Hào Môn Tranh Đấu I: Người Tình Nhỏ Bên Cạnh Tổng Giám Đốc

Chương 937: Móng vuốtChính 937 móng vuốt

Một hàng xe hơi màu đen, rầm rộ mà đuổi theo chiếc xe Rolls-Royce kia, thề phải bảo vệ hai tổng giám đốc, cho nên khi chiếc xe giống như quân đội chạy qua đường lớn Tây Hoàn, bây giờ là giờ cao điểm, đưa đến tất cả tài xế cùng người đi đường trên đường cái rối rít ghé mắt. . . . . .

Trongxe!

Trang Hạo Nhiên cười như không cười, nhìn về phía Tưởng Thiên Lỗi nói: “Anh cùng một chỗ với tôi như vậy, sẽ bị dọa sợ đó.”

Tưởng Thiên Lỗi chậm chạp quay đầu, nhìn về phía Trang Hạo Nhiên, hơi nở nụ cười, mới nói: “Từ nhỏ đến lớn cậu luôn là người, chỉ sợ thiên hạ không loạn, còn sợ sao?”

“. . . . . . . . . . . .” Trang Hạo Nhiên trầm mặc nhìn anh một cái, mới khẽ mỉm cười, ngồi ở sau xe ngồi, không lên tiếng.

Tưởng Thiên Lỗi cũng im lặng không lên tiếng ngồi tại chỗ, nhìn về phía trước.

Vẻ mặt của Thẩm Quân Dụ nhàn nhạt, ngồi ở chỗ ngồi kế bên ghế lái, nhìn xe hơi vệ sĩ đi đầu, thời gian dần qua đã dẫn rất nhiều đoàn xe, chạy nhanh ra khỏi nội thành, dọc theo vùng ngoại ô này ven hồ đi tới, trợ lý báo cáo ở phía sau, nói lúc ấy Uyển Thanh đứng ở trên du thuyền, quả thực nhận lấy rượu đỏ, sau đó mới cùng hai người trợ thủ đi xuống, đi về phía khoang thuyền, đi qua dưới tình huống có người nghiêm mật giám sát, đem rượu đỏ đặt ở một trong hộp gỗ hồng, sau đó liền theo mọi người cùng nhau trở về bệnh viện! !

Anh lập tức điều nhìn giám sát và điều khiển theo dõi của cầu tân hải, phát hiện Uyển Thanh quả thật được đoàn xe hộ tống trở về bệnh viện, anh lại cẩn thận quan sát chung quanh không có chiếc xe khác khả nghi chạy qua thì cư nhiên đang trong quá trình điều tra, lấy được một chứng cứ mấu chốt, chính là sau khi tìm thấy Uyển Thanh ở du thuyền, lại làm giấy nhập đơn thì thấy nó dừng sát ở một cái khác bờ biển bến tàu khác, anh lập tức đi vào chỗ đậu xe, tìm ra máy theo dõi ngày đó, quả nhiên phát hiện du thuyền đi ra một nhóm người áo đen, bọn họ ai cũng sắc mặt lạnh lùng nghiêm cẩn, một cô gái nước ngoài trợ lý giáo sư rượu, cũng mặc áo màu đen, buộc tóc vàng đuôi ngựa lên, tay cầm một rương nhỏ, ngay sau đó cùng nhau lên một chiếc khác phiên bản Xe Mercedes dài, ba chiếc máy bay trực thăng theo đuôi tới, một đường hộ tống bọn họ rời đi! !

Thẩm Quân Dụ lập tức liên lạc với cục trưởng giao thông, thông báo biển số xe, rốt cuộc điều tra ra tuyến đường ngày đó bọn họ đi, nhưng máy theo dõi ở thành phố lại dừng lại ở ven hồ Đại Đồng, mà con đường này chính là đoạn đường duy nhất đi thông tới biệt thự của Trang Hạo Nhiên! ! !

