Người Yêu... Em

Chương 8: Xuất hiện đối thủSau khi nó đực mặt vì đề nghị của chị Soo thì chị đưa cho nó một tờ giấy gì đó.

- Việc xin tiết em đưa thầy giấy này là được nghỉ tiết ngay. Chị cảm ơn em trước.

Chị đưa cho nó một tờ giấy phép của câu lạc bộ rồi tiền bối lại dấn thân vào đống giấy tờ, mà quên luôn nó vẫn còn đang đứng ngu người ở đó. Nhưng nhìn chị như thế nó từ chối làm sao nó đành im lặng mà làm dùm gì nó cũng rảnh. Sau tiết kiểm tra nó lập tức qua phòng quản lí lấy sổ và máy rồi chạy ngay xuống sân vận động của trường hôm nay đấu bóng ngoài trời. Nó vừa chạy xuống cầu thang thì thấy bên trường Kate đã tới cổng nó liền chạy xuống thật nhanh để họ không phải đợi. Nhưng nó chưa kịp chào hỏi thì.

- Cái trường gì mà không ai ra đón mình hết vậy kìa. Người lên tiếng có vẻ là quản lí.

- Các em mới tới mà đợi xíu có sao đâu. Thầy họ lên tiếng.

- Xin lỗi vì phải đợi, mọi người đi theo em đến phòng chờ ạ. Nó cúi người chào rồi ngóc lên mới nói đáp lại cái cúi người của nó chỉ được đáp lạ bằng cái gật đầu chào của thầy. Cậu bạn đi đầu đi ngang qua nó và quăn ngay cho nó cái túi đồ.

- Các cậu đang làm gì thế. Nó ngây thơ hỏi.

- Nhìn mà không hiểu à. Rồi lần lượt những người đi sau cũng đưa túi cho nó, nhưng đến người thứ ba thì nó đã buông tay cho đống túi rơi bẹp xuống đất.

- Này cậu đang làm cái gì vậy hả. Tên đi đâu quát.

- Tôi là quản lí của đội trường Ka Jong, tôi không có lí do gì phải xách túi cho các cậu.

- Cô có biết là để Kate qua trường cô thi đấu là một vinh dự không.

- Tôi không biết có vinh dự hay không tôi chỉ biết địa điểm thi là do ban tổ chức quyết định chứ không phải các cậu quyết định. Nó lượm lại túi đưa về phía họ. Bọn họ có vẻ bực mình rồi tiến lại gần nó.

- Nếu cậu xách nó chúng tôi sẽ suy nghĩ lại còn không chúng tôi sẽ cho trường cô lên mặt báo với tiêu đề là gì nhì. À “ Ka Jong tỉ số 0:....”. Vì là trường vô địch 3 năm liền nên bên Kate rất tự tin còn trường nó thì đăng kí thi về bóng rỗ chỉ mới năm nay.

- Tôi thì nghĩ mai đầu báo sẽ là “ Ka Jong tân binh mới”. Là kiểu nói đùa của Ray. Cả đám đứng ngay sau nó L, Seven, Kat, Ray, Beat.

- Tôi không biết các cậu giỏi tới đâu nhưng trước hết phải thể hiện mình là một người đàn ông đi. Jackson giựt lấy ba cái túi nó cầm rồi mạnh tay ném qua chỗ họ.

- Tụi bây ngon lắm để tao chống mắt lên xem tụi bây thắng như thế nào. Anh trưởng đội và Jackson đấu mắt. Đội Kato đi vào chợt một bạn nữ đi chung đứng nhìn nó với cặp mắt hình biên đạn.

- Nhìn gì dữ vậy bạn trẻ. Ray chen vào ánh mắt cô bạn.

