Nguyệt Lượng Đích Thủ Hộ

Chương 35: Nhóm người Thú hóaCuộc sống Yue vốn thật sự bình tĩnh , vô luận cái vị Dumbledore thích tính kế kia, vẫn là tùy thời có khả năng xuất hiện Voldemort, đều không thể chân chính bị Yue để ở trong lòng … Dù sao , theo thời gian trôi qua, thực lực cậu cũng chậm rãi khôi phục . Đại khái qua vài năm nữa , lực lượng cậu sẽ trở lại trạng thái đỉnh cao kiếp trước.

Đến lúc đó tất cả phiền toái , hẳn sẽ không còn là phiền toái nữa đi?

Nhưng gần đây, có một số việc, lại làm cho Yue cảm thấy một trận phiền toái.

Đầu tiên là chuyện Black vượt ngục.

Vốn chuyện này cùng Yue không có quan hệ, nhưng cố tình vị Black kia lại là cha đỡ đầu của Harry , hơn nữa còn là người phản bội cha mẹ Harry năm đó ….. Chẳng qua bản thân chuyện này cũng rất quỷ dị … Một người thực lực mạnh mẽ như Sirius , sao lại có thể đi giết một đống Muggle , còn giao Harry cho Hagrid chứ !

Trọng yếu nhất là , hắn còn là một thành viên của Hội Phượng Hoàng , chuyện này chính do giáo sư Fliwick nói ra trong lúc vô tình.

Khoan đề cập tới mấy cái đó , hiện tại trọng điểm là, chuyện này cùng Harry có liên quan, như vậy tên sát nhân này vượt ngục , mục đích của hắn mặc kệ ra sao, hắn đều đã đến Hogwarts , dù gì những thứ có dính dáng tới hắn cũng đều ở nơi đây.

Cho nên, này cũng liền ý nghĩa với phiền toái!

Có thể đoán được , cái vị sát nhân giết người như ngóe kia tuyệt đối sẽ trăm phương ngàn kế chui vào trường học.

Chuyện tiếp theo , chính là Hermione cùng Ron cãi nhau, Ron cùng Draco cãi nhau !

Ngay từ đầu, Hermione cùng Ron chính là tùy tiện sảo vài câu , dù sao hai người đã muốn sảo thành thói quen , cho nên bình thường luôn sẽ vì học tập mà đôi ba câu qua lại. Nhưng lúc này , mâu thuẫn lại xuất phát từ sủng vật !

Hermione nuôi một con mèo , tên là Crookshanks. Mà Ron lại có một con chuột , Yue rất kì quái vì sao pháp sư lại đi nuôi một con chuột , một con chuột già tên Scabbers.

Mèo và chuột là kẻ thù không đội trời chung , mà hai vị đương sự này rõ ràng còn ghê hơn nữa , bằng không vì cái gì một con chuột lười nhác như của Ron lại liều mạng trốn tránh Crookshanks như thế chứ !

Liền vì chuyện này, hai người sảo mấy trận, cuối cùng sau khi con chuột đó mất tích , mâu thuẫn lại lần nữa thăng cấp….

Ron lần này lại làm Hermione tức khóc….Nga, không khóc, nhưng mà hốc mắt trở nên hồng hồng .

Ngay sau đó, ngày hôm sau, Draco đã muốn rất ít tìm đến bọn Hermione kiếm chuyện đột nhiên thường xuyên tìm Ron gây sự .

Trước kia, còn có Hermione ngăn đón, nhưng hiện tại, Hermione hoàn toàn mặc kệ bọn họ, kết quả hai bên vốn xem đối phương không vừa mắt , liền làm cho tình hình tồi tệ hơn . Nếu không phải nhìn thấy Yue áp suất thấp đứng ở một bên, hai người đã sớm động thủ .

Đối với trận  phân tranh này , Yue thấy phiền chán nói không nên lời ….

Đám tiểu quỷ này thật sự bị nuông chiều quá , một chút chuyện bé tí cũng nháo ngất trời như thế . Tiểu quỷ nhà Malfoy cũng thật sự kì quái, cư nhiên sau khi Hermione bị bắt nạt lại bắt đầu kiếm Ron gây sự, quả thật chính là rảnh quá không có chuyện gì làm mà …

Nhưng , chân chính để người khó chịu chính là vị lang nhân kia !

Cũng không biết, Dumbledore nói gì với Snape , cư nhiên để cậu đi đưa Ma dược cho Lupin . Mà mỗi lần đi chỗ giáo sư Lupin , Lupin luôn tìm đủ loại chuyện tình để giữ cậu lại , tiến hành cuộc nói chuyện làm người ta nổi cả da gà , bất quá, Yue thực rõ ràng cảm giác được hắn đang thử mình .

Nói thực ra, Yue đối với Dumbledore thử là phi thường bất mãn!

