Người Tình Tóc Vàng Hư Hỏng Của Em

Chương 8ĐẢO BALI

SÓNG BIỂN NHẸ NHÀNG VỖ VÀO BỜ , SẮC TRỜI CHIỀM MÀU VÀNG ĐƯỢM TỪ TỪ TRẦM VÀO BIỂN KHƠI , ÁNH CHIỀU TÀ CHIẾU RỌI CUỐNG MẶT BIỂN MUÔN NGHÌN TIA SÁNG , VÔ CÙNG RỰC RỠ TƯƠI ĐẸP , CẢNH ĐẸP KHIẾN NGƯỜI NHÌN KHÔNG KÌM ĐƯỢC THAN THỞ .

TUY RẰNG CẢNH SẮC TRƯỚC MẮT RẤT ĐẸP NHƯNG CHỈ TINH LẠI VÔ TÂM THƯỞNG THỨC , TỪ ĐÁY LÒNG KHẼ THỞ DÀI . TRƯỚC KIA KHI ĐẾN ĐẢO BALI DU LỊCH , CÔ RẤT THÍCH MẶT TRỜI LẶN TRÊN BIỂN , CÀNG ƯA THÍCH NƠI TỎA RA BẦU KHÔNG KHÍ NGHỈ NGƠI NÀY . CÔ THƯỜNG GIỚI THIỆU CHO KHÁCH HÀNG ĐẾN ĐÂY ĐỂ ĐI DU LỊCH , CŨNG TỪNG CÙNG BỌN HỌ TỚI ĐÂY , CHO DÙ TÂM TÌNH KHÔNG TỐT THẾ NÀO ĐI NỮA , CHỈ CẦN NHÌN ÁNH TÀ DƯƠNG ĐẸP KHÔNG TƯỞNG NỔI NÀY , TOÀN BỘ PHIỀN NÃO CŨNG ĐỀU TRỞ THÀNH HƯ KHÔNG .

“AI~” LẦN THỨ HAI THỞ DÀI , GIỜ PHÚT NÀY , CHỈ TINH THỰC NHỚ TỚI BẢN THÂN ĐƠN THUẦN TRƯỚC KIA . THÌ RA , TRÊN THẾ GIỚI CÓ RẤT NHIỀU CHUYỆN PHIỀN NÃO KHÔNG PHẢI CHỈ CẦN NHÌN MẶT TRỜI LẶN LÀ CÓ THỂ GIẢI QUYẾT .

VÍ DỤ NHƯ PHIỀN NHIỄU LỚN TRƯỚC MẮT MÀ CÔ PHẢI ĐỐI MẶT .

BÂY GIỜ ĐÃ LÀ SÁU GIỜ HAI MƯƠI PHÚT CHIỀU , HƠN MƯỜI PHÚT NỮA , CHRISTINE SẼ TỚI ĐÂY .

CÔ TA HẸN VỚI ELVIS ,CẦN ĂN TỐI VỚI NHAU , THẢO LUẬN VỀ CHUYỆN CON CỦA HAI NGƯỜI . NGÀY HÔM NAY CÔ TA SẼ KHÔNG MANG THEO CON TRAI ĐẾN , ĐỢI ĐẾN LÚC NÓI CHUYỆN VỚI ELVIS XONG , CÔ TA SẼ SẮP XẾP THỜI GIAN ĐỂ HAI CHA CON HỌ GẶP NHAU VÀO NGÀY MAI.

CHA CON . CHỈ TINH YẾU SUY NGẪM HAI CHỮ NÀY . LOẠI CẢM GIÁC NÀY THẬT SỰ KỲ QUÁI , CÔ YÊU NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÃ LÀM CHA , CÙNG VỚI NGƯỜI PHỤ NỮ KHÁC SINH RA MỘT ĐỨA TRẺ , HƠN NỮA ĐÃ ĐƯỢC BỐN TUỔI .

CHỈ TINH BIẾT MÌNH KHÔNG THỂ GIẬN ELVIS , DÙ SAO HẮN CŨNG KHÔNG LÀM GÌ SAI , NĂM ĐÓ HẮN CÙNG CHRISTINE TÌNH YÊU CUỒNG NHIỆT , VỐN TƯỞNG RẰNG SẼ KẾT HÔN , KHÔNG NGHĨ RẰNG CUỐI CÙNG DUYÊN HẾT MÀ CHIA TAY .

MÀ NHIỀU NĂM NAY , CHRISTINE CŨNG KHÔNG CHO HẮN BIẾT HẮN CÓ MỘT NGƯỜI CON .

“CHỈ TINH” ELVIS ĐI ĐẾN BÃI BIỂM , CẦM LẤY ÁO MỎNG CHOÀNG THÊM CHO CÔ . “GIÓ TO , SAO KHÔNG VÀO TRONG NHÀ?”

NƠI NÀY LÀ BIỆT THỰ CỦA ELVIS Ở BỜ BIỂN , TẦM NHÌN RẤT TỐT , CÓ THỂ VỪA NGẮM CẢ MẶT TRỜI MỌC LẪN MẶT TRỜI LẶN , CÒN CÓ THÊM CẢ BỜ CÁT TƯ NHÂN , CHA MẸ CỦA HẮN CŨNG Ở BIỆT THỰ GẦN ĐÂY .

CHỈ TINH ẢM ĐẠM CƯỜI VỚI HẮN “KHÔNG SAO , EM KHÔNG LẠNH . TRỜI CHIỀU Ở NƠI NÀY ĐẸP QUÁ , EM MUỐN Ở ĐÂY THƯỞNG THỨC.”

ĐÔI MẮT MÀU LAM CỦA ELVIS BUỒN BÃ . “ANH BIẾT , EM CỐ Ý MUỐN ĐỂ KHÔNG GIAN CHO ANH CÙNG CHRISTINE , TINH , CÁM ƠN EM , EM THẬT SỰ RẤT QUAN TÂM , CÁM ƠN EM ĐÃ BAO DUNG.” TRONG TẤT CẢ MỌI CHUYỆN , ĐIỀU HẮN SỢ NHẤT CHÍNH LÀ CHỈ TINH KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN , SẼ PHẨY TAY ÁO BỎ ĐI.

CHỈ TINH LẮC ĐẦU . “KHÔNG CẦN CÁM ƠN EM , ANH CÓ CỤC CƯNG CŨNG LÀ MỘT CHUYỆN ANH KHÔNG BIẾT . BÂY GIỜ , CHRISTINE BẤT NGỜ MANG CON TRAI NGÀN DẶM XA XÔI BAY ĐẾN ĐẢO BALI TÌM ANH , CÓ THỂ THẤY ĐƯỢC NHẤT ĐỊNH LÀ CÓ CHUYỆN RẤT QUAN TRỌNG MỚI CẦN NÓI CHUYỆN VỚI ANH , EM HI VỌNG HAI NGƯỜI CÓ THỂ NÓI CHO RÕ RÀNG MỌI CHUYỆN .”

HẮN ÔM LẤY EM CÔ , TRONG ĐÔI MẮT MÀU LAM CHIẾU LÊN KHUÔN MẶT CÔ , TRẦM ỔN NÓI : “BẢO BỐI , EM BIẾT ANH YÊU EM , ĐỜI NÀY CHỈ YÊU EM . CHO NÊN , DÙ THẾ NÀO ANH CŨNG KHÔNG LÀM THƯƠNG TỔN ĐẾN EM , TIN TƯỞNG ANH .” HẮN VẪN KHÔNG RÕ MỤC ĐÍCH CHUYẾN ĐI NÀY CỦA CHRISTINE , NHƯNG , HẮN TUYỆT ĐỐI SẼ KHÔNG THƯƠNG TỔN CHỈ TINH.

“EM BIẾT” CÔ GẬT ĐẦU , KHUÔN MẶT NHỎ NHẮN DÁN LÊN NGỰC HẮN , DÙNG SỨC HẤP THỤ HƠI THỞ CỦA HẮN . “EM SẼ KHÔNG ĂN DẤM CHUA , CŨNG SẼ KHÔNG CỐ TÌNH GÂY SỰ , ANH CỨ YÊN LÒNG NÓI CHUYỆN CÙNG CÔ ẤY , ĐEM TẤT CẢ VẤN ĐỀ GIẢI QUYẾT RÕ RÀNG .”

