Nhất Niệm Thiên Chủ

Chương 1: Lạc ThiênTại một mảnh hỗn độn không gian chỗ sau , có một cổ phác tòa cung điện rộng lớn , nó nằm triền miên tại hỗn độn ở giữa , tựa hồ cho dù thế gian có trở về hỗn độn thì nó vẫn cứ sẽ triền miên tại tuế nguyệt ở giữa không phá diệt vậy .

Tại chỗ sâu trong cung điện , có chín người , tám nam một nữ đang quan tâm kêu gọi một nam tử máu me đầm đìa , thần sắc ở giữa không nói được quan tâm .

“Lạc Thiên . . . “Lạc Thiên “

“ Oa.” Lạc Thiên vừa mở mắt đã nôn ra một vũng máu .

“ Các vị sư tổ , sư tôn.” Vừa tỉnh dậy Lạc Thiên sắc mặt tái nhợt nhìn mấy người nói rằng .

“ Có gì từ từ nói , chữa thương trước đã.” Một nữ tử khuôn mặt tuyệt thế , tử y phác họa dáng người thướt tha uyển chuyển , có một cỗ lãnh nhược mà siêu phàm thoát tục khí chất , như là nữ thần băng tuyết .

“ Thương thế trên người tự ta biết , e rằng sống được cũng thành phế nhân.” Lạc Thiên cảm nhận thương thế của mình bất đắc dĩ cười khổ nói .

Đã từng là tuyệt thế thiên tài , bễ nghễ thiên hạ như hắn bây giờ lại ra nông nỗi này cũng thật vạn phần bất đắc dĩ .

“ Không sao , nếu đã phế thì luyện lại , thiên phú của ngươi vẫn còn đấy , không cần phải để ý.” Một nam tử khuôn mặt bình phàm trong đám người an ủi nói .

Những người khác cũng tiến lên an ủi nói rằng , dù sao một người đang nắm sức mạnh mạnh mẽ đột nhiên trở thành người thường cũng sẽ rất khó chịu .

“ E rằng đây là một cơ hội đi.” Một lúc sau , một nam tử trong đó như có điều suy nghĩ nói rằng .

Nghe nam tử nói Lạc Thiên và mọi người khó hiểu nhìn sang , cũng không trách bọn họ khó hiểu , hiện giờ Lạc Thiên đang bị thương nặng lại còn nói đây là một cơ hội .

“ Các ngươi quên rằng , ở Vô Cực Vũ Trụ đang có hai món đồ mà bất kỳ ai cũng muốn lấy ư?.” Nam tử bình tĩnh nhìn mọi người nói .

“ Ý ngài là Thập Thiên Chù Cơ cùng Cửu Xích Phong Thiên?.”Lạc Thiên như có điều suy nghĩ nói rằng .

Mấy người còn lại như có điều suy nghĩ , bọn họ biết Thập Thiên Phù Cơ cùng Cửu Xích Phong Thiên ý vị như thế nào .

Đó là hai món đồ mà ngay cả Thiên Tinh Cung những này tồn tại vô thượng cự đầu như bọn họ cũng muốn có bằng được , chẳng qua trong này nhân quả quá sâu , ngay cả bọn họ cũng không muốn gánh phần này nhân quả .

Thập Thiên Phù Cơ là một loại phụ trợ bảo vật giúp tu luyện giả đúc luyện ra Vô Thượng căn cơ khi Trúc Cơ , nó có thể hấp thu bất kỳ năng lượng gì để rèn luyện căn cơ của tu luyện giả .

Còn Cửu Xích Phong Thiên là một bảo vật vô thượng , mỗi một tầng có thể phong ấn và hấp thu tất cả mọi vật chất và sức mạnh , có thể nói là một trong năm món bảo vật mạnh nhất trong các vũ trụ .

Thử nghĩ mỗi người bình thường tu luyện giả đều chỉ có thiên phú từ một tới ba lần trúc cơ , mà thiên tài và tuyệt thế thiên tài thì có bốn tới chín lần trúc cơ , mà ngươi có thể dựa vào “Thập Thiên Phù Cơ” trúc cơ vượt qua chín lần là chuyện thế nào , đây không phải là một cộng một đơn giản như vậy , như vậy cho dù ngươi là một bình thường tu luyện giả thì cũng có thể vượt cấp chiến đấu như cơm bữa .

Hơn nữa nó mỗi lần đột phá cảnh giới đều sẽ giúp ngươi có được hoàn mỹ nhất căn cơ trong mỗi cảnh giới .

“ Đúng vậy , nhân quả chỉ đến cảnh giới vương tôn mới có thể nhiễm , còn những cảnh giới phía dưới thì không cần phải gánh nhân quả , bây giờ Lạc Thiên bị thương nặng , tu vi lại đang giảm xuống , chỉ cần chuyển thế tu luyện lại từ đầu thì có thể tránh đi phần này nhân quả , hơn nữa bây giờ chỉ có Thiên Tinh Cung chúng ta biết tung tích hai vật này , nếu để lâu e rằng có người sẽ phát hiện.” Nam tử là đại tổ sư Thiên Tử Thiên của Thiên Tinh Cung nói .