“Quân Dụ! !” Trang Hạo Nhiên thoải mái ngồi ở trong xe, hơi ngẩng đầu lên, nhìn về phía Thẩm Quân Dụ, mỉm cười nói: “Lâu như vậy không thấy, anh lại đẹp trai!”

Thẩm Quân Dụ nghe lời này, khẽ mỉm cười, hơi tôn kính gật đầu chào hỏi nói: “Tổng giám đốc Trang, ngài quá khen, đối xử với thuộc hạ như chúng tôi, ngài chưa bao giờ keo kiệt lời ca ngợi.”

“Cái đó mà nói! !” Trang Hạo Nhiên không nhịn được phì cười, nhìn về phía Thẩm Quân Dụ, nói: “Tôi cũng chưa bao giờ khen mấy súc sinh nhà tôi! ! Không có có một chút có ích gì! ! Mọi con đều là phế vật, chỉ biết tán gái!”

“Đều là di truyền từ cậu!” Tưởng Thiên Lỗi lạnh lùng nói.

Trang Hạo Nhiên nghe lời này, thì càng cười nhìn về phía Tưởng Thiên Lỗi, nói: “Lời nói này không đúngrồi ! ! Bọn nó cũng không phải là tôi sinh, làm sao lại di truyền tôi được? Những con này không tính là gì hết! ! Hôm nào hai đứa mình sinh một đội bóng, vì nước làm vẻ vang, anh cũng biết rõ là gien của tôi rất tốt !”

Tưởng Thiên Lỗi nghe xong lời này, lại không muốn nghe anh nói nữa, vẻ mặt lạnh tanh! !

Đoàn xe dọc theo cây xanh trên đường lớn, tiếp tục dọc theo đoạn đường dài chạyi tới, dần dần thấy càng nhiều cây xanh, nước dòng suối nhỏ, chuẩn bị tiến vào khu vực Trang gia. . . . . .

“Thân ái, anh muốn đi nhà tôi à?” Trang Hạo Nhiên giống như muốn anh ta chú ý, nhìn về phía anh.

“Cũng đã đến rồi, còn hỏi!” Tưởng Thiên Lỗi bình tĩnh như vậy ngồi tại chỗ, lạnh lùng nói.

“Anh sẽ bị thương . . . . . .” Trang Hạo Nhiên nhịn cười không được.

“. . . . . . . . . . . .” Tưởng Thiên Lỗi nở nụ cười, mới nói tiếp;”Khi còn bé, cậu thường mặc váy màu hồng, nằm ở trên giường của tôi, lật tới lăn lui, làm sao lại không sợ té xuống giường bị thương?”

“Tất cả đều là vì yêu.” Trang Hạo Nhiên nhịn nữa nhịn cười, không nói lời nào.

Đoàn xe rốt cuộc chạy nhanh tới cổng lớn Trang gia! !

Os­car, đã sớm như một tướng quân, thấy Rolls-Royce dần dần lái rời, thậm chí ngửi thấy hơi thở chủ nhân, lập tức rũ nó lông vàng của nó xuống, ngẩng đầu thẳng kêu to: “Gâu! !”

“Làm tôi sợ muốn chết! !” Trang Hạo Nhiên mới vừa đi xuống xe, nghe chó này tiếng sủa, anh nhất thời thật bị dọa, cơ thể lần nữa run một cái, xoay người, không thể tin mà trợn to hai mắt, nhìn về phía con os­car súc sinh đáng chết này, hé miệng, thè đầu lưỡi, dường như bầu trời quá nóng, “hì hì hì” thở nặng nề, thấy thế nào thế nào cũng chán ghét! Nhìn thật không chịu nổi! !

“Đưa con súc sinh này tới đây làm gì?” Anh nhất thời tức giận, chỉ vào con chó đáng chết này, hỏi! !

