Nguyệt Lượng Đích Thủ Hộ

Chương 32: Kinh hiện Giám Ngục !Kì nghỉ hè năm nay , Yue vẫn đứng ở trong trang viên , không đi đâu cả . Nguyệt chi cốc hiện tại , đã muốn bước đầu trở thành sơn cốc của Tinh linh . Hơn nữa , trong một đêm trăng tròn năm nay, tiểu tinh linh đầu tiên sinh ra theo tự nhiên xuất hiện .

Yue tự mình đặt cho cô bé tên Tyrande , để ky niệm nhân vật trò chơi đã mang đến cho cậu linh cảm . Yue thấy cô bé rất thích con Bạch Hổ kia , cậu liền đem nó tặng cho cô , làm bạn cùng chơi . Mà bình thường , nhóc này cũng thành tiểu công chúa của cả sơn cốc , Bất quá , cũng may nàng không quậy phá quá phận , cho nên các thành viên trong cốc đều giúp nàng.

Cuộc sống hiện tại của Yue tương đương có quy luật.

Ban ngày luyện tập ma pháp cùng với CHƯƠNG trình học trong trường …

Buổi chiều viết sách– Yue hy vọng nếu có khả năng, có thể đem tri thức của Clow · Reed sửa sang lại thành sách — Cái này cần tập trung tinh thần, hơn nữa kiên trì bền bỉ!

Mà buổi tối, Yue bắt đầu học tập quyển sách chiêm tinh mà mã nhân đưa khi trước … Này cũng là một môn học vấn thú vị .

Thời điểm bình thường đi lại trong cốc , Yue sẽ chỉ điểm cho các tinh linh một ít ma pháp . Nếu cậu trở thành Vương của chúng nó , vậy cậu sẽ hoàn thành trách nhiệm của mình .

Một ngày này, thời điểm Yue đọc sách, nhìn thấy một hình ảnh…

Nhìn kỹ, nguyên lai là ảnh của Giám Ngục . Nhưng mà , Giám Ngục này sao càng xem lại càng thấy giông “Ảnh” ( The Shadow ) a ?

Có cơ hội bắt mấy con lại đây đi ….

Cứ như vậy , Giám Ngục có khả năng xuất hiện năm nay , coi như xui xẻo tám đời .

Cùng lúc lí giải Giám Ngục , Yue nếm thử học tập thần chú Expecto Patronum, muốn xem Thần hộ mệnh của mình là cái gì …. Nhưng thật không ngờ , Thần hộ mệnh của cậu cư nhiên là … Đằng xà !

Yue nhìn con đằng xà , không biết nghĩ tới cái gì, đột nhiên cảm thấy có chút ngượng ngùng, nghiêng đầu qua một bên, không nhìn nó nữa , nhưng cậu cũng không có giải trừ chú ngữ , như trước dùng ma pháp duy trì .

Yue kỳ thật rất muốn bắt một con Giám Ngục tới nghiên cứu một chút , chính là tựa hồ không tìm thấy Giám Ngục ở nơi này . Nghe nói Azkaban nơi đó có, nhưng Yue lại không biết Azkaban ở đâu … Hơn nữa nghe nói đường xá rất xa, cho nên Yue để đó xét lại .

Nhưng thật không ngờ , Yue rất nhanh đã có cơ hội bắt Giám Ngục.

Vài ngày nghỉ hè cuối cùng , Yue nguyên bản muốn đi tìm Hermione cùng ngồi xe lửa , nhưng không biết tại sao, cậu tựa hồ liên hệ không được , cho nên Yue đành phải một mình tìm một gian , lẳng lặng ngồi xem sách ….. Thuận tiện còn dùng một cái “huyễn” , làm cho người ta khi tới nơi này , sẽ trực tiếp xem nhẹ , tới gian kế tiếp … Như vậy , sẽ không có ai tới quấy rầy cậu đọc sách !

Thật sự là kỳ quái, bình thường Hermione khẳng định đi tìm mình , như thế nào năm nay cũng không gặp bóng dáng đâu? Chớ không phải là đã xảy ra chuyện?

Mà giờ phút này, Hermione lại đang ngồi xem sách ở bên cạnh một thiếu niên , nhưng lòng cô lại căn bản không có đem mấy chữ trên đó bỏ vào đầu , cô không ngừng nhủ thầm :

Người này quả thật khó hiểu ! Quên đi, lần sau cùng Yue học mấy ma chú mới , đến lúc đó mình nhất định cho hắn đẹp mặt !

Bất quá,mặt Hermione lại không biết từ khi nào trở nên đỏ bừng !

Nam sinh đối diện thấy một màn như vậy , mặt cũng có chút nóng lên.

Ngay tại khi Yue đã muốn hoàn toàn đắm chìm ở trong biển tri thức , xe lửa dừng lại .

Phát sinh sự tình gì ?

Yue ngẩng đầu nhìn hướng bên ngoài cửa sổ , chỉ thấy không trung tựa hồ có du hồn đang phiêu đãng .

Ân? Du hồn?

Yue vận khởi ma lực tới ánh mắt, thế này mới thấy rõ xuất hiện là cái gì.

Nguyên lai là Giám Ngục a, bất quá vì cái gì Giám Ngục sẽ xuất hiện ở trong này đâu?

Quản không được nhiều như vậy , bởi vì Yue đã muốn bắt đầu cảm giác được Giám Ngục bắt đầu xông lên xe lửa . Cái loại Giám Ngục này đối với các học sinh thương tổn vẫn rất lớn, Yue quyết định tuần tra một chút các thùng xe ….

