Nhật Ký Ma Cà Rồng

Quyển 6 - Chương 33Dù nước mắt của cô có vị thế nào với anh thì dường như anh cũng không thể tin nổi điều đó. Anh phải dùng tay kia để che miệng . Elena mở to mắt nhìn anh , điều đó đáng lẽ phải khiến anh phản ứng lại nhưng không , thay vào đó khuôn mặt anh biểu lộ một cách kì ảo những cảm xúc – quá nhanh cho đôi mắt phàm tục của cô bắt kịp.Nhưng cô đã kịp nhìn thấy sự ngạc nhiên , nghi ngờ,ngạc nhiên hơn nữa , và cuối cùng là một cơn shock vui mừng ập đến và dường như trong mắt anh đã có nước mắt chực tuôn ra.

Và sau đó Damon cười.Đó là một nụ cười rất nhanh thoáng qua , hàm ẩn vẻ mỉa mai chính bản thân anh , mặc dù vậy vẫn toát ra vẻ chân thành và phấn khởi.

“Damon” – Elena lên tiếng,mắt chớp chớp , nước mắt vẫn ứa ra bởi mọi chuyện xảy ra quá nhanh – “có chuyện gì không ổn với anh à?”

“Không có gì không ổn cả , mọi thứ đều rất ổn.” – anh vừa đáp vừa hua hua một ngón tay “Đừng vào giờ cố gắng lừa dối một vampire, Elena à.Loài vampire có rất nhiều khả năng mà loài người không có – và thậm chí một số khả năng tụi này cũng không biết là mình có cho tới khi tụi này cần dùng đến chúng.Anh đã mất quá lâu để nhận ra anh hiểu em như thế nào.Bởi lẽ tất nhiên,tất cả mọi người đều nói với anh một điều nhưng tâm trí anh luôn mách bảo anh điều gì đó khác.Nhưng cuối cùng anh đã tìm ra rồi.Anh đã biết em thực sự LÀ GÌ , Elena à.”

Trong nửa phút Elena ngồi lặng đi vì shock. “Nếu đúng là thế thì em cũng nói ngay với anh là sẽ không có ai tin anh đâu.”

“Có thể không ..” – Damon đáp – “đặc biệt khi họ chỉ là người bình thường. Nhưng loài vampire đã được lập trình để nhận ra một thiếu nữ. Và EM chính là bảo vật của ngựa một sừng*, Elena ạ.Anh không biết và không quan tâm làm thế nào em có thứ ‘danh tiếng’ ấy.Anh đã tự lừa dối bản thân trong một thời gian dài , nhưng cuối cùng anh đã tìm ra sự thực.” Đột nhiên anh cúi xuống sát mặt cô và cô không thể nhìn thấy gì ngoài anh , mái tóc mượt mà của anh cọ vào trán cô , môi anh gần chạm môi cô , đôi mắt đen khó dò của anh chiếm trọn ánh mắt cô.

“Elena” – anh thì thầm – “Đây là bí mật của em.Anh không biết làm thế nào em làm được chuyện này , nhưng….em là một trinh nữ.”

Anh nghiêng mình về phía cô hơn , đôi môi anh chạm vào cô , chia sẻ nhịp thở khoan thai của mình với cô. Họ cứ giữ nguyên như thế thật , thật lâu . Dường như Damon đang mê đắm ,sẵn sàng chia sẻ cho Elena thứ gì đó từ chính cơ thể anh : luồng dưỡng khí mà anh và cô đều cần nhưng thể hiện qua hai cách khác nhau. Đối với rất nhiều người , sự yên lặng của cơ thể , sự bình yên , những ánh mắt đắm đuối trao nhau và khi cả hai người đều nhắm mắt lại …tất cả đã là quá đủ. Mọi thứ như thể họ đã thấu hiểu hoàn toàn nhau , mất đi định nghĩa “cái tôi” của bản thân để trở thành một phần của người kia ngay trước khi nụ hôn đầu tiên được hoàn thành.

Nhưng Elena đang trôi nổi trên không , trong hơi thở Damon chia sẻ với cô – theo nghĩa đen của sự cảm nhận.Nếu bàn tay mạnh mẽ thon dài của anh không kịp ghì lấy vai cô , hẳn cô đã hoàn toàn tuột khỏi vòng tay anh rồi.

Elena biết rằng còn một cách khác để cô hạ xuống.Cô có thể tự ảnh hưởng để khiến trọng lực quay trở lại với mình.Nhưng cô không hề cảm thấy muốn làm thế chút nào. Như thể anh vẫn muốn để cô được quyền chọn lựa. Anh sẽ không cố tình quyến rũ cô hay dùng bất kì thủ đoạn nào như anh vẫn thường làm và đã học được trong nửa thiên niển kỉ chìm trong màn đêm.

Chỉ có nhịp thở là đang nhanh dần và ngày càng nhanh dần , như thể tất cả mọi giác quan của Elena đang tan ra và trái tim cô bắt đầu đập dồn.Cô có thực sự chắc rằng Stefan sẽ không phiền về chuyện này không ? Nhưng Stefan luôn tin tưởng vào tình yêu và quyết định của cô…

Và cô bắt đầu cảm nhận được con người thực của Damon,cảm nhận được anh cần cô biết bao, cảm nhận được sự tổn thương của anh khi niềm khát khao trở thành nỗi ám ảnh với anh.

Không cố gắng gây ảnh hưởng đến cô nhưng anh vẫn giang rộng đôi cánh đen mềm mại bao phủ cô và khiến cô không còn nơi nào để chạy,không còn nơi nào để trốn. Elena cảm thấy bản thân muốn ngất xỉu với cường độ của niềm đam mê dâng trào giữa họ. Như một cử chỉ cuối cùng , không phải do bị cưỡng ép mà do bị mời gọi , cô ngả đầu về phía sau , phơi cần cổ trần trụi trước anh và để anh cảm nhận niềm khao khát của cô.

Và như thể có tiếng chuông trong như pha lê ngân lên to rõ ở đâu đó , cô cảm nhận được niềm hân hoan của anh trước sự đầu hàng của cô với màn đêm mượt mà đang phủ chụp lên cô .

Cô không bao giờ cảm thấy răng anh xé rách làn da cô và đòi hỏi máu của cô. Trước khi mọi chuyện xảy ra , cô nhìn thấy rất nhiều ngôi sao . Và rồi cả vũ trụ sao đầy ắp trong đôi mắt đen của Damon…

Chú thích: *bảo vật của ngựa một sừng: nguyên văn : an unicorn’s bait.Ngựa một sứng là loài thú tưởng tượng được cho là thú thần bảo hộ cho các trinh nữ trong truyền thuyết khắp thế giới

HẾT TẬP 6

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.