Tưởng Thiên Lỗi cũng chậm rãi mà đi ra xe, khí chất và phong thái như vậy cài nút áo âu phục, một vẻ mặt đương nhiên, nhìn về phía Trang Hạo Nhiên, sâu kín nói: “Tôi tới đây, nó dĩ nhiên cũng tới. Nếu như không đến, Truy Phong không phải rất buồn sao?”

“Anh không phải cảm thấy nó rất thúi sao?” Trang Hạo Nhiên vô cùng khó khăn chỉ vào Truy Phong, nhìn về phía Tưởng Thiên Lỗi cau mày, thật sự rất chê hỏi.

“Cậu có thể dẫn nó đến nhà Lỗi, tới làm bạn với Oscar của tôi, cần phải biếtOsccar của tôi thơm hơn nhiều.” Tưởng Thiên Lỗi không nói hai lời, trước một bước bước về phía cửa biệt thự, os­car nhìn chủ nhân tiến vào, nó cũng lập tức hấp ta hấp tấp vẫy vẫy cái đuôi, đi vào theo.

Trang Hạo Nhiên đứng tại chỗ, nhìn về phía súc sinh chết tiệt kia, liền tức giận muốn tháo giày ném nó! !

Thẩm Quân Dụ tôn kính đứng ở một bên, chờ đợi Trang Hạo Nhiên đi vào trước, sau đó mình mới dám cất bước.

Vẻ mặt của Trang Hạo Nhiên mất hứng không vui lỏng cởi nút áo sơ mi, vừa mới muốn cất bước đi vào, lại nhìn hai vệ sĩ khác của Tưởng Thiên Lỗi, ai cũng có dáng người khôi ngô, giống như quân đội, đứng ở bên ngoài cửa rào sắt, có mười mấy người theo Thẩm Quân Dụ vào bên trong, nhưng cũng không dám lỗ mãng, chỉ là bước lên phía trước đến phía trước sân cỏ, giữ khoảng cách nhất định, bảo đảm Tưởng Thiên Lỗi an toàn, dù sao sân lớn của Trang gia, thiết bị bảo vệ an toàn, khá tuyệt vời, cũng không sợ chủ nhân gặp chuyện không may, giống như tới đây, chỉ có mục đích này. . . . . .

Trang Hạo Nhiên giả bộ như không để ý chút nào, vừa đi tiến vào trong trong, vừa nghĩ một lát nữa đợi os­car đi, lập tức quét dọn cả biệt thự.

Bên trong biệt thự Trang gia, quản gia nghe được Tưởng Thiên Lỗi hôm nay hạ cố đến chơi, liền dẫn mấy tên người giúp việc đứng ở trước suối phun nước, nghênh đón Tưởng Thiên Lỗi, Tưởng Thiên Lỗi cũng giống như đang ở nhà mình, một thân một mình, nện bước lên bậc thang, ưu nhã đi vào bên trong phòng khách, cởi nút áo âu phục, cởi ra, đưa cho quản gia, chỉ là mặc áo sơ mi cùng quần tây màu đen, đang muốn đi về phía ghế sa lon trong phòng. . . . . .

Os­car lập tức “sóai ca” như vậy ngoắt ngoắt cái đuôi, uy vũ vọt hướng chủ nhân trên ghế salon trong phòng khách, liền nhảy chui lên đi, ngồi xuống, còn kém không mở ra hai tay, giống như một người đàn ông đang ngồi.

Tưởng Thiên Lỗi nhìn chó cưng uy vũ ngồi ở chỗ đó, không nhịn được cười, mình cũng ngồi ở đó mặt nhìn Tvở phía trước, vô cùng ưu nhã chéo hai chân! !

Hai người vệ sĩ hai nên, lập tức cầm cây quạt, vừa quạt gió cho chó, vừa cho nó cho chó ăn thức ăn.

