Nhẫn Giả Hệ Thống

Chương 67: Nhiệm vụ hoàn thành“Thời gian của ta còn không nhiều, ngươi là tộc nhân của Uchiha gia tộc tại thế giới này, chúng ta cũng xem như là ngươi một nhà, trước khi ta rời đi, ta muốn giao lại cho ngươi vài thứ. Nhưng với điều kiện là ngươi có thể thỏa mãn được điều kiện của ta”.

“Tốt thôi”.

“Đang”.

Itachi vừa dứt lời Franz đã lập tức đâm kunai đến nhưng lại bị Itachi đón đỡ được. Franz biết Itachi rất lợi hại, trong chiến đấu Franz luôn duy trì quan niệm: “Tiên hạ thủ vi cường” bởi vậy hắn luôn là người khởi xướng tiến công để nắm giữ nhịp độ trận đấu theo chiến thuật của hắn (Giống đá bóng, nhưng hôm nay Việt Nam thua T__T). Hai đôi Tả luân nhãn nhìn nhau đầy thưởng thức. Itachi chỉ nhẹ giọng nói.

“Đôi mắt ngươi rất…đẹp”.

Ặc, không phải muốn tán ta đi. Franz đổ mồ hôi trong bụng, tung người lên không trung.

“Hỏa độn, Hào hỏa cầu thuật”.

“Thủy độn: Thủy tường bích”.

Itachi còn chẳng thèm kết ấn một bức tường nước đã dựng lên dập tắt hỏa cầu. Nơi đây là hồ nước, hoàn toàn có lợi cho thủy độn của Itachi.

“Hả? Không ổn”.

“Thủy độn: Thủy long chi thuật”.

Franz vừa rời khỏi, một cột nước dưới chân hắn đã phun lên, thì ra không biết từ lúc nào Itachi đã dùng phần thân thuật chui xuống dưới chân hắn. Franz biết Itachi không chỉ ảo thuật, nhẫn thuật tốt mà thể thuật cũng vô cùng xuất sắc vội vàng kéo dài khoảng cách. Nhưng sau đó chỉ nghe “vút” vài tiếng gió vài chục miếng shuriken đã đầy trời phóng về phía hắn.

“Chết tiệt!”

“Oanh”.

Franz bỗng chốc biến thành khúc gỗ bị hàng chục miếng shuriken bắn phá tan nát.

“Thủy độn, Thủy ngư thăng thiên”.

Franz chưa kịp ổn định giữa hồ lại hình thành xoáy nước, một vòi rồng nước tốc độ cực nhanh bắn về phía Franz.

“Phá cho ta, Amaterasu”.

Tả luân nhãn mở lớn, ngọn lửa đen phóng ra làm vòi nước hoàn toàn bốc hơi trong khoảnh khắc. Amaterasu, ngọn lửa sức nóng tựa như mặt trời dễ dàng đốt cháy mọi thứ. Không gian bây giờ tràn ngập màu trắng hơi nước như sương mù dày đặc trong đêm tối, ánh trăng cũng không thể xuyên qua được lớp hơi nước này. Franz rất biệt khuất, hắn nhận ra mình hầu như không có nhẫn thuật phòng ngự nào hữu hiệu khi dùng chakra ba hệ phong, lôi, hỏa. Quả thực hắn chỉ có thể phòng ngự bằng Quân Phối, bằng Susanoo mà không hề có những nhẫn thuật phòng ngự nào khác, chỉ có thể chơi đôi công với kẻ địch. Bây giờ bỗng nhiên hắn càng ước ao có Lã sinh môn.

“Chít, chít”.

“Lôi độn, Thiên điểu”.

Ngàn tiếng chim rít vang lên, Franz bỗng nhiên xuất hiện phía sau Itachi, Thiên điểu chuẩn xác xuyên thủng lồng ngực hắn, nhưng trên mặt Franz không có gì là vui mừng, thậm chí là trầm trọng.

“Không tệ lắm”.

Itachi khẽ khen ngợi một tiếng như không hề để ý đến cái lỗ sâu hoắm ở ngực. Vừa rồi Franz tận dùng Amaterasu đốt nước thành dạng hơi tạo thành môi trường chiến đấu có lợi cho hắn nhưng lại quên rằng Itachi cũng có Tả luân nhãn. Franz biết Itachi không thể nào bị đánh bại như vậy, hắn chắc rằng đây chỉ là ảnh phân thân.

“Oanh”.

Phân thân Itachi bỗng nổ ra, một lực lượng cực lớn như đấm vào giữa ngực Franz đánh hắn phun máu bay ra ngoài. Quay đầu nhìn lại Franz đã thấy Itachi đứng đó từ lúc nào.

