Nguyệt Lượng Đích Thủ Hộ

Chương 48: Hôm nay bắt đầu làm giáo sư !Ngày hôm sau , khi dương quang len lỏi vào hầm , Yue mẫn cảm tỉnh lại . Tùy theo mà đến , là từng đợt đau nhức, còn có trên người nơi những chỗ ứ ngân truyền đến mùi dược hương … Chắc là sau đó Severus bôi cho cậu đi .

Yue xoay người, thế này mới phát hiện, Severus của cậu vẫn đang ngủ say , chính là tay củ hắn vẫn gắt gao ôm lấy cậu . Yue nhìn khuôn mặt ngủ say của người yêu , không khỏi thấu đi lên hôn nhẹ đôi mắt đang khép chặt của hắn .

Chẳng qua thật không ngờ, cho tới nay làm song diện gián điệp , giáo sư Snape, là chẳng phải dễ dàng thâm miên , cho nên hành động nhỏ này của Yue lập tức làm cho hắn tỉnh dậy .

Nhìn đến Yue bởi vì có chút ngủ chưa tốt mà đối mắt sương mù , hắn kéo Yue qua , thật sâu hôn lên . Đối với cái loại này không có ý thức , Yue khiến cho giáo sư tặng mình một nụ hôn sáng sớm , cư nhiên vẫn là đủ chuẩn lưỡi hôn !

Yue thiệp thế chưa thâm , đối với phương diện này càng không quá rõ ràng , do đó cũng chả biết che lấp hay thẹn thùng linh tinh là cái thứ gì cả , cậu chỉ theo bản năng ngượng ngùng mà thôi , bởi vậy phản ứng  có vẻ tự nhiên , theo động tác khi nông khi sâu của đối phương , Yue bắt đầu có chút ý loạn tình mê , không tự chủ được rên rỉ ra tiếng , trong hầm im ắng bây giờ lại có vẻ phá lệ rõ ràng . Mà cái này cũng khiến cho giáo sư Snape qua một đêm nghỉ ngơi hồi phục lại có “hưng” trí ! hắn ôm lấy thân mình đầy dấu ấn tình sắc của Yue , chậm rãi tiến vào, sau đó lại tiến nhập dục vọng lốc xoáy.

Thời điểm cuối cùng ý thức Yue còn chút mông lung , cậu không khỏi lo lắng cho CHƯƠNG trình dạy học chiều hôm nay , hay không sẽ xuất hiện cái gì vấn đề — tỷ như muộn, thể lực không đủ mà về sớm……

Tóm lại, sáng sớm của năm học này , hai vị giáo sư của Hogwarts cũng không có xuất hiện trước mặt mọi người .

Thời gian tốt đẹp luôn phải đi qua , giáo sư dù sao cũng là một người rất có tâm trách nhiệm , tuy rằng hắn không thích dạy Ma dược cho một đám Cự quái không não .

Cho nên trước khi CHƯƠNG trình học buổi chiều bắt đầu một tiếng , giáo sư rốt cuộc buông tha Yue , xuống giường , tắm rửa , thần thanh khí sảng đi chuẩn bị tiết học Ma dược của mình . Bởi vì tâm tình của hắn cực độ tốt cho nên tiết học Ma dược hôm nay , trừ bỏ Ravenclaw cùng Slytherin bị cộng thêm rất nhiều điểm ở ngoài , hai học viện còn lại điểm bị trừ cũng giảm bớt khá nhiều .[ Ngươi hỏi vì cái gì ưng viện cũng được cộng sao ? Kính nhờ , không có nghe nói qua yêu ai yêu cả đường đi sao ? Bằng không vì cái gì tất cả học sinh Gryffindor ai cũng trúng đạn riêng Hermione không bao giờ dính thương đâu?]

Không đề cập tới giáo sư sửa trị đám tiểu động vật như thế nào , khi Yue từ trên cái giường hai người lăn lộn một đêm đứng dậy , cách khóa buổi chiều thời gian đã không còn bao nhiêu .