Cô bạn giật mình rồi chạy theo trường mình. Nó cũng phải đi theo để chỉ đường cho họ. Đến giờ thi vì đây là trận trung kết các trường tập trung đến xem chẳng mấy chốc ghế được sắp đã kính hết. Nhưng trường nó vẫn phải học. Vì trường nó nổi tiếng về kĩ cương việc gì ra việc đó.

- Miu! Nue gọi lớn tên nó rồi chạy xuống chỗ nó đứng.

- Sao cậu bảo tớ có tiết học mà.

- Tớ được chị quản lí nhờ nên mới ở đây mà có cậu ở đây cũng đỡ giúp tớ cái này. Nó đưa cái canon cho Nue rồi cô bạn cũng hiểu nên đã tự mình dựng chân cấm máy cho nó.

- Miu à! Bên tổ chức mùa giải tới rồi đấy thầy chủ nhiệm đang dẫn họ vào đấy cậu chuẩn bị bàn hộ tớ cái.

Một bạn phụ trách tổ chức sự kiện nhờ nó. Nó liền chạy đi xếp bàn trải khăn chuẩn bị nước rồi dựng dù phúc chóc nó toát hết mồ hôi. Sức nó làm sao đẩy nổi cái dù nó cố sức mà không được, từ phía sau một bàn tay đẩy giúp nó nó cùng sức đẩy cho xong nó quay lại cảm ơn thì nhận ra người quen là Zino nói đơ người không biết tiếp theo nên làm gì.

- Cậu có cần dời gì thêm không. Zino mở lời với nó.

- À xong rồi, cảm ơn cậu. Ủa cậu... Nó ngập ngừng.

- Đúng vậy tớ bên đội Kato. Cậu bạn chỉ vào cái logo trên áo.

Zino nhìn xuống rồi lật đật lấy khăn úp lên người nó. Nó lật tấm khăn ra thì nó nhận ra áo đã khích sát lộ ra áo trong vì là sơ mi trắng rồi nó đổ mồ hôi nên đã thấy hết. Zino quay mặt đi còn tai thì đỏ ửng nhìn là nó biết là Zino đã thấy. Nó liền chạy nhanh vào khu nhà vệ sinh thì va phải Jackson, cái khăn rơi ra lần này lại là Jackson thấy cậu bạn nhanh chóng lấy chiếc áo khoác ngoài trùm lên người nó rồi bỏ đi nó liền mặc áo vào kéo khoá rồi chạy vào nhà vệ sinh định hông khô áo thì loa phát lên.

“Đã đến giờ thi đấu yêu cầu đại diện các đội tập trung để truyển khai khai mạt.” Nó giờ là đại diện cho Ka Jong nên phải tập trung. Nó đành mặt áo của Jack luôn.

Sau buổi khai mạc trận đấu bắt đầu Nue chạy xuống chỗ nó đễ cỗ vũ.

- Kat à cố lên nha anh. Em sẽ cổ vũ cho anh.

- Cậu phản trường cậu đấy à, nữ sinh Kato lại đi cổ vũ Ka Jong coi chừng bị hội đồng nha con.

- Đâu phải mình tớ đâu cậu xem kìa. Nue chỉ về phía khán giả đúng là phần lớn cỗ vũ Ka Jong nào là khẩu hiệu nào là poster từng người nó chợt nhớ ra sự thật là “Đội bóng cánh trắng” thật sự rất hot trên face.

- Bọn nó toàn trường tớ đấy. Mấy tiền bối trường tớ không được yêu thích cho lắm. Mấy ảnh kiểu như giành cúp nên chảnh lắm.

- Ờ đúng là không dễ tiếp xúc cho lắm. Nó khẳng định lại ý của Nue.

- Mà nhiều người thích như thế cậu không sợ mất Kat à. Nó đùa.

- Trời, trời cậu giỡn tớ hả. Cô bạn nó tưởng thật. Nhưng nó biết thừa tình cảm Kat dàm cho Nue như thế nào vì cũng có thời gian nó làm bộ phận trung gian giữ hai đứa rồi.

....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.