Hào Môn Tranh Đấu I: Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc

Chương 833: Bạt tai"Xin cho phép tôi, kết thúc tất cả, lặng lẽ chôn cất quá khứ, mưa gió từ trên biển theo tôi đến đây, mới ở ẩn trong sa mạc này, nên rõ ràng luôn giấu diếm mọi chuyện, tất cả lời nói chỉ có thể im lặng, yêu là sung bái trời đất, a ha thì ra anh cũng ở đây.. ..." Một ca khúc tiếng Nhật hoàn mỹ êm tai ư, từ trong bụi cỏ bên cạnh trường đua ngựa truyền đến...

Ân Nguyệt Dung mặc bộ váy dài màu hồng phấn ren, cầm một cây dù màu trắng ren, búi tóc được bới cao lên, trong miệng vẫn thản nhiên hát ca khúc êm tai 《 Thì ra anh cũng ở đây 》, bà vừa hát tay vừa vịn hàng rào chắn, cảm giác thành lan can trường ngựa thô ráp, giống như tay rắn chắc của một người đàn ông, bà mỉm cười, tiếp tục cười hát: "Mưa gió trên biển theo người đến ở ẩn trong sa mạc mọi chuyện rõ ràng, tất cả lời nói..."

Hai người hầu trẻ tuổi, bưng lấy cả giỏ hoa bách hợp và hoa hồng vừa được hái trong hoa viên trở về, không nhịn được cười ngẩng đầu, nhìn bóng dáng xinh đẹp của phu nhân, khi tâm tình bà có chút khó chịu, sẽ muốn ra ngoài một chút, hát một ca khúc...

"Rất nhiều chuyện... ..." Ân Nguyệt Dung vừa che dù, tiếp tục thản nhiên và lãng mạn mà hát bài hát này, đột nhiên mi mắt trừng lớn, thấy từng con ngựa từ phía trước bay như bay mà qua, có một bóng dáng màu đen, một bên tay chống đỡ lồng ngực, một bên phun máu, tay vịn lan can, cố hết sức đau đớn mà chống đỡ cơ thể đứng lên, trên người dính đầy bụi đất, đầy vết thương, một bên mặt bị sưng đỏ, bên kia ứ màu đen, đáng thương và khó khăn muốn đi lên phía trước... Ánh mắt của bà sáng ngời, như là thấy núi vàng núi bạc vậy, kích động nhìn về phía Bác ịch, rất là kích động giống như tiên nữ kêu lên : "Con rể! !"

Bác Dịch mới chịu đựng chống đỡ cơ thể, miệng ho khan, đầy máu, lẫn vào người có chút khó chịu, bước chân tập tễnh mà đi lên phía trước, nghe được tiếng kêu này, sửng sốt ngẩng đầu.

Ân Nguyệt Dung đã nhanh chóng lướt qua chạy nhanh đến trước mặt của anh, vốn là kích động có thể thấy anh ở chỗ này, nhưng sắc mặt khẽ biến thành buộc chặt, nhìn anh từ trên xuống dưới toàn máu và vết thương, lập tức kỳ quái mà duỗi ngón tay ra, chạm nhẹ vào cơ thể anh, hỏi : "Con... Con đã xảy ra chuyện gì? Sao vậy biến thành như vậy?"

Bác Dịch tràn đầy lửa giận cùng tức giận, nhưng nhìn Trang phu nhân, vẫn là tôn kính thở dốc mà kêu : "Trang phu nhân..."

Anh vừa kêu xong, cả người mãnh liệt ho khan, miệng đầy máu liền nhổ ra.

Ân Nguyệt Dung thấy thế, khiếp sợ đến thở hốc vì kinh ngạc, lập tức nhớ tới buổi trưa hôm nay con gái đến trường ngựa chơi, lập tức nghiến răng nghiến lợi nói : "Cái con nhỏ đáng chết! ! Mẹ đã nói với nó không được đụng tới một cọng lông măng của con, mà nó lại dám đối với con như vậy? Không biết sống chết! ! Người đâu! ! Lập tức đỡ Bác Dịch tiên sinh về nhà cho tôi!"

