thịnh Thế Phong Vân”, bởi Liên hoa rời đi, trong lúc nhất thời liền trở nên hỗn loạn không chịu nổi.

Nhưng vào lúc này, trên kênh thế giới, giông bão lại nổi lên.

[Thế giới]

Từ Từ: “Mọi người hảo, mọi người hảo, hiện tại, Từ Từ ta thông báo cho các vị. Hy vọng, hy vọng, rốt cuộc JQ xuất hiện! Theo thống kê không hoàn toàn, hiện tại đệ nhị bang “Thịnh Thế Phong Vân” cơ bản có nguy cơ giải thể, phần lớn quần chúng nhân dân đều bất mãn tức giận mà rời bang, nghe nói, nguyên nhân là do một nữ nhân châm ngòi, về phần rốt cuộc là nữ nhân nào, lại như thế nào châm ngòi, Từ Từ sẽ tiếp tục đưa thông tin sau, kính mong chú ý.” Từ Từ bạn học, luôn như vậy nhiệt tình đối với những chuyện bát quái, mỗi chuyện JQ.

Mèo con màu đen: “Một nữ nhân, mấy nam nhân, ngươi nói còn có thể là vấn đề gì?” Lửa cháy đổ thêm dầu là sở trường của Mèo con màu đen, thêm vào vô số phỏng đoán.

Năm xưa: “Chuyện trong bang, không cần ngoại nhân xem mồm.” Năm xưa bác bỏ.

Nhất kiếm phong tình: “Có người, vĩnh viễn là nhàm chán như vậy.” Nhàn nhàn không có việc gì làm, chuyên môn khơi mào mọi chuyện.

Lưu lạc: “Không xem mồm, chúng ta luôn luôn dùng quyền để giải quyết vấn đề. Nguyệt Quang đảo thế nào?” Đề tài đến đây, cuối cùng xuất hiện mục đích.

Từ Từ: “Oa oa oa, đại chiến sắp bùng nổ.” Từ Từ gây chú ý, cuối cùng rống một câu. “Thính Phong chước tất thắng?” Không có cho người ta có cơ hội tiếp chiến, Từ Từ bạn học đã thay bọn họ quyết định, róng ràng biết đây là một cuộc chiến chưa bắt đầu đã biết kết cục, bá đạo vô sỉ đến cực điểm.

…………

Trong nháy mắt, người vừa kêu gào bác bỏ, tự động rời khỏi.

Tương Du Thố: “Một đám ác nhân. Đi ngang qua, đánh hạ Tương du.” Tương Du Thố đáng yêu.

Người qua đường giáp: “Ta cũng đi ngang qua, nhìn trời một chút, đã mau mưa, đều tự về nhà cất quần áo đi.” Người qua đường giáp nói một tràng.

Người qua đường ất: “A giáp a, chờ ta, cùng nhau rời đi nơi tràn ngập huyết tinh này.” Người qua đường ất nhảy ra.

…………..

Thật lạnh. Mọi người, trầm mặc.

Thủy Thủy: “Phong Tiêu Hề, ta đại diện toàn thể thành viên “Thính Phong chước” chính thức hướng bang “Thịnh Thế Phong Vân” tuyên chiến, địa điểm ngươi chọn, hình thích ngươi quyết.” Hợp thời, Liễu Thủy lên tiếng.

Thứ nhất biến, không ai đáp lại, Kênh thế giới dừng lại ở câu cuối cùng xuất hiện trên màn hình, vẫn không nhúc nhích. Mọi người, như trước không tìm thấy ngôn ngữ.

Thủy Thủy: “Phong Tiêu Hề, ta đại diện toàn thể thành viên “Thính Phong chước” chính thức hướng bang “Thịnh Thế Phong Vân” tuyên chiến, địa điểm ngươi chọn, hình thích ngươi quyết.” Lần thứ hai.

Thủy Thủy: “Phong Tiêu Hề, ta đại diện toàn thể thành viên “Thính Phong chước” chính thức hướng bang “Thịnh Thế Phong Vân” tuyên chiến, địa điểm ngươi chọn, hình thích ngươi quyết.” Lần thứ ba.

Thủy Thủy: “Phong Tiêu Hề, ta đại diện toàn thể thành viên “Thính Phong chước” chính thức hướng bang “Thịnh Thế Phong Vân” tuyên chiến, địa điểm ngươi chọn, hình thích ngươi quyết.” Tiếp tục.

………..

Tuyệt đối khiêu khích. Một lần lại một lần, cho đến khi màn hình kênh thế giới bị chiếm cứ toàn bộ, Liễu Thủy mới dừng lại.

Sau đó, còn lại, đó là chờ đợi.

A……..

Phong Tiêu Hề, Thịnh Thế Phong Vân, này, là bắt đầu bị diệt.

Hoa hậu giảng đường mỹ nhân, này, là tạ lễ.

Tác giả nói ra suy nghĩ: hoa tươi cùng bình luận là sự cổ vũ đối với tác giả.

Xem ra, 25 chữ đã đủ tích đủ, xin cho ta đem gửi đi thôi…… ^_^

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.