Nhất Niệm Thiên Chủ

Chương 5: Chiến lựcTiếp tục lao vào sâu trong Long Chiến Sơn Lạc Thiên tìm được vài con tứ giai yêu thú , cùng chiến đấu để quen thuộc với chiến lực , cứ như vậy được bảy ngày qua đi , Lạc Thiên đã đột phá tới Tiên Thiên cửu trọng đỉnh phong ,, Lạc Thiên đã dần quen với chiến lực hiện tại , với Tứ Thần Chi Tư hắn bây giờ chỉ cần tăng lên cảnh giới thì Linh Hồn , Huyết Mạch , Thần Thể , Nhãn Lực đều sẽ được phát huy càng rõ ràng .

“Hú” Một tiếng sói vang lên , như Ma Âm thức tỉnh muôn loài .

Tại đang xếp bằng nghỉ ngơi Lạc Thiên bỗng nhiên mở mắt , dùng Nguyên Thiên Chi Mâu xem phía trước .

Nguyên Thiên Chi Mâu khi mở ra , ở con ngươi như có các vì sao chuyển động , đó là một đôi mắt như là có thể dung nhập toàn bộ tinh không , khi nhìn vào sẽ khiến người như lọt vào vô tận tinh không không thể thoát khỏi , đủ ma tính , cũng đủ mị lực .

Phía trước có một bầy sói đang lao nhanh , trong bầy sói thấp nhất là tam giai yêu thú , còn tứ giai yêu thú thì một bầy khoảng chừng ba trăm con , cầm đầu là một con sói toàn thân trắng như tuyết , trên đỉnh đầu có một cái sừng , đang lao nhanh chạy về trung tâm .

“Đằng Vân Sói “

Nhìn bầy sói chạy qua Lạc Thiên hai mắt hiện lên hai đạo tinh quang , không nói hai lời lao thẳng vào , hiển nhiên là muốn đánh với bầy sói này để tăng lên chiến lực .

“Không Gian Thủ Ấn “

Một đại thủ ấn hiện ra , khí thế thôn thiên , tựa hồ muốn đánh sập cái này thời không , Thủ ấn chưa tới nhưng Đằng Vân Sói có thể cảm nhận được áp lực , ngẩng đầu nhìn thủ ấn theo sát lục kia .

“Gào” Đằng Vân Sói gầm lên một tiếng , trực tiếp dùng âm ba công kích thủ ấn , nhưng dù vậy dư âm vẫn lan ra sau mấy con sói .

“Gào” Phía sau nó mấy con yêu thú tam giai không cam lòng hú lên , còn mấy con tứ giai chỉ bị thương nhẹ , hiển nhiên một chưởng vừa rồi cũng không phải là không làm gì được bầy sói .

Nhìn công kích không làm được gì Đằng Vân Sói Lạc Thiên cũng không kỳ quái , trực tiếp mở ra Nguyên Thiên Chi Mâu cùng Nguyên Thiên Thần Thể , tại con ngươi cùng cơ thể hiện lên hai loại màu sắc lam cùng bạch bao quanh , hiển nhiên là đã lột xác được hai lần .

Nguyên Thiên Chi Mâu có hai loại tính năng , một là Huyễn Thuật , có thể kéo đối thủ vào huyễn thuật rồi tàn phá linh hồn cùng tinh thần của đối thủ , hai có thể nhìn xuyên bổn nguyên vạn vật , còn Nguyên Thiên Thần Thể thì gia tăng toàn diện cho công kích , phòng thủ , tốc độ , ngộ tính , thiên phú , mỗi một loại đều có thể vô điều kiện tăng lên , nó có chín lần lột xác , mỗi một lần lột xác sẽ hiện lên một loại màu sắc , mỗi loại màu sắc sẽ trực tiếp tăng lên gấp đôi công dụng cho mỗi loại tính năng .

Lạc Thiên thân hình biến mất , xuất hiện đã ngay trên đầu của Đằng Vân Sói , một quyền đánh ngay vào đầu ngũ giai Đằng Vân Sói .

