Nhật Ký Thần Linh

Chương 40: Đệch!Sáng sớm tỉnh dậy, cậu bạn cùng phòng đã rời đi học từ lúc nào không hay. Ở trong phòng hiện tại giờ chỉ có mình Lăng đang nằm lì trên giường. Cậu chàng muốn ngủ ngủ tiếp mà không thành công. Chắc là do hôm qua cậu chàng ngủ quá sớm đây mà. Ngủ tới giờ nó no cmnr mất rồi. Ấy vậy mà miệng thì ngáp liên tục, còn người Lăng thì vẫn mệt giã rời. Cảm tưởng như qua một cơn ngủ dài triền miên, tình trạng của cậu chàng cũng chả khá khẩm hơn được mấy.

Haizzz ! Ai bảo hôm qua Lăng nằm mơ thấy có người cầm dao đuổi theo chém cậu đây~

Thật phiền muộn !!!

Tay theo thói quen với lấy chiếc điện thoại muốn xem giờ. Ừ? Trông vậy thôi mà đã 8h sáng rồi. Có điều…

Trên màn hình vậy mà đổ xô tới hơn mấy chục đầu tin nhắn và năm sáu cuộc gọi nhỡ. Chuyện kì lạ như vậy cậu đúng là chưa từng gặp được bao giờ! Tết nhất cũng chưa từng có nhiều người gửi tin nhắn chúc tết như thế ấy chứ !

Lăng thấy nghi nghi liền mở bắt đầu từ tin nhắn sớm nhất ra xem.

Buổi tối hôm qua:

8h45 phút (tin của Vũ Trần Linh): “Này! Anh có ở đó không?”

8h50 phút (vẫn số trên): “Anh ơi! Em có chuyện muốn nói với anh. ”

Lăng: Ừm? Không biết là có chuyện gì đây. Cậu bản thân tự dưng lại có chút linh cảm chẳng lành.

9h (số máy lạ): “Hey! Anh yêu, em là Erica đây! Nhớ ghi số máy của em vào nhé! Yêu anh nhiều, :x. P/s: Chị của anh cũng thật là đáng yêu, ^^”

Lăng: Mèm! Cái cô nàng chết tiệt này…~

9h5 phút (mother): “Tháng này hôm nào thì anh về? Mẹ đang mong! (em Thư)”

Lăng: Tí gửi tin nhắn sau!

9h6 phút (thằng cờ hó bạn thân): “Ê thằng lỏi! Em tóc vàng trên Face là thế éo nào thế? Không phải là mày cuồng dâm sinh hoang tưởng tự tạo ra đấy chứ!”

9h8 phút (chị gái con cô con cậu): “Em trai của chị giỏi thế! Vậy mà cưa được cả gái nước ngoài về. Hôm nào giới thiệu cho chị mày xem mặt nhớ không em! À! Hối lộ chị mày cái gì đi không là chị mách cho cậu mợ ở nhà biết đấy. Hắc hắc…! Làm theo thì sẽ được khoan hồng, còn chống cự… Chu choa~ Mày hiểu mà phải không em? P/s: chị Tâm đây!”

9h11 phút (một thằng bạn cờ hó khác): “Thánh! Em lạy thánh! Dạy em cách tán gái nhanh nhanh đi anh! Thần tượng anh vler”

9h12 phút (một thằng gay): “Thế là mày định bỏ anh đi theo em khác thật đấy à? Đắng lòng anh mày quá em ơi!”

Lại là 9h12 phút (vẫn thằng trên): “Còn nhớ không những ngày mình cùng nhau hẹn hò bên bờ suối? Anh em mình tình nồng ngồi ngắm ánh trăng lên! Và đêm đêm mỗi khi mấy thánh kia lên. Chúng mình lại cùng rủ nhau đi ra cửa hàng CS… bla bla. P/s: Thơ tao bữa nay ngon không mày? Hôm nay trình độ sáng tác thăng lên v~. À! Thông báo là anh đã lập Hội những người yêu thích thơ văn của anh rồi nhé. Anh để một slot quản trị viên cho chú đấy. Nhanh nhanh vào mà nhận hàng đi thằng lầy!”

