Nhẫn Giả Hệ Thống

Chương 101-2: Vài lời của tác giảThực ra ta cũng không muốn nói ra, định im lặng để cho qua. Thế nhưng để lại thì ấm ức trong lòng lắm nên quyết định làm một đoạn để trải lòng với mọi người.

Đầu tiên ta xin thành thật cúi đầu xin lỗi mọi người bởi vì tốc độ ra chương ngày càng chậm. Ở đây dù ta đưa ra lý do nào cũng chỉ là ngụy biện cho hành vi lười nhác của ta, nên điều đó ta xin lỗi và cảm ơn tất cả những độc giả đã cố gắng "dài cả cổ" chờ đợi và ủng hộ ta trong gần một năm rưỡi vừa qua.

Thứ hai ta muốn nói là mong độc giả hãy thông cảm cho ta, Bởi vì ta là một cây bút nghiệp dư (ta là dân kỹ thuật) viết cũng chỉ vì sở thích. Thời gian một ngày của ta cũng như mọi người là 24h, một lần ta hoàn thành xong một chap truyện 2300 chữ thường mất khoảng 3 tiếng (nếu có cảm xúc) hoặc mất đến 2 ngày (nếu tụt cảm xúc). Bởi vì vậy không phải lúc nào ta cũng ra chương đều đặn cho mọi người. Ta cũng không có nhiều thời gian rảnh để viết lách, và tất cả thời gian rảnh đương nhiên cũng không thể dùng để viết. Tất nhiên lỗi một phần chủ quan cũng là do ta nên ta không chối bỏ trách nhiệm về mình. Nhưng mong mọi người có thể thông cảm cho ta vì lý do trên.

Thứ ba là về nội dung truyện. Như ta đã nói ta là một cây bút nghiệp dư, và ta cũng không phải fan cuồng của Naruto và anime, cũng vì đọc nhiều truyện cover nên khi viết truyện trong nội truyện sẽ có nhiều nội dung sai với nguyên tác. Vì vậy ta luôn mong muốn và đón nhận những ý kiến đúng đắng cho ta có thể hoàn thành bộ truyện được tốt hơn. Chân thành cảm ơn mọi người.

Thứ tư là ta muốn thông báo một điều. Ở quê ta không có wifi. Ta không muốn mọi người phải ngày nào cũng phải vào xem truyện đã ra chap chưa nên ta quyết định một cái lịch trình cụ thể kể từ sau ngày 18/7 (khi đó ta đã vào lại trong đất liền). Kể từ thời gian đó tốt nhất mọi người nên 3 ngày hãy xem truyện đã ra chương chưa. Bởi vì đó là thời gian chậm nhất để ta ra một chap (biết đâu nổi hứng lại là 2-3 chap).

Thứ năm là sức khỏe của ta thực sự không được tốt lắm, vào viện thường xuyên là chuyện bình thường. Nên thời gian gần đây cũng không ổn định. THông báo tin buồn luôn là 14/7 ta nhập viện rồi.

Truyện đã sắp hoàn và ta đã lên kế hoạch cho truyện mới bởi vậy tốc độ diễn biến truyện sẽ bắt đầu chạy nhanh hơn. Mặc dù không muốn đứa con đầu tiên của ta phải chạy nhanh như vậy nhưng phải thừa nhận rằng ta đã cạn ý tưởng, viết càng dài thì sẽ càng lang man gây nhàm chán. Nên sẽ kết thúc nó sớm.

Lời của ta đã hết. Lần nữa xin lỗi và cảm ơn những độc giả đã theo dõi và ủng hộ ta trong thời gian vừa qua. *Cúi đầu*

Ký tên. Đóng dấu cái cộp.

Ôi trời, chưa đủ 700 chữ chưa cho đăng. Để viết bậy kéo dài vậy,

Thực ra về kết truyện ta 2 cái kết và vẫn phân vân chưa lựa chọn được cái nào. Một cái là kết đóng một cái là kết mở. Mọi người sẽ lựa chọn cái nào. Hỏi vậy thôi chứ tào lao lắm, ta đã lựa chọn kết đóng rồi. Nhưng khổ nỗi đã đóng lại phân ra thêm 2 cái kết quả nữa. Nên ta muốn hỏi rằng mọi người muốn thằng Franz đó chết hay sống đây. Ta khổ quá mà.

Còn một chuyện nữa đó là trong tất cả truyện mà ta viết tất nhiên là sẽ YY Việt Nam và dìm hàng Tung Hoa zĩ đại nên cũng đừng ai thắc mắc rằng trong tương lai không xa thấy một bộ truyện của ta mà binh lính xuất thân từ Việt Nam thật là...hổ báo. Thế nhưng nếu quá YY thì ta cũng chẳng khác nào mấy tác giả của tàu khựa, nên ta chỉ YY dựa trên những cơ sở tiền định đã có từ trong lịch sử.

Ta nhận thấy một điểm yếu trong truyện của ta đó là câu chữ lang man không nói, nhưng yếu tố tình cảm trong truyện lại chưa diễn tả được sâu sắc. Mọi người có nghĩ rằng ta nên thêm vào yếu tố tình yêu trong truyện không?

Đây là nhưng điều ta muốn mọi người góp ý cho ta. Ta sẽ đọc và tiếp thu. Cảm ơn mọi người

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.