Nguyệt Lượng Đích Thủ Hộ

Chương 29: Thuật bói toán của YueLúc nghỉ đông , sau khi Yue về nhà một chuyến , lấy đi vài thứ , cậu liền tới gia đình Hermione .Về phần Nguyêt chi cốc, trải qua nửa năm thời gian, đã trở nên càng thêm thần bí .

Hiện tại , nơi đó mới thật sự có thể gọi là là ma pháp trang viên , nguyên tố ma lực nồng hậu , dựa theo quy luật kim mộc thủy hỏa thổ vận chuyển , tin tưởng các thực vật bình thường gieo trồng khi trước đều đã muốn biến thành thực vật ma pháp .

Để cho người càng thêm vui sướng là , cây anh đào trồng khi ấy , dươi sự chăm sóc của “Thụ” cùng “Hoa” đã phát triển thật tốt .

Về phần Al—Chính là con chim kia , dưới sự dạy dỗ của “ Ca” ( The Song ) , học xong ca hát . Tiếng ca của nó thường thường làm cho mỗi thành viên trong cốc sau một ngày bận rộn mỏi mệt toàn bộ tiêu trừ, tâm thần thả lỏng.

Các gia tinh , trải qua lễ rửa tội của nước suối ma pháp , thân hình vẫn luôn thấp bé bắt đầu trưởng thành . Sau đó Yue mới biết được , gia tinh sở dĩ không thể lớn lên là do các khế ước có từ thời viễn cổ . Bởi vậy , chúng nó cùng Yue kí kết khế ước mới — Khế ước giữa các tiểu tinh linh với Tinh linh vương , các gia tinh đó sẽ thành tinh linh không còn là gia tinh được nuôi trong nhà nữa .

Cho nên Yue lấy tên cho chủng tộc tinh linh mới bọn họ là … Nguyệt tinh linh . Bởi vì trong cốc ban ngày tuy rằng như trước có ánh mặt trời, nhưng do sương mù dày đặc , nguồn nước cũng không bị ánh mặt trời chiếu xạ bao nhiêu , ngược là buổi tối, vụ khai tản mác, Nguyệt hoa nguyên vẹn ảnh hưởng nước suối, cho nên nước suối tràn ngập năng lượng ám nguyệt .

Lại nói tiếp thật đúng là có điểm ý tứ, nước suối ma pháp sau khi bị các tiểu tinh linh khơi dòng phân nhánh , phân biệt chảy về tứ phương , mà các hướng này đúng lúc là nơi ở của tinh linh tứ đại nguyên tố ….

Do bị các tinh linh nguyên tố ảnh hưởng , nước suối nơi đó cũng có thuộc tính phụ gia … Tức là thuộc tính của tứ đại nguyên tố . Về sau , các gia tinh chịu lễ rửa tội ở nơi nào liền có thiên phú về nguyên tố đó rất mạnh … Yue cũng thuận tiện phân chia bọn họ làm bốn tiểu tộc đàn phong Tinh Linh, thủy Tinh Linh, hỏa Tinh Linh cùng thổ Tinh Linh.

Trong đó phong Tinh Linh phụ trách quản lý cây cối hoa cỏ, thủy Tinh Linh phụ trách quản lý nguồn nước cùng gia vụ, hỏa Tinh Linh phụ trách quản lý tuần tra cùng với nhà xưởng sản xuất , thổ Tinh Linh  phụ trách quản lý phòng ốc kiến trúc cùng với các loại sinh vật an trí.

Tại trong cốc , sinh hoạt của các tinh linh cùng các sinh vật ma pháp không hề lộn xộn , nơi nơi đều hòa thuận vui vẻ … Quả thực chính là một mảnh thế ngoại đào nguyên. Tin tưởng không lâu , trong tương lai , nó sẽ trở hành một nơi tựa như rừng Cấm .

Về phần chủ nhân nơi này , Yue, các tiểu tinh linh đều rất cảm kích  …

Dù sao, Yue là một  tinh linh rất cường đại , hơn nữa đối phương còn dùng lực lượng của chính mình thủ hộ bọn họ, như thế nào khả năng không chịu đến bọn họ kính yêu?