“Được.” Suy nghĩ một lát rồi Lạc Thiên quyết định chuyển thế .

Thấy Lạc Thiên đã quyết định như vậy mọi người cũng không nói gì thêm , dù sao nếu quả thật lấy được hai món đồ kia thì Lạc Thiên thành tựu sau này sẽ hơn kiếp này .

“ Chỉ là lần này con muốn dẫn theo muội muội cùng luân hồi.” Lạc Thiên suy nghĩ một lát rồi nói .

Muội Muội hắn là lúc phụ thân và mẫu thân hắn qua đời bảo hắn chăm sóc , nhưng vì một số việc nên hắn phong ấn lại muội muội của mình ở lúc nàng mới sinh ra .

Nhưng bây giờ hắn chuyển thế cũng muốn để nàng chuyển sinh theo hắn , hắn muốn nàng lúc sinh ra có thể cảm nhận được tình thương của phụ thân và phụ mẫu , ít nhất lúc hắn muốn nàng lớn lên với hoàn cảnh tốt nhất .

“ Được.” Đám người Thiên Tử Thiên cũng đồng ý .

“xiu..”Thiên Tử Thiên vung tay lên , mọi người đã tới một căn phòng khác , ở nơi đây phong ấn lấy một bé gái vừa mới sinh ra , hô hấp , sinh mệnh , mọi thứ đều đã bị phong ấn .

“Tranh” một tiếng vang lên , chỉ thấy Thiên Tử Thiên dơ tay phất một cái , phù văn hiện ra , phong ấn vỡ nát , đứa bé kia bắt đầu hô hấp , hiển nhiên lúc bị phong ấn nàng là đang ngủ .

“Cót”Một tiếng , Không Gian Luân Hồi hiện ra , chỉ cần bước vào là có thể Chuyển Thế Luân Hồi .

“Chuẩn bị xong chưa?.” Thiên Tử Thiên quay đầu hỏi Lạc Thiên .

“ Sư Phụ , các vị Sư Tổ , các vị bảo trọng.” Lạc Thiên tiến lên ôm muội muội hốc mắt ẩm ướt nhìn mấy người , từ nhỏ hắn đã được mấy người nuôi dưỡng cùng dạy bảo , hiện tại phải Chuyển Thế Luân Hồi không biết khi nào mới có thể gặp lại .

“ Bảo Trọng.” Mấy người cũng ưu sầu nhìn hắn chuẩn bị Luân Hồi , dù sao Lạc Thiên cũng Là bọn hắn nuôi nấng lớn lên , xem như con trai , hiện giờ phải tách ra cũng có chút không nỡ .

Lạc Thiên cũng không phải là kẻ thiếu quyết đoán , nhìn mọi người một lúc rồi bay vào Không Gian Luân Hồi .

“ Lần sau gặp mặt e rằng hắn sẽ càng kinh tài tuyệt diễm hơn bây giờ đi “ Nhìn thấy Lạc Thiên bay vào Không Gian Luân Hồi , nữ tử dung nhan băng sương tuyệt mỹ nói rằng , nàng là sư phụ của Lạc Thiên , cũng là đời thứ chín của của Thiên Tinh Cung .

“Ha ha , nếu có được hai món đồ này tương lai của tiểu tử này rất khó đoán được.”một vị khác trong đám người cười khẽ nói .

“ Là Long là Xà thì tương lai sẽ biết.” Thiên Tử Thiên bình tĩnh nói .

Tại Thiên Nam Giới , bầu trời trong xanh , bỗng nhiên mây đen ùn ùn kéo đến , tại trên bầu trời bỗng nhiên xuất hiện một cánh cổng không gian , tại trong không gian bay ra hai chùm tia sáng .

“Mau nhìn , trên trời có dị tượng , không lẽ có gì bảo.”

“Nhất định là có dị bảo xuất thế , mau , mau tới xem sao.”

Càng ngày càng có nhiều người đi tới xem , ở Thiên Nam giới dị bảo thường xuyên xuất thế , nên rất nhiều người thấy thiên địa nổi lên ba động thường thường đi tầm bảo .

Tại thiên nam giới có một nam một nữ , nữ khuôn mặt đoan trang , trên hai lông mày hiện ra một tia xuân ý , nam tử khuôn mặt thanh tú , thần sắc bình tĩnh nhìn trên bầu trời .

“Phong ca , lần này cũng không biết sẽ là gì bảo xuất hiện đây.” Nữ tử nhu tình như nước quay sang hỏi nam tử .

“Ha ha , Vân Nhi nha Vân Nhi , là cái gì thì chờ sẽ biết , nếu là bảo bối tốt thì ta cũng đành phải ra tay tranh đoạt vậy.” Nam tử thanh tú cười khẽ nói .

“Xíu”Chỉ là hai người vừa nói xong bỗng nhiên trên bầu trời lóe sáng lên , càng ngày càng sáng , cuối cùng sáng tới nỗi cả thiên nam vực tất cả mọi người phải nhắm mắt .

