Nguyệt Lượng Đích Thủ Hộ

Chương 45: N.E.W.T cùng thủ hộ chi tâmNgay tại Harry bị đẩy về , Hogwarts đã muốn loạn thành một đoàn.

Bởi vì sau khi Voldemort sống lại , dấu hiệu hắc ám bị một Tử Thần Thực Tử phóng lên thiên không , Dumbledore cùng các giáo sư toàn bộ chạy tới giữa sân đấu , tìm kiếm mấy tuyển thủ dự thi , nhưng sau khi Fleur cùng tầm thủ người Đức bị mang về , hai người còn lại đều không thấy , nga … Còn có cái Cúp kia nữa !

Thời điểm mọi người ở đây đang lo lắng bất an , chỗ nguyên lai đặt Cúp đột nhiên không gian vặn vẹo , ngay sau đó , tại lúc chưa ai kịp phản ứng , Harry từ đó rớt xuống , rơi thất điên bát đảo . Sau đó,  hiện tượng không gian vặn vẹo cũng biến mất .

Dumbledore cùng giáo sư Snape phản ứng lại đầu tiên , hai người đều tiến lên.

Dumbledore lo lắng hỏi:

“Đứa nhỏ, có chuyện gì vậy ? Trò có khỏe không?”

Snape lôi Harry , hung tợn trừng Dumbledore một cái  :

“Thầy là đồ ngu sao ? Nhìn thấy hắn ở đây còn hỏi hắn sao không ? Tiểu quỷ chết tiệt , Yue đâu?! Yue đâu?!”

Harry rốt cục khôi phục lại, đối với Dumbledore nói:

“Giáo sư , Voldemort đã trở lại, hắn dùng xương của cha , thịt của Đuôi Trùn , máu của em sống lại . Yue sau khi mở lỗ hổng không gian liền đem em đẩy về , tiếp đó em xuất hiện ở đay . Giáo sư , mau chóng đi giúp Yue đi a !”

Harry nóng lòng đem sự tình nói ra, rất nhiều chi tiết đều không có nói rõ ràng.Nhưng mà lại có một tin tức thực quan trọng , đó là  – Voldemort sống lại .

Ngay tại khi mọi người còn không có từ trong tin tức đó phản ứng lại , đột nhiên có người hô :

“Ngươi nói láo , kẻ thần bí đã sớm chết , như thế nào có thể sống lại . Tên lừa đảo nhà ngươi , không cần ở trong này yêu ngôn hoặc chúng.”

Người này chính là bộ trưởng Bộ Pháp Thuật , hắn cũng không tính thừa nhận tin tức gây nguy hiểm cho chức vụ bộ trưởng của mình . Dumbledore vừa mới chuẩn bị mở miệng, Snape liền đánh gãy :

“Fudge, ngươi không cần ở trong này loạn ồn ào , Albus , đem nhân chứng ra cho hắn xem !”

Giáo sư rống mấy người xong , tiếp tục đối với Harry đề ra nghi vấn:

“Yue ở nơi nào, ngươi một chút cũng không biết sao, a?Nếu biết mau nói ra , không cần ở đây vô nghĩa.”

Harry run run nói ra tất cả những gì mình biết , ngay tại khi Snape tiếp tục đề ra nghi vấn , Sirius vọt lại đây:

“Không được động vào con đỡ đầu của ta , tên Snivellus chết tiệt nhà ngươi !”

Vì thế, hai đối thủ một mất một còn, liền sảo lên, thậm chí có khuynh hướng động thủ nếu như không có giáo sư McGonagall kịp ngăn lại .

……

Ai!

Trường hợp cũng thật đủ loạn .

Bất quá, ngay tại lúc này , Hermione đột nhiên cao hứng lớn tiếng kêu lên:

“Yue , anh đã trở lại !”

Nghe thế , giáo sư Snape nhanh chóng nhìn qua , nhìn thấy Hermione đối với thiên không đối diện phất tay , hắn nhìn theo , lúc này hắn thấy một thanh niên một tay áo phiêu phiêu , tóc dài cùng cánh chim màu bạc bay lại đây …. Đây là Yue biến mất không thấy nãy giờ.

Rất nhanh , mọi người đã bị người tựa thiên thần trên bầu trời hấp dẫn toàn bộ lực chú ý .

Yue nhìn đám người nhốn nháo bên dưới , không ngừng sưu tầm thân ảnh Snape . Sau khi chạm vào ánh mắt giáo sư , Yue nở nụ cười . Cậu chậm rãi rớt xuống , đột nhiên ở giữa không trung thu hồi cánh, sau đó cả người hướng về phía giáo sư Snape rơi xuống .