Không phải bất mãn việc hắn thử cậu , dù sao hai bên không có lí do để tin đối phương , vì vậy sẽ không thể vô điều kiện tín nhiệm nhau đi ?

Nguyên nhân bất mãn chủ yếu chính là , lang nhân Lupin cư nhiên cứ thời điểm nửa đêm lại lưu cậu lại không ngừng nói chuyện khách sáo, lãng phí của cậu không ít thời gian . Vốn thời khóa biểu bây giờ của cậu đã vô cùng chặt chẽ , còn muốn tổng hợp kiến thức tự học , thời gian đã không có đủ, lại còn theo giúp một lang nhân “nói chuyện phiếm” ….. Thật sự bất mãn không thể nào giảm bớt được !

Hơn nữa thực rõ ràng, từ sau khi giáo sư Snape gặp Lupin một lần , hắn bắt đầu không lúc nào không phóng thích lãnh khí áp thấp của mình , biến thành Yue cũng tâm tình không tốt, hơn nữa giấc ngủ không có bảo đảm, cũng làm cậu trở thành một vị áp suất thấp Ma vương.

Cứ như vậy, áp suất thấp hai người thổi quét toàn bộ Hogwarts, biến thành không ít người đều có điểm thần kinh hề hề .

Sau đó, khi tiểu tinh linh trong cốc mang tới nước suối Thái dương cùng Bột Thái dương thạch , giáo sư Snape mới tạm thời đem vị lang nhân đáng chết kia vất qua một bên , bắt đầu nghiên cứu như thế nào tiêu trừ lang độc.

Mà nhiệm vụ chế tác Lang độc dược tề liền giao sang cho Yue , cái này khiến bất mãn của Yue với vị lang nhân Lupin không giảm phản tăng . Bất quá , thấy tâm tình giáo sư Snape tạm thời biến tốt , Yue cũng giải trừ trạng thái áp suất thấp.

Tuy vậy , có một ngày, Yue lại phát hiện , trong trường học xông vào vài sinh vật phiền toái.

Ngày đó, Yue đang chuẩn bị mang Bản đồ Đạo tặc trả lại cho Filch , dù sao, vật phẩm này , Filch có khả năng cần hơn. Cậu đã tự chế tạo cho bản thân một cái thấu kính , bên trên làm ra công năng như Bản đồ Đạo tặc , còn tăng thêm chức năng chống ẩn giấu , cũng sẽ không cần tấm bản đồ đó nữa.

Nhưng tại lúc Yue kiểm tra nó lần cuối cùng , cậu lại phát hiện trên đó có hai cái tên : Sirius · Black, Peter · Pettigrew.

Trong đó một người là đào phạm ,hắn sẽ xuất hiện ở trong này, Yue sớm đã có chuẩn bị tâm lý , cũng  không quá kinh ngạc , nhưng cái tên còn lại không phải là của người đã hi sinh mười mấy năm trước sao?

Xem ra kết quả Quang Ám luân phiên khi bói toán trước đây , hẳn là nói về chuyện này đi?

Nói cách khác, Sirius vô cùng có khả năng là bị oan uổng .

Bất quá, này với ta có cái gì quan hệ đâu? Yue tự hỏi hỏi chính mình.

Vài kẻ này xông vào Hogwarts , Dumbledore thật sự không phát hiện ra sao ?

Các sinh vật thủ hộ trong Hogwarts nói qua , bởi vì có khế ước ma pháp , cho nên Dumbledore khẳng định có thể tùy thời tra xét phạm vi trường học . Chuyện Bà Béo bị tập kích khi trước , Dumbledore không có khả năng không biết , chính là hắn không muốn phòng bị mà thôi ….. Do đó , chuyện này chắc chắn có hắn nhúng tay , đại khái lại là muốn bồi dưỡng tiểu dũng sĩ của hắn , hoàng kim nam hài “Harry · Potter”  đi?

Yue, cuối cùng vẫn quyết định không hề nhúng tay, bàng quan xem diễn .

Dù sao chúng ta cũng không có quen biết như thế , chuyện của mình vẫn cứ do tự mình giải quyết đi !

Vì tránh né phiền toái, Yue đối với ma pháp dao động của mấy kẻ đó đánh dấu hiệu , chỉ cần Harry, Ron, Sirius, Peter … xuất hiện ở xung quanh cậu , thiết bị của cậu sẽ cảnh báo cậu biết .

Đồng thời, sau khi Yue phát hiện hai vị đó đều là Animagus , cậu liền thập phần cảm thán :

Biến hình thuật còn có thể dùng như vậy a !

Bất quá , bọn họ thật đúng là kỳ quái, biến thân động vật đều có chút yếu nhược , vì cái gì họ lại không chọn biến thành động vật có vẻ lợi hại một chút nhỉ?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.