Nhật Ký Ma Cà Rồng

Quyển 5 - Chương 38Cô cảm thấy nó chạy dọc tâm trí mình .

Lần đầu tiên cô trông thấy Stefan ..cô đã là một người hoàn toàn khác : bên ngoài lạnh lùng, bên trong nóng bỏng ..hay ngược lại ấy nhỉ ? ..Vẫn còn mông lung sau cái chết của cha mẹ không lâu trước đó , bị thế giới và lũ con trai làm cho mệt mỏi ..Như một công chúa trong lâu đài băng giá..với hi vọng duy nhất là được chinh phục và có được sức mạnh ..cho tới khi cô gặp anh.

Tin tưởng.

Rồi thế giới của vampire…và Damon . Tất cả sự hoang dại mãnh liệt,những nỗi đam mê cô nhận thấy bên trong mình. Stefan là bến đỗ an ổn của cô ,nhưng Damon là hơi thở nóng bỏng bên dưới đôi cánh của cô . Dù cô bay xa đến đâu, dường như Damon lại lùa cô tiến xa thêm chút nữa.Cô biết đến một ngày , mọi chuyện sẽ đi quá xa ..với cả hai người họ.Nhưng hiện tại ,những gì cô phải làm rất đơn giản.

Tin tưởng.

Meredith , Bonnie , Matt..Ồ, hiển nhiên đã có thay đổi trong mối quan hệ giữa cô với họ.Đầu tiên ,cô không biết mình đã làm gì để xứng đáng có được ba người bạn như vậy , nhưng cô cũng không màng chuyện đối xử với họ như những gì họ xứng đáng.Giờ thì họ kẹt lại đây vì cô. Cô không biết làm sao để báo đáp họ , cô chỉ biết nếu cần thiết ,cô có thể chết cho họ .

Phía dưới , Bonnie đang dõi theo chuyển động của cô khi cô nhảy xuống. Những tên khán giả ở ban công cũng trông thấy nhưng cô chỉ nhìn Bonnie : Bonnie giật mình , sợ hãi ,hoài nghi và đang định hét lên cùng lúc nhận ra la hét sẽ chẳng ngăn được Elena bổ nhào vào con đường ngắn nhất dẫn tới cái chết.

“Bonnie, hãy tin mình.Mình sẽ cứu bồ.”

Mình nhớ ra cách bay rồi .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.