Nhất Niệm Thiên Chủ

Chương 10: Giằng co“Không Được “ Vừa nghe tới Vấn Thiên Sơn Mạch cả ba nhất tề biến sắc , đồng thời phản đối , đùa gì vậy , ở Thiên Đồ đại lục nếu ngươi dám bước vào Vấn Thiên Sơn Mạch thì xem như ngươi đã đặt vé tiến về Minh Ngục .

Ngay cả Vũ Tôn cùng Vũ Đế tiến vào Vấn Thiên Sơn Mạch đều một đi không trở lại huống chi là một Phá Cung nhất trọng như Lạc Thiên , bây giờ Ma Tộc xâm Lấn Nam Vực , đi ra đã rất nguy hiểm huống chi còn muốn thiêu thân lao vào lửa tới Vấn Thiên Sơn Mạch .

“Ở Vấn Thiên Sơn Mạch có thứ ta cần “ Lạc Thiên không nhanh không chậm nói .

“Ca Ca , Vấn Thiên Sơn Mạch rất nguy hiểm , Huynh nghĩ lại được không “ Không chờ Lạc Phong nói Lạc Tuyết đã cố gắng khuyên can , nàng từng đọc qua sách vở có ghi chép về Vấn Thiên Sơn Mạch nên nàng biết nơi đó rất nguy hiểm , nếu là cấm địa khác còn có hi vọng sống , nhưng Vấn Thiên Sơn Mạch lại khác, xung quanh nơi đó không có một tia sinh cơ , có chăng chỉ là một vùng Hoang Vu .

“Ta tự có thủ đoạn của mình , các ngươi không phải lo lắng “ Lạc Thiên kiên định nói , cuối cùng cũng không nhìn ba người vẻ mặt rời đi .

“Nghịch tử “ Lạc Phong tức giận đến run rây , một chưởng đập vỡ lên bàn trà , bàn trà vỡ nát , có thể thấy hắn tức giận thế nào . Cũng phải thôi , biết con mình lao vào hố lửa , muốn ngăn cản nhưng ai đó lại cứ muốn nhảy vào .

“Phụ thân , hay để con khuyên lại ca ca đi “ cuối cùng Lạc Tuyết nói với Lạc Phong , nàng cũng không muốn nhìn thấy ca ca một đi không trở lại , cứ nghĩ Lạc Thiên sắp nhảy vào hố lửa là nàng tim đau thắt lại .

“Phải đấy , hay là con cố gắng khuyên can ca ca một lần nữa đi “ Nam Cung Vân cũng khuyên nhủ , nàng có thể không muốn thấy con trai mình gặp truyện bất trắc .

“Không cần , Người tới” Lạc Phong âm trầm cắt đứt hai mẹ con khuyên nhủ , gọi ra bốn đại thị vệ .

“Thiếu Tộc Trưởng “ Bốn người như u linh xuất hiện sau lưng Lạc Phong , đồng thời quỳ một gối đợi lệnh .

“Các ngươi bốn người canh giữ Lạc Thiên cho ta , chỉ cần hắn bước ra khỏi Minh Châu thành các ngươi phải bắt hắn về , nếu hắn phản kháng đánh gãy chân hắn mang về cho ta , ta muốn xem hắn rời đi bằng cách nào “ Lạc Thiên nhìn bốn thị về nói .

Đây là thủ vệ thân tín của hắn , có thể nói mỗi người tư chất đều rất tốt , đều là Thiên tôn ngũ giai tới Thiên Tôn bất giai , có thể nói bốn người này là tay phải của hắn cũng không quá đáng .

“Vâng “ Bốn người biến mất như chưa từng xuất hiện .

“Phụ thân , làm vậy có được không “ Lạc Tuyết nhìn phụ thân hạ lệnh có chút lo lắng cho ca ca . Nàng thế nhưng biết ca ca mình bao nhiêu cứng đầu , đã nói thì không thể thay đổi , kết quả nếu ca ca rời đi có thể nghĩ .

“ Đúng vậy , chỉ cần dam lỏng hắn là được rồi , cần gì phải nặng tay như vậy “ Nam Cung Vân cũng khuyên can .

“Hừ , nếu ta không nặng tay hắn có thể nghe ta sao , có thể rời đi một lần thì sẽ có lần sau , nếu hắn có gì bất trắc thì phải làm sao “ Lạc Phong âm trầm nói . Hắn có thể sẽ không để cho huyết mạch của mình đi vào chỗ chết .

Nhìn Lạc Phong đã quyết định hai mẹ con cũng không nói gì , làm như vậy ít ra có thể giữ mạng cho Lạc Thiên , bởi vì nếu Lạc Thiên muốn đi tới Vấn Thiên Sơn Mạch bọn họ cũng sẽ phản đối .

Trở về phong Lạc Thiên ngồi xếp bằng điều tức , đây dường như là thói quen của hắn , chỉ cần rảnh rỗi sẽ điều tức vận chuyển công pháp , còn đối bốn tên giám thị Lạc Thiên cũng có thể cảm nhận được nhưng hắn không làm gì , hắn muốn rời đi thì sẽ mở ra Không Gian Chi Môn truyền tống thẳng tới tọa độ của Vấn Thiên Sơn Mạch , tới lúc đó chỉ là bốn tên Thiên Tôn còn không ngăn được hắn .