Tuy rằng khi xưa ở trong trang viên nhân loại , bọn họ cũng nhận được đãi ngộ như thế , nhưng mà chủng tộc sai biệt vẫn làm cho chủ nhân trang viên đối với chúng nó có một loại kì thị … Vô luận là pháp sư bình thường hay tầng lớp quý tộc đều không hề ngoại lệ !

Dưới sự cố gắng của tất cả , thực vật Nguyệt chi cốc trở nên càng ngày càng nhiều, động vật cũng bị hoàn cảnh cùng ma lực nơi đây ảnh hưởng … Cứ như vậy , Nguyệt chi cốc cơ hồ chịu không nổi , vì thế các tinh linh gieo trồng bạch dương …. Quanh Nguyệt chi cốc , lấy Nguyệt chi cốc làm trung tâm , biến quanh đó thành một cái rừng rậm nho nhỏ …. Cái này xong , Yue cũng thật trở thành ẩn giả .

Dưới ảnh hưởng của hoàn cảnh đó , Nguyệt chi cốc bắt đầu sản xuất vài loại đặc sản .

Đầu tiên là Nguyệt quang hoa … Nó sinh trưởng bên cạnh một hồ nhỏ chính giữa sơn cốc . Bởi vì “ Ám” (The Dark) cùng với ánh trăng nơi đây ảnh hưởng , dược tính trong bao phấn hoa có được thuần túy rất nhiều …

Trừ  đó ra, còn có đặc thù tinh linh nước suối, cùng với khoáng thạch — Nơi này khoáng thạch thực rõ ràng đã bị nguyên tố Tinh Linh cùng với hoàn cảnh ảnh hưởng, có được thiên kì bách quái hiệu ứng.

Yue tính đem mấy thứ đó gửi cho giáo sư Snape xem như lễ vật Giáng Sinh …. Lúc đó , thầy ấy chắc hẳn sẽ rất cao hứng đi ?

Ở trong nhà Hermione, Yue được  hoan nghênh nhiệt liệt .

Yue cùng bọn họ ở chung thật sự vui vẻ , cho dù cậu không am hiểu giao tiếp , cũng có thể dưới sự dẫn dắt của gia đình Hermione nói một ít đề tài ai cũng cảm thấy hứng thú . Cuối cùng không thể tránh khỏi, Yue cùng Hermione nói đến chuyện xà quái trong trường học …

Hermione nghe được Yue nói trong trường học có xà quái, cô lập tức hỏi có chuyện gì xảy ra , hơn nữa còn hỏi phương pháp giải quyết :

“Yue, xà quái thật là rất nguy hiểm , anh có phương pháp nào ứng phó không ?”

“Đầu tiên tuyệt đối không thể nhìn thẳng mắt nó  – Chỉ cần làm được điểm này,  ít nhất còn có một tia sinh cơ.”

Suy nghĩ một lát Yue nói tiếp :

“Mặt khác cố gắng học tập Thủy Kính chú, xà quái sợ tiếng gáy của gà trống , cho nên có thể mang theo vật phẩm phát ra tiếng gà kêu, để đề phòng bất trắc.”

“Yue, nghe anh nói như vậy, khi trước gà trống của Hargid bị giết , nhất định là do kẻ khống chế xà quái làm phải không ?”

“Hẳn là như vậy không có sai.”

“Như vậy chỉ cần biết rõ ràng ai giết gà trống, là có thể biết ai là hậu duệ của Slytherin.”

“Thông minh, bất quá em vẫn  không cần tự mình đi tra chuyện này, xà quái thật là rất nguy hiểm . Em có thể nói cho giáo sư McGonagall , về phần còn lại , anh sẽ tự mình điều tra , em có thể yên tâm.”

“Yue, như vậy anh sẽ gặp nguy hiểm .”

Hermione lo lắng nói .

“Không cần lo lắng, đầu tiên thể chất của anh rất đặc thù , ánh mắt xà quái với anh không có tác dụng . Hơn nữa , phương thức điều tra của anh cũng không chạm đến xà quái , cho nên em cứ yên tâm đi .”