Snape nhìn Yue đang rơi xuống , theo bản năng mở tay ,tiếp được người yêu khó khi nổi hứng vui đùa Yue , sau đó gắt gao ôm chặt không nghĩ buông ra .

Ở trong mắt những người khác, giống như thấy được một thiên sứ rơi xuống thế gian.

Snape đại khái cuộc đời này đều nhớ rõ giờ khắc này đi.

Mà phía sau, Dumbledore sát phong cảnh chạy tới, cười tủm tỉm hỏi:

“Reed tiên sinh, trò có khỏe không? Rốt cuộc đã xảy ra sự tình gì, có thể nói một chút cho ta biết không a ?”

“Dumbledore! Ngươi đủ sao? Yue không phải phạm nhân của ngươi , không tất yếu nhận ngươi thẩm vấn !”

Snape nổi giận đùng đùng rống hiệu trưởng .

Dumbledore thực rõ ràng không chịu ảnh hưởng [ đại khái là bị rống hơn ], tiếp tục nhìn Yue.Yue phiêu hắn liếc mắt một cái, tái quét người chung quanh liếc mắt một cái, lạnh lùng nói:

“Không có gì, chính là sau khi đuổi đi một đám người điên , ta liền trở lại.”

Dumbledore sửng sốt một chút, tiếp tục hỏi:

“Là Voldemort đã trở lại sao? Trò làm như thế nào toàn thân trở ra ?”

Yue không kiên nhẫn nói:

“Quả thật có một kẻ điên xưng là Voldemort , Bọn họ muốn công kích ta, ta sau khi giết mười mấy tên Tử Thần Thực Tử xong , Voldemort liền mang theo thuộc hạ của hắn lui lại . Tốt lắm , bài thi xong , mau tuyên bố kết quả đi , ta còn muốn trở về viết luận văn tốt nghiệp, không giống như thầy quá mức rảnh rỗi !”

Cái này , cho dù Dumbledore còn muốn làm ồn cũng không có mặt mũi tiếp tục .

Fudge  muốn phản bác lời Yue , hắn lớn tiếng nói :

“Ngươi nói …”

“Có tin hay không tùy các ngươi .”

Yue lạnh lùng phiêu liếc Fudge một cái , sau đó xoay người nói với trọng tài :

“Trọng tài lần này là Harry Potter tiên sinh đụng tới Cúp trước , hơn nữa hắn về trước , vì vậy hắn là quán quân . Về phần giờ phút này, ta nghĩ muốn cáo lui trước, chuyện xảy ra hôm nay quá nhiều , ta muốn quay về phòng nghỉ ngơi .”

Yue cúi người hành lễ , sau đó được giáo sư Snape đỡ đi về hầm , xem ra , trong lòng giáo sư có không ít lời muốn nói a !

Chuyện sau đó , trên cơ bản cùng nguyên tác giống nhau, chính là tuy rằng Fudge không thể phản bác căn cứ tiểu Barty , nhưng hắn lại muốn hủy diệt chứng cứ nên hắn cho Giám Ngục phán tử hình đối phương . Về phần lão Crouch chịu không nổi con tự sát cùng với hành vi trước đây của mình bị bại lộ , cho nên cũng trở nên điên dại .

Mà gia tinh Winky bị Crouch tiên sinh đuổi đi , Yue bảo Al mang nàng đi Nguyệt chi cốc .

Chuyện lần này cũng cứ vậy bị áp chế xuống , lo lắng bây giờ còn chưa phải thời điểm khai chiến , Dumbledore cũng không nói thêm cái gì . Chính là thực đáng tiếc , Thần sáng kia … Moody tiên sinh thật , bị nhốt một năm , chưa dạy tiết nào đã không thể không rời khỏi trường …. Trong chuyên này , thân thể hắn bị tổn thương thực nghiêm trọng .

Lần này Harry lấy được quán quân, Ron thật cao hứng, không ngừng đề nghị Harry như thế nào sử dụng tiền thưởng. Nhưng Harry cảm thấy số tiền này hẳn thuộc về Yue , nhưng Yue lại không muốn . Harry có chút xấu hổ bèn đem số tiền đó đưa cho hai anh em sinh đôi nhà Weasley ….Đây là đề nghị của Yue .

