Người Yêu... Em

Chương 16: Tiết lộ thông tin mật 1Ray chân đạp lên bài nhảy bật ra. Phía bên này tụi con trai cũng đi ra hết. Vào đúng vị trí cả đám thức hiện động tác một cách đồng đều, rồi còn đội hình thay đổi liên tục làm nó không rờ mắt được. Phần trình diễn kết thúc tất cả mọi người vỗ tay nhiệt tình rồi cả đám Đi về phía tụi con gái L và Jackson choàng lấy vai nó và lôi nó đi. Trên đường về nó hỏi.

- Này lúc nảy là thế nào thế hả.

- Ha ha biết ngay là nó nhận ra tụi mình mà . L vừa nói vừa cười.

- Tới rồi tới rồi. Jackson đưa điện thoại lên trên điện thoại ghi Mark cùng hình cậu bạn lúc nảy Ray nhanh tay bắt máy và bật loa ngoài. Từ trong điện thoại vọng ra.

“Riết rồi không coi ai ra gì ha, ra tới đây cũng không gọi cho tớ, không biết mấy người nghĩ gì nữa.”- Trời đấu giao hữu thế rồi cậu còn muốn gì nửa. Jackson trả lời.

“Thế mà gọi là đấu à, không được phải cho cái hẹn lại.”-Hẹn ok tối nay gặp ở club Bip Bip vậy vừa lòng cậu chưa. Seven kê lại gần điện thoại là đáp.

“Ok nhớ dẫn theo các bạn gái lúc nảy nha nhìn xinh quá trời.”- Mơ đi bạn trẻ. Ray nói rồi cúp máy cả đám nhìn nhau cười.

- Các cậu quen nhau à. Iso hỏi.

- Ừa bọn này quen nhau trong cuộc thi Kpop dance cover lần 2. Có vòng bọn tớ góp đội nên mới quên. Ray nói.

- Kpop dance cover cuộc thi tổ chức với quy mô cả nước hả. Các cậu được hạng mấy. Iso hỏi tiếp.

- Bọn này giằng cúp bạc giải nhì. Đội mark đứng thứ ba. Jackson tiếp lời Ray.

Tối hôm đó tụi nó “trốn trại” đi chơi đêm. Trong khi bọn con trai đang đi nhẹ nhàng để tránh phát hiện thì:

- Đứng lại. Định bỏ tụi này đi thật vậy sao. Nue đứng chống hông nói.

- Cậu muốn bị tóm cả đám mới vừa lòng hả. To mốm thế. Beat nhảy ngay vào bịt miệng Nue.

- Thế thì mọi người im lặng đi thôi. Mau lên. Nue vùng tay Beat vừa đi te te như thể đúng rồi Kat sợ cho lại gây chuyện nên chạy theo ngay rồi cả bọn nối bước cuối cùng là nó và Jackson. Jackson nhìn nó.

- Tớ là bị Nue nó kéo đi. Nó tự nhiên cuối mặt giải thích.

- Thì tớ có nói gì cậu đâu thôi đi mau đi tới giờ đi tuần của thầy rồi đó. Jackson nhường cho nó đi trước rồi chạy theo sau.

Về đêm bên trong thành phố lên đèn rực rỡ là nó nhìn không ngớt, nó giờ nhìn như mấy đứa dưới quê mới lên. Cái gì cũng lạ với nó. Chợt cả đám dừng lại trước một cánh cửa lớn có cả hai chú áo đen đứng hai bên.

- Hey man. Là Mark cậu tiến đến đập tay với tụi con trai.

. - Wow…wow… Các cô gái đây rồi. Mark đến bắt tay từng người nhưng khi tớ chỗ nó cậu bạn kê mặt sát lại rồi nhìn nó một hồi lâu rồi thầm thì trong miệng.

- Chà giống thiệt đấy chứ. Kiểu này Jason không yên rồi. Vì khoảng cách khá gần nên nó nghe được những gì cậu bạn nói.