Nhìn thấy bỗng nhiên xuất hiện Lạc Thiên , Đằng Vân Sói con ngươi co rút , tập trung toàn bộ nguyên lực vào sừng phía trước đâm tới .

“Oanh” Cả hai va chạm , sức mạnh tàn phá bừa bãi .

“Vút..” Chỉ thấy cả hai đều bay ra trăm trượng , hiển nhiên là cân sức cân tài .

Cảm nhận cánh tay tê rần , Lạc Thiên cặp kia hờ hững đôi mắt hai màu sắc chuyển động , hiển nhiên hơi bất ngờ với sức mạnh của Đằng Vân Sói .

Phải biết hắn thế nhưng trực tiếp mở ra Nhị Thần Chi Tư trong Tứ Thần Chi Tư của mình , có thể nói ở điệp gia như vậy , chiến lực phải mạnh hơn bình thường năm lần , mặc dù đối thủ là ngũ giai trung kỳ .

“Gào” Nhìn đối phương không bị thương Đằng Vân Sói gầm lên , chỉ huy tất cả yêu thú lao lên .

Nhìn bây yêu thú lao lên Lạc Thiên cũng không dám lãnh đạm , trực tiếp dùng thân pháp lao tới , mỗi nơi đi qua đều để lại tàn ảnh , quản chi là tứ giai cùng ngũ giai yêu thú cũng rất khó phân biệt .

Đây là Huyễn Thế Cửu Ảnh , là thân pháp trấn phái của Thiên Tinh Cung .

Môn thân pháp này cảnh giới càng cao thì càng phát huy rõ ràng , tầng thứ nhất đến tầng thứ ba có thể di chuyển mà để lại tàn ảnh mê hoặc địch nhân trong một phạm vi nhất định , tầng thứ tư tới tầng thứ sáu có thể Xích Chỉ Thiên Nhai trong nháy mắt vượt qua ức dặm , còn từ thất giai tới cửu giai có thể Nhất Niệm Thiên Nhai , trong nháy mắt xuất hiện ở bất kỳ chỗ nào .

Từng đạo từng đạo bạch quang lóe lên , mang theo công phạt chi thế , như có thể diệt tuyệt vạn vật từ kiếm Lạc Thiên trong tay lao đến bầy sói .

Hư Vô Kiếm Ý , là kiếm ý mà trước khi chuyển thế Lạc Thiên tìm hiểu được , kiếm ý này rất bá đạo , chỉ cần mỗi nơi đi qua đều sẽ thành hư vô , thử nghĩ khi ngươi công kích cùng địch nhân va chạm vào nhau , kiếm ý của ngươi sẽ “Xóa” đi công kích của đối phương thành hư vô sẽ như thế nào , quản chi công kích của đối phương có mạnh đến đâu cũng chỉ sẽ bị ép diệt .

Kiếp trước khi Lạc Thiên còn là đỉnh phong trạng thái , chủ yếu lĩnh ngộ là Thời Gian Kiếm Ý , nhưng qua một đoạn thời gian dài , Lạc Thiên cảm thấy Thời Gian Kiếm Ý chỉ phù hợp cùng mình Linh Hồn Cùng Huyết mạch chỉ có chín phần , điều này làm cho hắn không thể phát huy được toàn bộ kiếm đạo .

Hắn sẽ không xem thường một phần còn lại kia , vì đến cảnh giới kiếp trước của hắn , hắn biết nếu không thể phát huy ra toàn lực sẽ như thế nào , đây không phải là một cộng một đơn giản như vậy .

Chính vì thế kiếp này hắn mới chủ tu Hư Vô Kiếm Ý , hơn nữa hắn nhớ kiếp trước lúc mình ngộ ra Hư Vô kiếm ý , Linh Hồn cùng Huyết Mạch của hắn có hiện ra một câu “ Ban Sơ Hư Vô , Duy Ngã Hư Vô “ , hắn nghĩ đây chắc chắn là Lạc Gia kiếp trước truyền thừa xuống , mặc dù bây giờ hắn không hiểu nhưng sau này chắc chắn hắn sẽ tìm ra câu trả lời .