Yue ngẩng đầu nhìn đồng hồ , nhíu nhíu mi …Chỉ có nửa giờ !

Không nghĩ muộn Yue quyết định nhận đề nghị của giáo sư McGonagall !

Nói lúc ấy sau khi Yue tiếp nhận lời mời của Dumbledore , không ít giáo sư đều đến cùng cậu truyền đạt kinh nghiệm , lại nói tiếp không ít giáo sư đều thực thích Yue , cho nên Yue thu được không ít đề nghị.

Trong đó viện trưởng nhà cậu đề nghị tiết đầu tiên cậu nên dạy ở đại lễ đường , như vậy có thể tăng hứng thú của một số học sinh , coi như tuyên truyền một phen , do đó lúc Yue xuất hiện tại đại lễ đường , giáo sư Fliwick vẫn cứ nhìn chằm chằm học sinh đắc ý của hắn , nhưng Yue vấn bận nhìn giáo sư Snape nên cậu hoàn toàn không có chú ý tới !

Mà giáo sư McGonagall cũng nói , Yue có thể bắt chước bà tại tiết học đầu tiên ra uy một chút [Ra vẻ giáo sư Snape cũng đồng ý , tuy rằng đối với khái niệm ‘ra oai phủ đầu’ , hai vị giáo sư hoàn toàn biểu hiện không đồng dạng] .

Vốn Yue không nghĩ chọn dùng phương pháp đó , nhưng hiện tại thời gian đã muốn không đủ , hơn nữa cơ thể cậu thật sự là có chút đau , có lẽ không cần sử dụng phương thức đi đường tiến tới phòng học đi .

Cho nên, Yue quyết định sử dụng “Hoàn” đến phòng học, như vậy cậu sẽ không cần đi đường , còn có thể cấp cho các học sinh một kinh hỉ lớn ,tối trọng yếu là cậu thân thể không khỏe cũng không bị ai nhìn ra .

Làm ra lựa chọn Yue lập tức quyết định :

Về sau buổi tối trước hôm nào có tiết dạy , mình không thể cùng Severus thân thiết được … Nếu không không hay ho vẫn là chính mình.

Chính là, quyết định này, vĩ đại xà vương có thể chấp hành hay không còn chính là một vấn đề . Cho dù hắn đồng ý , giáo sư thật sự có thể người trong lòng ôm trong tay mà tâm không loạn sao ???

Cái đó chờ khảo cứu !

[ nga, ngươi hỏi vì cái gì Yue không phản công? Thật có lỗi, Yue không biết, Tinh Linh dù sao không phải vạn năng , cho nên Yue chỉ có làm “thụ” , dù sao Yue cũng không để ý này. Nói trở về, không chỉ là Yue, ngay cả thân phận ngụy trang cua Yue … Yue thành Yukito , tựa hồ cũng chỉ có số làm ‘thụ’ … thật sự là vận mệnh trùng hợp a!!!]

Cách đi học chỉ có năm phút đồng hồ .

Ngay tại khi các học sinh trong phòng đang nghị luận giáo sư sao còn chưa tới , trên bục giảng đột nhiên không gian một trận vặn vẹo kì dị , trên mặt đất cũng lóe ra một ma pháp trận óng ánh màu bạ hào quang .

Mọi người ở đây trợn mắt há hốc mồm hết sức, Yue thân ảnh từ trong không gian vặn vẹo hiện ra , đồng thời không gian cũng khôi phục trạng thái phía trước , tựa hồ cái gì cũng không có phát sinh.

Yue mặt không chút thay đổi nhìn học sinh ngồi bên dưới , cậu khẽ nhíu mày … Người sao lại nhiều như vậy ?