Trang Hạo Nhiên mới đi vào phòng khách, chỉ là liếc ghế sa lon bên cạnh một cái, thấy os­car chết tiệt kia, cư nhiên ngồi ở ngồi trên ghế sa lon mình thường ngồi, anh lập tức cắn răng nghiến lợi, hận không được muốn ăn nó, mình cũng hừ một tiếng, mặt lạnh cất bước đi tới, không nói hai lời trước hết đưa tay lấy cái điều khiển tv trên bàn, mở màn hình siêu lớn phía trước, saumới nhàn nhã nhàn nhã ngồi ở bên cạnh Tưởng Thiên Lỗi. . . . . .

LCD không được bao lâu, đầu tiên là một hồi xanh, cuối cùng đi ra một đoạn thu hình, chính là Đường Khả Hinh trong lúc Trang Hạo Nhiên ở 'phòng tổng’ thu lại, chỉ thấy cô mặc áo t shirt tay ngắn màu xanh da trời, quần cụt màu trắng, buộc tóc đuôi ngựa, đối mặt với ống kính, cười đến xinh đẹp ngọt ngào như vậy, thậm chí cầm lên miếng cá sống chấm tương, thân mật đưa cho trước mặt người cầm ống kính ăn, thậm chí rất dịu dàng hỏi: “Ăn ngon không?”

“Ăn ngon! !” giọng nói của Trang Hạo Nhiên truyền đến.

Sắc mặt của Tưởng Thiên Lỗi tối sầm lại! !

Trang Hạo Nhiên lại nhàn nhã cầm hộp điều khiển ti vi, giống như bỏ đá xuống giếng, buồn cười, rất hả hê mà cười .

“Có cần như vậy hay không?” Tưởng Thiên Lỗi quay đầu, nhìn khuôn mặt anh muốn đạp lên này!

Khuôn mặt của Trang Hạo Nhiên sáng ngời như đã nói trước, vô cùng khoa trương: “Vừa rồi tôi đã nhắc nhở anh! Anh tới nhà tôi sẽ bị thương mà!”

“. . . . . . . . . . . .” Tưởng Thiên Lỗi cắn răng nghiến lợi, cả khuôn mặt thối như tấm thớt nhìn anh chằm chằm! !

Trang Hạo Nhiên lại không nhịn được cười, nhẹ tay để sau ghế sa lon, nhìn Tưởng Thiên Lỗi, hơi có chút hả hê nói: “Thân ái, tục ngữ có nói, nếu muốn quên đi một đoạn tình cảm, tốt nhất là hãy bắt đầu yêu đương, nếu anh cứ cùng với os­car, cũng không phải là biện pháp tốt! Nó cũng sẽ không từ súc sinh biến thành người đẹp, anh thấy đúng không?”

“. . . . . . . . . . . .” Tưởng Thiên Lỗi tức giận nhìn anh, tròng mắt hơi híp, từng chữ từng chữ sâu kín nói: “Xem ra. . . . . cậu chê Truy Phong nhà cậu ngứa da, có muốn tôi tìm mấy con ong mật cho nó ôm không hả? ! !

“ “Khụ khụ khụ!” Trang Hạo Nhiên làm bộ như lơ đãng đứng lên, bên tiếp tục cởi nút áo trước ngực mình, vừa nói: “Trời quá nóng, tôi muốn đi tắm! Anh từ từ ngồi, ở chỗ này của tôi bánh ngon trà thơm ở nơi khác nhiều.”

Anh nói xong, cũng đã cất bước lên lầu.

Tưởng Thiên Lỗi chậm chạp ngẩng đầu lên, nhìn về phía bóng lưng của Trang Hạo Nhiên, nói: “Tôi có việc nói với cậu.”

“Đợi lát nữa đi! Quá nóng! ! Nóng như vậy, chúng ta là tổng giám đốc còn phải mặc âu phục đáng chết! Đừng có kêu người của anh ở nhà tôi đi loạn khắp nơi, tôi màbiết, sẽ nổi giận.” đôi mắt của Trang Hạo Nhiên lóe lên, liền đi về phía trên cầu thang.

