Nhật Ký Thần Linh

Chương 121: Cùng nhau hợp sức!Erica nhẹ nhàng chạm vào Cuore di Leone trên tay và đọc thầm lên câu thần chú:

- Hỡi con sư tử của sắt thép…~

- Ngươi là tâm trí cùng cơ thể của nỗi buồn và cơn giận dữ!

- Là sứ giả của sự đau khổ đến cùng cực từ các vị thánh thần. Sẽ tắm trong dòng máu của kẻ thù, nung nấu trong ngọn lửa của hờn căm và thù hận!

- Xuất hiện trước mắt tôi đi. Ta kêu gọi…

- Ngọn giáo của Longinus …!

Tập hợp lấy sức mạnh của câu thần chú vừa mới tạo thành. Đưa hết thảy vào trong thanh kiếm yêu thích của bản thân, Erica vươn Cuore di Leone đưa lên trong hình dạng của cây thánh giáo Longinus. Cường hóa nó với sức mạnh và sẵn sàng cho một trận chiến sống còn!

Đứng ở một bên Liliana cũng đang triệu hồi ra vũ khí của mình. Từng tiếng thở than nghe nhẹ nhàng và du dương như một khúc nhạc đồng quê khiến lòng người an bình lại~ Lẳng lặng dịu êm mà ẩn tàng đi sự sắc bén của chính mình!

- Bay lên đi như làn gió~

- Nhẹ nhàng trôi nổi như là mây!

- Linh ảo, thần bí mà nhân từ~ Ca vang lên lời ca của những chiến binh quả cảm nhất! Chính nghĩa, công bằng cùng niềm tin kiêu hãnh~

- Xin hãy chắp cho ta thêm đôi cánh!

- II Maestro, tới và ban cho tôi đây, sức mạnh của người!!!

Sáng rọi lên trong tay thần kiếm II Maestro. Cơ thể của Liliana giờ đây tỏa ra một thứ vầng sáng màu bạc trắng thánh khiết như tiên nữ. Thân hình vậy mà lơ lửng bay trên giữa không trung. Khí thể của cô nàng cũng đã đi lên tới đỉnh điểm nhất.

- Ha ha ha…! Rất tốt các cô gái!

- Giờ đã đến lúc chúng ta đi ra thể hiện rồi~

- Giúp một chút nào, Ngựa Giáp Sắt !

- Hí……!!!!!

Lăng khoa trương hú lên một tiếng cười dài. Ngựa giáp sắt vừa nghe được mệnh lệnh liền bốn vó đạp vang. Một đám mây lửa- Phong Hỏa Vân thật lớn tức thì xuất hiện dưới chân nó. Không ngừng như vậy, đám mây lửa vừa xuất hiện xong còn bay đi ra một đám rồng lửa ra ngoài. Thoáng cái liền biến hóa thành hai đôi Phong Hỏa Luân trợ giúp cho Lăng cùng Erica dễ dàng di chuyển trên bầu trời~

Kết hợp cùng với Liliana bản thân phép Bay. Chiến lực của bọn họ đã được nâng lên tới mức cao nhất!

Hai mắt của Lăng rực lên ánh sáng nhìn về phía trên trời cao. Nơi mà Thủy Tinh trong hình dáng lam long đang không ngừng lột xác. Cơ thể đã có một nửa biến hóa thành màu vàng.

Thời cơ không đợi ta!!!

- Đi nào !!!!!!

Gầm lên một tiếng thật lớn! Lăng chân đạp Phong Hỏa Luân bay thẳng lên trời. Hai bên là Liliana và Erica đi sát theo hộ vệ. Ngựa Giáp Sắt tốc độ cao chạy ngay bên dưới trải đường.

Chiến đấu tức thời bùng phát vậy~- G raoooooo !!!!

Thủy Tinh chưa thấy có phản ứng gì thế nhưng chịu trách nhiệm bảo vệ bên ngoài Bạch ngọc long đã như nổi điên lên. Đám người kia vậy mà dám vào lúc này xông tới muốn phá hoại nghi thức ??? Đây là đang trần trụi khiêu khích!!! Bọn chúng đây là muốn chết !!! Muốn chết !!!

