Nguyệt Lượng Đích Thủ Hộ

Chương 38: Chuyện tình kế tiếpTrận ngoài ý muốn này tới thập phần đột nhiên, tất cả mọi người thật không ngờ.

Bất quá cũng may, khi nãy giáo sư Lupin đã dùng lang độc dược tề, hiện tại tuy rằng biến thân , nhưng vẫn duy trì được lí trí .

Peter bị giam cầm giờ phút này muốn thừa dịp trốn đi , nề hà lực lượng của “khóa” không hải hư danh nên đem hắn trói cứng không thể động đậy . Mấy người Harry bị tình hình trước mắt làm sợ tới mức thét to ,nhưng thấy giáo sư Snape trừng liền im tiếng không dám ho he gì nữa .

Không hề để ý tới mấy tên tiểu quỹ nhãi con , giáo sư Snape lướt qua Sirius đang bị trói , trực tiếp cất lời :

“Yue, trò trước dẫn bọn hắn rời đi đi!”

Thấy giáo sư mở miệng , Yue sửng sốt một chút, sau đó bình tĩnh nói:

“Ta sẽ không đi . Yên tâm, thần chú Hú hồn Thần hộ mệnh ta cũng biết , chút chuyện đó ta vẫn làm được.”

Sau khi nói xong, đũa phép vung lên , một con đằng xà thật lớn lăng không bay lên, sau khi vòng quanh Snape vũ động một vòng, liền xông tới đám Giám Ngục cách đó không xa .

Giáo sư Snape nhìn con đằng xà vài lần , toàn bộ lời muốn nói bị ép trở về , thấy Giám Ngục càng ngày càng lại gần , hắn cũng huy động đũa phép , sử dụng thần chú Hú hồn Thần hộ mệnh .

Trong lúc đó lại là một đạo ngân quang nhấp nhoáng, bay ra một con cự xà.

Nhìn đến   tình cảnh này , giáo sư Snape  ngây ngẩn cả người.

Vì cái gì sẽ là cự xà?

Vì cái gì không phải là hươu a ?

Chẳng lẽ, ta đã muốn quên Lily sao?

Không,tội nghiệt ta gây ra , cả đời ta cũng không thể trả hết !

Ngay tại thời điểm giáo sư Snape còn đang ngốc lăng , hai thần hộ mệnh liền kết hợp nhất thể , cùng nhau càn quét Giám Ngục . Rốt cuộc lúc ánh hừng đông chiếu sáng , Giám Ngục toàn bộ bị đuổi đi , mà mấy người cũng toàn bộ nằm dài trên thảm cỏ .Ngay lúc này , giáo sư McGonagall thu được tin tức của giáo sư Snape chạy tới .

Chuyện sau đó , Yue hoàn toàn không có xen vào nữa .

Tuy rằng Dumbledore muốn tìm Yue đến bàn một chút tình huống lúc đó , nhưng Yue không nghĩ cùng hắn ngoạn thái cực , vì vậy cậu đi tới bệnh xá …. Đối mặt với lửa giận của Pomfrey phu nhân , cho dù là Dumbledore cũng vô pháp ngăn cản.

Cứ như vậy, thẳng đến một ngày trước cuộc thi , Yue mới từ trong bệnh xá đi ra . Sau khi đi ra , Yue bị Hermione báo cho biết , Sirius đã muốn được chứng minh vô tội rồi phóng thích , còn tên Peter kia thì bị quẳng vào Azkaban .

Hết thảy tựa hồ bụi bậm lạc định, nhưng cuộc sống Yue vẫn như cũ bị mấy tên làm người ta chán ghét biến thành hỏng bét .

Cái tên Sirius chết tiệt kia vì muốn cảm tạ Yue , cư nhiên điên điên gửi tới một lá thư Sấm !

Đúng vậy , chính là thư Sấm !

Đại khái là muốn biểu đạt cảm tạ, lại muốn trả thù hành vi trói chặt của Yue đối với hắn khi đó . Chính là thực đáng tiếc, nơi lá thư này được chuyển tới , lại là bệnh xá….

Tiếng hét thật lớn kia, cơ hồ làm nóc nhà khu bệnh xá cũng bong nóc, hậu quả là , ngày hôm sau Sirius không sám tới gần Pomfrey phu nhân cùng cửa bệnh xá nửa bước .

Người vui vẻ nhất sau tất cả chính là Harry , bởi vì cậu về sau không cần đi tới nhà dì của mình nữa , ít nhất đại bộ phận thời gian. Hơn nữa, Sirius cũng có nhà , hai người thêm Lupin có thể sống chung với nhau ….. Tin tức này khiến cho Harry dù bị giáo sư Snape nổi giận mà trừ thật nhiều điểm , suýt chút nữa đánh mất Cúp học viện vẫn cao hứng không thôi.