Tưởng Thiên Lỗi lạnh lùng ngồi trên ghế sa lon, hơi hí mắt, liếc mắt nhìn Trang Hạo Nhiên đã lên lầu, biến mất ở cầu thang, anh lập tức hơi tằng hắng một cái. . . . . . os­car lập tức tiếp nhận mệnh lệnh, giống như tướng quân, uy vũ nhảy vọt xuống, dùng lỗ mũi thính và độ nhạy bén của nó, bắt đầu tìm khắp nơi có liên quan chỗ để rượu đỏ, hai người vệ sĩ giống như chỉ là làm bộ đuổi theo, ở mỗi lần Oscar khẽ kêu một tiếng, trước hết mở ra phòng bếp, tìm kiếm thứ liên quan đến rượu đỏ, Thẩm Quân Dụ chỉ là nhàn nhạt đứng ở cửa bên, an tĩnh chờ đợi. . . . . .

Os­car lấy tốc độ như tia chớp, đem trọn phòng khách toàn bộ lật tung một lần, tìm ra vô số rượu đỏ, cũng bị vệ sĩ hủy bỏ bình rượu đỏ đó!

“Tổng giám đốc Trang có thể đã mở rượu đỏ ra hay không?” Thẩm Quân Dụ làm việc, từ trước đến giờ tâm tư cẩn thận, đều nên nghĩ, đều muốn nghĩ một lần!

“Sẽ không! !” Tưởng Thiên Lỗi lạnh lùng nói.

Thẩm Quân Dụ không nói chuyện nữa.

Os­car đã nhanh chóng nhảy lên lâu, bắt đầu tìm rượu đỏ ở lầu hai, vệ sĩ cũng lập tức đi theo đi lên, bí mật mà vội vàng nhìn os­car nhanh chóng chạy đến lầu hai đến quầy rượu phòng khách, sau đó đem rượu đỏ trên quầy bar, còn có rượu đỏ đặt ở bên trong giá rượu, toàn bộ ngửi hết, vệ sĩ cũng xem kỹ một lần, tất cả đều không phải, Os­car lập tức lại chuyển thân, chạy đến trước phòng rượu có nhiệt độ ổn định, lập tức phóng người lên, đứng ở trước cửa, năm móng vuốt đầy lông, khóa cửa xoay thân mở! !

Nó ngay cả cửa cũng biết mở! ! ! !

Os­car chạy như bay tiến vào trong, không nói hai lời sẽ thấy bắt đầu vận dụng của mình lỗ mũi chó, bắt đầu ở trong phòng rượu tối tăm, khắp nơi tìm tòi các nơi để rượu đỏ, rượu trắng, băng rượu, nó thậm chí chạy đến trước một quầy đông lạnh, nhìn trong quầy kiếng, bình bình rượu đỏ trăm năm lấp lánh sáng bóng, không nói hai lời, muốn nâng móng vuốt mở ra, đầu lại rũ xuống chai rượu trăm năm ngã xuống kệ, gầm nhẹ một tiếng! !

Vệ sĩ lập tức lặng lẽ tiến lên, lật giá rượu phía dưới gỗ hồng lên, xem xét lại thấy bên trong có một rương đồ cổ! !

Chủ nhân phòng ngủ! !

Trang Hạo Nhiên chịu đựng vết thương đau đớn, còn là miễn cưỡng tắm rửa sạch sẽ, mặc quần thường trắng, sơ mi kẻ ô màu xanh dương, vừa đẹp trai vẫy tay, vừa lau tóc, vừa mở cửa, hừ một tiếng đi ra ngoài, thấy Tưởng Thiên Lỗi giống như tượng Phật đâm tại trước mặt của mình, đang lạnh lùng nhìn mình lom lom, anh tức khắc giật mình, kêu lên: “Anh dọa chết người đó! Đi vào tại sao không gõ cửa!”