"Không không không..." Tay Bác Dịch đè lồng ngực, hơi giơ tay không dám đi rồi! !

"Không sợ, có mẹ ở đây, con rể! ! Mẹ biết con bị oan uổn, về nhà, mẹ sẽ lấy lại công bằng cho con! !" Ân Nguyệt Dung không nói hai lời, lập tức quay người lại, nhìn về phía hai người hầu, nháy mắt một cái! !

Hai người giúp việc lập tức a a mà đi tới, vịn Bác Dịch vẻ mặt đần độn, cứng rắn đỡ về nhà! !

Ân Nguyệt Dung phấn khởi vui vẻ mà đứng ở phía sau, nhìn về phía Bác Dịch, bộ dáng ỉu xìu sống dở chết dở, mi mắt đinh một tiếng, sáng lấp lánh hiện lên, hai tay trong nháy mắt đập vào nhau, cười đến thấy răng không thấy mắt nói : "Thật tốt! ! Vì vậy tôi nói duyên phận con người chính là kỳ diệu như vậy! Là của ngươi, sẽ vẫn là của ngươi! Chết cũng là của ngươi! !"

Bà nói xong, liền vui vẻ mà nhấc váy lên, hưng phấn mà đi theo sao ề nhà!

***

Chiếc xe Rolls-Royce màu bạc dừng trước hoa viên 'phòng cho tổng thống'.

Trang Hạo Nhiên nhanh chóng đi xuống xe, một bên vừa cởi áo vét màu trắng ném cho người giúp việc, một bên nhanh chân vội vàng đi vào phòng khách, hỏi dì Lý: "Dì Lý! ! Bác Dịch đâu!"

"Đang ở trong phòng của cô hai..." Dì Lý nhanh chóng nói.

Trang Hạo Nhiên không nói hai lời, liền khẩn trương mà chạy vào, trải qua thật dài quay về khuếch trương, đi vào phòng khách, bên trái phịch một tiếng, đẩy cửa phòng chị gái ra, trong nháy mắt thấy Bác Dịch mặc T-shirt và quần tây màu đen, trên người trên mặt tất cả đều là vết thương, cứng đờ mà nằm trên giường tơ màu xanh nhạt của chị gái, ngửi được một mùi hương tao nhã trong phòng, nhưng nháy mắt đối diện với đôi mắt gấu trúc màu đen, thấy anh ta đang chịu đựng bác sĩ thoa thuốc cho anh...

Phốc!

Trang Hạo Nhiên không nhịn được cười rộ lên.

Bác Dịch nghe được tiếng cười, lập tức tức giận mà quay đầu, nhìn về phía Trang Hạo Nhiên! !

Trang Hạo Nhiên nhịn cười, cất bước đi lên phía trước, vừa rồi lúc chạy qua đây, cũng đã nghe mẹ nói anh là anh ta bị ngựa đạp, vội vàng biểu lộ quan tâm, nói : "Anh có khỏe không?"

Bác Dịch nghiến răng nghiến lợi mà nhìn về phía Trang Hạo Nhiên nói : "Khó trách cha cậu nói cậu là súc sinh! Nhìn xem cậu cũng nuôi súc sinh! ! Truy phong không có lương tâm, thấy ngựa xông lại, nó rõ ràng rút chân bỏ chạy! Cũng không biết truyền tin một cái!"

"Ha ha ha..." Trang Hạo Nhiên không nhịn được ngồi ở bên giường, cười đến cơ thể phát run.

Đang thoa thuốc vào cánh tay bác sĩ và y tá, cũng cười.

"Còn cười!" Bác Dịch lại tức giận mà muốn ngồi dậy, đánh anh ấy! !

"Được rồi, được rồi, không nên tức giận..." Trang Hạo Nhiên không nhịn được cười nhìn bộ dáng của Bác Dịch, trên mặt hơi thu lại, thiệt tình nói : "Chị của tôi có thể là rất thích cậu..."

Bác Dịch nhắc mí mắt lên, tức giận trừng anh! !