Yue có một chút giống giáo sư , đó chính là không thích dạy học sinh mà mình không thích ! Tuy mới gặp lần đầu nhưng từ hơi thở ma lực các học sinh nơi đây , Yue thấy có rất nhiều học sinh không thể học nổi môn cậu dạy , nhiều nhất chính là lịch lãm một chút , xem như tăng cường cho mấy môn học khác .

Bất quá nếu đến đây, ta tự nhiên  sẽ ‘dạy’ các ngươi thật tốt !

Yue gõ một chút cái bàn, ý bảo im lặng.

Dưới ánh mắt lạnh lùng của Yue , các tiểu động vật đều dừng nghị luận .

“Không cần ở trên lớp học của ta tùy tiền phát ra âm thanh , cũng không được tùy ý thảo luận , muốn thảo luận thỉnh chọn khóa khác đi ! Ở lớp của ta tuy rằng cần sử dụng đũa phéo , nhưng mà trước khi ta cho phép , không cần , không , là không cần mang đũa phép tới đây . Lấy trình độ hiện tại của các ngươi , trên lớp của ta các ngươi cũng dùng không được gì .”

Vừa lòng nhìn đám tiểu động vật bị mình trấn trụ một chút , Yue tiếp tục giảng . Không biết các tiểu động vật nghe lời như thế  nguyên nhân bởi vì trên người Yue thấy được bóng dáng giáo sư Snape cho nên không dám lỗ mãng , đương nhiên người ít , một phần nguyên nhân khác cũng là các học sinh làm người ta đau đầu cũng không tới quậy náo .

“CHƯƠNG trình học của ta , chủ yếu dạy tri thức về ma pháp nguyên tố , về phần bói toán , nó chỉ là một chi nhánh có vẻ đặc thù trong đó , cho nên trước một tháng khảo hạch , các ngươi sẽ tiến hành học tập , về phần hiện tại …”

Yue quét mắt nhìn học sinh của mình một chút , nói :

“Các ngươi hảo hảo nghe lời ta , làm tốt bút kí , sau khi tan học hoàn thành nhiệm vụ ta giao cho , là được .”

Thấy học sinh bên dưới nghĩ cậu sắp chấm dứt phát biểu mà thở nhẹ nhõm một hơi , Yue lập tức nghiêm túc nói :

“Nhưng mà , ta muốn cảnh cáo các ngươi , trước khi được ta đồng ý , nếu các ngươi tùy tiện sử dụng tri thức ta dạy , như vậy hậu quả xin mời tự gánh . Ta tin tưởng Pomfrey phu nhân sẽ thật cao hứng các ngươi sẽ thực nghiệm một số loại hương vị Ma dược mới của nàng , hoặc là , Merlin sẽ thật cao hứng triệu kiến các ngươi .”

Sau khi nghe thấy mấy lời này , người ngồi bên dưới không tự chủ được trở nên run run . Bất quá , có một người vươn tay , nàng đúng là em gái của Yue , Hermione .

“Yue…… Ách, Reed giáo thụ, chúng ta đây phải học đến trình độ nào mới có thể sử dụng ? Cùng với chúng ta ứng dụng nó vào phương diện nào ?”

“Vấn đề này, ngươi đã hỏi, như vậy ta liền trước giảng một chút . Dù sao hôm nay ta cũng chỉ muốn cho các ngươi nhận thức CHƯƠNG trình học này một chút mà thôi.”

Đối với em gái của mình , Yue cho tới bây giờ đều rất có kiên nhẫn .

Yue nhẹ nhàng huy động đũa phép , ‘Thủy’ hóa thành bộ dáng nhân ngư xuất hiện tại trước mặt mọi người , khiến cho mọi người một trận kinh hô.

“Đây là một trong những tinh linh ta sáng tạo ra … ‘Thủy’ , là một trong tứ đại nguyên tố trong hệ thống ma lực của ta.”