“BẢO BỐI , CÁM ƠN EM.” HẮN NÂNG NIU HÔN LÊN ĐUÔI LÔNG MÀY CỦA CÔ , TÓC MAI CỦA CÔ . “THEO ANH VÀO NHÀ ĐI , CHRISTINE SẮP TỚI RỒI , ANH HI VỌNG HAI NGƯỜI GẶP MẶT , ANH MUỐN CHÍNH THỨC GIỚI THIỆU EM VỚI CÔ ẤY , NÓI CHO CÔ ẤY BIẾT , EM LÀ BẠN GÁI CỦA ANH , HAI NGƯỜI CHÚNG TA LẤY ĐIỀU KIỆN KẾT HÔN LÀM ĐIỀU KIỆN QUAN HỆ VỚI NHAU.”

HẮN KIÊN ĐỊNH NHƯ TẢNG ĐÁ LỚN , ÁNH MẮT KHIẾN CÔ AN TÂM , TRÁI TIM CŨNG HƯNG PHẤN NGỌT NGÀO , NHƯNG VẪN CÒN MỘT TIA DO DỰ . “ĐƯỢC NHƯ VẬY SAO?”

“ĐƯƠNG NHIÊN ĐƯỢC” ELVIS NÂNG KHUÔN MẶT CÔ LÊN , QUYẾN LUYẾN HÔN LÊN MÁ CÔ CẢ CÁNH MÔI ANH ĐÀO HỒNG NHUẬN , NGỮ KHÍ CÀNG THÊM KIÊN ĐỊNH . “TRƯỚC KHI LÊN MÁY BAY Ở ĐÀI LOAN , ANH ĐÃ NÓI CHUYỆN VỚI CHRISTINE QUA ĐIỆN THOẠI , ANH NÓI CHO CÔ ẤY BIẾT , ANH SẼ DẪN BẠN GÁI TRỞ VỀ ĐẢO BALI . NGỮ KHÍ CỦA CÔ ẤY RẤT KINH NGẠC , NHƯNG VẪN HI VỌNG CÓ THỂ GẶP EM.”

HẮN HÔN LÊN TRÁN CÔ , ĐÔI MẮT HIỆN LÊN BIỂU TÌNH KHÔNG THỂ LAY CHUYỂN . “BẢO BỐI , ANH MUỐN CHO EM BIẾT , MẶC KỆ CÓ PHÁT SINH BẤT CỨ CHUYỆN GÌ , TÌNH CẢM CỦA CHÚNG TA SẼ KHÔNG THAY ĐỔI , EM VĨNH VIỄN LÀ NGƯỜI ANH TRÂN QUÝ NHẤT , NGƯỜI PHỤ NỮ ANH MUỐN BẢO HỘ NHẤT , HIỂU CHƯA?”

“EM HIỂU” CHỈ TINH CƯỜI NGỌT NGÀO , CHỦ ĐỘNG ÔM HÔNG HẮN . “ĐI THÔI , CHÚNG TA NÊN ĐI VÀO NHÀ ĐÃ.”

MẶC KỆ TƯƠNG LAI CÓ THỬ THÁCH GÌ , NÀNG MÃN CÙNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG MÌNH YÊU KỀ VAI CHIẾN ĐẤU .

SÁU GIỜ RƯỠI , ĐƯỢC QUẢN GIA ĐƯA VÀO , CHỈ TINH ĐƯỢC NHÌN THẤY MỘT MỸ NỮ SIÊU CẤP MẮT XANH NGỌC , NGŨ QUAN CỦA CÔ TA KIỀU DIỄM ĐẾN LÓA MẮT , MẶC TRÊN NGƯỜI BỘ LỄ PHỤC MÀU RƯỢU VANG TAO NHÃ , CÁI ĐÙI THON DÀI ĐẸP ĐẼ , CHÂN ĐI ĐÔI GIÀY CAO GÓT CÙNG MÀU VỚI BỘ LỄ PHỤC , MÁI TÓC NÂU ĐƯỢC UỐN CONG XINH ĐẸP NHƯ MÂY , ĐEO ĐÔI BÔNG TAI KIM CƯƠNG , CẢ NGƯỜI DIỄM LỆ NHƯ NGÔI SAO HOLLYWOOD.

THẬT ĐẸP!

ĐÂY LÀ Ý NIỆM ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TRONG ĐẦU CỦA CHỈ TINH.

KHUÔN MẶT XINH ĐẸP KHÊU GỢI CỦA CÔ TA CÓ VÀI PHẦN RẤT GIỐNG ĐẠI MINH TINH NICOLE KIDMAN , HƠN NỮA THÂN HÌNH CỦA CÔ TA CŨNG THẬT ĐẸP , NHẤT ĐỊNH PHẢI CAO ĐẾN MỘT MÉT BẢY MƯƠI .

“HA LA ELVIS!” CHRISTINE CƯỜI DUYÊN NHƯ HOA , RẤT TỰ NHIÊN ÔM LẤY HẮN “ĐÃ LÂU KHÔNG GẶP.”

“ĐÚNG LÀ ĐÃ LÂU KHÔNG GẶP.” ELVIS PHONG ĐỘ KHẼ ÔM CÔ , SAU ĐÓ MỈM CƯỜI ÔM EP CHỈ TINH . “ANH GIỚI THIỆU VỚI EM CÔ ẤY CHÍNH LÀ BẠN GÁI ANH ĐỊNH KẾT HÔN – NGUYỄN CHỈ TINH , EM CỨ GỌI CÔ ẤY LÀ TINH . CHỈ TINH , CÔ ẤY CHÍNH LÀ CHRISTINE.”

“CHÀO CÔ.”

“CHÀO CÔ.”

HAI NGƯỜI LỊCH SỰ CHÀO HỎI , KHÔNG KHÍ COI NHƯ HÀI HÒA , KHÔNG CÓ MÙI THUỐC SÚNG .

CHRISTINE CƯỜI DÀI BẮT TAY CHỈ TINH . “NGHE ELVIS NÓI SẮP CÙNG BẠN GÁI KẾT HÔN , TÔI RẤT VUI VẺ ! HI VỌNG HAI NGƯỜI HẠNH PHÚC LÂU DÀI.”

“CÁM ƠN , CHÚNG TÔI SẼ HẠNH PHÚC.” ELVIS PHONG ĐỘ NHẸ NHÀNG BỘC LỘ PHONG THÁI CHỦ NHÂN . “CHÚNG TA ĂN BỮA TỐI TRƯỚC ĐI , ĐẦU BẾP CỦA ANH ĐÃ CHUẨN BỊ MỘT BỮA TIỆC HẢI SẢN . ĐÊM NAY TRĂNG RẤT ĐẸP , CHRISTINE , EM KHÔNG NGẠI KHI DÙNG CƠM Ở BÊN NGOÀI CHƯA ?”

“ĐƯƠNG NHIÊN KHÔNG NGẠI.” CHRISTINE ĐI THEO BỌN HỌ VỀ PHÍA BÀN ĂN ĐƯỢC TRẢI KHĂN TRẮNG Ở TRÊN BỜ CÁT ,TRẦN ĐẦY THÍCH THÚ THƯỞNG THỨC ÁNH TRĂNG LẤP LÁNH TRÊN MẶT BIỂN . “NƠI NÀY THẬT ĐẸP QUÁ , KHÔNG KHÍ THẬT LÃNG MẠN . ELVIS , TÒA BIỆT THỰ NÀY THẬT XINH ĐẸP , CHẲNG NHỮNG CÓ BỜ CÁT TƯ NHÂN , HƠN NỮA TẦM NHÌN CÒN LÀ BẬC NHẤT , KHÓ TRÁCH NGƯƠI THÍCH Ở BALI NHƯ VẬY .”

ELVIS PHÂN PHÓ NGƯỜI HẦU MỞ CHAMPAGNE VỚI RƯỢU TRẮNG , MỈM CƯỜI NÓI : “ĐẢO BALI LÀ NƠI RẤT ĐẸP , TRÀN NGẬP NHỮNG ĐIỀU BẤT NGỜ , NẾU EM CÓ THỜI GIAN , ANH VÀ CHỈ TINH CÓ THỂ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN , ĐƯA EM ĐI KHẮP NƠI CHƠI MỘT CHÚT.”

“ĐƯƠNG NHIÊN ĐƯỢC , EM RẤT MONG CHỜ!” CHRISTINE CƯỜI DUYÊN.