“Tôi không có vào!” Tưởng Thiên Lỗi nhàn nhạt nhắc nhở anh! !

Phòng rượu! !

Vệ sĩ nhanh chóng từ ở trong gỗ đỏ, ôm ra cái rương cổ, mở ra, quả nhiên thấy một chai rượu đỏ lâu năm, bọn họ lập tức cầm lên, đối chiếu hình ảnh rượu đỏ trước đó đã xem qua, hoàn toàn khác nhau, giống bình Margaux rượu đỏ trăm năm, bọn họ liền để mặc cho os­car tiếp tục đem trọn rượu nhà, toàn bộ lật một lần, thề phải tìm ra bình rượu đỏ kia————

Trước phòng ngủ! !

“Tôi thật sự có chuyện muốn nói với cậu!” Tưởng Thiên Lỗi giống như nghiêm túc nhìn về phía Trang Hạo Nhiên, nói.

“. . . . . . . . . . . .” Trang Hạo Nhiên trầm mặc nhìn anh một cái, dừng lại một chút, mới hơi mập mờ để cho anh ta đi vào, cảm thán một hơi nói: “Vào đi!”

Tưởng Thiên Lỗi cũng nhắc mí mắt lên, nhìn anh một cái, mới chậm rãi mà đi đi vào.

Trang Hạo Nhiên thuận tayđóng cửa lại, mới xoay người, nhìn về phía Tưởng Thiên Lỗi vẫn đứng ở trước bích hoạ mà mình mấy tháng khổ cực ghép lại, hai mắt nóng bỏng lóe lên, anh cười một tiếng, nói: “Chậc, tôi đã nói rồi, anh tới nhà tôi sẽ bị thương mà!”

Tưởng Thiên Lỗi trầm mặc đứng ở trước bích hoạ, nhìn Đường Khả Hinh trongCambridge, mặc áo sơ mi trắng, quần jean màu xanh dương, chải tóc đuôi ngựa, ngồi ở bên cạnh sân cỏ, đáng yêu dịu dàng nở nụ cười, Trang Hạo Nhiên mặc giống nhau phục sức, ở trên mặt của cô vừa hôn, tình ý nồng đậm như vậy. . . . . .

Hai mắt anhlưu chuyển, mới sâu kín lại nhìn khuôn mặt vui vẻ kia của Đường Khả Hinh,giống như có chút cảm xúc nói: “Thì ra cô ấy ở nước Anh, là bộ dáng kia.”

Trang Hạo Nhiên nhìn anh một cái, cũng trầm mặc đi tới trước bích hoạ, nhìn mình cùng Khả Hinh, mỉm cười nói: “Thật ra thì cũng không phải rất vui vẻ, có nhiều lúc chỉ là gượng cười. Người chính là như vậy, lúc không vui, có thể vì chính mình làm, chính là tận lực cười nhiều một chút, coi như trong lòng khổ sở, nhưng là qua một thời gian, sẽ phát hiện những thứ kia cũng không phải nụ cười chân thật, sẽ trở nên càng ngày càng chân thật, cho nên làm người, mặc dù không vui, cũng phải nỗ lực để cho mình cười một cái. Nhưng khi đó, mỗi lần tôi thấy cô ấy cười, tôi đều rất đau lòng. . . . . .”

“. . . . . . . . . . . .” Tưởng Thiên Lỗi ngẩng đầu lên, trầm mặc nhìn về phía Đường Khả Hinh giống như “Nguyệt nhi”(*ánh trăng), cong cong mắt, luôn là tràn đầy ánh sáng lương thiện, sâu kín nó: “Tôi vẫn cho là, hiểu nhau rất quan trọng, thật ra thì. . . . . . có lúc làm bạn, so với hiểu càng quan trọng hơn. Có lẽ khi đó, tôi cũng giống như cậu vậy, chạy đến cả nước Pháp cùng Anh quốc, có lẽ kết quả sẽ khác nhau.”