Cũng không biết bao lâu , tất cả mọi người mở mắt thì mây đen đã tán đi như chưa từng xuất hiện .

Cũng không biết bao lâu cuối cùng không ai tìm dị bảo nên tất cả rời đi .

Chỉ là tại lúc không ai biết , bên cạnh nam tử kia nữ tử bên trong bụng đã dựng dực ra hai cái sinh mệnh .

Mười ngày sau , Lạc Gia , một trong đứng đầu của bốn đại tộc của Thiên Nam Giới , đèn hoa , thảm đỏ trải khắp Lạc Gia , nghe nói Thiếu phu nhân của Lạc Phong , cũng là con trai trưởng của tộc trưởng đương nhiệm Lạc Gia đã mang thai , mọi người đều đến đây để chúc mừng .

Tại Thiên Nam Giới , có ai không biết Lạc Phong là thiên tài mấy ngàn năm không xuất hiện của Lạc Gia , một trong tứ đại gia tộc tại Thiên Nam Giới , bây giờ chỉ mới sáu ngàn tuổi đã là Thiên Tôn cảnh , hiển nhiên rất nhiều người muốn tới đây để chúc mừng .

Thiên Tôn Cảnh tại Nam Thiên Giới xem như là độc bá một phương , huống hồ còn là một Thiên Tôn Cảnh rất trẻ tuổi , tương lai có khả năng đột phá vương tôn , thậm chí còn cao hơn .

“Phong Ca , Huynh nói là hai đứa con trai hay hai đứa con gái , lại hoặc là cả trai cả gái.” Tại một căn phòng phía đông của Lạc Gia , một nữ tử khuôn mặt tràn đầy hạnh phúc vuốt lên bụng mình nhìn nam tử bên cạnh hỏi .

Nàng có thể dùng nguyên lực dò xét trong bụng nên có thể biết được là hai thai nhi .

“Ha ha , là trai là gái không quan trọng , chỉ cần là con của Lạc Phong ta và Nam Cung Vân muội , ta đều sẽ dùng hết sức để bảo vệ.” Lạc Phong nhu tình nhìn nữ tử bên cạnh cười nói .

“Vậy huynh định đặt tên con là gì.”Nam Cung Vân khuôn mặt tươi cười tràn đầy hạnh phúc hỏi .

“Nếu là Nam vậy gọi là Lạc Thiên , nếu Là gái vậy gọi là Lạc Tuyết đi.” Lạc Phong suy nghĩ một lát rồi nói , hắn cũng không biết tại sao lại đặt tên vậy , chỉ vừa nghĩ thì đã có hai cái tên xuất hiện trong đầu hắn .

“Vậy sau này liền gọi như vậy đi.” Nam Cung Vân mỉm cười nói .

Tại trong bụng Nam Cung Vân , Lạc Thiên kiểm tra cơ thể mới , lần này chuyển thế , hắn phải làm tốt chuẩn bị để lúc sinh ra phải có cơ thể tốt nhất , hơn nữa hắn phải giúp muội muội luyện hóa Tiên Thiên khí khi còn đang là thai nhi .

Tại trước lúc chuyển thế hắn đã làm tốt chuẩn bị , lần này Luân Hồi không phải là từ bỏ Thân Thể , mà là hắn dùng Thời Gian Đại Đạo lên thân thể để thân thể trở về quá khứ lúc còn là thai nhi , như vậy tất cả mọi thứ của hắn cũng phải làm lại từ đầu .

Có thể nói lần này hắn mang theo thiên phú kiếp trước trọng sinh làm thai nhi , chỉ cần thời gian là hắn có thể khôi phục lại như trước thậm chí vượt qua trước kia .

Lạc Thiên bắt đầu vận chuyển công pháp , “Vạn Niệm Quy Nguyên Quyết” , mặc dù còn là thai nhi chưa có kinh mạch , nhưng với Lạc Thiên mà nói tạo ra kinh mạch là chuyện đơn giản , môn pháp quyết này là Lạc Thiên dựa vào thể chất , linh hồn , huyết mạch , Nhãn Lực cùng với tham khảo rất nhiều Vô Thượng công pháp để sáng tạo công pháp .

Môn công pháp này nếu là người khác tu luyện e rằng không được , bởi vì linh hồn của hắn là Hư Vô linh hồn , Thể Chất của hắn là Nguyên Thiên Thần Thể , Huyết Mạch của hắn là Lạc Gia đời trước Hư Vô huyết mạch , Nhãn lực của hắn là Nguyên Thiên Chi Mâu , mỗi loại đều là thần mạch , thần huyết...

Có thể nói hắn là Tứ Thần Chi Tư , sau này dù có người có được pháp quyết của hắn thì cũng phải có Tứ Thánh Chi Tư , mà lại còn phải thể chất , huyết mạch , linh hồn , Nhãn lực như hắn mới có thể tu luyện .

Công pháp bắt đầu vận chuyển , lần này hắn không tu luyện , mà là muốn ân cần săn sóc lấy thai nhi , cũng bắt đầu tạo ra từng đoạn kinh mạch , để sau này lớn lên kinh mạch của hắn sẽ lớn hơn bình thường .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.