Nhất Kiến Chung Tình

Chương 67Sau khi Ảnh Lạc đuổi theo thích khách , Tiêu Thần Phong đem Tiêu Vũ Lạc quay về Phượng Dạ cung, lúc này Nhan Tuấn cùng Lê Phi Kì cũng vừa trở về.

“Bẩm Hoàng thượng, vừa rồi ở Ngự hoa viên Hoàng hậu gặp phải thích khách, thuộc hạ vô năng, không thể bắt được thích khách.”

“Cái gì? Lại là thích khách? Lạc Nhi, ngươi có sao không ?”Lê Phi Kì vừa nghe Tiêu Vũ Lạc gặp thích khách, vội vàng xông lên.

“Không sao, có Thần Phong và một người nữa bảo hộ ta.”Tiêu Vũ Lạc lắc đầu, bất quá quả thật hơi hoảng sợ, hắn nghĩ sao mình luôn xui xẻo như vậy, luôn gặp phải thích khách, mạng của ta đáng giá như vậy sao?

“Một người nữa? Ai?”Nhan Tuấn nghĩ thầm chẳng lẽ là Ảnh Lạc lộ diện ?

“Không biết a, nhưng hắn võ công rất tốt nên đã đuổi theo mấy thích khách kia.”Tiêu Vũ Lạc nhớ tới tư thế oai hùng lấy một địch sáu của Ảnh Lạc, bội phục không thôi.

“Nga? Chỉ cần Lạc Nhi không có việc gì thì tốt rồi.”Lê Phi Kì thấy Tiêu Vũ Lạc bình an vô sự liền thở phào nhẹ nhõm.

Chỉ là bọn hắn ai cũng không có nhìn đến lo lắng ẩn sâu trong mắt Nhan Tuấn, y có một loại dự cảm bất hảo, không biết Ảnh Lạc thế nào rồi?

Ảnh Lạc đuổi theo vài tên thích khách tới Cảnh Ương cung xong, nhảy lên nóc phòng, quan sát động tĩnh phía dưới, Thục phi ngồi ở thượng vị, bên chân nàng là mấy thích khách vừa rồi đang quỳ.

“Thuộc hạ vô năng, không thể hoàn thành nhiệm vụ, thỉnh Nguyệt hộ pháp trách phạt.”

“Lại là trách phạt, các ngươi chỉ biết nhiệm vụ thất bại thì trở về cầu trách phạt, sao không có một lần nhiệm vụ hoàn thành trở về muốn tưởng thưởng hả, một đám phế vật!” Tần Thủy Tâm giậm dữ đạp một thích khách gần nàng nhất một cước.

“Ai? !” Tần Thủy Tâm đột nhiên cảm nhận được hơi thở của Ảnh Lạc trong không khí, bắt đầu cảnh giác.

“Nguyệt hộ pháp, lá gan lớn thật đấy !”Ảnh Lạc cố ý lộ ra hơi thở để nàng phát hiện, hắn quyết định thay chủ nhân thanh lý môn hộ.

“Ngươi là ai?” Tần Thủy Tâm lui về phía sau, sáu thích khách vừa rồi ngạc nhiên vì Ảnh Lạc thế nhưng lại đuổi tới nơi này.

“Hừ, ta là ai? Ngươi không biết sao? Ta hiện tại sẽ thay chủ nhân thanh lý môn hộ!” Ảnh Lạc rụng tuấn đích trên mặt tràn đầy xơ xác tiêu điều khí.

“Chủ nhân? Thanh lý môn hộ? Chẳng lẽ ngươi chính là một trong những trợ thủ đắc lực của Giáo chủ, Chú Nguyệt thánh thủ?” Tần Thủy Tâm kinh hãi, không nghĩ tới Giáo chủ sẽ phái ra Chú Nguyệt thánh thủ đến lấy mạng mình.

“Đã biết thì sao? Lấy mạng tạ tội đi!”Ảnh Lạc đâm mũi kiếm thẳng vào Tần Thủy Tâm.

Sáu thích khách kia rốt cục phản ứng lại, lập tức cùng Ảnh Lạc giao đấu.

“Hừ, muốn mạng của ta? Vậy cũng phải xem ngươi có bổn sự này hay không! Người tới!” Tần Thủy Tâm ra lệnh một tiếng, trong Cảnh Ương cung không biết từ đâu hiện ra hai ba mươi người bao vây Ảnh Lạc.

Ảnh Lạc cười lạnh: ” Bằng đám người này mà cũng muốn vây khốn ta? Hừ, đừng khờ dại, hôm nay ta nhất định phải thay chủ nhân thanh lý môn hộ! Đừng trách ta đại khai sát giới!”

“Hừ, vậy ngươi liền thử xem a!”

Ảnh Lạc ngân kiếm đảo quanh, lập tức đánh ngã một nhóm người, nhưng đồng thời lại có nhóm khác lập tức xông lên, cứ như vậy, vẫn không ngừng lặp lại, tựa hồ người trong Cảnh Ương cung như thế nào cũng không giết hết được , Ảnh Lạc cũng phát hiện trong này nhất định có quỷ, nhưng giờ phút này hắn đã không còn thời gian cố kỵ gì nữa, bởi vì đám người đang xông lên càng mạnh hơn, hơn nữa chiêu thức cùng tốc độ cũng khác nhau rất lớn, theo thời gian trôi qua, thể lực hắn tiêu hao càng ngày càng lợi hại, dần dần có chút không được , hắn nghĩ cứ tiếp tục như vậy sẽ chết, nên trước tiên phải lui lại.

Ngay tại lúc hắn tính toán sát ra một đường máu tạm thời lui lại, một quả bom bắn trúng cánh tay trái hắn, sau một trận đầu váng mắt hoa, Ảnh Lạc té trên mặt đất hôn mê.

“Hừ, muốn mạng của ta? Người tới, ném hắn vào thiên lao, rồi đi thỉnh Tần tướng quân đến, mau.”Tần Thủy Tâm nhìn thấy Ảnh Lạc ngã xuống liền hừ lạnh một tiếng.

Tần Mộ vội vàng chạy tới Hoàng cung, gặp mặt liền hỏi: “Nữ nhi, ngươi vội vã tìm cha đến có chuyện gì?”

“Cha, cho ngươi cái cơ hội lập công, ta bắt được người của Phệ Nguyệt giáo, hiện tại ngươi đi bẩm báo Hoàng thượng, nói đã bắt được người ám sát Hoàng hậu.”

“Hảo nữ nhi, làm tốt lắm, cha hiện tại phải đi gặp Hoàng thượng.” Tần Mộ cười, hắn tuyệt đối không biết nữ nhi của mình chính là Nguyệt hộ pháp của Phệ Nguyệt giáo.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.