Trang Hạo Nhiên nhún nhún vai, mới nói: “Không có biện pháp! Tôi chính là so với anh có sức quyến rũ, có lòng kiên nhẫn hơn!”

Hai mắt của Tưởng Thiên Lỗi nhíu lại, quay đầu, nhìn về phía Trang Hạo Nhiên.

Trang Hạo Nhiên cũng trầm mặc quay đầu, nhìn về phía anh, không nhịn được cười hỏi: “Anh tìm tôi có chuyện gì?”

Hai mắt của Tưởng Thiên Lỗi mãnh liệt lóe lên, lạnh lùng nhìn về phía Trang Hạo Nhiên, hỏi: “Rốt cuộc bình rượu đỏ kia ở đâu? Cậu không nên độc chiếm! ! Coi như cậu lấy được, cậu cũng không chiếm được toàn bộ Hoàn Cầu! !”

Trang Hạo Nhiên nghe lời này, không nhịn được phì cười, nói: “Chính tôi cũng nghĩ, không chừng ngày đó anh thắng tôi, lấy được cả Hoàn Cầu, có thể bỏ chút tiền xài vặt cho tôi hay không? Nếu lòng dạ ác độc như anh vậy, đương nhiên tôi muốn cùng anh tranh! Rượu đỏ, tôi là nhất định phải có được! Tôi nhất định có thể tìm được nó trước anh! !Anh yên tâm!”

Ánh mắt của Tưởng Thiên Lỗi nhíu lại, cố nén thật lâu, mới rốt cuộc nói: “Cậu có biết khi còn bé, tại sao cậu đánh nhau, tôi không giúp cậu không?”

Ánh mắt của Trang Hạo Nhiên lưu chuyển, nhìn anh ta.

Tưởng Thiên Lỗi thở hổn hển, mới trầm thấp nói: “Bởi vì cậu mỗi lần cùng bọn họ đánh nhau, cũng sẽ làm cho rất lớn tiếng, lại không xuống tay tàn nhẫn!”

“. . . . . . . . . . . .” Trang Hạo Nhiên trầm mặc nhìn anh ta.

Tưởng Thiên Lỗi lại nhìn anh nói: “Tôi không thích cái loại phô trương thanh thế đó, lại không xuất lực mạnh bằng người! ! Nhất là cậu! ! Cuối cùng bị mấy đứa bé đánh cho bể đầu chảy máu, vẫn chỉ là cứng rắn đẩy người khác, liền quả đấm cũng nắm không nhanh! Cậu như vạy, tại sao tương lai cùng tôi đấu!”

“. . . . . . . . . . . .” Vẻ mặt của Trang Hạo Nhiên hơi thu lại, nhìn về phía bộ dáng tức giận của Tưởng Thiên Lỗi, dừng lại một lát, mới rốt cuộc không nhịn được có chút vui đùa mà cười, nói: “Anh biết tại sao lúc đó tôi không đánh bọn họ không? Vẫn coi như bị đánh đến bể đầu chảy máu, nhưng vẫn là cắn răng, cuối cùng chịu đựng kết quả chiến đấu?”

“. . . . . . . . . . . .” Tưởng Thiên Lỗi trầm mặc nhìn anh.

Hai mắt của Trang Hạo Nhiên lóe lên, nụ cười mặc dù biến mất, nhưng vẫn là mang theo chút không chăm chú nói: “Bởi vì. . . . . . Tôi muốn chờ một người tới giúp tôi. . . . . . Tôi rất muốn anh ta giúp tôi. . . . . . Mặc dù một lần cũngtốt. . . . . .”