Yue không để ý biểu tình sợ hãi thầm than của các học sinh  , tiếp tục nói :

“Trước khi tri thức ma pháp của các ngươi hoàn thiện , ta sẽ hướng dẫn các ngươi vẽ ra ma pháp trận bản mạng của mình , tựa như ma pháp trận ta sử dụng đến đây . Thông qua ma pháp trận, các ngươi có thể đem một ít nguyên tố ma lực trong cơ thể tinh lọc ra ngoài , khiến cho chúng tượng hóa . Đương nhiên điều này chỉ có rất ít người có thiên phú mới có thể làm được . Một khi cơ bản hoàn thành , các ngươi có thể tốt nghiệp môn ta dạy , bởi vì học tập sau này cần dựa vào chính các ngươi đi thăm dò , khai phá , dù sao thân thể mỗi người đều bất đồng , hệ thống ma lực cũng khác biệt .”

“Một khi các ngươi có thể sáng tạo ra bản thân tinh linh , như vậy các ngươi sẽ phát hiện, sử dụng Tinh Linh đến thi triển ma pháp, uy lực so với tự các ngươi phát ra mạnh hơn không ít , đồng thời chỉ một tinh linh lại có thể giúp ngươi sử dụng các loại ma pháp bất đồng . Hiện tại ta lấy ví dụ…”

Yue nhẹ nhàng huy động đũa phép , hơn nữa giảng giải nói:

“tinh linh này là hình thái thủy nguyên tố của ta , cho nên phàm là ma pháp liên quan đến nước nó đều có thể sử dụng. Đương nhiên, nó tính tình không tốt, cực cụ công kích tính, cho nên nó cũng có thể giết người .”

Nói xong Yue hừ lạnh một tiếng, khiến cho không ít học sinh run lên vài cái.

Yue nhìn học sinh vài lượt , không dọa họ nữa :

“Một khi đến bước này , ma pháp các ngươi sẽ vượt xa người khác , thậm chí cả giáo sư Dumbledore , đương nhiên này chính là ở phương diện tinh linh ngươi am hiểu . Cho nên tình hình chung chính là người có thể sử dụng vô trượng ma pháp  . Không cần hoài nghi , ta ở đây sử dụng đũa phép chỉ là vì thuyết minh cho các ngươi hiểu , trước khi giải thích nội dung  trước , ta có câu hỏi dành cho các ngươi : Các ngươi hiểu biết gì về tinh linh này và tinh linh tự nhiên khác nhau chỗ nào?”

Rất nhanh , danh xưng có vạn sự thông Hermione, trước hết nhấc tay lên tiếng :

“tinh linh này cũng không phải thật là tinh linh , cho nên nó chắc cũng không phải sinh mệnh thể , như vậy nó vẫn là một bộ phận của ma lực bản thân mình mà thôi.”

“Trả lời rất khá, Gryffindor thêm năm điểm .”

Yue nguyên bản chính là tưởng nói một chút cho xong , nhưng nhớ viện trưởng từng nói khi dạy có thể nêu câu hỏi để kích thích học sinh tích cực , cho nên tùy tiện hỏi một câu … Nói thật ra , có người cổ động ủng hộ hay không , với cậu đều không sao cả .

“Đúng vậy, những tinh linh này không phải sinh mệnh thể , cũng rất khó có tư tưởng chính mình , chú ý … rất khó mà không phải không thể. Cho nên này đó Tinh Linh là có thể truyền thừa , nhưng nếu truyền nhân không chiếm được sự thừa nhận của chúng thì chúng cũng chỉ là gánh nặng chứ không phải giúp ích , đương nhiên cái đó bây giờ khoan nhắc tới .”

Nhớ tới chuyện Sakura , Yue hiếm thấy mỉm cười , tuy không phải thực rõ ràng nhưng cũng đủ làm tất cả học sinh rung động .