NHỮNG NGƯỜI HẦU CHUYÊN NGHIỆP ĐƯA LÊN NHỮNG MÓN NGON TINH XẢO , BA NGƯỜI UỐNG RƯỢU , TRÒ CHUYỆN THOẢI MÁI , CHRISTINE CŨNG CÓ NÓI MỘT CHÚT ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA MÌNH Ở PARIS . KHÔNG KHÍ CÓ THỂ NÓI LÀ HÒA HỢP .

SAU KHI DÙNG XONG BỮA , NGƯỜI LÀM ĐƯA CÀ PHÊ LÊN RỒI LUI XUỐNG .

CHRISTINE MỈM CƯỜI NÓI : “LÀM PHIỀN LÂU NHƯ VẬY , EM NGHĨ , EM TỐT NHẤT NÊN NÓI NHANH VỀ MỤC ĐÍCH CỦA CHUYẾN ĐI NÀY . ELVIS , THA THỨ CHO EM VÌ ĐÃ KHÔNG NÓI CHO ANH BIẾT VỀ SỰ TỒN TẠI CỦA DANIEL . THỰC RA , SAU KHI CHÚNG TA CHIA TAY CHƯA ĐẾN MỘT THÁNG , EM PHÁT HIỆN MÌNH MANG THAI . NÓI ĐẾN ĐÂY CŨNG THẬT LÀ TÌNH CỜ , NGÀY HÔM ĐÓ EM ĐI KHÁM PHỤ KHOA PHÁT HIỆN MÌNH MANG THAI , ĐÚNG LÀ NGÀY ANH HOÀN TẤT VIỆC HỌC ĐÁP MÁY BAY RỜI KHỎI PARIS . EM KHÔNG LO SỢ , BỞI VÌ EM BIẾT EM CÓ NĂNG LỰC CÓ THỂ CHĂM SÓC THẬT TỐT CỤC CƯNG NÀY , MẸ EM CŨNG RẤT ỦNG HỘ QUYẾT ĐỊNH CỦA EM , CÓ Ý SẼ HẾT SỨC ỦNG HỘ EM .

“VỀ PHẦN ANH … THẬT XIN LỖI , MỚI VỪA CHIA TAY , TÂM LÝ CỦA EM VẪN CÒN CÓ CHÚT OÁN HẬN , EM RẤT GIẬN ANH , GIẬN ANH VÌ SAO KHÔNG THEO Ý EM Ở LẠI PARIS PHÁT TRIỂN ? VÌ SAO NHẤT ĐỊNH PHẢI TRỞ LẠI CHÂU Á ? ANH BIẾT , TỪ NHỎ ĐẾN LỚN EM ĐỀU ĐƯỢC NGƯỜI NHÀ NÂNG TRONG LÒNG BÀN TAY , CHƠ CHỞ NHƯ MỘT ĐẠI TIỂU THƯ , TỚI CÙNG VẪN SUY NGHĨ THEO KIỂU TÙY HỨNG . EM QUYẾT ĐỊNH SINH CON , NHƯNG KHÔNG THÔNG BÁO CHO ANH .”

KHẼ UỐNG MỘT NGỤM CÀ PHÊ , ÁNH MẮT CHRISTINE CÓ CHÚT MÔNG LUNG : “NGAY TỪ ĐẦU CHẲNG QUA CHỈ CỐ Ý DỖI VỚI ANH , SAU ĐÓ , MỘT NĂM TRÔI QUA , HAI NĂM TRÔI QUA , BA NĂM TRÔI QUA , TUY RẰNG TỈNH THOẢNG VÀO DỊP GIÁNG SINH GỬI TIN NHẮN CHO ANH , NHƯNG CÀNG NGÀY CÀNG KHÔNG BIẾT PHẢI NÓI VỚI ANH BIẾT NHƯ THẾ NÀO , RỐT CUỘC EM DỨT KHOÁT LỰA CHỌN TRỐN TRÁNH , TÍNH QUA VÀI NĂM SẼ NÓI CHO ANH BIẾT .”

ELVIS NHỊN KHÔNG ĐƯỢC HỎI : “NHƯNG MÀ , CON ĐÃ BỐN TUỔI , CHẲNG LẼ CHƯA TỪNG HỎI QUA CHUYỆN CỦA CHA MÌNH SAO ?”

CHRISTINE MỈM CƯỜI NÓI : “CÁI NÀY À … NÓI VỀ DANIEL THÌ THẬT LÀ KHÉO , CŨNG LÀ MỘT ĐỨA TRẺ RẤT THÔNG MINH . CON ĐÃ TỪNG HỎI , CÂU TRẢ LỜI CỦA EM LÀ – CHA ĐÂNG Ở MỘT QUỐC GIA RẤT XA , CHỜ DANIEL LỚN HƠN MỘT CHÚT , MẸ SẼ MANG CON ĐI TÌM CHA.”

“ANH BIẾT KHÔNG , BẠN HỌC CỦA DANIEL , CÓ HƠN MỘT NỬA LÀ TRẺ KHÔNG CÓ CHA , MẤY ĐỨA NHỎ CHÚNG NÓ TỪ NHỎ ĐÃ BIẾT CÁI GÌ LÀ LY HÔN , CÁI GÌ GỌI LÀ MỒ CÔI CHA . DÙ THẾ NÀO ĐI NỮA CŨNG CÓ RẤT NHIỀU BẠN BÈ GIỐNG NÓ , NẾU KHÔNG PHẢI CHỈ Ở VỚI CHA , THÌ LÀ Ở VỚI MẸ , HOẶC LÀ HAI CHA MẸ ĐỀU ĐÃ TÁI HÔN , SO VỚI NÓ CÒN PHỨC TẠP HƠN . CHO NÊN , DANIEL ĐẠI KHÁI CŨNG HIỂU VIỆC NÀY LÀ CHUYỆN RẤT BÌNH THƯỜNG , SAU ĐÓ , NÓ CHƯA TỪNG HỎI LẠI VỀ VẤN ĐỀ NÀY.”

CHRISTINE BUÔNG CỐC CÀ PHÊ , VẺ MẶT CÓ CHÚT KHẨN TRƯƠNG NÓI : “BAN ĐẦU EM TÍNH MẤY NĂM NỮA MỚI SẮP XẾP CHO HAI CHA CON GẶP NHAU , NHƯNG , BỞI VÌ EM CÓ CHÚT VIỆC NÊN MỚI VỘI VÃ ĐEM DANIEL MANG ĐẾN BALI ĐẢO TÌM ANH.”

ELVIS KHÔNG NÓI GÌ CHỈ THỞ DÀI . AI~ , HẮN KHÔNG THỂ TRÁCH MÓC Ý NGHĨ CỦA CHRISTINE ĐƯỢC , DÙ SAO , NGAY TỪ KHI BẮT ĐẦU QUEN CÔ , HẮN ĐÃ BIẾT CÔ LÀ MỘT THIÊN KIM TIỂU THƯ ĐƯỢC NUÔNG CHIỀU , VIỆC GÌ CŨNG CHỈ NGHĨ ĐẾN BẢN THÂN MÌNH .

CHO NÊN , NGHE CÔ NÓI PHẢI QUA VÀI NĂM MỚI CÓ THỂ “SẮP XẾP CHO CHA CON GẶP NHUA” , HẮN TUY RẰNG CẢM THẤY THỰC VỚ VẨN , RẤT MUỐN TRÁCH CÔ VÌ SAO CƯỚP ĐOẠT QUYỀN LỢI LÀM CHA NHIỀU NĂM NHƯ VẬY CỦA HẮN ? NHƯNG , HẮN LỰA CHỌN BẢO TRÌ TRẦM MẶC.

HẮN RẤT HIỂU CHRISTINE , CÔ VĨNH VIẾN LÀ CÔ CÔNG CHÚA TRONG LÂU ĐÀU , VĨNH VIỄN CHỈ BIẾT LẤY MÌNH LÀM TRUNG TÂM , CẢ ĐỜI NÀY CÔ ĐỀU KHÔNG BIẾT SUY NGHĨ CHO NGƯỜI KHÁC .

HƠN NỮA , TÂM TÌNH CỦA HẮN BÂY GIỜ THẬT SỰ LÀ LẪN LỘN CẢ TRĂM CẢM XÚC , TUY RẰNG TỨC GIẬN CHRISTINE ÍCH KỶ , NHƯNG HẮN VẪN SÂU SẮC CẢM ƠN CÔ , CÁM ƠN CÔ KHI PHÁT HIỆN MÌNH MANG THAI THÌ LẬP TỨC QUYẾT ĐỊNH SINH HẠ CON BỌN HỌ , KHÔNG CÓ LÀM CHUYỆN TÀI NHẪN VỚI ĐỨA NHỎ . HẮN BIẾT SINH MỘT ĐỨA TRẺ , LÀ MỘT VIỆC VÔ THUA KÉM SO VỚI CHRISTINE .