- Giống? Giống gì vậy Mark? Nó hỏi lại. L và Jackson nghe được, L thì nắm áo, Jackson thì đẩy mặt, cả hai hợp sức kéo Mark xích ra nó.

- Để tớ dẫn cậu đi đánh răng ha. Miệng hôi quá rồi đấy.L túm lấy cổ áo Mark rồi kéo đi thẳng vào trong cách cửa lớn. Nue cũng khoát tay nó đi vào.

- Hey Mark. Bạn mới à. Anh làm bartender hỏi Mark có vẻ họ quen thân. Rồi anh đi ra khỏi quầy dẫn tụi nó đến một chỗ rộng nhất ngồi chơi. Tụi nó ngồi lại một cục Mark chạy lại ngồi cạnh nó. Cậu bạn hỏi chuyện.

- Hi. Cậu tên gì? Tớ tên Mark. Mark đưa tay ra.

- Chào cậu gọi tớ là Miu nhá. Nó bắt lấy tay của Mark. Cậu bạn nhìn nó hồi lâu rồi nói:

- Đúng là giống thật. Xinh như thế này thì bảo sao Jackson nó không bối rối. Vừa dứt lời Jackson bước vào để vào trong ngồi lúc đi qua chỗ nó cậu bạn sẵn tay hất cho tay nó và Mark buông ra rồi lấy tay đẩy Mark ra xa nó.

- Này này. Tớ có nó gì đâu nhá. Mark cười trêu Jackson.

- Thì tớ có nói cậu gì đâu, có tật giật mình à. Jackson ngồi xuống cạnh nó. Ngồi được mười lăm phút Nue kéo nó vào nhà vệ sinh để chỉnh lại nha sắc. Lúc đi ra Nue va phải một cậu con trai to con và làm đổ nước lên áo anh ta lẫn áo Nue cũng ướt cô bạn tỏ vẻ bực mình chỉ lo chùi áo.

- Này đuôi rồi hay sao mà đi va phải người khác thế. Còn không mau xin lỗi. Anh ta lớn tiếng với Nue

.

- Thế con mắt anh đây mà không thấy mắt tôi, chỗ này đông thế chắt gì là tôi va anh mà không phải anh va tôi. Nue nó cũng không vừa.

- Ngạng ngược à. Mày tin là ta cho mày mềm xương không con kia.

- Có ngon thì vào đây, để tôi coi anh đánh con gái như thế nào.

- Thôi đi Nue bỏ đi đừng làm lớn chuyện. Nó kéo Nue lại phía sau chợt tên đó nắm lấy tay nó.

- Muốn chạy hả đâu có dễ cô phải xin lỗi tôi. Anh ta siết chặt tay nó nhíu mày vì đau anh ta kéo nó đi vừa quay lưng thì gặp ngay L đứng trước mặt. Anh chàng ấy bước sang trái L cũng bước sang trái, anh ta bước sang phải L cũng bước sang phải chặn lấy anh ta.

- Tránh ra nhóc con. Anh ta quát lên nhưng L vẫn không hề để ý.

- Đau quá anh buông tay tôi ra mau. Nó cố dung dằn để thoát nhưng không được. Nue thấy vậy liền nắm lấy nó rồi thẳng chân đập một cho anh ta một phát anh ta ngã về phía trước lúc này L đã đứng nép sang một bên. Anh ta nằm bẹp xuống sàn rồi từ đâu đông người kéo đến. Một ông chú có vẻ hói dữ cùng rất nhiều người đi đến đỡ anh ta dậy.

- Tụi bây ở đâu mà dám qua địa bàn này đánh em tao. Hết muốn sống rồi hả.ông ta quát một phát nhạc club tắt luôn mọi người đổ về nhìn phía đó. Hai bên nhìn nhau rõ lâu rồi tiếng một người khác bước ra.

- Chuyện gì đây? Một ông anh cao ráo mặt vest rất chi là lịch sự.

- Anh hai. Mấy người này muốn gây sự với bọn em này còn đòi đánh nhau nữa hai ạ. Anh hai? Của Mark? Chủ quán? Nó tiếp tục bị bất ngờ.

....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.