Nga , đã quên nói. Yue hiện tại đã muốn là học sinh năm năm … Cậu lại nhảy lớp , nhưng toàn bộ học sinh Ravenclaw đều nhất trí cho rằng , Yue thích hợp làm huynh trưởng của họ nhất , cho nên sau huynh trưởng tốt nghiệp, chức vị này liền biến thành của Yue.

Bản thân Yue cũng không thích nhiều chuyện, nhưng đối với chuyện của mình cậu vẫn rất có trách nhiệm , vì vậy giờ phút này, cậu nhất đinh phải thực hiện trách nhiệm của một huynh trưởng !

Mà ở bên Hermione kia , lại xuất hiện một màn này…

“Hermione, ở phía sau tớ đi , đây là Giám Ngục . Chết tiệt Fudge, dám đem thứ này đưa tới Hogwarst , tớ nhất định phải bảo ba ba đuổi hắn ra khỏi Bộ Pháp Thuật.”

Nói xong những lời này Malfoy vung đũa phép lên :

“Expecto Patronum!”

Một ngân bạch cự long từ trong đũa phép Draco bay ra , đuổi Giám Ngục đi , phía sau , Hermione nhìn một màn này mà ngây ngẩn cả người….

Yue đi tới thùng xe của học sinh Ravenclaw …. Ravenclaw hướng đến đều là đoàn kết nhất trí, cộng đồng tiến thối, cho nên thùng xe cũng bình thường là cố định , phương tiện cho mọi người cùng một chỗ thảo luận học tập, đồng thời cũng phương tiện huynh trưởng tới tuyên bố tin tức linh tinh…

Yue sử dụng thần chú Hú hồn Thần hộ mệnh , đuổi mấy Giám Ngục vây quang trước mấy gian xe , đi vào nói với mấy học sinh lớn tuổi :

“Hiện tại mọi người trấn định một chút, chuẩn bị nhiều thực phẩm chocolate linh tinh — Phòng ngừa một ít học sinh vì chịu ảnh hưởng của Giám Ngục mà té xỉu. Hiện tại tùy thời Giám Ngục đều có thể tiến vào , cho nên các học sinh biết thần chú Hú hồn Thần hộ mệnh đều chia ra , đi giúp các học sinh trên xe , cam đoan mỗi gian đều có ít nhất hai người biết chú ngữ .

Cuối cùng nói một chút, ta nghe nói năm nay Giám Ngục sẽ tiến vào Hogwarts, vì vậy ta muốn yêu cầu sau khi nhập học , tất cả học sinh đủ ma lực đều bắt đầu học tập chú ngữ này , cho đến khi có thể triệu hồi ra thần hộ mệnh mới thôi . Các học sinh thấp niên cấp cũng nên cố gắng học , nếu không thể thành công, có cái bóng dáng mơ hồ cũng có một chút tác dụng .

Nhưng tốt nhất , các học sinh năm trên phải dẫn theo ít nhất một tân sinh , hiểu chưa? Tốt lắm, hành động.”

Nói xong , Yue đi trước chỗ Gryffindor , Hermione đại khái tại nơi đó đi, cũng không biết em gái mình có chuyện gì không nữa ?

Chính là, khi Yue đi vào gian xe của Harry , cậu nhìn thấy một Giám Ngục đang muốn hướng Harry động thủ .

Yue cái gì cũng không có nói, trực tiếp triệu hồi đằng xà của mình ra , đem Giám Ngục đánh bay !

Nhìn Harry đã muốn ngất đi , Yue nhíu mày một chút , sau đó kháp hắn mấy cái , thấy hắn dần tỉnh lại , cậu đưa cho hắn mấy miếng chocolate.

“Potter tiên sinh, ăn chút đi, sẽ tốt lên.”

“Cám ơn cậu , Yue.”

“Ân, Hermione đâu?”

“Không biết.”

Harry thở hổn hển mấy hơi,tiếp tục nói:

“Lần này mình cũng không có nhìn thấy cô ấy , cũng không biết đã đi nơi nào . Tớ nghĩ cô ấy đi chỗ cậu . Đúng rồi, vì cái gì tớ lại ngất đi ? Chẳng lẽ lá gan của tớ quá nhỏ sao?”

“Này cùng lá gan không có liên quan , có vẻ quá khứ ngươi trải qua quá nhiều đau khổ , hơn nữa tư tưởng của ngươi quá dễ bị nhìn trộm , cho nên Giám Ngục mới gợi lên toàn bộ kí ức không tốt của ngươi ra , cũng bởi vậy phản ứng của ngươi so với người khác sẽ kịch liệt một chút .”

“Ba ba” vài tiếng, theo bên kia truyền đến.

Chỉ thấy một người quần áo tả tơi nói:

“Không nghĩ tới tuổi trò nhỏ như vậy lại có học thức cùng thực lực nhường đó . Hơn nữa , nhìn huy hiệu huynh trưởng trên người trò, trò là huynh trưởng sao ? Mới năm ba đã là huynh trưởng , thực sự không ngờ được !”

“Không có gì. Còn có,…”

Yue nhìn người này vài lần:

“Ta là học sinh năm năm . Nơi này liền giao cho thầy , giáo sư Lupin , ta đi mấy chỗ khá xem đây.”

Nói xong ,Yue liền ly khai, cũng không quản bọn Harry sau đó sẽ thế nào.

Bất quá, trong lòng Yue đã có hai  nghi vấn:

Vì cái gì, trong đầu Harry lại có hồn phiến của Voldemort ?

Trên người giáo sư mới tới này tại sao lại có hơi thở hắc ám đây?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.