Người Yêu... Em

Chương 11: Đám quỷ học đường- Thôi không sao là được rồi lên xe mommy chỡ đi bệnh viên xem lại.

Mẹ nó dìu nó vào xe L cũng giúp. Nó ngồi vào xe thì Ray đưa cho cái cặp. Rồi Ray và L cúi chào mẹ nó. Xe vừa chạy nó liền hỏi.

- Trường báo mommy hở. Nó chỉnh lại cái chân.

- Mommy đang giận con đấy. Bị thương nặng thế cũng không gọi điện cho mommy. Mẹ nó xuống giọng. Nó liền chồm lên ghế trước và ấn điện thoại liên tục.

- Mommy ơi, điện thoại con nó hết pin mà. Mommy đừng giận oan tội con.

- Cũng may là Jackson nó chạy tới báo mommy mới biết.

- Jackson ạ, lúc nào vậy mommy. Nó bất ngờ.

- Lúc vừa ra về đấy, thằng nhóc chạy tới chỗ daddy mà mommy ở đó nên lập tức tới đón con này.

- Dạ. Nó im lặng luôn từ đó.

Nó được cho nghỉ dưỡng ở nhà một tuần cho khỏi cái chân rồi sau mới đi học. Nằm phè ở nhà nó chỉ có máy tính với wifi mà sống, nó tìm xem có gì hot để đọc không thì thấy ngay bài báo mới nhất hôm đó.

“Tân binh Ka Jong để lại cho quán quân Kate một con số đáng sợ”. Nó nhìn thấy bài báo liền bấm vào đọc ngay nó liền share nó về face và up hẳng lên Fanpage của đội bóng, nó giờ chẳng khác nào fangirl vui sướng khi thần tượng được lên báo. Bài vừa up chưa được năm phút thì đã có trăm lượt like.

L: “Wow, má ơi con lên báo này chụp ai giữ báo mà đẹp thế không biết.”

Một cmt hiện lên bài share ở trang của nó. Nhìn hình và tên nó nghi lắm nhưng không ngờ cậu ấy lại cmt vào bài đang của nó.

Nó: “Ừ, chạy đi mua hết báo về phát cho cả xóm xem mau .” Nó trả lời

Ray: “ Cha mạ ơi, lưng con được lên báo này, ông chụp hình có tâm hết sức” lại thêm một cmt khác là Ray.

Tiếng máy tính kêu liên hồi. Nó mở lên xem thì là tin báo kết bạn. Nó mở lên xem thì là Ray với L rồi một hồi sau cả Seven, Beat, Kat kết bạn với nó luôn chỉ còn thiếu một người. Nó lần qua face của L vào danh sách bạn bè và tìm thì không thấy. Nó nghĩ chắt cậu bạn không xài nó off đi ăn cơm. Nguyên một tuần chán nản ở nhà không nhờ 5 người họ chắt nó sẽ chán chết mất.

Thứ hai tuần nó đi học lại.

Tất cả học sinh phải tập trung ở hội trường để hiệu trưởng phổ biến đầu tuần. Nó đang đi vào hội trường thì một cánh tay kéo nó ra chỗ khác. Là Kat cậu ra hiệu bảo nó im lặng rồi dắt nó đi ra một chỗ lạ lắm đó là bãi cỏ sau phòng thể chất. Cả đám ngồi bệp dưới cỏ bánh trái thì bầy đầy ra hết.

- Cái gì mà hoành tráng quá đây. Mà các cậu định cúp tiết sinh hoạt thật a. Nó nhận lấy áo của Kat đưa rồi ngồi bẹp xuống.

-A...a...1, 2, 3. Lady and gentlemen welcome to my party. Buổi ăn chơi tập thể hôm nay là để mừng đội bóng chúng ta được xướng tên trên tờ báo thể thao của tháng mặt dù hình chụp rất có tâm. Phần còn lại là cho Miu hưởng kế vì vừa khỏi bệnh.

Nói xong cả đám vừa cười vừa vỗ tay khí thế khi Ray dứt cái mic một cách rất chi là giống MC chuyên nghiệp.

- Thôi ăn đi nói nhiều là nhịn nha. Cảm đâm nhào vào ăn mà Ray ngồi xuống mém không kịp. Chợt Beat đi lấy đá chạy tới.

- Ê quản sinh tới kìa, giải tán đi bây.

Cả đám lật đật gom đóng đồ ăn lùa vào một gốc tường. Cả đám nhanh chân định chạy về phía hội trường thì thầy quản sinh đã ở ngay con đường thoát duy nhất.

- Giờ tụi mình đi nhẹ thôi luồng qua bụi cây ấy sẽ thoát được thôi nếu bị phát hiện thì cấm đầu mà chạy để bị bắt là toi luôn đó nghe chưa.

L chuyển khai kế hoạch. Cả đám đi nhẹ nhàng chui vào bụi cây lớn ở hai bên hông lối đi, tưởng gần đã thoát nhưng không ngờ.

- Các em định qua mặt tôi đấy à, đứng dậy hết ra đây báo danh mau lên. Giọng thầy vang khắp cả khu.

...

Tạp thời Meen đang viết rất tích cực nhưng do lịch học và kiểm tra dày đặt nên có khi Meen up muộn m.n thông cảm cho Meen ạ. ????????????

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.