Nguyệt Lượng Đích Thủ Hộ

Chương 25: Nguyệt chi cốcYue nói vơi một nhà Hermione cũng không phải nói dối , kì nghỉ hè này cậu đúng là có chuyện phải làm.

Phía trước, sau khi Yue làm một cái la bàn đưa cho sư phụ xong , Ollivander đã hiểu biết thiên phú chế tác dụng cụ ma pháp của Yue bây giờ tinh linh cũng so ra kém cậu … Phải biết rằng bản thân Yue chính là tinh linh , lại đi theo học Clow . Reed , bản sự tự nhiên phi phàm .

Cho nên,sau nghỉ đông , sư phụ bảo Yue chế tác không ít khí cụ , hơn nữa giúp Yue mở một quầy nhỏ trong cửa hàng , giúp cậu bán chúng .

Kết quả càng kiếm càng nhiều, cuối cùng ông xin mở một cửa hàng nhỏ , vị trí đối diện cửa hàng bán đũa phép , mời một người tới trông coi , bản thân ông khi rãnh cũng tới hỗ trợ một chút . Trừ đó ra , ông tại trong cửa hàng còn thiết kế một cái hòm thư yêu cầu , chuyên môn để khách hàng gửi yêu cầu đặt làm mấy đạo cụ ma pháp ….

Nếu Yue không thể chế tác , một tuần sẽ trả lời , nếu Yue có thể làm ra thì trong kì hạn sẽ thông qua cú mèo gửi hàng tới .

Sau khi làm xong việc này , Yue có một số tài sản rất lớn .

Phải biết rằng , đạo cụ ma pháp , nhất là đạo cụ ma pháp cao cấp không phải dễ dàng chế tạo như vậy , cho nên giá thành của nó cũng cực cao .Tuy rằng với Yue mà nói không phải quá khó , chỉ cần có tài liệu là cậu có thể làm được .

Vì thế , cửa hàng nhỏ mang tên “Nguyệt cư” rất nhanh tại nước Anh trở nên nổi tiếng , thậm chí ở Pháp và Đức cũng nghe tới tên gian hàng này , từng có mấy vị khách không ngại ngàn dặm xa xôi chạy tới mua này nọ .

Về phần chủ nhân, Yue, bình thường cũng không hề ra mặt , cho nên tất cả khách nhân đều thật không ngờ , đại danh đỉnh đỉnh chế khí sư vẫn là một học sinh của Hogwarts !

Bất quá, Yue hiện tại phải làm chính là bố trí nhà của chính cậu .

Yue tuy rằng có thể ở nhà của sư phụ , nhưng , cậy vẫn cảm thấy có nhà của riêng mình vẫn tốt hơn . Dù sao cũng có câu : “ Kim oa ngân oa không bằng ổ chó của riêng mình.” .

Yue lựa chọn một mảnh sơn cốc làm nhà !

Phiến sơn cốc này từng có người ở , đáng tiếc dưới sự chiến đấu của Voldemort cùng Dumbledore mà bị hủy nát , hiện tại trở thành một mảnh phế tích . Hơn nữa nơi này xa thành thị, lại không có hệ thống giao thông nên giá cả có vẻ thấp … Nếu không một mảnh sơn cốc lớn như vậy , Yue như thế nào có khả năng mua nổi?

Yue mượn dùng các tinh linh “Thụ” ( The Wood ) “Hoa” ( The Flowers ) “Vũ” ( The Rain ) , bố trí hoàn cảnh chung quanh thật tốt .

Yue lại dùng các tinh linh “Vụ” ( The Mist ), “Mê” ( The Maze ) , “Huyễn” (The Illusion) làm một tầng bảo hộ .

Cuối cùng cậu dùng ma pháp trận bao phủ toàn bộ sơn cốc … Cứ như vậy , hệ thống phòng hộ nơi đây cơ bản hoàn thành.

Bây giờ bố trí sơn cốc như thế nào đây?

Bầu trời ban đêm tại sơn cốc này có thể rõ rành nhìn thấy ánh trăng , cho nên cậu đặt tên cho nó là “Nguyệt chi cốc”… Kì thật cho dù nhìn không thấy ánh trăng , tên nó cũng vậy , bởi vì có thể giải thích nó là sơn cốc của Nguyệt , của Yue a !

Bất quá, nghĩ đến “Yue”, Yue đột nhiên có linh cảm.

Nhớ rõ hiện tại Sakura nơi đó lưu hành một trò chơi tên là “Ma thú tranh phách” ( Thỉnh không cần hỏi ta tại sao lại có cái tên trò chơi này, đây là đồng nghiệp ) , bên trong có tộc Ám dạ tinh linh , vậy cứ dựa theo bố trí của tộc đó mà bày biện sơn cốc của mình đi!

Sinh vật bên trong trò chơi , chỉ sợ không thể làm ra . Bất quá thực vật cùng cơ cấu kiến trúc lại có thể làm được .

Yue suy nghĩ một chút, cho “Thụ” ( The Wood ) Làm ra bốn chủ kiến trúc  “Sinh Mệnh Chi Thụ”“Tri thức cổ thụ”“Phong chi cổ thụ”“Chimera tê mộc”.

Trong đó “Sinh Mệnh Chi Thụ” ở trung ương , làm phòng ngủ …

“Tri thức cổ thụ” làm thư phòng, ở phía nam…

“Phong chi cổ thụ” làm vọng lâu cùng tháp chiêm tinh , ở phía bắc …

“Chimera tê mộc” làm nơi nuôi dưỡng phi cầm , ở phía tây … Lăng Gia điểu của cậu sẽ ở trên cái này .