ELVIS QUAN TÂM HỎI : “EM NÓI EM CÓ XẢY RA MỘT SỐ VIỆC , LÀ CHUYỆN GÌ ?”

CHRISTINE CƯỜI RẤT NGỌT , TRÊN MẶT CÒN CÓ CHÚT NGƯỢNG NGÙNG , GIƠ LÊN MỘT CHIẾC NHẪN KIM CƯƠNG LỚN ĐEO TRÊN TAY . “EM MUỐN KẾT HÔN , ĐÂY LÀ NHẪN CẦU HÔN DAVY TẶNG EM .”

CÁI GÌ ? ELVIS CÙNG CHỈ TINH ĐƯA MẮT NHÌN NHAU , CHUYỆN NÀY QUẢ THỰC LÀ MỘT PHÁT ĐẠN CHẤN ĐỘNG.

CHRISTINE NỤ CƯỜI CÀNG THÊM RỘNG MỞ . “ELVIS , ĐỐI TƯỢNG EM MUỐN KẾT HÔN LÀ MỘT NGƯỜI DO THÁI . HA HA ~~ ANH CÓ THỂ TƯỞNG TƯỞNG EM LẠI ĐỔ TRƯỚC MỘT NGƯỜI DO THÁI ĐƯỢC KHÔNG ? ANH ẤY TÊN LÀ DAVY , Ở ANH QUỐC , CẢ NHÀ ĐỀU ĐỀU LÀ TÍN ĐỒ TRUNG THÀNH CỦA ĐẠO DO THÁI . ANH BIẾT KHÔNG , VÌ MUỐN HÒA HỢP VỚI GIA ĐÌNH ANH ẤY , EM CÒN PHẢI BỎ CẢ TÔN GIÁO TÍN NGƯỠNG CỦA MÌNH , ĐI THEO ANH ẤY SỬA THÀNH TÍN ĐỒ DO THÁI ĐẤY !”

“DAVY ĐỐI VỚI EM VÔ CÙNG SĂN SÓC , CHÚNG EM DỰ TÍNH KẾT HÔN Ở LUÂN ĐÔN , NHƯNG HẮN ĐẮP ỨNG VỚI EM , EM CÓ THỂ TÙY Ý TRỞ VỀ NHÀ MẸ ĐẺ Ở PARIS , TRONG MỘT NĂM ANH ẤY CŨNG SẼ RÚT RA MỘT THÁNG QUAY VỀ PARIS VỚI EM .”

CHRISTINE VUI SƯỚNG TOÀN BỘ VIẾT RÕ TRÊN MẶT “TÓM LẠI , EM RẤT YÊU DAVY ! LẦN ĐẦU TIÊN NHÌN THẤY ANH ẤY , EM ĐÃ BIẾT NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀY CÓ MA LỰC THẦN KỲ , ANH ẤY ĐÃ HOÀN TOÀN CHINH PHỤC ĐƯỢC EM .ĐÓ LÀ LÝ DO VÌ SAO , EM VÔ CÙNG MONG HÔN LỄ NHANH ĐƯỢC CỬ HÀNH , CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH VỢ CỦA ANH ẤY . NHƯNG MÀ , DAVY CÁI GÌ CŨNG TỐT , CHỈ LÀ Ở CHUNG VỚI DANIEL KHÔNG ĐƯỢC HÒA THUẬN.”

THỞ DÀI , CHRISTINE BẤT ĐẮC DĨ NÓI : “EM KHÔNG CÒN CÁCH NÀO KHÁC , ĐÀNH PHẢI ĐẾN CẦU ANH GIÚP ĐỠN . EM THỰC RẤT YÊU DAVY , DÙ SAO NÓ CŨNG LÀ BẢO BỐI EM MANG THAI MƯỜI THÁNG SINH RA . NHƯNG , THẲNG THẮN MÀ NÓI , EM CŨNG KHÔNG THỂ MẤT DAVY , ANH ẤY LÀ LINH HỒN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG SINH MẠNG CỦA EM , KHÔNG CÓ ANH ẤY , EM SẼ KHÔNG CÒN Ý NGHĨ SINH TỒN NỮA .

“CHO NÊ , SAU KHI SUY NGHĨ KỸ LƯỠNG , EM QUYẾT ĐỊNH TRƯỚC TIÊN MANG DANIEL ĐẾN BALI TÌM ANH , NẾU CHA CON ANH HỢP NHAU , CÓ LẼ DANIEL SAU NÀY CÓ THỂ SỐNG Ở ĐÂY , CHỈ CẦN QUA MỘT ÍT THỦ TỤC PHÁP LÝ , EM SẼ CHUYỂN GIAO QUYỀN GIÁM HỘ CỦA CON CHO ANH . NHƯNG , NGHỈ ĐÔNG VÀ NGHỈ HÈ EM VẪN HY VỌNG CÓ THỂ MANG CON VỀ CHÂU ÂU NGHỈ .”

THẦN SẮC ELVIS NGHIÊM TÚC NÓI : “VIỆC NÀY , EM ĐÃ NÓI RÕ VỚI CON CHƯA ?”

“ĐƯƠNG NHIÊN.” CHRISTINE GẬT ĐẦU “DANIEL MẶC DÙ MỚI BỐN TUỔI , NHƯNG NÓ RẤT THÔNG MINH LẠI CHÍN CHẮN , LÀ MỘT ĐỨA TRẺ RẤT THÔNG MINH , ĐỢI ĐẾN MAI ANH TẬN MẮT NHÌN THẤY NÓ , SẼ BIẾT TẤT CẢ NHỮNG GÌ EM NÓI ĐỀU LÀ SỰ THẬT . DANIEL BIẾT EM DẪN NÓ ĐI TÌM BA BA , TỎ RA RẤT HƯNG PHẤN , EM HỎI NÓ , NẾU CẢM THẤY Ở VỚI CHA KHÔNG TỆ , CÓ MUỐN Ở LẠI CÙNG VỚI CHA HAY KHÔNG , NGHỈ ĐÔNG VÀ NGHỈ HÈ QUAY TRỞ LẠI PARIS Ở VỚI MẸ ? SAU KHI RẤT NGHIÊM TÚC SUY NGHĨ , GẬT ĐẦU NÓI ĐƯỢC , CHỈ CÓ BỔ SUNG THÊM MỘT CÂU – HI VỌNG THỜI GIAN NÓ QUAY VỀ PARIS , KHÔNG MUỐN GẶP CHÚ DAVY.”

NGHE ĐẾN ĐÓ , ELVIS DÀNG THÊM BẤT ĐẮC DĨ VÀ ĐAU LÒNG . HẮN ĐAU LÒNG VÌ CON MỚI BỐN TUỔI ĐÃ BỊ TRƯỞNG THÀNH TRƯỚC TUỔI , ĐỐI MẶT VỚI THẾ GIỚI RỘNG LỚN TÀN KHỐC NÀY CỦA NGƯỜI LỚN . HẮN BIẾT VỀ MỌI CHUYỆN CHRISTINE XỬ LÝ RẤT VỤNG , CÔ THƯƠNG TỔN ĐÉN TÂM HỒN YẾU ỚT CỦA CON . NHƯNG DÙ GÌ ĐI NỮA , NÓI ĐI NÓI LẠI , MẤY NĂM NAY HẮN CĂN BẢN KHÔNG BIẾT ĐƯỢC SỰ TỒN TẠI CỦA CON , CŨNG KHÔNG XỨNG ĐÁNG VỚI TRÁCH NHIỆM MỘT NGƯỜI CHA . NÀY ĐÂY , HẮN CŨNG KHÔNG CÓ TƯ CÁCH CHỈ TRÍCH CHRISTINE.

HẮN QUYẾT ĐỊNH , BẤT KỂ THẾ NÀO , HẮN NHẤT ĐỊNH SẼ BẢO VỆ THẬT TỐT CHO CON TRAI HẮN , CHO NÓ THẬT NHIỀU YÊU THƯƠNG , VÀ CẢ CẢM GIÁC AN TOÀN . HẮN SẼ NÓI CHO CON HẮN BIẾT , SAU NÀY KHÔNG CẦN PHẢI TIẾP TỤC CHẠY ĐI CHẠY LẠI NỮA , NƠI NÀY VĨNH VIỄN LÀ NHÀ CỦA NÓ , MẶC KỆ CÓ PHÁT SINH BẤT CỨ CHUYỆN GÌ , BA BA CŨNG SẼ KHÔNG VỨT BỎ NÓ.

