Hào Môn Tranh Đấu I: Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc

Chương 847: Âm mưuVườn hoa sau khách sạn.

Lãnh Mặc Hàn nhàn nhạt đi ra khỏi đại sảnh khách sạn, nhìn phong cảnh xung quanh toàn là hoa đoàn cẩm trúc, nhìn thấy dưới tàng cây phía trước, một thân ảnh màu trắng đang ngồi, đôi mắt anh vụt qua một tia sáng, cất bước đi về phía bụi hoa phía trước...

Tiểu Nhu mím môi, ngồi ở trên ghế thiết kế, vẻ mặt lạc lõng, mất mát.

Lãnh Mặc Hàn cất bước đi tới trước mặt cô, cười như không cười nhìn bộ dáng mờ mịt này của cô, chậm chạp ngồi xổm xuống, ngẩng đầu nhìn cô.

Tiểu Nhu hơi ngẩng đầu, nhìn thấy Lãnh Mặc Hàn tới, liền càng cảm thấy mất thể diện cúi đầu, không dám nói chuyện.

Lãnh Mặc Hàn nhìn dáng vẻ này của cô, chỉ đành phải cười cười nói: “Đứa ngốc... Sau này nhìn người phải cẩn thận một chút...”

“Tôi ngốc như vậy, căn bản là sẽ không nhìn thấy người khác... Quản lý thường nói tôi bước đi cũng không mang mắt, nhìn người lại càng không có tâm nhãn, tương lai làm sao bây giờ a...” Tiểu Nhu nói nói đến đây, liền mím môi, mắt có chút đỏ bừng.

Lãnh Mặc Hàn nghe thấy lời này, đành phải đứng lên, ngồi ở bên cạnh cô, nhìn phong cảnh phía trước, mới nói: “Có lúc, nhìn người nhìn việc, cũng không phải nhất thời có thể lĩnh hội được, cũng không nhất thiết phải phòng bị như vậy, chỉ cần cẩn thận một chút, giành nhiều thời gian quan sát người khác một chút là được rồi.”

“Tôi không có thông minh như Khả Hinh!” Tiểu Nhu lập tức cắn môi dưới, lẩm bẩm nói: “Tôi cũng không có lợi hại như chị ấy, cầm cây gậy, liền có thể đánh cho anh rể chạy về nhà rồi.”

Lãnh Mặc Hàn nhịn không được cười rộ lên.

Tiểu Nhu nhất thời dường như nghĩ tới điều gì, quay đầu nhìn về phía Lãnh Mặc Hàn, hai mắt mở to nói: “Lãnh phó tổng, tương lai nếu có người đàn ông khác theo đuổi tôi, ngài giúp tôi nhìn có được không? Ngài nhìn lợn liền có thể biết được có phải là lợn rừng hay không, thì nhìn người cũng nhất định rất lợi hại.”

“... ...” Lãnh Mặc Hàn mặt hơi lộ một chút kỳ quái, ánh mắt di chuyển nhìn về phía trước, nghĩ gật đầu rồi lại không gật đầu, đến cuối cùng... Đành phải gật gật đầu đáp ứng: “Uhm, được...”

Tiểu Nhu nhất thời có chút vui vẻ vươn tay nhỏ bé, đếm: “Ở khách sạn theo đuổi tôi có, Tiểu Lý Tử ở phòng ăn chúng ta, trưởng phòng Kha Dĩ Tường, còn có trợ lý đầu bếp, Lưu Uy, Lý Minh... Và phụ trách bộ phận cắt cỏ Chu đại ca...”

“Ách...” Lãnh Mặc Hàn quay mặt sang, nhìn về phía Tiểu Nhu bật cười nói: “Chẳng lẽ không có lấy một đến hai người mẫu mực đến theo đuổi cô sao? Phải có tiền đồ một chút, cho cô một cuộc sống không phải lo nghĩ đến cảm giác của đàn ông...”

“Cho nên...” Tiểu Nhu tức khắc có chút khổ sở cúi đầu, vô cùng lạc lõng lẩm bẩm nói: “Người con trai vừa rồi, tôi thấy là tốt nhất .”

“... ...” Lãnh Mặc Hàn nghe xong, trên mặt lại lộ một chút biểu tình cổ quái, nhìn cô, nói: “... Cô....Cô thấy là tốt nhất?”