Mặt khác, Yue tại sơn tuyền duy nhất trong sơn cốc lập một cái ma pháp trận . Làm cho nguyên tố ma pháp có thể xâm nhập vào nước, khiến nó thành nước suối ma pháp .

Bên trong thư phòng , sách toàn bộ đều mua của tiệm sách , còn có một bộ là do sư phụ tặng. Về phần các thiết bị khác  , sau một tuần bận rộn , cuối cùng cậu cũng làm xong hết !

Sơn cốc này không thể khai thông mạng lưới bột Floo , cho nên Yue chế tác một cái chìa khóa … Cũng chính là khuyên tai của Yue … Chỉ cần Yue ý niệm vừa động, chỉ cần không bị gây cấm ma pháp, đều có thể tùy thời tùy chỗ trở lại nhà của mình !

Cuối cùng, Yue thả tất cả tinh linh cậu có ra , làm cho bọn họ tìm nơi họ thích trong sơn cốc ở lại . Mà tứ đại nguyên tố ở vị trí bốn phương , “Quang” ( The Light ) cùng “Ám” ( The Dark) ở chính giữa , điều hòa tất cả năng lượng tinh linh ma pháp .

Dưới sự trợ giúp của tinh linh , nồng độ nguyên tố ma pháp của “Nguyệt chi cốc” cấp tốc tăng lên , hệ thống phòng hộ cùng công kích toàn bộ hoàn thiện .

Cuối cùng, Yue mở mấy khu trồng dược thảo , đem dược thảo cậu hay dùng cùng đang nghiên cứu trồng xuống , nhờ “thụ” ( The Wood) cùng “Hoa” ( The Flowers ) hỗ trợ chiếu khán . Hơn nữa ở phía đông cậu tạo một quảng trường bán phong bế , dùng để tiến hành thí nghiệm ma pháp cùng chế tác ma dược , các công việc liên quan đến luyện kim . Đã vậy cậu còn an bài ( The Shield) bảo vệ nơi này , khiến cho nó cùng “Phòng theo yêu cầu” cơ hồ không sai biệt lắm .

Cứ như vậy, nhà của Yue , cuối cùng dựng xong rồi !

Bất quá , trong thời gian một tháng , Nguyệt chi cốc nghênh đón một ít kinh hỉ ngoài ý muốn .

Sau khi Nguyệt chi cốc trang viên hoàn thành , nguyên tố ma pháp nhanh chóng tụ tập nơi đây , khiến cho một ít thực vật bình thường trở thành ma pháp thực vật , mà một ít ma pháp sinh vật cũng bắt đầu hướng nơi này tụ tập.

Đối với đám ma pháp sinh vật, nếu con nào có vẻ có nguy hiểm , liền bị ngăn cách bên ngoài , còn con nào có vẻ dịu ngoan cậu liền cho bọn chúng vào bên trong tùy ý tìm chỗ không có ai ở lại …. Như vậy , sinh khí trong cốc càng ngày càng đậm ,đồng thời cư dân cũng gia tăng không ít !

Về phần các động vật ma pháp , thật sự là đủ loại , không hề thiếu các loài hiếm thấy . Thời điểm Yue nhìn thấy không khỏi suy nghĩ :

Nếu giáo sư Snape tới nơi này , khẳng định thầy ấy sẽ thật cao hứng bắt đầu thu thập các bộ phận trên người chúng về làm Ma dược .

Nghĩ đến đây, trên khuôn mặt bình thường lạnh lùng của Yue , lộ ra sự ôn nhu ngay cả cậu cũng không biết . Bất quá , các sinh vật ma pháp toàn bộ đều cảm thấy lạnh cả người .

Cuối cùng, còn có mấy gia tinh cũng tới …. Xem ra nguyên tố ma pháp nồng hậu đối với họ có lực hấp dẫn rất lớn !

Bất quá, sau khi Yue nói với chúng Yue không cần gia tinh , bọn chúng liền bắt đầu đập đầu !

Không có cách nào, Yue ngăn cản bọn họ xong , sau một phen tự hỏi , cậu liền quyết định bồi dưỡng họ thành cấp dưới !

Trước làm cho bọn họ cùng đi tới dòng suối ma pháp tẩy đi tro bụi trên người cùng điều dưỡng thân thể xong . Sau đó cậu cùng bọn họ ký kết khế ước tinh linh mới … Sau khi biết được Yue là tinh linh cao đẳng thất cấp , mấy gia tinh đều kích động khóc rống , nước mắt nước mũi chảy ròng ròng .

Tiếp đó , Yue dạy họ phương pháp chế tác đạo cụ ma pháp … Như vậy về sau Yue sẽ không phải lo lắng cho cửa hàng nhỏ của cậu nữa .

Mặt khác cậu lựa chọn mấy tinh linh thể chất nổi trội , thay đổi thể chất của họ thành tinh linh thích ứng với căn nguyên ma lực của cậu , truyền thụ nguyệt chi ma pháp , khiến cho bọn họ trở thành Ma pháp cung tiễn thủ, bảo hộ sự an toàn cho sơn cốc cùng làm trợ thủ thu thập tài liệu cho cậu.

Cứ như vậy, Yue rốt cục có nhà riêng .

Yue nằm trên giường , thả lỏng cơ thể chậm rãi đi vào giấc ngủ .

Tin tưởng ngày mai sẽ là ngày tốt !

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.