Nhẫn Giả Hệ Thống

Chương 89: Tình thế nguy cấp“Cái gì? Elena sắp sinh rồi sao?”.

“Đúng vậy Leona tiểu thư, hiện giờ thần sư đang chăm sóc cho phu nhân bên trong, chúng ta không thể lui lại rồi”.

Sau khi nghe Karla báo cáo sắc mặt Leona trắng đi. Vốn dĩ tình hình rất nguy cấp nhưng chỉ cần mọi người rút dần ra khỏi pháo đài bằng địa đạo thì có thể tiếp tục trường kỳ kháng chiến với địch. Thế nhưng hiện giờ Elena lầm bồn không thể di chuyển được, điều đó buột người đứng đầu hiện giờ là Leona phải đưa ra quyết định rút lui hoặc tử chiến. Trầm mặc một chút Leona cắn răng nói.

“Truyền lệnh ta, cho tất cả binh sĩ phải trụ vững, chúng ta sẽ không rút lui”.

“Tuân lệnh tiểu thư”.

“Oanh”.

Lúc này vật thể mang theo ánh lửa từ trên trời rơi xuống đánh cái ầm vào ma pháp tháp, Karla xoay người lại nhìn liền phát hiện ra đó không phải là vật thể gì mà là Salah. Bốn người trong Tử thần gồm Salah, Gilliam, Rose và Kasuo phụ trách kiềm giữ vị Thánh cấp hậu kỳ cường giả, thế nhưng bây giờ “cái khiên thịt” Salah đã bị đánh rơi xuống tức là chiến bại sẽ không còn bao lâu.

“Alex, lên thay thế Salah đi”.

“Tốt”.

Nhận được lời Leona Alex hô lên một tiếng chỉ cầm viên thuẫn bay lên, bạch kim thuẫn bỗng phát ra ánh sáng màu trắng thánh khiết từ một viên tiểu thuẫn bỗng trở thành một tấm hai tay cầm đại thuẫn cao hơn thân người, bên ngoài đầy gai nhọn hướng ra, Alex gầm lên một tiếng đứng chắn trước ba người còn lại trong Tử thần đảm nhiệm vị trí tank của Salah.

“Giết!”

“Ầm”, “Ầm”…

Bên dưới xe công thành mang theo mũi đục khổng lồ chốc chốc lại đánh vào cửa thành kiên cố phát ra từng âm thanh long trời lở đất, bên trên đầu thành binh sĩ Ala bắn tên xuống áp chế nhưng vô hiệu, xe công thành không những có một lớp thiết giáp giày mà còn khắc lên hoa văn ma pháp trận kháng ma dù là hỏa hệ ma pháp đánh vào cũng không hề suy chuyển. Cửa thành bị đánh vỡ ra cũng chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

“Binh sĩ, lên chiến hổ”.

Phía trong cửa thành bốn ngàn Hổ Báo kỵ đã sắp hàng chỉnh tề. Hổ Báo kỵ là xương sống trong binh chủng kỵ binh có số lượng ít thứ hai chỉ sau cung khinh kỵ. Ban đầu Hổ Báo kỵ thuộc Sư đoàn Tia Chớp nhưng sau đó Franz đã chỉ định Hổ Báo kỵ gia nhập vào Cận vệ đoàn nhận lệnh trực tiếp từ phủ thành chủ. Công thành chiến bên ngoài dù khốc liệt thế nào Franz cũng không cho phép Hổ Báo kỵ gia nhập chiến đấu bởi vì tác dụng thủ thành của trọng trang kỵ binh là không lớn trong khi số lượng tài chính đổ vào cho chi kỵ sĩ đoàn này hoàn toàn đủ để trang bị cho một cái sư bộ binh hai vạn người. Thế nhưng tình hình lúc này đã không còn lựa chọn Karla được Leona ủy thác vượt quyền xuất động Hổ Báo kỵ tham gia bảo vệ phủ thành chủ.

“Ầm”, “Ầm”…

Chẳng mấy chốc xe công thành đã đụng vỡ cổng thành ra một lỗ lớn, hai cánh cổng nặng nề bây giờ đã lung lay sắp đổ. Bên ngoài Jarod cũng đã nhìn thấy, nụ cười chiến thắng đã ở nở rộ trên môi. Hắn rút ra trường kiếm hô lên một tiếng.

“Binh sĩ chuẩn bị xung phong”.

“Ầm”.

Lúc này cổng thành sau gần nửa ngày bị công phá đã đổ sụp xuống, con đường tiến vào phủ mở rộng ra cho Tinh Hà binh sĩ.

“Xung phong”.

“Giết”.

Thế nhưng Jarod chưa kịp ra lệnh thì bên trong phủ thành chủ đã hô lên một tiếng xung phong theo sau đó là một chi trọng trang kỵ binh trang bị hoàn mỹ xông ra phía ngoài chém giết những binh sĩ đang đứng đầy trên con đường nhỏ hẹp.

Gọi là Hổ Báo kỵ bởi vì tọa kỵ của chi kỵ sĩ này đều là hai loại ma thú cao giai Hoa Vân hổ và Hắc Hóa báo, hai loại này sức khỏe tốt, hung tàn, tốc độ cực nhanh, da dày thịt béo, bên ngoài trang bị trọng giáp, đao thương bất nhập. Trên con đường chỉ rộng hơn hai mét dẫn đến cổng thành bốn ngàn Hổ Báo kỵ đơn giản chính là đồ sát binh sĩ Tinh Hà đế quốc, chỉ trong một đợt xung phong gần ngàn binh sĩ đã thương vong mà Hổ Báo kỵ lại không hề bị tổng thương.

“Bộ binh lui lại, trọng kỵ, Sư thứu kỵ xông lên”.