"Nếu như chị ấy không thích cậu, cũng không thả ngựa đạp cậu..." Trang Hạo Nhiên cố ý nói.

"Có ý gì hả?" Bác Dịch lửa giận ngút trời kêu lên! !

"Nếu như chị ấy thật sự chán ghét cậu, thì chị ấy sẽ tự mình động thủ! ! Chị ấy mà tự động thủ, cậu có chín cái mạng cũng không đủ sống! !" Trang Hạo Nhiên nói, người một nhà đã cười đến phát run.

Bác sĩ gia đình đang cộng thuốc, cũng cười rộ lên nói : "Chuyện này tôi có thể làm chứng, tháng trước Na thiếu gia muốn ăn đậu hũ của cô ấy, bị cô ấy đánh đến bây giờ còn chưa xuống giường được."

"Cô ấylà một cái thô lỗ, ác độc, phụ nữ không có giáo dục! Thả ngựa đến đạp người, loại chuyện này đều làm được! Cậu nói tôi sao có thể ở cùng một chỗ với cô ta?" Bác Dịch tức giận nghiến răng nghiến lợi nói.

Trang Hạo Nhiên híp mắt nhìn về phía Bác Dịch, không nhịn được bảo vệ chị mình, cách chăn vỗ một cái lên bắp đùi của anh ta, mới cười nói; "Cậu thực sự không thích, vậy tại sao vẫn cùng chị ấy nằm trên một cái giường còn ôm nhau nữa! Cậu cho rằng chị tôi đã quên mối tình đầu ở nhà trẻ à? Chị ấy chỉ yêu có một lần, luôn chờ người đàn ônt kia, thẳng đến khi cậu xuất hiện! ! Không biết xấu hổ hả! ! Chị ấy không phải là một người tùy tiện! ! Mặc dù thoạt nhìn, là có chút tùy tiện..."

Bác Dịch nghe lời này, vẫn không thể hả hận, tức giận nói : "Mặc kệ hình dáng ra sao? Tùy tiện đánh người như vậy, tương lai ai nguyện ý ở chung với cô ta?"

"Nói đùa! !" Vẻ mặt Trang Hạo Nhiên tràn đầy kiêu ngạo mà chống hai tay lên tấm đệm, nhướng mày lên nhìn về phía Bác Dịch cười nói : "Người theo đuổi chị tôi, ở khắp quốc gia, cũng có thể tạo thành một nước đó! Có bao nhiêu người quỳ gối dưới váy của Trang Ngả Lâm, bị chị tôi đánh chết cũng cam tâm tình nguyện."

"Chị em nhà cậu thật là tự luyến ( quá chú ý chăm sóc đến vẻ đẹp của mình ) tới trình độ cao nhất rồi! !" Bác Dịch tức giận nói.

Ngoài phòng truyền đến giọng nói : "Con cút vào đây cho mẹ!"

"Làm gì chứ? Con bận rộn lắm, cơm trưa còn chưa có ăn! !" Trang Ngả Lâm mặc T-shirt màu trắng có thắt lưng, váy dài màu đen bồng bềnh, một đầu tóc quăn, vẻ mặt tràn đầy giận ôm vai, đi vào phòng của mình, liếc nhìn bộ dáng sống dở chết dở của Bạc Dịch, trên mặt đều là đen tím xanh.., mi tâm cô nhảy lên, lập tức không nói gì nữa...

Đôi mắt Ân Nguyệt Dung lóe lên, cũng ôm vai nhìn con gái, giận dữ nói : "Mẹ đã nói với con, mà ba con cũng cảnh cáo con! ! Không được đụng tới một cọng lông măng của Bác Dịch, con dám không nghe lời của mẹ?"

"Con không có đụng anh ta! ! Là ngựa đạp anh ta đó! Chuyện này thì có liên quan gì tới con?" Trang Ngả Lâm cũng tức giận nhìn về phía mẹ, nói : "Mẹ chỉ nói là, con không được động tới anh ta, lại không có nói con không thể thả ngựa động đến anh ta mà!"