Bất quá, khóa còn muốn tiếp tục nên Yue tiếp tục giảng , thuận tiện hơi hoạt động đôi chân có chút đau nhức … Hậu quả của trận ý loạn tình mê ban sáng còn chưa có biến mất đâu :

“Bởi vậy , sau khi một tinh linh sinh ra , chúng có thể hóa thành hình thái bám vào bên người các ngươi , hiện tại ta sử dụng hình thức lá bài để chúng ở bên cạnh ta . Các ngươi bình thường cũng có thể sử dụng đũa phép để giữ bọn họ , kì thật đũa phép là vật dẫn tốt nhất . Điểm đó sau này ta sẽ giảng , bởi vì đũa phép dưỡi sự trợ giúp của tinh linh sẽ biến thành vũ khí mạnh mẽ nhất , cũng là vũ khí thích hợp nhất .”

Nhìn vẻ mặt bán tín bán nghi của các học sinh , Yue cầm đũa phép , dưới ý niệm của cậu , nó biến thành cây cung màu ngân bạch . Yue nhẹ nhàng giương cung kéo dây , một mũi tên cùng màu xuất hiện , sát khí mạnh mẽ làm cho tất cả học sinh đều không hề nghi ngờ mũi tên đó tuyệt đối có thể đưa người vào chỗ chết … Mà Hermione thấy một màn này , không khỏi nhớ tới tình cảnh năm nhất gặp phải Cự quái của mình .

Yue nhìn các học sinh rốt cuộc tin tưởng liền bắt đầu giới thiệu về ma pháp trận cùng tri thức về ma lực nguyên tố .

Tiết học này , kỳ thật nói coi như là thành công, mặc dù có không ít người chịu không nổi nội dung tri thức hỗn loạn vô bờ , chạy đi hủy bỏ đăng kí . Nhưng các học sinh kiên trì tiếp tục , thực rõ ràng đều là tinh anh , hơn nữa nghe Yue giảng bài , tri thức về các môn khác cũng được củng cố , tăng cao .

Dù sao kiếp trước Yue học hệ thống ma pháp từ Clow . Reed , nhưng so với hệ thống nơi này hoàn thiện không ít . Mặc dù có một số phương diện không thể so sánh nhưng tại khoản phân chia , Clow thực rõ ràng so với người nơi này cao minh hơn nhiều.

Bài tập môn này không nhiều lắm , đều là bài tập viết ,tỷ như phân loại các ma chú đã học … bài làm cá nhân , không cần nộp , hoặc là thí nghiệm nguyên tố ma pháp , đương nhiên việc này hoàn thành trước mặt Yue , có một số thứ khác ….

Bởi vậy , môn này sau đó trở thành môn được tất cả học sinh rất thích lựa chọn … Bài tập không nhiều , còn có thể tiếp cận giáo sư , giáo sư cũng là một mỹ nam tử  [ Đây là mục đích đi học của không ít nữ sinh và gay] , hơn nữa bầu không khí lớp học có vẻ tốt  [ toàn bộ Hogwarts , trừ bỏ lớp của giáo sư McGonagall còn có chút bình thường , các giáo sư khác đều có chút không bình thường , tiết học của giáo sư Snape tuyệt đối chính là một loại tra tấn ] [Yue trừng mắt liếc tên học sinh dám ý kiến tiết dạy của bạn lữ nhà mình]….

Tiết dạy của giáo sư Fliwick thỉnh thoảng động kinh , môn dược thảo đôi khi phải làm cu li , Hagrid…. Haiza không cần đề cập ….

Cho nên, CHƯƠNG trình học của Yue tự nhiên liền được hoan nghênh .

Chính là thực đáng tiếc, môn Yue không phải ai đều có thể học , cho nên sau đó , phàm là học sinh có thể kiên trì tới tận tốt nghiệp , cho dù không thể hoàn thành bài thi Yue đưa ra , cũng có thể trở thành pháp sư vĩ đại đếm được trên đầu ngón tay … Đương nhiên , đây là nói sau .

Nói tóm lại , giáo sư trẻ tuổi nhất trong lịch sử Hogwarst , chính thức làm việc .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.