“Uhm! !” Tiểu Nhu ngây thơ đơn thuần gật đầu.

Anh chỉ thấy một đàn quạ đen lượn lờ trên đầu! !

Lãnh Mặc Hàn vốn là một người đàn ông lạnh lùng nội liễm, cũng không khỏi bật cười.

Tiểu Nhu cũng cúi đầu, khẽ cắn môi dưới, chỉ ngây ngốc không lên tiếng.

Lãnh Mặc Hàn quay mặt sang, nhìn về phía cô bé đang nghiêng mặt trầm tĩnh đáng yêu này, hỏi: “Gần đây... Rất bận sao? Cũng rất ít khi nhìn thấy cô...”

“Ách...” Tiểu Nhu nghe thấy lời này, mặt liền hơi hồng hông, cúi đầu, có chút không có ý tứ nói: “Uhm... Gần đây phòng ăn thật nhiều khách, lão đầu bếp nghiên cứu ra mấy món ăn mới, ăn khá ngon .”

Lãnh Mặc Hàn nghe xong, mới hơi ngưng mặt nhìn về phía cô, chậm rãi yếu ớt nói: “Bận đến nỗi thời gian để làm bánh trà xanh cũng không có?”

“... . . .” Tiểu Nhu nhất thời giật mình nhìn về phía anh.

Lãnh Mặc Hàn cũng im lặng nhìn cô.

“A!” Tiểu Nhu dường như nhớ ra cái gì đó, trong lúc nhất thời hai mắt to đứng lên, khẩn trương và sốt ruột nói: “Ôi trời, tôi nhớ ra rồi, vừa lúc tan việc, tôi lại quên bỏ bánh bí đỏ bữa sáng mẹ đưa cho ra rồi, tôi bỏ vào trong túi đồ, đến lúc đó quản lý mà kiểm tra, tôi lại bị ăn mắng rồi. Cám ơn anh, Lãnh phó tổng! ! Cám ơn anh hôm nay đã cùng tôi nói chuyện phiếm, tôi đi trước!”

Cô nói xong, lập tức hướng Lãnh Mặc Hàn khom lưng gật đầu nói gặp lại, liền tức khắc quay đầu bỏ của chạy lấy người! !

Lãnh Mặc Hàn vừa muốn nhấc tay nắm lấy cổ tay cô...

Tiểu Nhu tựa như một con ruồi không đầu vậy, xoay người liền hướng đằng trước chạy, ai biết người này thật đúng là không có mắt, chạy về phía trước được tý, liền phịch một tiếng, đâm rầm vào một gốc cây đa già, trán đụng phải một hốc mắt cây, vẻ mặt cô đau khổ a một tiếng kêu lên: “Đau quá!”

Lãnh Mặc Hàn tức khắc đứng lên, có chút cấp thiết nhìn về phía cô.

Tiểu Nhu lại nhất thời mất mặt ngại ngùng lấy tay che trán, mặt lại đỏ hồng về phía Lãnh Mặc Hàn gật gật đầu nói tạm biệt, liền bước nhanh đi về phía trước...

Lãnh Mặc Hàn đứng ở tại chỗ, nhìn về phía bộ dạng Tiểu Nhu rất nhanh ngây ngốc rời đi, anh đột nhiên bật cười.

Di động lúc này vang lên.

Lãnh Mặc Hàn chỉ đành bất đắc dĩ ngồi xuống, lấy điện thoại di động ra, tiếp: “Uhm?!”

“Đã tìm ra nguồn gốc điện thoại của Tần Vĩ Nghiệp! !” Uyển Thanh nhanh chóng nói.

“Chỗ nào?” Lãnh Mặc Hàn lập tức hỏi.

Uyển Thanh ngồi trước máy vi tính, nhìn về phía trung tâm màn hình máy tính, nhíu mày nói: “Tòa nhà thị chính!”

“Tòa nhà thị chính?” Lãnh Mặc Hàn lặng yên ghi nhớ địa điểm này, đôi mắt anh sáng tỏ, nhanh chóng đứng dậy, hướng tòa nhà Hoàn Á đi đến, nói: “ Danh sách tiệc từ thiện tối nay, cô chuẩn bị xong chưa! ?”

“Đã chuẩn bị xong! !” Uyển Thanh biết Lãnh Mặc Hàn muốn cái gì! !