Nó gầm lên như điên! Khí thế như cầu vồng từ trên trời lao thẳng xuống về phía Nguyễn Trọng Lăng và hai cô gái.

Dưới mặt hồ nước, vô số thủy cánh tay khổng lồ đột nhiên từ dưới toát ra ngăn cản đám người tiến lên. Dáng vẻ so với đám thủy cánh tay lúc trước xé nát cơ thể Voban cũng không khác nhau là mấy. Độ nguy hiểm có thể thấy rõ~ Có lẽ đây cũng chính là phương án dự phòng mà Thủy Tinh từ trước đó tạo ra cho trường hợp này đi.

Nhiều nhiều nhiều ! Số lượng thật là quá nhiều và dày đặc! Quả thực là như rừng thủy cánh tay luôn!!!

- Ngựa Giáp Sắt, triệu hoán Vô Tận Hỏa Long !!!

Hết cách! Số lượng quyền năng bản thân vốn có hạn, lại cộng thêm lỡ tiêu hao mất năng lực triệu hoán nỏ thần. Thậm chí là quyền năng Tuyệt Mật Bảo Tàng cũng đã bị tiêu hao rất nhiều sau khi đỡ lấy đòn lôi điện bổ vào đầu lúc chiến đấu cùng Voban.

Hiện tại trận chiến này nếu không gặp phải nguy hiểm sống còn, Lăng chắc chắn là sẽ không dùng ra Tuyệt Mật Bảo Tàng nữa đấy.

Và cũng chính bởi vì vậy, lợi dụng năng lực triệu hoán rồng lửa của Ngựa Giáp Sắt ra ứng đối với tình thế lúc này đã trở thành việc tất nhiên rồi~

- Hí… !!!

- G ràoooooo !!!!

Ngựa Giáp Sắt biến hóa cơ thể trở nên khổng lồ chuẩn bị đối mặt trực tiếp với Bạch ngọc long. Rồng lửa ngập trời cũng đồng thời đối mặt với như rừng Thủy cánh tay từ dưới mặt nước vồ lên! Kết quả…

Rồng lửa thế nhưng lại thua một bậc !!!

Hiển nhiên rồi~ Dù sao đám rồng lửa kia chỉ là từ một tồn tại tương tự Thần thú như Ngựa Giáp Sắt, đối đầu với vô số thủy cánh tay từ mạnh mẽ dị thần như Thủy Tinh… Này có thể không thua mới là lạ!!! Nên nhớ, trước đó Voban dù cho có gọi ra lửa địa ngục cũng còn bị đối phương dập tắc tịt nữa, chứ nói chi là chỉ có một chút linh tính ý thức phàm hỏa mà Ngựa Giáp Sắt vừa mới phun ra.

- Khỉ thật !

- Thần Thánh Cánh Tay Phải !

- Boang ! Bốp ! Bốp ! Boang ! Boang... !

Tính toán sai lầm, sai một li đi ngàn dặm chính là nói về hoàn cảnh của Lăng và đồng bạn lúc này.

Không còn cách nào khác, Nguyễn Trọng Lăng đành phải sử dụng ra quyền năng có số lần không hạn chế Thần Thánh Cánh Tay Phải của mình ra đánh tan đám thủy cánh tay cản đường. Tiếc là như vậy cũng liền làm giảm thật nhiều tính đột biến cũng như tốc độ của đợt tấn công. Khả năng thành công bởi vì thế trở nên thật xa vời ca vời đấy~

- Ầm ầm ầm… !

Hai bên đại tướng Ngựa Giáp Sắt và Bạch ngọc long đã va chạm vào nhau. Cắn xé giẫm đạp, húc đầu, quất đuôi...vv các thể loại động tác, nhanh tới người ta chóng cả mày mặt. Đám thủy cánh tay dưới mặt hồ thì càng ngày càng trở nên điên cuồng và dày đặc hơn. Lăng hiện tại quả thật là, Thần Thánh Cánh Tay vung lên như điên. Không ngừng đập phá vô số thủy cánh tay bốn phía cản trở mà mãi cũng không hết.