Nhìn từng đạo sát lục kiếm quang kia , bầy sói hai mắt sợ hãi , chúng có thể cảm nhận được tử vong nếu chính diện những đoàn bạch quang kiếm ý kia .

Chỉ thấy con Đằng Vân Sói đầu đàn hú lên , tiếp theo quanh thân kim quang lóe lên , sau lưng nó hiện lên hai cánh , chúng đạp vào nhau tạo thành từng mũi khoan đồ án rồi lao vào những đoàn kiếm quang .

“Phụt”

Chỉ tiếc quản chi nó dùng huyết mạch lực lượng cũng không thể ngăn được như muốn xóa bỏ hết thẩy mọi thứ về hư vô kiếm quang kia .

Từng tiếng từng tiếng gầm lên , cả đàn sói chết hơn phân nửa .Nhìn con dân của mình từng đoàn ngã xuống , con Đằng Vân Sói ngũ giai hai mắt huyết hồng , Gầm lên một tiếng , quanh thân phù văn hiện lên , từng đoàn nguyên lực bị nó hút vào rồi thổi hướng từng cái tàn ảnh , hiển nhiên nó tính dùng Phong thuộc tính công kích trên phạm vi rộng .

Nhìn công kích Đằng Vân Sói Lạc Thiên cười lạnh một tiếng chém ra nhị kiếm về Đằng Vân Sói .

“Đệ nhất thức Phá Diệt. “

“Đệ nhị thức , Phá Thiên. “

Quy Nguyên Cửu Kiếm , đây là Lạc Thiên kiếp trước sáng tạo trong các bộ Kiếm Quyết .

Lạc Thiên cường thế công kích , lấy tư thế bá đạo công kích tới , kiếm quang như muốn phá diệt thương khung , Thần Ma đều muốn vẫn lạc , bá khí lăng vân , bế nghễ hết thảy .

“Oành” từng đạo từng đạo va chạm , cả hai đánh tới bất phân thắng bại , bầy thú tứ giai phía từng lượt từng lượt lao lên , hung hãn không sợ chết , tựa như dù chết cũng phải cắn xé kẻ địch một miếng thịt .

Nhìn thấy bầy tứ giai yêu thú lao tới Lạc Thiên nhíu mày , mặc dù hắn không sợ nhưng dù sao con kiến nhiều cũng cắn chết voi , huống chi chiến đấu nãy giờ nguyên lực của hắn cũng chỉ còn lại bốn phần , mặc dù căn cơ của hắn vô song nhưng hắn vẫn là Tiên Thiên cảnh mà thôi .

“Hồng Trần Vẫn Lạc “

Lạc Thiên chém ra một kiếm , một kiếm vừa ra tựa như muốn tàn sát muôn dân trăm họ , đoạn hết hồng trần ràng buộc , lấy tốc độ tuyệt luân vô bỉ đánh về phía bầy sói .

Đây là Bản Mệnh Kiếm Chiêu trước kia của Lạc Thiên , một tu luyên giả phải tới Nhân Tôn cảnh mới có thể lĩnh ngộ ra Bản Mệnh Kiếm Chiêu .

Mặc dù luân hồi chuyển thế sau đã không còn là Bản Mệnh Kiếm Chiêu nữa nhưng nếu muốn dùng vẫn có thể .

“Phụt”

Chỉ thấy hơn ba mươi con Đằng Vân Sói ngã xuống , chỉ là nhìn thấy đồng bọn bị ngã xuống Đằng Vân Sói không sợ mà lại càng hung hãn lao lên .

Nhìn Đằng Vân Sói lao tới , Lạc Thiên trong tay hiện lên một màu vàng đan dược , đó là tam phẩm đan văn Hồi Nguyên Đan , có thể hồi phục nguyên lực cho Phá Cung Cảnh phía dưới tu luyện giả .