Theo lệnh của Jarod binh sĩ phía dưới nhanh chóng tách ra một con đường, một đội chừng một vạn trọng kỵ binh đạp đất xông lên, tuấn mã thở phì phì tức giận phi nước đại, trọng trang kỵ binh như một mũi tên sắt thép bắn về phía Hổ Báo kỵ. Hai đội kỵ sĩ đánh vào nhau phát ra từng tiếng ầm ầm như những cỗ sắt thép va chạm. Kỵ sĩ thương cũng không chịu nổi lực trùng kích liền gãy vụn, hai bên binh sĩ lại rút ra mã tấu cùng trường kiếm quấn vào nhau quần chiến. Thỉnh thoảng lại có binh sĩ hai bên ngã xuống ngựa ngay lập tức bị tọa kỵ hai bên đạp thành thịt nát. Chiến đấu thảm thiết không thể còn phân biệt địch ta rõ ràng, ai rơi xuống đất điều nhận lấy chỉ có tử vong.

Trên bầu trời Sư thú kỵ sĩ cũng được xuất động tấn công về phía phủ thành chủ, ngay lập tức vài đợt hỏa cầu từ ma pháp tháp bắn ra, tiếp theo đó không quân của Bridge lần nữa được xuất động. Thế nhưng thiếu người chỉ huy không quân Bridge rõ ràng ăn thiệt thòi trước một đội kỵ sĩ được huấn luyện nghiêm ngặt lâu năm.

Hai chi quân đội cuối cùng bị kiềm hãm, Tinh Hà đế quốc cuối cùng cũng xông vào được phủ thành chủ, bên trong phủ lúc này cũng chỉ còn cận vệ đoàn bảo vệ mà thôi.

“Xông lên ma pháp tháp”.

“Bảo vệ tiểu thư”.

Ma pháp tháp là nơi tập trung ma pháp sư của quân đội sức sát thương cực lớn, điều đầu tiên khi xông vào thành tất nhiên phải tiêu diệt cụm hỏa lực này. Dưới cửa vào ma pháp tháp là một trăm Cận vệ đoàn cùng vài chục võ sĩ đeo mặt nạ, nếu nhìn kỹ sẽ thấy trang phục của bọn họ chính là của Ám bộ và cũng chính là những người đã phục kích Tinh Hà binh sĩ trên đường phố.

“Giết”.

Cận vệ đoàn và Ám bộ thề chết không lui, án ngữ cửa vào dù Tinh Hà binh sĩ đông hơn họ gấp mười lần nhưng nhất thời cũng không thể xông lên. Phải biết rằng Cận vệ đoàn là lực lượng thân tín của Franz, thực lực cao hơn binh sĩ bình thường không chỉ một bậc, Ám bộ nhân viên tuy lấy tình báo là chủ yếu sức công kích cũng không cao thế nhưng họ lại được Karla huấn luyện theo cách chiến đấu của Shinobi, thân pháp ảo diệu lấy công kích từ xa làm chủ, đứng sau Cận vệ đoàn không ngừng tiêu hao sinh lực địch.

Một chi đội khác của Tinh Hà đế quốc xông về phía nội phủ, thế nhưng cũng không gặp cản trở, Cận vệ đoàn cũng không nhiều, chỉ tầm hơn một trăm người thủ lấy một khu tiểu viện. Thống lĩnh chi quân đội này cũng đoán được người bên trong là nhân vật quan trọng trong quân đội Bridge liền tổ chức binh sĩ toàn lực xông lên. Cận vệ đoàn liều chết ngăn cản nhưng cũng dần bị đẩy lùi về phía sau.

Karla nhìn thấy tình cảnh này cũng vô cùng bất đắc dĩ, vết thương hôm trước ảnh hưởng đế rất lớn tới khả năng chiến đấu của cô. Thực lực suy giảm, bây giờ có khi dù chỉ là đấu Vương cô cũng không thể đánh lại. Karla móc ra hai quyển trục nhún người bay lên không, vết thương đau đớn làm Karla phải cắn chặt môi lại, hai tay cầm hai quyển trục xé bỏ phong ấn, Karla thầm hô một tiếng.

“Twin rising dragons” (Không biết dịch thế nào cho đúng nên để vậy).

Hai quyển trục mở ra nhất thời như hai chuổi AND xoắn vào nhau, từ trong quyển trục hàng trăm mũi kunai và shuriken phóng ra phía cửa viện bắn chết hàng loạt binh sĩ Tinh Hà liều mạng xông vào. Binh sĩ Tinh Hà run sợ nhất thời dừng lại bên ngoài chần chừ không dám tiếng vào. Karla rơi xuống liền đứng không vững, thân hình lung lay ngã xuống đất, hiện tại sức cùng lực kiệt, Karla cũng không thể làm gì hơn nữa.

“Nỏ mạnh hết đà, xông lên, giết sạch mọi người bên trong, Điện Hạ không muốn có người sống”.

Viên chỉ huy hô lên một tiếng, binh sĩ Tinh Hà thoáng chốc chần chừ cuối cùng cũng xông lên, nhưng bỗng nhiên một giọng nói vang vọng khắp tiểu viện.

“Hay cho câu không muốn có người sống, ta xem ai dám giết ta”.

Binh sĩ Tinh Hà thoáng chốc dừng lại, Karla và Cận vệ đoàn cũng nhìn về phía sau. Bên trong một thanh niên mặc áo bào tím, tóc đen tung bay phía sau, đôi mắt màu đỏ rực như ác quỷ nhìn về phía đám binh sĩ Tinh Hà như nhìn những người chết vậy. Franz tỉnh lại rồi.

20) { content.eq(midLength).after(''); } ]]>

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.