Thế tiến công dường như đang rơi vào vũng lầy! Không thể nào tiến lên được!!!

- Lily, cô yểm hộ Vương tiếp tục tiến lên! Tôi sẽ ở lại cản trở một phần đám thủy cánh tay này!!!

- Tất cả nhờ vào cô cả đấy !!!

Đang di chuyển, Erica đột nhiên vẻ mặt nghiêm nghị hét lớn. Sau đó cũng không có đợi hai người còn lại có phản ứng. Cánh tay cô ấy vung lên. Phía trước mặt thoáng cái hiện ra một vòng tròn ma pháp hoa văn màu đỏ chói. Tam giác cùng vòng tròn ma pháp các kiểu xem lẫn vào nhau !

Chính là cảnh tượng quen thuộc khi cô nàng muốn dốc toàn lực cho gọi ra hình thái biến hóa của Cuore di Leone trên tay mình. Thanh vũ khí yêu quý từ hình dáng thánh thương Longinus giờ biến hóa trở về hình dáng thần kiếm lúc ban sơ.

Vũ khí trong hình dạng thanh kiếm rõ ràng linh hoạt và dùng tốt hơn cây thương dài mà nặng nề khi phải chiến đấu chống lại với số lượng lớn đám đông địch thủ như hiện tại. Lời thần chú nhiệm màu cũng thật nhanh được cô tuyên đọc lên.

- Cuore di Leone, thanh gươm báu được rèn qua bởi màn đêm tăm tối!

- Hậu duệ của thanh kiếm tối thượng! Xin hãy đáp lại lời cầu nguyện của ta đi~

- Trở về đây mang theo sức mạnh của Linh kiếm !!!

Thuật phép bí truyền kêu gọi sức mạnh của thanh kiếm Excalibur. Phép thuật cường hóa năng lực thanh kiếm yêu quý của Erica lên mức tối đa. Thân hình của Cuore di Leone bởi vậy tỏa ra thứ ánh sáng màu trắng phép thuật nhàn nhạt.

Như thế còn chưa hết, ngay khi ánh sáng trên thanh kiếm tỏa ra, Erica lần nữa ném nó về phía không trung. Nửa sau của câu thần chú cũng đi theo đó được tuyên niệm.

- Ta kêu gọi tên người, vị cứu tinh của đức tin! Hiệp sĩ bàn tròn mang trên mình sứ mệnh bảo vệ lấy nhà vua. Vị chúa tể tài năng sinh ra từ trinh nữ!

- Nhân danh tên thánh…

- Hỡi Vị Thần của đội quân vô hạn~ Thần được khen ngợi!

- Thánh linh là tên của người!!!

- Triệu hồi thần thánh Excalibur (Thắng lợi linh kiếm) !!!

Cuore di Leone bay lên lơ lửng trong không khí như được dẫn dắt bởi một sợi dây vô hình. Tiếp đó một màn giống như ảo thuật biến hóa hiện ra. Từ một thanh kiếm ban đầu bỗng chốc biến thành hai, thành ba…vv. Cuore di Leone đang nhân lên cực nhanh thành một đám thanh kiếm có hình dạng tương tự nhau. Tất cả xếp thành từng hàng giữa không trung.

Chỉ trong chớp mắt, thanh kiếm màu bạc đã nhân lên thành mười ba!

- Chính vào lúc này!!!… Đã đến giờ quyết định ai là người chiến thắng!

- Bay lên đi…

- Cuore di Leone!!!

Lời vừa dứt! Cũng chính là tín hiệu bắt đầu~

Mười ba thanh kiếm biến thành mười ba mũi tên bay đi với tốc độ sấm sét! Giống như sao băng bay qua bầu trời. Trong một chút phút giây liền đánh tan đi không biết bao nhiêu thủy cánh tay cản trở trước mắt bọn họ.

- Đi mau!

Liliana quát lớn.

- Tốt!!!

Lăng giật mình đáp lời. Phong Hỏa Luân dưới chân cấp tốc bay lên phía trước.

Con đường đã trải rộng mở ra.

Giờ phút đối mặt đã đến rồi !!!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.