Chẳng qua, trong hầm , giáo sư Snape lại liên tục vài ngày không có đi ra , trừ bỏ có tiết dạy .

Hắn giờ phút này đang ngồi ở trên ghế sofa trong hầm , huy động đũa phép , sử dụng thần chú Hú hồn Thần hộ mệnh .

Nhìn khối không khí màu bạc khi thì hóa thân đằng xà , khi lại biến thành một con hươu cái trong không trung , Snape lâm vào trầm tư……

Bất quá, việc này Yue toàn bộ cũng không biết được, cậu hiện tại đang  chuẩn bị cho cuộc thi O.W.L.S.

Cuộc thi này , Yue tuy rằng rất nắm chắc, nhưng vẫn nhịn không được có chút khẩn trương , bởi vì cuộc thi này ngoài việc đạt được giấy chứng nhận , nó còn quyết định đến việc  xin tốt nghiệp trước của Yue.

Nhưng khi nhìn thấy Hermione so với cậu còn muốn khẩn trương , Yue cũng thấy thoải mái một ít .

Ngay tại thời khắc khẩn trương này , Hermione nói cho Yue một việc.

Bởi vì hai người đều không có chọn môn Chăm sóc sinh vật huyền bí của Hagrid , cho nên cả hai cũng không biết đã xảy ra chuyện gì . Thẳng đến gần đây Hagrid thường xuyên lệ rơi đầy mặt , Hermione mới biết được con bằng mã Buckbeak Hagrid nuôi sắp bị xử tử !

Nguyên nhân ngay từ đầu là , Parkinson khiêu khích con bằng mã , kết quả bị cái đuôi của nó quất cho một bạt tai . Sau đó cô nàng nổi điên lên tấn công nó , con vật quăng cho cô nàng một trảo vào người….

Không thuận theo không buông tha ,Parkinson nghĩ hết biện pháp, rốt cục làm cho Bộ Pháp Thuật phán định phải chặt đầu Buckbeak !

Yue nghe xong , đột nhiên nhớ tới, trong sơn cốc của mình hình như chưa có bằng mã thì phải …. Có nên mang về không nhỉ ? Đi trước nhìn kỹ hẵng nói đi.

Cứ như vậy, ban đêm hôm cuộc thi kết thúc , Yue lén lút đi đến nơi Buckbeak bị nhốt .

[ Tiểu tử kia, ngươi thế nào ?]

[ Ngươi như thế nào sẽ biết ngôn ngữ của chúng ta ?]

[ Ta là Tinh Linh, tự nhiên biết ngôn ngữ vạn vật . Ngươi muốn theo ta đi sao?]

[ Thật vậy chăng? Ngươi có thể dẫn ta đi?! Thật tốt quá, ta còn nghĩ ngày mai bản thân sẽ bị chém đầu chứ . Đúng rồi , có thể mang theo vị hôn thê của ta đi không ? Nàng ngay tại bên trong rừng Cấm.]

[ Ngươi còn có vị hôn thê? Được rồi, như vậy cũng không cần lo lắng ngươi không có hậu đại.]

……

Đến ngày hôm sau,thời điểm đám người Hagrid tới cùng Buckbeak cáo biệt liền phát hiện nó đã biến mất ….

Yue giờ phút này đã muốn thu được giấy chứng nhận O.W.L.S cùng thư đồng ý xin tốt nghiệp trước của cậu . Nhìn thấy thứ bản thân muốn trên tay , Yue vui vẻ nở nụ cười.

Chẳng qua tựa hồ cùng với cái lão ong mật thành kiến cổ hủ quá sâu Dumbledore kia nói chuyện một phen , vẫn làm cho Yue không cao hứng được bao lâu … Bất quá , chịu đựng vậy !

Nhưng , khi Yue đi tới phía sau cây đại thụ bản thân vẫn đọc sách lúc rảnh , cậu lại thấy được một màn làm bản thân giật mình ….

Dưới tàn cây che lấp , Yue như trước rõ ràng nhìn thấy , cô gái được cậu xem như em gái , Hermione đang cùng đã muốn một năm không có đánh quá giao tế Draco · Malfoy hôn môi ! Hai người tựa hồ đều thực đầu nhập.

Meilin a!

Đây là từ lúc Yue chuyển thế tới nay, lần đầu tiên trong lòng la lên tín ngưỡng của pháp sư !

Cuối cùng, phản ứng lại , Yue có chút hoảng hốt hét lớn một tiếng :

“Các ngươi đang làm cái gì? Chú ý ảnh hưởng.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.