KẾ TIẾP , BỌN HỌ NÓI VỀ MỘT SỐ CHUYỆN LIÊN QUAN ĐẾN DANIEL , VỀ ĐỒ CHƠI NÓ THÍCH , ĐỒ ĂN NÓ HỨNG THÚ , ELVIS BIẾT NÓ THÍCH BƠI LỘI , LÚC BA TUỔI ĐÃ THÍCH , TRƯỚC ĐẤY VẪN DUY TRÌ HỌC BƠI LỘI , BỐN TUỔI ĐÃ BIẾT BƠI TỰ DO , BƠI NGỬA , BÂY GIỜ CÒN BẮT ĐẦU HỌC KIỂU BƠI ẾCH NỮA .

NGOẠI TRỪ BƠI LỘI RA , NÓ CŨNG RẤT THÍCH CƯỠI NGỰA . CHRISTINE Ở NÔNG THÔNG NƯỚC PHÁP CÓ TÒA BIỆT THỰ , THƯỜNG MANG DANIEL ĐẾN VÀO DỊP CUỐI TUẦN , NÓ CÓ MỘT CON NGỰA CÒN CỦA CHÍNH MÌNH . NGOÀI RA , NÓ CÒN THÍCH UỐNG COCA , THÍCH ĂN SÔ CÔ LA , GHÉT ĂN RAU CẢI , NHẤT LÀ CÂY CAO LƯƠNG.

TỐI MUỘN , CHRISTINE LIỀN CHÀO TẠM BIỆT , CÔ NGỦ Ở MỘT KHÁCH SẠN SÁU SAO GẦN ĐẤY , HẸN GIỮA TRƯA NGÀY MAI MANG DANIEL TỚI ĐÂY ĂN CƠM TRƯA.

CHRISTINE ĐI RỒI , ELVIS CẦM CỐC CÀ PHÊ , ĐẨY CỬA SỔ SÁT SÀN , ĐI RA BÊN NGOÀI , GIÓ BIỂN THỔI LOẠN TÓC VÀNG CỦA HẮN , KHUÔN MẶT ANH TUẤN MỘT LẦN NỮA MỜ MỊT TRONG BÓNG ĐÊM .

CHỈ TINH YÊNG LẶNG HÂM LÓNG SỮA CHO HẮN , ĐI ĐẾN BÊN CẠNH HẮN LẤY ĐI CỐC CÀ PHÊ TRONG TAY HẮN , DỊU DÀNG NÓI : “CHÚT NỮA CÒN NGỦ , ĐỪNG UỐNG CÀ PHÊ NỮA , UỐNG CHÚT SỮA NÓNG ĐI.”

ĐÁY MẮT ẢM ĐẠM TRẦM LẶNG CỦA HẮN HIỆN LÊN MỘT TIA MỆT MỎI , ĐEM SỮA NÓNG ĐẶT LÊN TRÊN MẶT BÀN Ở MỘT BÊN , ÔM CHẶT LẤY CHỈ TINH . “CÁM ƠN EM TIN TƯỞNG ANH , LUÔN Ở BÊN CẠNH ANH.” BAN ĐẦU HẮN RẤT LO LẮNG TỐI NAY CHRISTINE XUẤT HIỆN SẼ KHIẾN HAI NGƯỜI KHÔNG THOẢI MÁI , MAY MẮN , CHỈ TINH RẤT BIẾT ĐẠO LÝ , KHÔNG PHÁT XINH TÌNH HUỐNG XẤU HỔ GÌ .

CHỈ TINH MỈM CƯỜI LẮC ĐẦU . “KHÔNG CẦN CẢM ƠN EM , THỰC RA EM CŨNG KHÔNG CÓ LÀM GÌ . CHẲNG QUA LÀ , EM CẢM THẤY ĐỨA BE KIA THẬT ĐÁNG THƯƠNG , NÓ DÙ SAO CŨNG CHỈ MỚI BỐN TUỔI , ANH NHẤT ĐỊNH PHẢI HẾT SỨC LÀM MỘT NGƯỜI CHA TỐT , LÀ NGƯỜI CHO ĐỨA BÉ KIA THẬT NHIỀU YÊU THƯƠNG , CÒN CÓ THẬT NHIỀU CẢM GIÁC AN TOÀN .” NGỮ KHÍ CỦA CÔ ĐẦY YÊU THƯƠNG .

“ANH SẼ.” HẮN CẢM ĐỘNG MỈM CƯỜI , NHÌN KHUÔN MẶT TINH XẢO CỦA CÔ . “NHUNG MÀ , SAU NÀY TÌNH YÊU CỦA ANH CÓ THỂ SẼ PHẢI CHI THÀNH HAI PHẦN , MỘT PHẦN CHO CON ANH , SAU NÀY DANIEL SẼ SINH HOẠT CHUNG CÙNG MỘT CHỖ VỚI CHÚNG TA , NÓ MỚI BỐN TUỔI MÀ THÔI , CÓ LẼ SẼ RẤT BÁ ĐẠO TÙY HỨNG , EM SẼ KHÔNG ĂN DẤM CHUA CHỨ?”

CHỈ TINH CƯỜI KHẼ , CƯỜI ĐẾN VẬN ĐẠM PHONG KHINH . “THẦN KINH ! NÓ LÀ CON RUỘT CỦA ANH ! TRÊN NGƯỜI CỦA NÓ CHẢY CÙNG DÒNG MÁU VỚI ANH , NHÌN NÓ CŨNG GIỐNG NHƯ NHÌN ANH TRƯỚC ĐÂY , EM SẼ KHÔNG ĂN DẤM CHUA VỚI NÓ ĐÂU ! CHO DÙ BÁ ĐẠO TÙY HỨNG , ĐỨA TRẺ BỐN TUỔI NÀO CHẲNG BÁ ĐẠO TÙY HỨNG KIA CHỨ . YÊN TÂM , TRƯỚC KIA KHI DẪN ĐOÀN , Ở TRONG ĐOÀN THƯỜNG CÓ TIỂU VƯƠNG TỬ HAY TIỂU CÔNG CHÚA , EM BIẾT RẤT RÕ PHẢI LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG TÌNH HỮU NGHỊ VỚI CHÚNG , ANH ĐỪNG LO LẮNG CHUYỆN NÀY .”

CHỈ TINH NGHIÊM MẶT NÓI : “EM CHỈ HY VỌNG , ANH CÓ THỂ HẢO HẢO YÊU THƯƠNG ĐỨA BÉ NÀY . CÓ THỂ ĐỜI SỐNG VẬT CHẤT CỦA ĐỨA BÉ NÀY RẤT ĐƯỢC ĐÃI NGỘ , NHƯNG MÀ , EM CẢM THẤY RẤT CÓ THỂ NÓ SẼ KHÔNG CÓ CẢM GIÁC AN TOÀN , KHÔNG BIẾT CÁI GÌ LÀ MỘT GIA ĐÌNH ẤM ÁP . ANH CẦN PHẢI KIÊN NHẪN , CHO DANIEL MỘT GIA ĐÌNH ẤM ÁP .”

NÓI THẬT RA , LÚC TRƯỚC KHI NGHE ĐẾN SỰ TỒN TẠI CỦA DANIEL , HƠN NỮA BIẾT NÓ SẼ PHẢI Ở CÙNG VỚI ELVIS MỘT THỜI GIAN , ĐÁY LÒNG CHỈ TINH THỰC SỰ KHỦNG HOẢNG . CÔ YÊU ELVIS , BIẾT RÕ TÌNH CẢM NGỌT NGÀO KIÊN ĐỊNH GIỮA HAI NGƯỜI , TƯƠNG LAI RẤT CÓ THỂ SẼ KẾT HÔN , CHO NÊN , CÔ TƯƠNG LAI SẼ BIẾN THÀNH MỘT NGƯỜI MẸ KẾ CỦA MỘT ĐỨA TRẺ BỐN TUỔI .

CẢ ĐỜI NÀY CÔ CHƯA TỪNG NGHĨ QUA BẢN THÂN SẼ BIẾN THÀNH MỘT MẸ KẾ , CẦN PHẢI CHĂM SÓC MỘT ĐỨA BÉ CHƯA TỪNG GẶP QUA , BỞI VẬY TRONG LÒNG CÔ VÔ CÙNG LO LẮNG .