“Lập tức gửi cho tôi!” Lãnh Mặc Hàn không nói hai lời, liền nắm di động bước nhanh đến phòng làm việc Hoàn Á, và phân phó ba nữ tiếp tân chào hỏi khách mời trước sân khấu: “Tiêu Đồng sau khi trở về, lập tức bảo cô ấy tới gặp tôi!”

“Vâng!” Ba nữ tiếp tân đồng thời đứng dậy gật đầu.

Lãnh Mặc Hàn đi vào trong thang máy, nhanh chóng đè xuống chốt đóng cửa, trong lúc thang máy nhanh chóng đi lên, đôi con ngươi thâm thúy lóe ra những tia sáng tìm tòi nghiên cứu, phải biết Tần Vĩ Nghiệp bây giờ đã bị bãi chức, anh ta làm sao có thể đi vào tòa nhà thị chính, trừ phi anh ta cùng người trong chính phủ cấu kết, nhưng từ khi anh ta bị mất chức, còn là do thủ tướng tự mình ra lệnh, nếu như ai có quan hệ với anh ta, người đó chính là đối địch với thủ tướng,như vậy ai là người dám động thủ? Mục đích của anh ta làm như vậy là vì cái gì chứ?

Cửa thang máy mở ra!

Lãnh Mặc Hàn nhanh chóng đi ra khỏi thang máy, sau đó quẹo trái trải qua phòng làm việc Tô Lạc Hoành, cũng không gõ cửa liền đi vào, nhìn anh đang bề bộn công việc, cũng không kịp,nhanh chóng nói; “Cậu tới đây một chút đi!”

Tô Lạc Hoành ngẩng đầu, nhìn về phía bộ dáng gấp gáp của anh như vậy, liền nghĩ nghĩ, sau bỏ xuống bút máy, đứng lên đi ra ngoài.

Lãnh Mặc Hàn phịch một tiếng, mở cửa phòng làm việc làm việc của mình, nhanh chóng ngồi xuống trước bàn làm việc, mở máy vi tính, nhìn danh sách tiệc từ thiện tối nay mà Uyển Thanh đã gửi cho, anh im lặng không lên tiếng, chuyên chú nghiên cứu...

“Làm sao vậy?” Tô Lạc Hoành nghi ngờ đi vào phòng làm việc, thuận tiện đóng cửa lại, mới đi đến trước bàn làm việc của anh ngồi xuống hỏi: “Đã xảy ra chuyện gì?”

Lãnh Mặc Hàn không lên tiếng, ánh mắt ở trước màn hình máy tính nhanh chóng di chuyển, đem danh sách người biểu diễn, còn có thân phận của từng người, toàn bộ xem qua một lượt... Anh từng chút từng chút nhìn xuống, ánh mắt lướt qua người múa dẫn đầu vở Hồ Thiên Nga, nguyên bản là Tình Tình, hiện được thay thế bằng Hàn Hi Văn... Anh trong nháy mắt dừng lại, nhìn ba chữ Hàn Hi Văn này, lại nhìn sang bên là con gái của tổng giám đốc tập đoàn tài chính Hàn thị cùng diễn viên Sở Tuyết Tình, anh tức khắc có chút kinh ngạc ngẩng đầu, nhìn về phía Tô Lạc Hoành nhíu mày nói; “Thiên kim tiểu thư Hàn Hi Văn nhà tổng giám đốc Hàn chuẩn bị tham gia biểu diễn trong buổi tiệc từ thiện tối nay?”

“Đúng vậy!” Tô Lạc Hoành cười nói: “Cậu cũng bận đến nỗi không biết gì rồi, chuyện này cũng mới được xác nhận vào sáng nay a.”

Lãnh Mặc Hàn đột nhiên cảm giác được cái ót là một trận tê dại, nhìn về phía Tô Lạc Hoành, có chút khẩn trương nói: “Bộ phận tham gia tiệc từ thiện tối nay , là bộ phận nào?”

“Bộ phận Quan hệ xã hội! !” Tô Lạc Hoành lên tiếng trả lời! !

Từng hình ảnh sau vườn hoa khách sạn lại lấp láy hiện ra. Lãnh Mặc Hàn nhất thời tựa lưng vào ghế ngồi, đôi mắt nhanh chóng lâm vào suy tư.