Franz biết Itachi lợi hại, điểm yếu của Itachi đó là lượng chakra quá ít, ít hơn so với các shinobi bình thường. Chỉ có cách kéo dài trận đấu mới mong chiến thắng được. Cũng phải hạn chế cận thân vật lộn bởi vì mặc dù không chuyên nhưng khả năng cận chiến của Itachi cũng là hàng đầu. Franz bắt đầu cảm nhận được cảm xúc của Sasuke khi đánh nhau với Itachi. Đúng vậy, rất biệt khuất. Nhẫn pháp đánh không lại, ảo thuật sánh không bằng, thể thuật? Bỏ đi, càng nát như mía.

“Franz, ngươi nên nhớ đôi mắt của ngươi, là Tả luân nhãn, nó dự đoán được chiêu thức tiếp theo của đối thủ, tuy ngươi có đôi mắt rất cao cấp nhưng lại vận dụng không thành thục, Tả luân nhãn không chỉ là ảo thuật, nó còn là thể thuật và nhẫn thuật, đó mới là cách chiến đấu của gia tộc ta”.

Itachi trầm giọng nói, chỉ vừa mới giao đấu vài hiệp Itachi đã nhận ra yếu điểm của Franz, thể thuật nát như Naruto, đôi mắt vận dụng không thuần thục, nhẫn thuật nhiều mà không tinh. Itachi nói như tiếng chuông cảnh tỉnh Franz, tuy rằng lâu nay Franz như một chích ngựa ô, đánh đâu thắng đó vô cùng thuận lợi nhưng hắn cũng biết điểm yếu của mình, chỉ là hắn vẫn nghĩ hắn vận dụng Tả luân nhãn không đến nỗi nào nhưng thực chất như Itachi nói, hắn hoàn toàn tách biệt đôi mắt ra bản năng chiến đấu của mình trừ khi vận dụng nhẫn thuật của đôi mắt.

“Ta hiểu rồi”.

Franz bật người đứng dậy, Thiên điểu một lần nữa hiện lên tay, Tả luân nhãn chằm chằm đối mặt với Itachi, hai đôi mắt cùng loại xóa vào nhau như có thể cuốn hai người vào thế giới huyền bí.

“Lôi độn, Thiên điểu”.

Franz lại một lần nữa lao lên, Tả luân nhãn của Itachi vẫn để trạng thái ba câu ngọc, ngón tay trái hơi nhúc nhích một chút.

“Không dễ vậy đâu”.

Franz luôn chú ý đến Itachi đưa nhiên nhìn ra hành động đó, dưới chân hắn bốn trụ nước đã cùng một lúc ập đến, thân thể chợt chuyển hướng vừa vặn tránh thoát được.

“Pặc”.

Itachi nắm lấy tay Franz, chân trái vung ra đá về phía ngực hắn, thân hình Franz lại biến thành hàng chục con quạ đen hợp lại thành thân thể Franz phía sau Itachi.

“Lôi độn, Lôi Thiết”.

Franz gầm lên một tiếng, từ trong tay hắn lôi điện biến thành hình một con quái thú thân báo đầu sư tử há ra chậu máu hướng Itachi cắn tới. Tả luân nhãn trong mắt Itachi lại xoay thành trạng thái Vạn hoa đồng Tả luân nhãn, thân hình lại biến thành hàng chục con quạ như Franz khi nãy bay toán loạn về phía Franz.

“Không ổn rồi”.

Franz biết khi một con quạ bay đến hắn thì lập tức Itachi sẽ xuất hiện liền vội di chuyển.

“Đại hỏa cầu thuật”.

Franz bị đuổi theo liền ló ra cái khôn phun về phía đám quạ một đại hỏa cầu lớn kéo dài khoảng cách. Lúc này đám quạ bỗng biến đi, Tả luân nhãn liếc nhìn một cái Franz liền phát hiện Itachi ở phía sau mình.

“Susanoo”.

“Susanoo”.

“Oanh”.

Trong phút chốc hai bộ xương khô một đỏ một vàng cùng một lúc đấm vào lồng ngực của đối phương. Hai đôi Tả luân nhãn lại nhìn nhau qua lồng ngực của Susanoo. Itachi khẽ nhếch môi nói. Itachi hơi nhếch môi nói.

“Khá lắm”.

“Rắc”.

Susanoo của Itachi bỗng nhiên vỡ ra một điểm, vết nứt lan nhanh ra rồi cả thân hình Susanoo trở nên tàn lụi.

“Đinh, hoàn thành nhiệm vụ vượt qua kiểm tra của Itachi, ban thưởng mười vạn Exp, năm ngàn bạc, Uchiha kiếm thuật hỏa phong”.

Nhiệm vụ hoàn thành.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.