Nhìn đến Yue sẽ tốt nghiệp , Harry không khỏi có một loại cảm giác hổ thẹn …

Bản thân mình bị nhiều người quan tâm , bảo hộ như thế nhưng lại chỉ biết nhạ phiền toái , việc học cũng không có tốt , như vậy quả thật không được . Đã quyết tâm xong , Harry quyết định sang năm nhất định phải hảo hảo học tập, không thám hiểm , gây sự trong trường nữa … Ít nhất phải học cho xong cho tốt !

Còn có một ít người……

Những người khác tình hình chính là như vậy .

Ở trong này, chúng ta không thể không nhắc tới vị tiểu thư Bọ rùa xuất quỷ nhập thần tại trong nguyên tác . Vì cái gì trong khoảng thời gian này , nàng một lần cũng không có xuất hiện đâu?

Bởi vì thời điểm vũ hội lần đó , Yue cảm ứng được lúc cậu và giáo sư cùng một chỗ nói chuyện , nàng ở một bên rình coi, cho nên Yue dùng ‘Huyễn’ đem nàng quăng vào ảo cảnh , sau đó bận nói chuyện, cậu không cẩn thận quên luôn .

Bọ rùa tiểu thư đáng thương cứ như vậy vị vây hãm trong ảo cảnh , tiếp tục duy trì hình thái bọ rùa , do đó mấy bát quái sau này nàng cũng không có biện pháp đào móc .Cuối cùng khi Yue giao chiến với Voldemort , cậu mới thu hồi tất cả tinh linh lá bài , bọ rùa tiểu thư mới thoát ra được . Bất quá nàng cũng không bao giờ dám trêu chọc Yue nữa .

Mà sau này , cuộc đối thoại trên sân đấu bị nàng nghe được , vì thế nàng liền vung bút viết một bài báo gây bất lợi cho Fudge , thỏa mãn sở thích bát quái của mình .

Dù sao Fudge đáng thương gần đây bận chết rồi a . Bất quá , Yue đang nhận nghi vấn giáo sư đề ra hoàn toàn không biết tình hình bên ngoài cùng sự tình tiếp sau .

“Tên hỗ đản chết tiệt , em sao có thể , như thế nào có thể …”

Giáo sư kích động nói không thành tiếng kích động ôm lấy Yue, cũng không biết nên nói cái gì . Cứ nghĩ Yue một mình đối mặt với nhiều Tử Thần Thực Tử như vậy , còn thêm tên Hắc ma vương nguy hiểm kia nữa , Snape liền nhịn không được hoảng hốt, giờ phút này ôm Yue thế nhưng hắn lại có cảm giác mất rồi có lại .

Yue không tiếng động an ủi giáo sư Snape , bạn lữ của mình , cậu nhẹ nhàng nói bên tai hắn :

“Em sẽ không chết , trước khi anh chết , em sẽ không chết , em sẽ vẫn thủ hộ anh !”

Lời nói tràn ngập hàn ý như thế , lại ngoài ý muốn trấn an trong lòng Snape . Hai người cứ như vậy ôm chặt lẫn nhau , cái gì cũng không nói , bên trong hầm thế nhưng lại xuất hiện sự ấm áp xua tan rét lạnh .

Thật lâu sau giáo sư đột nhiên mở miệng nói:

“Năm nay em sẽ tốt nghiệp , về sau em sẽ không ở trong trường học . Chúng ta liền viết thư đi. Hy vọng con sủng vật không có đầu óc của em học được truyền tin.”

Lúc này , Yue mới nhớ tới , chuyện mình xin nhận chức tại Hogwarst còn chưa nói cho Severus biết.

Quên đi, đến lúc đó coi như cho Severus một kinh hỉ vậy .

Yue nhẹ nhàng đối với Snape nở nụ cười, điều này làm cho giáo sư vì hai người chia tách thật lâu mà bất mãn thập phần mất hứng , hắn cúi đầu hôn lên cái miệng đang nhếch lên cười của người trong lòng .

Sau đó chính là cuộc thi N.E.W.T.

Cuộc thi, Yue thực nhẹ nhàng hoàn thành , hoàn toàn không có thần sắc khẩn trương một thí sinh nên có . Quay đầu nhìn tòa thành Hogwarts một chút , Yue nói với chính mình :

Thời gian học sinh đã xong, thời điểm tiếp theo ta đến , chính là làm giáo sư !

Nhìn đến giáo sư Snape đang chờ mình , Yue đối hắn nở nụ cười ….

Giáo sư , anh là người quan trọng nhất trên thế giới này của ta , chúng ta nhất định có thể luôn luôn ở bên nhau !

Quyển thứ sáu : Hội Phượng Hoàng cùng cuộc sống … “Làm giáo sư” !

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.