NHƯNG , SAU KHI GẶP CHRISTINE TỐI NAY , NGHI HOẶC TRONG LÒNG CỦA CHỈ TINH TỪ TỪ BIẾN MẤT , THAY VÀO ĐÓ CHÍNH LÀ SỰ THƯƠNG TIẾC . DANIEL MỚI BỐN TUỔI , LẠI PHẢI NHẬN BIẾN HÓA LỚN NHƯ VẬY TRONG CUỘC SỐNG , CHO DÙ NGƯỜI LỚN CÓ RA QUYẾT ĐỊNH GÌ , NÓ ĐỀU KHÔNG CÓ CƠ HỘI PHẢN BÁC , CHỈ CÓ THỂ YÊN LẶNG ĐÓN NHẬN .

CHỈ TINH VÔ CÙNG ĐAU LÒNG CHO ĐỨA BÉ NÀY , NẾU NÓ LÀ CỐT NHỤC CỦA ELVIS , NHƯ VẬY , CÔ CŨNG SẼ HẢO HẢO YÊU THƯƠNG NÓ . CÔ KHÔNG HY VỌNG NGƯỜI MÌNH YÊU PHIỀN NÃO , LÂM VÀO THẾ KHÓ XỬ , CÔ SẼ GIÚP ELVIS XÂY DỰNG MỘT GIA ĐỊNH ẤM ÁP .

CÔ CHỈ HY VỌNG , BẢN THÂN MANG ĐẾN CHO ELVIS LÀ VUI VẺ CHỨ KHÔNG PHẢI SỰ BUỒN PHIỀN . HẮN VUI VẺ , CÔ CŨNG SẼ VUI VẺ .

“Anh sẽ cho hai người một gia đình ấm áp.” Elvis cảm động ôm chặt cô .

Cô gái nhỏ này dịu dàng như thế , thiện lương như thế , hắn tin rằng Daniel xuất hiện nhất định sẽ cho cô chấn động rất lớn , nhưng mà cô rất nhanh sửa lại cảm xúc của chính mình , ngay cả một câu oan hận cũng không có , lập tức cùng hắn trở về Bali , còn luôn luôn ở bên cạnh hắn , trở thành cột trụ tinh thần lớn nhất cho hắn .

Một cô gái khéo hiểu lòng người như vậy , hắn sao lại không thương cho được ? Hắn cảm thấy ông trời thật là yêu thương ắn quá mức , mang đến cho hắn một tiên sứ hoàn mỹ như vậy .

Hắn thân mật hôn lên má cô . “Vài ngày nữa , anh sẽ tận lực mang Daniel đi chơi khắp nơi , cũng sẽ dẫn nó đến bãi biển chơi . Tinh , anh hi vọng em có thể luôn ở bên cạnh anh . Nói thực ra , anh là lần đầu tiên làm ba ba , phải ở chung một mình với mọt đứa nhỏ như vậy , suy đoán tâm tư của nó , nội tâm vô cùng khẩn trương ! Anh hi vọng em có thể ở bên cạnh anh , được không ?”

Chỉ Tinh tự nhiên cười . “Một đứa trẻ bốn tuổi lại khiến anh sợ vậy sao ? Thiệt là . Được rồi , mấy ngày nay em sẽ dốc hết sức đi ra ngoài chơi cùng hai người , Nhưng mà , anh cũng biết , ngày nghỉ của em không còn được nhiều lắm , tầm người ngày nữa em phải quay trở lại Đài Loan làm việc .”

Vốn là Chỉ Tinh xin ông chủ một nghỉ phép một tháng , đây cũng là thông lệ bình thường của nhiều năm làm người dẫn đoàn . Nhưng , sau lại phái sinh chuyện cha cô bị gãy chân , Chỉ Tinh khi đó sợ quá trình hồi phục của cha chậm , cho nên nói việc cha mình bị thương cho ông chủ , hy vọng có thể tranh thủ thêm chút thời gian để có hiếu .

May mắn bình thường trong công việc Chỉ Tinh có biểu hiện vô cùng tốt , vào những mùa đắt hàng luôn liên tục nhận mang đoàn , cũng không kêu mệt , là trợ thủ đắc lực trong mắt ông chủ . Bởi vậy , ông chủ đặc biệt cho phép cô nghỉ thêm nửa tháng , chờ xử lý tốt mọi chuyện sau đó tiếp tục làm việc trở lại.

Elvis quyến luyến hôn cô . “Không được , em không được phép về , anh muốn em mãi mãi ở cạnh anh.”

Cô gái nhỏ này đã sớm dung nhập hoàn toàn vào trong sinh mệnh của hắn , hắn thích những khi mở mắt , có thể ngửi thấy mùi hương của cô , thích cho cô những nụ hôn triền miên chào buổi sáng , thích cô rúc vào trong lòng hắn , hai người ở trên giường cười đùa , thích cầm bàn tay mềm mại nhỏ bé của cô …

Chỉ cần có cô bên cạnh , hắn đã cảm thấy vô cùng an tâm , cô là thiên sứ của hắn .

“Không được , em đã nghỉ phép quá lâu rồi , nếu không trở về sẽ náo loạn cả công ty , làm không tốt còn có thể bị ông chủ cho cuốn gói đấy.”

Hắn yên lặng nhìn cô , đắt mắt tràn ngập vạn sợi nhu tình . “Bảo bối , có lẽ yêu cầu này của anh rất ích kỷ , nhưng mà , anh không muốn rời xa em . Em trở về làm dẫn đầu , công tác sẽ rất bề bộn , chúng ta có thể sẽ rất laai mới có thể gặp mặt một lần , hơn nữa anh sẽ phải lo lắng cho an toàn của em . Ở lại Bali đảo đi , nếu em không muốn kết hôn , chúng ta có thể đính hôn trước . Đương nhiên , chỉ cần em nói sẵn sàng , chúng ta lập tức kết hôn , anh sẽ cho em một hôn lê ấm áp long trọng nhất.”

Hắn bắt đầu hào hứng lên kế hoạch “Anh sẽ bao chuyên cơ , mời toàn bộ bạn bè người nhà em đến Bali tham dự hôn lễ của chúng ta , thủ tục cùng phí tổn toàn bộ do anh phụ trách , hi vọng bọn họ sẽ thích hòn đảo yên tĩnh xinh đẹp này , thực yên lòng mà giao em cho anh.”

Đây là cầu hôn sao ? Chỉ Tinh ngây ngốc nhìn hắn , hốc mắt rất nhanh ngấn lệ “Nhưng mà , em tưởng anh không thích kết hôn sớm , anh chán ghét gông xiềng hôn nhân mà …”

“Đúng là anh chán ghét hôn nhân…” Hắn chớp chớp đôi mắt màu lam , cười hăm hở . “Nhưng mà sau khi ở cùng một chỗ với em , anh không còn cảm thấy đó là gông xiềng nữa , ngược lại , anh cảm thấy thật sự hạnh phúc , thực tự do tự tại . Trước kia anh thích đi khắp thế giới , không có kế hoạc về hôn nhân hay gia đình của mình , chính là sau khi gặp được em , anh cuối cùng cũng biết , thì ra ta không bài xích hôn nhân một chút nào , bởi vì đối tượng là em . Anh thích ở cùng em , thích em trở thành người vợ danh chính ngôn thuận của anh .”

Chỉ Tinh chớp chớp đôi mắt đong đầy lệ , nước mắt trong suốt lập tức rơi xuống . Người đàn ông này thật đáng ghét , thật ghê tởm , dám hại cô khóc . Nhưng mà đáy lòng của cô nhịn không được nở rộ hàng ngàn đóa hoa . Giờ khắc này có phải thật không ? Hắn thật sự cầu hôn với cô sao ? Cô cảm giác mình hạnh phúc đến sắp té xỉu .

Elvis nắm chặt tay cô , nụ cười càng thêm mê người . “Sau khi kết hôn , em có thể đưa cha mẹ ở lại Bali , nơi này có núi có sông , hơn nữa cuộc sống trôi qua rất chậm , anh tin rằng cha mẹ sẽ thíc , anh cũng sẽ hiếu thuận với bọn họ . Còn nữa , anh rất muốn em hoàn thành được sự nghiệp của mình , lần trước em đề cập về kế hoạch Villa với anh , anh cảm thấy rất thú vị , qua điểm của em vô cùng tinh tế săn sóc , anh cho rằng có thể quy hoạch tốt , một đầu tư đúng đắn .” Đương nhiên rồi , toàn bộ vốn đều cho hắn phụ trách , coi như hắn dùng làm lễ vật kết hôn cho bảo bối vợ yêu của hắn đi.