Tưởng Thiên Lỗi híp mắt nhìn anh, thái độ phách lối kiêu ngạo nói: “Chẳng lẽ cậu muốn tôi tới giúp cậu? Làm sao có thể! !Tôi thấy cậu là vô dụng như vậy, dù bọn họ có hung ác đánh chết cậu! ! Tôi vĩnh viễn sẽ không sẽ cứu cậu!! Tuyệt đối. . . . . . Sẽ không! !”

Trang Hạo Nhiên lẳng lặng nhìn anh ta, một lúc lâu, rốt cuộc không nhịn được phì cười, nói: “Cho nên. . . . . . Từ lúc đó bắt đầu, tôi liền hiểu, tôi là một người! ! Cũng từ lúc đó bắt đầu, mấy cái người bạn nhỏ cũng không có cơ hội đến gần người của tôi! Bao gồm anh!”

“Cậu đừng tưởng rằng một chai rượu đỏ, thì chúng ta hợp lực đi làm chút chuyện, sau đó liền kết thúc đấu tranh với nhau! ! Lúc này mới bắt đầu! !” Tưởng Thiên Lỗi trầm ngâm nhìn Trang Hạo Nhiên, cắn răng nghiến lợi nói: “Tôi nhất định phải lấy được bình rượu đỏkia! Mặc kệ là vì Hoàn Cầu, hay là kế hoạch lớn trong tương lai của tôi, tôi đều nhất định phải cầm được bình rượu đỏ kia! ! Lần này chính phủ đã nhúng tay vào, có khả năng dính đến quan viên lớn! Chuyện này, hai chúng ta phải cùng nhau xử lý! Bởi vì chuyện Như Mạt, mặc dù tôi rất xin lỗi, nhưng mà quan trọng nhất của tôi bây giờ, là rượu đỏ, còn có Khả Hinh! ! Tôi lo lắng an nguy của cô ấy!”

Trang Hạo Nhiên a một tiếng, bật cười nói: “Anh nhớ tới rượu đỏ là tốt rồi! ! Khả Hinh có quan hệ gì với anh? Không cần quan tâm chuyện người phụ nữ của tôi!”

“Nghe nói ba của Khả Hinh phản đối các ngươi! Vậy phải làm thế nào?” Tưởng Thiên Lỗi không nể mặt hỏi.

“Đó là chuyện của chúng tôi! Anh chính là quản tốt Os­car của anh đi! !” Trang Hạo Nhiên có chút bất đắc dĩ, nhìn về phía Tưởng Thiên Lỗi, xem thường bật cười nói: “Anh để nó lấy lỗ mũi chó chết tiệt! Ở nhà tôi tìm tới tìm lui! ! Còn phải vọt bao lâu! ?Ông đây cũng không có nhiều thời gian chịu đựng nó như vậy! ! Đoán chừng lúc này, đang đứng ở bên ngoài cửa phòng của tôi, muốn xông vào đó chứ?”

Cửa! !

Cạch một tiếng! ! Os­car không nói hai lời, cũng đã uốn éo khóa cửa, như tướng quân thẳng xông vào , trực tiếp rống một tiếng, đang ở trong lúc Tưởng Thiên Lỗi không kịp ngăn cản, nó giơ móng vuốt lên, liền muốn đánh về phía bích hoạ có rượu đỏ phía dưới nến, ai biết bình thường ăn được quá tốt, khi nhảy dùng sức quá mạnh, hai móng vuốt oanh một cái, móng đến trên tường bức ghép hình vẽ kia, liên túc kéo xuống mười mấy tấm hình ghép, mặt của Đường Khả Hinh bị móng vuốt kéo không còn, sau đó cả bức họa mà liền đổ, tất cả đều rào rào ào ào, giống như hạt mưa rơi xuống! !

Tưởng Thiên Lỗi một hồi khiếp sợ! !

“AAAAAA——————” Trang Hạo Nhiên nhìn hình ghép mình cực khổ ghép được, hai mắt của anh nóng lên, A một tiếng, nắm chặt quả đấm, rống to: “Súc sinh ————”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.