“Anh dùng phương pháp gì ?”

Hermione không khỏi có chút tò mò.

“Là phương pháp bói toán.”

“Cái gì? Nhưng không phải anh nói, anh không có học môn bói toán sao ?”

“Đây là gia truyền . Hơn nữa loại bói toán này , cũng không phải cái loại thần côn tám nhảm bên trong trường học có thể so sánh với .”

Nghe được Yue trả lời, Hermione rất hiếu kì , muốn Yue thí nghiệm cho cô xem một chút .

Không có cách nào, Yue hỏi:

“Vậy em muốn bói gì đây ?”

“Ân, anh bói xem chồng của em trong tương lai đi .”

Hermione cười nói:

“Này đại khái là việc con gái quan tâm nhất đi .”

“Được rồi, vừa lúc anh cũng muốn biết.”

Yue nhẹ nhàng vung tay lên, đũa phép của cậu bay ra , không ngừng ở giữa không trung xoay tròn , ma pháp trận bản mệnh của Yue hiện ra….

Đũa phép của Yue là do chính tay cậu làm , cho nên dù cho ở ngoài trường học sử dụng cũng không bị ai tra xét được .

Yue tiếp được đũa phép của mình , lại huy động , đột nhiên bên trong không gian một trận vặn vẹo , từ bên trong bay ra 52 lá bài ma pháp trong suốt… Đúng là bài Tarot Yue chế tác .

Yue ý bảo Hermione đứng ở bên trong ma pháp trận , nhẹ nhàng ngâm xướng:

“Tương lai ẩn giấu trong sương mù , dưới sự chiếu rọi của ánh trăng , hiện nguyên hình của ngươi đi!”

Năm hai lá bài Tarot , hỗn độn phi vũ , dựa theo một quỹ tích đặc thù vận chuyển , cuối cùng biến mất , chỉ để lại mấy lá bài lẳng lặng nằm trên mặt đất.

Hermione chạy nhanh lật xem , nhưng cuối cùng chỉ có thể buông tay, cô xem không hiểu !

Yue nhìn một chút  giải thích :

“Từ nội dung lá bài biểu hiện ….”

“Hoàn” (The Return) thuyết minh chồng tương lai của em hiện tại ở ngay bên cạnh em , cho nên sẽ là người em thường xuyên tiếp xúc …”

“Về phần thân phận là ‘Thủy’ ( The Watery) , này phải chính em đi lý giải . Bất quá , anh đoán , “Thủy” hẳn là đại biểu cho Slytherin hoặc là một người am hiểu sử dụng ma pháp hệ thủy . Hơn nữa , trạng thái bình thường của Thủy chính là nhân ngư cùng Thủy Long , mà nhân ngư đại biểu cho nữ tính, Thủy Long đại biểu cho nam tính … Cho nên thân phân người đó có liên hệ với Rồng.”

“Về phần trạng thái hiện tại , ‘Vụ’ ( The Cloud) , thuyết minh trạng thái bây giờ của cả hai vẫn bị vây trong mờ mịt không rõ ..”

“ Về phần đi qua ‘Đánh’ (The Shot ), thuyết minh quan hệ hai người có không tốt lắm …”

“Mà tương lai cũng là “Sang” thuyết minh tương lai hai người có rất nhiều khả năng sẽ đến với nhau , nhưng cũng có thể có nguy hiểm chưa biết trước …”

“ Cuối cùng là giúp ‘Song’(The Mirror)……”

Ngay tại phía sau, Yue trầm mặc .

“Yue, như thế nào không nói ?”

“‘Song’ (The Mirror) cũng đại biểu cho anh em , cho nên em hẳn sẽ nhận được thân nhân tương trợ , mới có thể đạt được hôn nhân cùng luyến ái thành công.”

“Anh em của em không phải là anh sao?”

Hermione cười nói.

“Vinh hạnh của anh.”

Yue lẳng lặng nói, bất quá vẫn là có thể nhìn thấy ý cười trong mắt Yue hiện ra  ….

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.