Bảy ngày qua đi , gia tộc tỉ đấu đã tới giờ , lần này có thể nói là lần cuối tổ chức gia tộc tỉ đấu ở Minh Châu Thành , bởi vì qua một đoạn thời gian tứ đại gia tộc sẽ chuyển tới Thiên Huyền Giới , chỉ để lại một phần gia tộc ở lại quản lý địa bàn của Minh Châu Thành .

Ở quảng trượng luyện võ của gia tộc đã tới đông đủ thành viên trẻ của gia tộc , Trên đài cao đều có bốn tộc tộc trưởng của tứ đại gia tộc , bên cạnh còn có Minh Châu Thành thành chủ , hiển nhiên tới đây với nghĩ vụ khách mời .

Phía sau còn có Nam Cung Thanh Thanh cùng Nam Cung Oánh , Tề Hữu , Tần hạo , cùng với Lăng Nhất đại diện cho tứ đại thế lực cần đầu .

Trọng tài lần này là tứ trưởng lão của lạc gia , hôm nay do đích thân hắn xem xét tỉ đấu để tránh ra ngoài ý muốn .

“Đã tới giờ , rút thăm bắt đầu “ Tứ trưởng lão lên tiếng nói với con em trong tộc .

Từng người từng người lên đài rút thăm , từ một tới một trăm , 1 với 100 , 2 với 99 cứ thế suy ra .

Lạc Mộng , Lạc Kiếm , Lạc Minh ... Lạc Thiên , Lạc Tuyết từng người rút thăm .

“ Tỉ đấu bắt đầu , số 1 cùng số 100 lên đài “ Tứ trưởng lão nhìn đám tân tinh của lạc gia hài lòng gật đầu nói , hiển nhiên trong tộc có rất nhiều thiếu niên thiên phú cao hài lòng .

Chỉ thấy Lạc Kiếm con tra đời thứ ba của Tam trưởng lão nhất mạch cũng một chi thứ Tần Văn lên đài .

“Bắt đầu “ Tứ Trưởng lão cũng không nhiều lời tuyên bố bắt đầu .

“ Lạc Văn biểu đệ chỉ mới Tiên Thiên bát trọng nên ra tay trước đi “ Lạc Kiếm khuôn mặt thanh tú , nhìn Lạc Văn ưu nhã nói .

“ Vậy đắc tội “ Lạc Văn cũng không từ chối .

“Nhất Kiếm Phá Sơn “ Vừa ra tay là toàn lực , Lạc Văn sử dụng một môn đỉnh cấp trong hạ phẩm Huyền giai vũ kỹ , môn vũ kỹ này có bảy thức .

Lục Văn nhất kiếm chém ra , kiếm khí tàn phá bừa bãi nguyên lực lao về Lạc Kiếm .

“ Tới tốt , tiếp ta một chiêu “Nhất Thức Sát “ Nhìn nhất kiếm kia Lạc Kiếm không nói hai lời cũng chém ra nhất kiếm , thao thao sát lực từ Lạc Kiếm chém ra .

Hai người đánh ra hơn ba mươi chiêu mới dừng lại , cuối cùng đúng như dự đoán của mọi người Lạc Văn dần rơi vào hạ phong , cuối cùng nhất kiếm đánh ra Lạc Kiếm chiến thắng .

“...Lạc Mộng , Lạc Minh “ ...Lạc Thanh Sơn ...” Tứ trưởng lão gọi ra từng cái tên .

“Ha ha , xem ra lạc gia thế hệ này tuổi trẻ tài cao rất nhiều , Lạc Cường huynh xem ra nằm ngủ cũng sẽ cười đi. “ Tần Sơn nhìn từng tuổi trẻ của lạc gia mở ra trò vui nhìn Lạc Cường nói .

“Ha ha, Tần huynh quá khen , chỉ là bọn tiểu bối có tương lai mà thôi , chưa thành cường giả trước đó thì không thể nói trước được. “ Lạc Cường cũng nhần nhã tự đắc nói . Hiển nhiên dù nói vậy nhưng ai cũng thấy được hắn đắc ý .

“Lạc Cường huynh khiêm tốn , ta có thể nghe nói lần này lạc gia có hai tuyệt thế thiên tài đều là cửu phẩm thiên phú , lần này tới chính là muốn mở mang kiến thức một chút. “ Tần Sơn cũng không để ý Lạc Cường tự đắc nói .

“ Ha ha, Tần huynh có thể quá lời , nếu Tần huynh muốn gặp ta có thể gọi hai đứa nhỏ Lạc Thiên cùng Lạc Tuyết tới ra mắt Tần huynh. “ Lạc Cường cũng cười nhất nhìn Tần Sơn nói .

Vừa mới nhắc tới Lạc Thiên hai mắt Tề Hữu phía sau âm trầm lên , lần trước hắn điều tra xong hắn không ngờ kẻ đắc tội hắn lại là Lạc Thiên , hiện giờ muốn trả thù e rằng rất khó .

Còn Nam Cung Thanh Thanh cùng Nam Cung Oánh thì dị thải nhìn về quảng trường nơi Lạc Thiên đang ngồi điều tức .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.