Cũng vẫn 9h12 phút (ông anh khóa trên thời cấp ba): “Thế méo nào bây giờ đi chỗ nào trên face cũng gặp nói chuyện của chú thế? Làm người nổi tiếng cảm giác thế nào hả em?”

9h13 phút (một em nữ nào đó cậu chàng thánh biết lòi từ đâu ra): “Không ngờ Lăng giỏi thế đấy! Có điều bắt cá hai tay là không tốt đây nghen!!! (bạn học cấp ba của Lăng. Đố biết mình là ai?)”

9h14 phút (anh họ đang học tại Hà Nội cũng nhảy sổ vào): “Uầy! Thế cuối năm có định mang em dâu về ra mắt cho thầy u ở nhà luôn không thế? Chú làm anh bối rối vãi! Thế này thì Mega Psyduck luôn cơm con mẹ nấu rồi!!!”

9h15 phút (số máy lạ): “Số thuê bao 01642******, bạn đã nhận được một quà tặng âm nhạc từ số máy 098530****. Để nhận được quà tặng âm nhạc xin vui lòng gửi tin nhắn tới… bla bla.”

Lăng: Mèm! Ấn nhầm xem quảng cáo!!!

9h16 phút (thằng cờ hó đầu tiên giờ nhắn lại): “Cậu! Con lạy cậu! Cậu lên chỗ ông bà ông vải cùng ngắm gà khỏa thân hay làm gì mà lâu thế? Lên face nhanh nhanh đi cho con nhờ. Các anh em hóng vler hết cả ra rồi này!!!”

9h17 phút (một thằng cờ hó khác giục): “xxx! Lên mạng chưa thằng cờ hó này! Không lên là anh rủ anh em thông as* chú mày đấy!!!! Có muốn bảo vệ trinh tiết cho mình nữa không thế thằng lầy?”

Cùng tại 9h17 phút (bạn chơi game trên garena): “Ê! Làm ván đế chế giải buồn không em? Vẫn kênh như mọi khi nhé. Được thì nhanh nhanh lên đê, 3 vs 3 đang thiếu người.”

9h18 phút (bạn chơi game nhắn tiếp tập 2): “Thôi! Đủ người rồi nhé! À mà tường face nhà chú mày sao hôm nay full comment kinh thế. Anh vào nhìn mà hoa hết cả mắt lên luôn rồi.”

Vẫn 9h18 phút (chị gái nhắn tiếp tập 2): “Hô hô hô! Chị là chị bồ kết cô em dâu mới này rồi đó. Chú em cứ liều liệu mà làm. Nếu mà dám bắt nạt em gái mới của chị … Hừ hừ! Chị sẽ cho mày biết như thế nào là phụ nữ chiếm giữ hơn một nửa bầu trời biết chưa cưng! Thôi, chị đi ngủ đây! Dạo này dung nhan xập xệ xuống sắc quá. Nhìn các em xinh tươi mơn mởn mà đắng hết cả lòng chị mày rồi. Thôi bye bye nhé cưng! Ngủ ngon! Moahhh~”

Lăng: Lạy má! Rõ ràng có ai tiếp chuyện với má đâu cơ chứ~

Mở miệng phàn nàn đôi câu, Lăng lại tiếp tục nhìn tin nhắn. Chỉ thấy từ 9h18 phút cho đến 10h30 phút lại là hơn vài chục thằng cờ hó khác đổ xô nhắn tin hỏi thăm. Nhìn mà buồn cười nắc nẻ. Đồng thời Lăng cũng có cảm giác hẳn là trên face của cậu tối hôm qua đã xảy ra đại sự gì rồi cũng không biết chừng.

10h35 phút (lại thấy tin nhắn của Vũ Trần Linh): “Mình chia tay nhau đi anh!”

- Đệch! Cái Sh** gì lầy???


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.