Chỉ Tinh thẹn thùng mãnh liệt lắc đầu . “Không được vậy ! ~ Thực ra về cái Villa kia , em chỉ tưởng tưởng một chút , vả lại em cũng không có kinh nghiệm thực tế , là một người ngoài ngành , cái gì cũng không hiểu .”

“Không” Elvis điểm nhẹ lên mũi yêu của cô “Chớ xem thường chính mình , anh thật sự cảm thấy quan điểm của em vô cùng tinh tế , hơn nữa hoàn toàn lo lắng tới như cầu của khách nữ . Nói ra người đến đến Bali du lịch , chủ yếu là khách nữ , chỉ cần để phụ nữ vừa lòng , chúng ta đã là thành công một nửa . Bảo bối , đừng đi làm nữa ! Qua một chút anh sẽ hẹn mấy người kiến trúc sư từng hợp tác qua gặp em nói chuyện , em có ý tưởng gì thì cứ nói với họ , anh sẽ toàn lực ủng hộ em .”

Hắn thâm tình hôn môi anh đào của cô , hôi thở nóng rực truyền đến miệng cô . “Đây là lễ vật kết hôn chồng tặng em . Bảo bối , tin tưởng vào năng lực của bản thân , em nhất định sẽ rất xứng đáng với chức bà chủ.”

Những lời này không phải nịnh bậy vợ yêu , hắn cảm thấy cá tính Chỉ Tinh vừa phóng khoáng vừa nhiệt tình , hơn nữa tâm địa lại thiện lương , cũng rất hiểu biết việc đối đáp tiến lui đúng mực , vô cùng thích hợp với nghiệp dịch vụ.

Nước mắt ào ào rơi xuống , trái tim cũng cảm động đến mềm ra . Ô ô ~ cô thật sự rất hạnh phúc , ông trời thực sự là quá yêu thương cô mới cho cô gặp được một người anh tuấn phóng khoáng lại siêu cấp dịu dàng . A , đời này cô đã không còn bất cứ tiếc nuối nào .

“Em rất vui vẻ …” Vừa nghĩ đến việc Villa trong ước mơ của chính mình có cơ hội thành hiện thực , Chỉ Tinh liền kích động không thôi , khẽ nâng má phấn đỏ hồng lên , vừa khóc vừa cười . “Em không biết phải nòi gì …”

Cô suy tính , mấy ngày nữa quay trở về Đài Loan giải thích với ông chủ , nói cô không thể đi làm trở lại , bởi vì lòng của cô đã ở lại Bali đảo , ở lại trên người đàn ông trước mắt này .

Cái gì cũng không cần nói , phương thức giao tiếp tốt nhất giữa chúng ta chính là …” Mắt màu lam lóe lên tia tà ác “Ngoan , cho anh một cái hôn thiệt nóng bỏng …”

Cô ngượng ngùng kiễng đầu ngón chân hôn hắn , hai đôi môi nóng bỏng quấn lấy nhau .

Gió biển mang đến hơi thở lãng mạn , dễ dàng tăng thêm sự nhu mỳ …

Giữa trưa hôm sau , khi Christine mang theo Daniel xuất hiện thì không chỉ có Elvis mà ngay cả Chỉ Tinh đứng bên cạnh cũng ngây ngẩn cả người .

Trời ạ , thật giống ! tóc vàng mắt lam giống nhau như đúc , bộ dạng của hai người bọn họ quả thực cực kì giống nhau .

“Ha la , Daniel , con thật cao nha !” Elvis ôm lấy nó , lộ ra khuôn mặt tươi cười vô cùng ấm áp “ Để cha nhìn con nào . Ách ! Ôi trời , lớn lên con nhất định sẽ rất đẹp trai cho xem , còn có một đôi mắt xanh đẹp nữa ! Đúng rồi , cha có chuẩn bị một món quà nhỏ tặng con ! Đây là ca nô điều khiển mới nhất , nhìn xem có thích hay không ?”

Thấy Elvis nhìn chằm chằm vào ánh mắt Daniel , Christine đứng một bên có chút bất an , cười khan nói : “ Món quà thật lớn a !Daniel , phải nói gì đây ?”

“Cám ơn cha!” Daniel tóc vàng mắt lam rất lễ pháp nói cám ơn lại , nhìn mẹ nói . “ Mẹ , con có thể mở ra bây giờ không ?”

Christine cười gật đầu . “Đương nhiên có thể.”

Sau khi Daniel mở món quà ra , đôi mắt tỏa sáng lộ ra vẻ kinh hỉ , vui vẻ chủ động hôn lên khuôn mặt Elvis . “Thật đẹp ! Đây đúng là món đồ chơi con muốn nhất , cám ơn cha”

“Không cần khách sáo” Elvis cười vô cùng thoải mái “Chỉ cần con thích , sau này cha sẽ còn mua nhiều món quà hơn tặng cho con.”

Nhìn bộ mặt kinh ngạc của Daniel khi hắn vừa nói xong , thật sự là một đứa trẻ biết điều nhanh nhẹn trưởng thành sớm .

Chỉ Tinh mỉm cười quan tâm đến mọi người . “Mọi người đều đói bụng rồi đúng không ? Chúng ta nhanh vào phòng ăn cơm , hôm nay sau khi ăn xong món điểm tâm ngọt là chocolate đấy.”

Thông tin này là do Christine cung cấp cho Elvis , cô nói Daniel rất thích ăn đồ ngọt , thích nhất là Chocolate , cho nên món điểm tâm ngọt còn có bánh ga tô dâu tây .

Ăn xong bữa trưa , ba người dự tính dẫn Daniel ra ngoài chọn mua đồ chơi cho nó , nhưng ở giữa một đống đồ chơi mới lạ rực rỡ muôn hình muôn vẻ , Daniel lại chỉ chọn một cái thích nhất . Elvis khích lệ nó mua nhiều hơn chút , thế nhưng nó lại rất nghiêm túc nói : mẹ quay định mỗi lần con chỉ có thể mua một loại đồ chơi , mẹ nói không thể quá lãng phí , trẻ con cần tuân thủ quy củ.

Nghe vậy , quả thực là một đứa nhỏ siêu cấp đáng yêu a ! Cũng bởi vậy , Elvis và Chỉ Tinh đều vô cùng thích nó , mỗi ngày đều thay đổi địa điểm đến mới , dẫn hai mẹ con bọn họ đi du ngoạn xung quanh , hi vọng có thể khiến cho bọn họ thoải mái .

Hôm nay , mới sáng sớm bọn họ đã tham gia hành trình cưỡi voi , hoàng hôn đi chơi ở bờ biển. Elvis cùng Christine hứng khởi chơi lướt sóng , Chỉ Tinh cả ngày lười xuống nước , liền xung phon nhận việc ở lại trên bờ cát chăm sóc Daniel.

Thấy Daniel một mình ngồi xổm trên bờ đắp cát , Chỉ Tinh nhanh chóng nhanh chóng cầm lấy kem chống nắng chuyên dùng cho trẻ con mà Christine chuẩn bị . “Daniel , dì giúp con bôi kem chống nắng , nếu không thế này da sẽ bị tổn thương , sẽ rất đau.”

Đứa trẻ ngẩng đầu , liếc mắt lạnh lùng nhìn cô một cái , khinh thường nói : “Tôi không cần ! Chỉ có đàn ông ẻo lả mới phải bôi kem chống nắng!”

Chỉ Tinh sững người . Ẻo lả? Kỳ quái , vừa rồi lúc ở bờ biển , Elvis cũng có giúp nó bôi kem chống nắng , vẻ mặt thoạt nhìn còn rất hứng thú , vì sao lúc này lại không chịu bôi ? Hơn nữa … là cô hoa mắt sao ? Xưa nay , Daniel lanh lợi , ánh mắt vừa rồi nhìn cô hình như … rất khinh thường . Ưmh, Chỉ Tinh tự nói với mình , nhất định là bản thân nhìn lầm rồi .

Cô nở nụ cười ôn hòa khoan dung : “Nếu vậy nghỉ một chút đi ! Có muốn uống nước nước không ? Cô lấy ra một chai cô ca mát lạnh.