“Làm sao vậy?” Tô Lạc Hoành nhìn về phía biểu tình ngưng trọng này của anh, cung không hiểu hỏi.

Lãnh Mặc Hàn lập tức nhìn về phía Tô Lạc Hoành nặng nề thở dốc lập tức nói: “Lần trước lão đại của chúng ta đến sòng bạc trộm rượu , cậu còn nhớ đi?”

“A... Nhớ...” Tô Lạc Hoành lên tiếng trả lời.

“Sau khi tôi trở về biết chuyện này, vẫn luôn không yên lòng! Bởi vì tôi biết tính tình của tổng giám đốc tập đoàn tài chính Hàn thị thập phần sắc bén, mấy năm nay chưa từng có người nào dám ở trên địa bàn của ông ta động thủ, xâm nhập vào bất kỳ hệ thống nào của ông ta lại càng không được! Huống chi, ông ta còn có thế lực ngầm hắc ám phía sau màn thao túng một tay, mặc dù mấy năm nay, đã giải tán một số người, thế nhưng bộ phận nòng cốt trung tâm, vẫn có lưu lại! Tôi phái người đi điều tra, ông ta sở hữu những tinh anh về máy tính, vẫn luôn quan sát hệ thống của chúng ta!” Lãnh Mặc Hàn nhanh chóng nói.

Tô Lạc Hoành nhất thời ngồi thẳng dậy, nhìn về phía Lãnh Mặc Hàn khẩn trương nói: “Ý của cậu là, ông ta vẫn luôn không buông cảnh giác đối với chúng ta?”

“Buông ra mới kỳ quái! ! Buông lỏng cảnh giác ngày nào, ngày đó chính là ngày chiến tranh bắt đầu!” Lãnh Mặc Hàn quay mặt sang, hơi lộ mấy phần ngưng trọng, nhìn về phía phong cảnh ngoài cửa sổ, lo lắng nói: “Ông ta không theo dõi, chúng ta lại càng phải cẩn thân! Cậu nói xem... Lần này thiên kim tiểu thư nhà ông ta ở khách sạn của chúng ta biểu diễn, nếu như phát sinh ra chuyện gì ngoài ý muốn, Cậu nghĩ Hàn Văn Hạo thực sẽ bỏ qua cho chúng ta sao?”

“Ý của cậu là...” Tô Lạc Hoành có vẻ có chút khẩn trương nhìn về phía Lãnh Mặc Hàn, nhanh chóng nói: “Có người muốn mượn việc lần này thiên kim Hàn thị đến khách sạn chúng ta biểu diễn để vu oan giáng họa cho chúng ta, nếu như xảy ra chuyện gì, Hàn Văn Hạo nhất định sẽ truy cứu chúng ta?”

Lãnh Mặc Hàn hai tay chống trên trán, nhíu mày nghĩ đến sự tình này, nói: “Tôi chỉ là nghi ngờ như vậy....”

Tô Lạc Hoành tức khắc lại nói: “Chúng ta ai cũng cũng có thể chọc được, nhưng riêng tổng giám đốc Hàn thì tuyệt không thể trêu vào! Nghe nói thiên kim của ông ta là hòn ngọc quý trên tay ! Thất lạc nhiều năm nay mới trở lại bên cạnh ông ta, khiến ông ta yêu quý như trân bảo! Huống chi, còn có mối quan hệ tầng tầng lớp lớp với tổng thống Pháp kia, đứa nhỏ này mất một sợi tóc cũng nguy hiểm!”

Lãnh Mặc Hàn nhanh chóng suy nghĩ chuyện này, liền lập tức cầm di động, gọi cho Trang Hạo Nhiên.

Nhà hát!

Trang Hạo Nhiên đang đứng ở dưới đài, mỉm cười nhìn về phía Hi Văn người mặc lê phục múa ba lê, phiêu nhiên mỹ lệ kiễng đầu ngón chân, mở rộng hai tay hướng về phía trước thẳng tiến mà đi, anh cảm nhận được di động trong túi rung động, liền lấy ra mỉm cười trả lời: “Uhm!”

Lãnh Mặc Hàn vừa muốn nói chuyện.

Trang Hạo Nhiên nguyên bản mỉm cười , liền trong nháy mắt thu lại, đôi mắt thâm thúy lộ ra tia sáng lợi hại.....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.