Nguyệt Lượng Đích Thủ Hộ

Chương 60: Nhà của chúng ta !Trong Nguyệt chi cốc , cuộc sống hai người Yue cùng Snape thật sự rất thoải mái . Không cần đi học, cũng không cần quan tâm đến đám tiểu quỷ trong trường , càng không cần đi để ý đến tên Voldemort não tàn và Cứu thế chủ Hoàng kim nam hài ngẫu nhiên nhiệt huyết nào đó .

Còn ngày nào có thể tốt đẹp hơn bây giờ đây ?

Hơn nữa, có hưng trí, hai người còn sẽ lăn lên giường một chút , vô luận đang ở phòng hay ở chỗ nào cũng có thể tự do ‘làm’!

Lúc nhàn rỗi , tĩnh cực tư động , còn có thể nghe tên tinh linh kia cãi nhau bát quái …

Nghe nói ba tên đó thời điểm nhàm chán chế tạo ra  Ma dược ‘ Mạo hiểm nói thật’ , khiến cho người uống phải trả lời người chế tác Ma dược , nếu như nói dối hoặc im lặng sẽ làm ra một ít hành vi ai cũng không nghĩ ra .

Vì thế, bọn họ đem Ma dược này trộn vào đồ ăn cho Dumbledore , để ông ta làm ra mấy trò cười cho thiên hạ , thậm chí đào ra Dumbledore tình sử… Câu chuyện chưa nói của hắn và Grindelwald !

Vì thế,dưới tình huống qua mặt gạt lừaYue [Kì thật cũng không có gạt , dù sao dù Snape có muốn làm cái gì , Yue cũng đều sẽ vô điều kiện duy trì] , Snape phái ba tinh linh mang theo lão ong mật Dumbledore bị đóng gói tốt đưa đên nơi Grindelwald đang cầm tù , đem món quà này tặng cho Chúa tể Hắc ám tiền nhiệm !

Nhìn nơ con bướm trên hộp quà , cùng với những chữ giàu xúc cảm kia …. “Nhâm quân hưởng dụng” , Grindelwald run rẩy  ….

Đây là cái gì?

Sau khi mở ra , Grindelwald nhào tới …

Không cần hiểu lầm , chỉ là đơn thuần nhào tới mà thôi , hắn không có làm ra chút gì gần với ….cả !

Tiếp đó, hai người tại lúc tuổi già gặp nhau bắt đầu cuộc sống sinh hoạt hạnh phúc ….

Về phần trong Nguyệt chi cốc , giáo sư Snape trải qua những ngày cùng Yue song túc song tê đã sớm đem chuyện của lão ong mật nào đó quăng qua sau đầu , giống như hắn chưa bao giờ xuất hiện tại trong cốc vậy .

Mà toàn thân tâm đầu chú vào giáo sư , Yue lại càng không có chú ý tới hiện tượng “dân cư thất thoát” trong cốc .

Cho nên, sau chiến tranh , khi Yue cùng giáo sư đi dự tiệc tối tốt nghiệp của đám người Harry [ Đám người Harry bởi vì chiến tranh phải bỏ học , cho nên sau khi trưởng sửa xong liền bổ sung năm học cuối cùng] , nhìn thấy Dumbledore cùng Grindelwald dắt tay nhau tham dự , cậu mới âm thầm suy nghĩ :

“Dumbledore khi nào thì rời khỏi sơn cốc nhỉ ? Thôi kệ , dù sao cũng không phải thứ trọng yếu gì , không cần để ý.”

Dumbledore rơi lệ đầy mặt….

Quyển thứ tám : Bảo Bối Tử Thần cùng cuộc sống … “Chiến tranh”! 

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.