Nhật Ký Thần Linh

Chương 16: Cởi đồSau khi chứng kiến mọi người mặc quần áo xong xuôi tất nhiên là đến thời điểm Mc đi phỏng vấn thông tin từng người cũng nhân tiện để mọi người nhìn kĩ tác phẩm thời thượng mà bảy người đang mặc.

Quần áo nhiều màu sắc lại trật trội đúng là tạo lên những hình tượng rất buồn cười. Như một cậu bạn bị bạn nữ tinh nghịch buộc mặc áo cộc mặc bên ngoài áo len các loại. Ác nhất là cậu bạn bên cạnh Lăng hiện tại đang mặc một chiếc quần sóoc trắng có in thật nhiều đốm tròn đen bên ngoài quần dài.

Thật đúng là đủ khôi hài thôi.

Nhất là khi Mc cố ý không phỏng vấn cậu ta mà để lại tới cuối cùng mới giành thời gian phỏng vấn.

Tốt rồi. So với đó trên người Lăng tuy rằng bên trên bừa bộn không thể tả đủ loại quần áo quấn quanh nhưng ít nhất những giây cuối cùng cậu cố kiếm lấy một chiếc áo sơ mi trắng phủ lên người vì vậy nhìn qua cũng không quá mức tệ hại. Hơn nữa cậu còn kiên quyết không mặc bất kì chiếc quần kì quái nào trong thùng.

Khặc khặc… Cứ nhìn tên đứng giữa mặc một chiếc quần tất đen của con gái. Đôi chân cậu ta nhỏ nhỏ mảnh khảnh nhìn qua thật đúng là rất phù hợp. Khả năng lúc ông anh Mc phỏng vấn và khán đài nghiêng ngả tiếng cười thì Lăng không thể không thầm may mắn về quyết định anh minh khi nãy của mình.

Cũng vì trang phục quá bình thường nên phần phỏng vấn giới thiệu của cậu ngay từ đầu và cũng là qua loa nhanh nhất.- Được rồi. Chuyện đã đến nước này thì tôi cũng không thể không thực lòng thông báo với các bạn. Bởi vì trình độ thời thượng quá cao siêu của mọi người khiến cho ban tổ chức vô cùng khó khăn phán đoán ai là người đoạt được 2 triệu đồng giải thưởng…

- Tôi nhắc lại đây là 2 triệu đồng giải thưởng, hai người mỗi người hai triệu. Tin rằng với đa phần sinh viên chúng ta đó cũng là một số tiền không nhỏ rồi vì vậy mong rằng các bạn sẽ thận trọng ứng đối với tình thế tiếp theo.

- Bởi vì…

- Tôi xin tuyên bố quy tắc mới của trò chơi.

- Hiện tại chúng tôi sẽ yêu cầu các bạn thi đua với nhau. Mỗi một lượt các bạn cần bỏ xuống phía trước một món đồ. Người có thể bỏ ra món đồ khi tất cả những người còn lại đều không thể chính là người chiến thắng. Các bạn có ý kiến gì không?

Không người ý kiến gì. Có lẽ hiện tại cũng có rất nhiều người chưa kịp nhận ra dụng ý thực sự khi yêu cầu mặc quần áo cũng không biết chừng.

Nói chung cuộc đua khoe đồ của các cặp đôi chính thức bắt đầu.

Lượt một Lăng nhẹ nhàng cởi chiếc áo sơ mi khoác bên ngoài của mình, lộ ra bên trên hai cánh tay và eo cuốn lấy không biết là bao nhiêu cái quần áo. Này hình ảnh làm không ít người ồ lên.

Ngay cả mấy người biết chuyện từ đầu khi nãy trong một phút cuộc thi cũng không chú ý rõ ràng. Có lẽ là bị lối ăn mặc của mấy người khác làm phân tâm đi. Dù sao có thể gặp con trai mặc quần tất áo hoa may ô hay như có người mặc quần sóoc trắng đốm đen bên ngoài quần dài cũng đúng là chuyện ít gặp. Có điều giờ nhìn thấy Lăng như vậy không ít người suy đoán phải chăng cậu bạn này ngay từ đầu đã đoán được nội dung thi rồi hay chăng.

Dù sao thì không người có thể rõ ràng được. Ngược lại cô gái nhỏ lúc này rất vui vẻ vì hai người trùng hợp mặc kiểu có lợi nhất này.

Ừm? Cô gái nhỏ đúng là chỉ cho rằng đây là trùng hợp mà thội.

Đang tiếp tục cởi…Rất nhanh, khi Lăng mới bỏ hết quần áo buộc trên một bên cánh tay thì đã có cậu chàng bỏ hết quần áo mới mặc trên người rồi.

Có điều trò chơi cũng không chỉ cho phép cởi nguyên đám quần áo vừa mới mặc từ trong thùng lên, các dạng đồ đạc khác tự bản thân mang theo đúng là vẫn có thể dùng tới.

Như vậy lại tiếp tục cởi…Một bên cánh tay còn lại của Lăng cũng đã cởi hết. Cậu bạn đứng bên cạnh cậu lúc này hiện đang lâm vào khó khăn.