Nuốt vào đan dược , lập tức hồi lại ba phần nguyên lực , Lạc Thiên thở nhẹ một hơi , mặc dù hắn có thể dùng Thời Không Chi Lực tiện tay là diệt bầy sói nhưng hắn cũng không muốn làm thế , cho dù Thời Không Chi Lực là hắn tu luyện ra mà không phải ngoại lực , nhưng chỉ cần kẻ thù không vượt qua năm đại cảnh giới thì hắn không muốn dùng tới , dù sao nếu cứ quá phụ thuộc vào Thời Không Chi Lực thì cũng không phải là vương đạo .

Thử nghĩ nếu bị kẻ địch phong bế một phương thế giới , tại đó không có Thời Gian , Không Gian cùng nguyên lực , như vậy thì ngươi sẽ không dùng được Thời Không Chi Lực , tới lúc đó chiến lực bản thân mà yếu thì xin lỗi , ngươi chỉ có một con đường là hôi phi yên diệt .

“Là nên kết thúc thời điểm. “ Nhìn chiến đấu qua đi chỉ còn lại gần năm mươi con Đằng Vân Sói Lạc Thiên nhẹ giọng nỉ non .

Hắn lui ra trăm trượng , nhẹ nhàng cất kiếm vào nạp giới .

Chỉ thấy Lạc Thiên dơ một ngón tay lên , xung quanh một nghàn trượng cây cỏ , không khí , vạn vật run lên bay về phía sau Lạc Thiên , từng tia kiếm ý sát nhập vào vạn vật , khí thế sắc bén , bá tuyệt thiên hạ , tựa như mỗi một đường kiếm ý có thể trảm phá hết thảy về tới thế gian bản chất nhất .

Đây là lấy vạn vật làm kiếm , “Vạn Kiếm Quy Tông” , mặc dù mới tiểu thành nhưng uy lực đã rất khủng bố , vì chiêu này sẽ theo cảnh giới mà đề thăng uy lực .

Nhìn Lạc Thiên lấy vạn vật làm kiếm , con ngũ giai Đằng Vân Sói gầm lên , nó biết nhân loại này muốn đánh ra một đòn cuối .

Đằng Vân Sói lui ra , nó tế ra Nội Đan chuẩn bị phản kích , thường thường mà nói yêu thú nội đan rất quan trọng , nếu không gặp phải uy hiếp tính mạng chúng sẽ không tế ra nội đan .

Nhưng lần này nó không có sự lựa chọn nào khác vì đối thủ quá mạnh , chỉ nhìn khí thế thôi nó đã có thể cảm giác được tử vong , nó không hiểu tại sao nhân loại chỉ sánh bằng nhị giai yêu thú kia lại mạnh như vậy , nhưng bây giờ đã không phải lúc nghĩ tới .

“Đi” Nhìn Đằng Vân Sói tế ra nội đan , Lạc Thiên Cười lạnh rên một tiếng , bắt đầu tấn công .

Chỉ thấy vạn vật như có sinh mệnh , chúng theo hướng Lạc Thiên chỉ lao tới , khí thế như xé rách trời cao , từng đạo kiếm ý sắc bén như có thể cắt xé mọi thứ .

“Hù” Đằng Vân Sói ngửa lên trời hú một tiếng , nội đan mang theo phong thuộc tính đánh vào thao thao bất tuyệt vùng trung tâm kiếm ý kia .

“Rầm” Yừng tiếng nổ lớn vang lên tại Long Chiến Sơn , khiến cho những yêu thú từ ngũ giai trở xuống nằm rạp tại đất không dám ngẩng đầu .

Qua một thời gian , bụi bặm tán đi , chỉ thấy Lạc Thiên mệt mỏi ngồi xuống , phía trước đã Đằng Vân Sói cùng bầy sói đã ngã xuống , phía trước có một viên nội đan ngũ giai ảm đạm phải mờ , phía trên hiện từng đạo vết rách , hiển nhiên là bị kiếm ý cắn xé .

Nhìn đã chết bây sói , Lạc Thiên môi mỏng khẽ nhếch , dùng Ẩn Không Gian rời đi tìm chỗ chữa thương .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.