"Cô..." Bác Dịch nghe lời này, tức giận muốn ngồi dậy, vừa muốn nói cô, ai biết lồng ngực lại một trận đau đớn...

Bác sĩ và y tá vội vàng đỡ anh hơi nằm xuống.

"Con còn dám trả treo với mẹ?" Sắc mặt Ân Nguyệt Dung tức giận, khuôn mặt tức đến đỏ bừng, quát: "Con quỳ xuống cho mẹ! !"

Trang Hạo Nhiên giật mình ngồi dậy, có chút khẩn trương mà nhìn về phía chị gái.

"Nhìn cái gì mà nhìn, móc mắt em ra bây giờ! !" Trang Ngả Lâm vừa muốn đi qua tóm lấy em trai, một bóng dáng màu tím, trong nháy mắt bay tới, nhẹ nhàng ngăn bên cạnh giường... Cô khẽ giật mình, vậy mà thấy Điệp Y giống như u linh đứng ở một bên, kiêu ngạo lập tức sập đổ...

"Quỳ xuống!" Ân Nguyệt Dung tức giận kêu con gái.

Trang Ngả Lâm không có cách nào, hai mắt lập lòe, đành phải mạnh mẽ thở dài, kéo váy lên, quỳ gối trên mặt thảm, khuôn mặt không tình nguyện.

Bác Dịch nửa nằm ở trên giường, trầm mặc mà nhìn cô.

"Bác Dịch người ta ưu tú như vậy, sao có thể coi trọng con? Nó và con chia tay là nên đúng! !" Ân Nguyệt Dung tức giận đứng ở trước mặt của con gái, nói : "Bình thường thật là dung túng con đã quen, dám thả ngựa đạp người như vậy! ! Nếu lỡ đạp chết rồi sao, làm sao hả? Thật là tức chết mẹ... Điệp Y! ! Đánh nó một bạt tai cho tôi, hung hăng mà đánh! ! !"

Trang Hạo Nhiên khẽ giật mình, vội nhìn chị gái.

Bác Dịch cũng có chút không tin mà nhìn về phía Trang Ngả Lâm, không có cho rằng Điệp Y dám đánh cô...

Nhưng Điệp Y không nói hai lời, rất nhanh bước tới, trong nháy mắt liền vận công, mãnh liệt nâng bàn tay lên, hướng trên mặt Trang Ngả Lâm, bốp một tiếng, nặng nề tát lên mặt cô.

Khuôn mặt Trang Ngả Lâm lệch qua, miệng lập tức tràn máu! !

Trong nháy mắt Bác Dịch xốc chăn lên, khẩn trương mà nhìn! !

Điệp Y lại mặt lạnh, nghe theo lời nói của phu nhân, lại giơ lên tay, hướng trên mặt cô chủ, lại ngoan lệ tát thêm một bạt tai...

"Này này này! ! Đừng đánh! ! Lần trước ông đánh chị ấy một bạt tay, nửa tháng chị ấy đã không nghe được gì! !" Trang Hạo Nhien lập tức đau lòng bước lên trước, muốn giữ chặt tay Điệp Y, sốt ruột nói.

Điệp Y không đợi Trang Hạo Nhiên tới đây, người đã giơ tay lên, lấy mười thành công lực, hướng trên mặt của cô, bốp một tiếng hung hăng nặng đánh qua! ! !

Trang Ngả Lâm mặt lại lệch qua bên trái, khóe miệng lại tràn máu!

"Đừng đánh nữa! !" Bác Dịch lập tức chống đỡ cơ thể, vội vàng đau lòng mà nhảy xuống giường, bổ nhào vào trước mặt Trang Ngả Lâm, đều muốn đưa tay nâng khuôn mặt bị đánh sưng của cô...

Nhưng vẻ mặt Trang Ngả Lâm phẫn nộ, khóe miệng cắn máu, một tay đẩy anh ta ra, nói : "Ai cần anh nhiều chuyện! ! Tôi bị người ta đánh, liên quan gì tới anh đâu!"

Bác Dịch nhất thời ngã trên mặt đất, nóng mắt mà nhìn về phía cô.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.