Thắt lưng da, điện thoại, chìa khóa nhà, ví tiền, áo sơ mi ngoài, đôi dép dưới chân.

Xong. Cậu ta đã cởi hết những thứ có thể cởi mất rồi. Vậy mà các thí sinh bên cạnh vẫn còn nhiều quần áo lắm. Cũng tại cô bạn thi đồng thời cho rằng ăn mặc phong cách là được nên cậu mặc ít quần áo hơn mọi người nhiều. Đồ đạc linh tinh trên người cũng ít thành ra tuy rằng có tới hai cậu bạn khác cũng đang trong tình trạng tự cởi đồ vật của mình để thay thế nhưng cậu lại thành người đầu tiên hết thứ để cời. Đôi khi là người dẫn đầu nó khổ như thế đấy!

Mc rất nhanh phát hiện tình trạng của con cừu non này.

Mèm! So với những tên chuyên môn pha trò lõi đời như hai chàng Mc thì mới từ quê lên thành phố cộng thêm lần đầu lên sân khấu chơi trò chơi như thế này. Được rồi! Hiển nhiên đây là một con cừu non mười phần mười.

- Thế nào???

- Sao hết sớm thế!!! Này …

- Không ổn lắm à nha!

- Nhớ ! Đàn ông là không thể nói không được biết không !!!

Mc số 1 hơi hơi làm nhắc nhở, vỗ vỗ vai tỏ vẻ bạn chí cốt… rồi lượn. Mc số 2 rất chuyên nghiệp đúng lúc thay thế vào.

- Cũng không phải không có gì để cởi…

- Chúng mình người là người phóng khoáng lạc quan. Đã lên đây được nổi tiếng với đời thì phải chơi cho nó hết mình có đúng hay không?

- Đã muốn chơi thì chơi tới bến luôn đê…!

Mc số 1 từ xa đá xoáy thêm vào.

- Chậc…Chậc… Cởi quần dài đê! Có cái gì … đâu … mà xoắn với chả xuýt!

Vốn dĩ Mc 2 định trêu chọc như thường lệ rồi lượn đi khiêu khích hai tên tình trạng tương tự khác một chút, ai ngờ cậu chàng vừa bị khiêu khích xong này tâm thần thế nào thật đúng là cởi quần dài thật. Lăng cũng giật mình không kém. Cậu nhớ rõ kiếp trước lượt này liền có ba tên thời điểm này nhận thua ra ngoài luôn rồi. Không hiểu sao hiện tại lại có một tên đúng như Mc nói khích tiếp tục cởi quần.

Mèm! Một thanh niên quần đùi áo thun lập tức hiện ra trên sân khấu.

Được rồi! Ở nhà cũng không ít mặc như vậy đi chơi bóng. Cũng không phải không thể.

Mọi người nghĩ vậy liền thôi.

Có điều…

Sau đó liền có vẻ gay go hơn nhiều. Cậu chàng này đúng là bị khiêu khích xong. Khả năng có hai cậu bạn lại đến tình trạng tương tự đây này.

Lúc này hiệu ứng dê đầu đàn nó hiển hiện ra. Giá mà cậu bạn trước đó chùn bước xin tha thì hai cậu bạn này cũng có thể nhẹ nhõm ra ngoài. Khả năng tên kia vậy mà cởi quần dài. Này…

Cũng không thể thua chị kém em thôi.

Đàn ông với nhau cả.

Vậy không có gì nữa để giảng. Cởi thôi!!!

Xong! Ba tên quần đùi áo phông hiện ra trên sân khấu. Bốn người còn lại chỉ còn Lăng và cậu bạn kiếp trước chiến thắng là còn không ít đồ trên người. Hai cậu bạn khác có vẻ cũng đã hết hi vọng thắng.

Lượt tiếp theo lại đến.

Lần này cậu chàng cởi đầu tiên rất thẳng thắn cởi áo cộc tay trên người.

Trong cái nhìn ngỡ ngàng của mọi người, không hiểu vì sao lần này cậu ta chủ động thế, Mc còn chưa cả khiêu khích đây này. Chẳng lẽ thật đúng như vừa nãy nói, muốn chơi là chơi tới bến luôn.

Có điều rất nhanh chân tướng lộ ra. Bên trong chiếc áo cộc tay lại là một chiếc áo ba lỗ.

Chẹp! Rồi thôi, dù sao đi chơi bóng ăn mặc như vậy cũng không ít.

Quả nhiên hai tên còn lại cởi bỏ áo thun bên trong cũng tương tự lộ ra hai chiếc áo ba lỗ. Thật không biết áo ba lỗ từ hồi nào lại phổ cập được đến như vậy không biết.

Thấy ba người này quá tự giác cởi đồ, hai Mc thật đúng là tự dưng phát hiện mình không có việc gì để làm. Tuy rằng có chút buồn bực nhưng cũng không thể làm gì. Hai người thấy vậy đành tiếp tục thúc giục những người còn lại nhanh cởi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.