Lúc này , biểu hiện khinh thường trên mặt Daniel càng thêm rõ ràng ,hơn nữa lớn tiếng châm chọc nói : “Cô thật sự ngây thơ đó ! Đã mấy tuổi rồi còn nói “nước nước” ? Chết cười!”

Hả? Chỉ Tinh sững sốt ngững người vài giây . Cô không nghe nhầm chứ ? Daniel lại còn nói cô thật ngây thơ ? Ông trời , đứa trẻ có vẻ mặt xem thường trước mặt này thật sự là Daniel sao? Nó ở trước mặt Elvis rõ ràng hiểu chuyện lại ngoan ngoãn , là một đứa trẻ rất tốt kia mà!”

Chỉ Tinh xấu hổ mỉm cười . “Dì chỉ sợ con khát…”

Có thể vì Chỉ Tinh đến gần nó , Daniel liền nhảy dựng lên , ánh mắt cảnh giác . “Tôi nói dì tránh ra , dì còn đi tới làm gì ? Chán ghét!… Dì nhất định là muốn đánh ta đúng không ? Dì cùng mấy thầy cô giáo xấu xa ở nhà trẻ giống nhau , mặt ngoài ra vẻ dịu dàng , nhưng lại muốn xửa phạt ra ! Oa , các người toàn bộ đều là xấu xa.”

Trước khi Chỉ Tinh kịp phản ứng , Daniel đã đoạt lấy cô ca trên tay cô , dùng sức ném sang một bên trên bãn biển .

Keng!

Chai cô ca vỡ tan , chất lỏng chảy ra , mà Daniel vẫn còn phát điên cào cấu tóc của mình đến rối bù , còn cố ý lăn lên trên cát , tiếp theo đó là khóc to tới tận mây xanh .

Chỉ Tinh ngây người , luông cuống chân tay muốn làm yên lòng nó . “Daniel ? Daniel? Con đừng khóc a , dì …”

“Đã xảy ra chuyện gì?” Nghe thấy tiếng con trai khóc , Elvis cùng Christine vội càng buông ván lướt sóng chạy tới .

Daniel vừa thấy cha mẹ đến , khóc càng thê lương bi thiết hơn . “Mẹ ! Mẹ , cưới con , con rất sợ mẹ bẻo dì Chỉ Tinh đừng đánh con , oa ~~”

“Bảo bối ngoan , sẽ không có ai đánh con.” Tiếng con trai khóc khiến Christine đau lòng không thôi . “Để mẹ nhìn con xem … Trời ạ ! tóc của con vì sao lại loạn như vậy ? Vì sao toàn thân đều dính đầy cát?”

“Ô ô ô …” Daniel khóc đến thở không ra hơi , cả người trốn ở trong lòng mẹ , hoảng sợ nói : “Thật xin lỗi , con chỉ là không cẩn thận . Con không cẩn thận đánh vỡ chai cô ca mà dì Chỉ Tinh muốn uống , dì ấy rất tức giận mắng con không có giáo dục , còn đẩy con xuống xát , nói phải đánh nhừ tử con … Thật xin lỗi , dì , xin dì tha thứ còn , xin dì đừng đánh con …”

Giờ phút này Daniel khóc đến khàn cả tiếng , hai mắt sưng đỏ , thân hình còn hơi run rẩy , cùng tiểu bá vương thô bạo vô lễ vừa rồi quả thực là hai người khác nhau .

Chỉ Tinh thật sự nói không ra lời , cô quá kinh ngạc rồi . Ôi trời ! rốt cuộc là chuyện gì đã xảy ra ? Cô chỉ muốn giúp Daniel bôi kem chống nắng mà thôi , tại sao lại diễn biến thành như vậy ? Càng làm trái tim cô nguội lạnh hơn là , đứa bé này mới bốn tuổi thôi . Nó lại có thể trợn mắt nói lời bịa đặt , tâm cơ sâu như vậy để hãm hại cô .

Christine đau lòng lại phẫn nộ , hai tròng mắt hung dữ bốc cháy trợn mắt nhìn Chỉ Tinh . “Cái gì ? Cô chỉ vì một chai cô ca mà muốn đánh Daniel ? Ôi trời ! Tôi thật sự không tin được cô lại là một người nóng tính độc ác như vậy ! Nó chỉ là một đứa trẻ bốn tuổi , cô lại có thể dọa nó thế này ! Cô có còn lương tâm hay không ?”

“mẹ , con rất sợ , rất sợ …” Có mẹ bao che , nước mắt Daniel lại càng giống vòi nước không ngừng rơi ra , nhóc đáng thương tựa như muốn rúc vào trong lòng mẹ .

Christine ôm chặt con trai , tức giận nói : “Daniel thật đáng thương , lại có thể sợ đến như vậy , còn phát run không ngừng . May mắn là đúng lúc tôi đi tới , nếu không , ai ngờ một giây sau sẽ phát sinh chuyện gì ? Không biết trừng nó sẽ bị đánh đến trọng thương!” Cô quay đầu nói với Elvis “Con trai bị bắt nạt đến thế này , anh là cho lại không nói chuyện gì ! Chẳng lẽ anh muốn cho con chúng ta có cuộc sống an toàn là trải qua việc khủng bố như vậy sao ?”

Elvis mặt ngưng lại , liếc mắt nhìn Chỉ Tinh một cái , ánh mắt một trăm phần tin tưởng , hắn trầm ổn nói : “Christine , đừng hoảng , anh nghĩ giữa việc này nhất định có hiểu lầm , để anh ôm Daniel”

“Con không cần ! Mẹ !” Daniel khóc càng thê lương hơn , cả người gát gao ôm chặt rúc trong lòng mẹ , ngay cả đầu cũng không dám ngẩng lên . “Con sợ , con sợ dì Chỉ Tinh , cô ấy sẽ đánh chết con… mẹ , đừng rời khỉ con …”

“Được , được , mẹ sẽ không rời khỏi con! Bảo bối , có mẹ ở đây , không có bất kì kẻ nào dám bắt nạt con .” Christine dùng ánh mắt cừu hận trừng mắt nhìn Chỉ Tinh , lại trừng mắt nhìn Elvis . “Em chúc phúc cho hôn nhân hai người , nhưng , nếu sau này con em phải trả qua những ngày kinh hồn bạt vía như vậy , em không thể yên tâm ! Elvis , anh còn không nhìn ra được sao ? Người phụ nữ này chỉ biết làm trò bên ngoài , ở ngoài mặt thì ôn hòa với Daniel , bên trong lại vô cùng nghiêm khắc , nếu không tại sao Daniel lại bị cô ta dọa cho khóc thành như vậy ? Làm sao anh có thể để cho con của mình sống trong sợ hãi ?

Đối mặt với sự hùng hổ chỉ trích của Christine , Elvis vẫn bình tĩnh : “Chuyện này anh nhất định sẽ làm rõ , nhưng , anh tin tưởng Chỉ Tinh , cô ấy tuyệt đối không phải một người nóng nảy là đánh con nít , trong này nhất định có hiểu lầm”

“Bàn tay to của hắn cầm chắc bàn tay nhỏ bé của Chỉ Tinh , là lực lượng lớn nhất cho cô .

Chỉ Tinh cám ơn liếc mắt nhìn hắn một cái , người đàn ông này từ đầu tới cuối không hoài nghi cô , hắn tin nhiệm cô vô điều kiện.

Nhưng mà , hành động này của bọn họ càng khiến mẹ con Christine thêm buồn bực , cô giận không kiềm được ôm con trai . “Được , được anh chỉ biết che chở niềm vui mới của mình , con trai trước mắt anh bị hành hạ , anh cũng không đau lòng ? Xem ra là chán ghét mẹ con chúng tôi , chúng tôi đi ngay lập tức !”

Cầm túi lớn trên ghế , Christine giận dỗi quay người đi về .

Chỉ Tinh bất an nói : “Anh mau đuổi theo cô ấy , con trai còn đang khóc . Cô ấy một mình ôm Daniel rất vất vả , anh đưa bọn họ về khách sạn trước đi .”Cô tốt bụng vẫn không yên lòng khi để Christine một mình mang con trở về .

“Nhưng mà …”

“Em không sao” Chỉ Tinh dịu dàng mỉm cười “Em sẽ tự mình kêu xe về nhà , không cần lo lắng cho em , mau đi đi .”

“Được , em về nhà trước chờ anh , anh đưa bọn họ về rồi lập tức liền quay về nhà.”

Nói xong , Elvis lập tức đuổi theo Christine

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.