Nhất Thế Khuynh Tình

Chương 68: Rạn nứt“Đơn giản là muốn theo ta quen biết mà thôi.”

Hoàn Ân càng hời hợt, Dung Thành liền càng giận. Tại sao y lại một bộ cái gì cũng không sao cả? Hắn muốn tuyển, y cũng không có xúc động gì. Muốn cùng Mộ Dung Hằng kia nhận thức, cũng không suy nghĩ một chút cảm thụ của hắn?

Dung Thành nghiến răng nghiến lợi gằn từng chữ: “Vậy ngươi cùng hắn làm quen?”

“Tại sao không thể làm quen?”

“Ngươi không nghĩ tới cảm thụ của trẫm?”

“Bệ hạ,” Hoàn Ân không giận ngược lại cười, “Ta ngay cả tự do giao bằng hữu cũng không có sao? !”

“Người kia không phải là thật lòng làm bằng hữu với ngươi! Hắn đối với ngươi có ý tứ khác!”

“Ý tứ khác thì thế nào?” Hoàn Ân thiếu chút nữa liền muốn tuôn ra một câu”Ngươi là người gì của ta, ngươi quản được sao.”

Dung Thành giận vô cùng, ở bên trong phòng đi tới đi lui, đột nhiên quay đầu lại cả giận nói: “Ngươi có phải cảm thấy hắn so với trẫm tốt hay không?”

“. . . . . .” Hoàn Ân cơ hồ bị một câu hỏi bay tới mộng, y cùng Mộ Dung Hằng mới gặp mặt hai lần, nói qua một lần, chỗ nào tốt cùng không tốt? Bất quá ấn tượng đầu tiên là so với bạo quân này mạnh hơn nhiều, bất kể là giả cũng tốt, không phải giả cũng tốt, ít nhất người ta biết chiêu hiền đãi sĩ, sẽ không cao cao bưng lấy dáng điệu của hoàng đế, dùng chút thủ đoạn hạ lưu đem y bắt lên giường. Y không có cách nào trái lương tâm nói Dung Thành so với Mộ Dung Hằng tốt, nhưng cũng càng không khả năng nói đúng.

Hoàn Ân nhất thời nửa khắc không có phủ nhận, Dung Thành lập tức nổi giận: “Ngươi thích hắn không thích trẫm?”

Kiên nhẫn của Hoàn Ân cũng khô kiệt: “Ngươi như thế nào cho ra kết luận này?” Cái gì thích Mộ Dung Hằng? Dung Thành cấp tội danh này cho y quả thực không giải thích được!

“Ngươi từ ngày hôm qua thấy hắn liền bắt đầu không bình thường, chẳng lẽ còn không đúng?”

“. . . . . .”

Hoàn Ân không thể nào nói cho Dung Thành, thấy Mộ Dung Hằng liền bắt đầu không bình thường, không phải bởi vì thích hắn, mà là bởi vì biết mình bị người khác cố ý giấu diếm tình báo. Lần thứ hai y yên lặng cuối cùng cũng phá vỡ một đạo nhẫn nại cuối cùng của Dung Thành: “Không phủ nhận phải không? !”

“. . . . . .”

Dung Thành một phen đi lên trước, đem y ôm lấy, sải bước hướng tẩm cung đi tới.

Lưu Kỳ vừa nhìn tình thế không ổn, hai vị chủ tử này lại muốn đại náo rồi, vội vàng tiến lên đi khuyên: “Bệ hạ bớt giận. . . . . . Bệ hạ. . . . . .”

“Cút ngay cho trẫm!”

Dung Thành cơ hồ bị chọc giận muốn điên rồi.

Hắn cùng mẫu hậu chu toàn cũng là vì người nào a? ! Vì chuyện tuyển tú cùng các khanh giằng co cũng là vì người nào a? ! Vì cái gì mà thấy mặt người ta hai lần liền đối với hắn ôn hoà? Tại hành cung không phải là hoàn hảo đều theo hắn sao, trở lại như thế nào liền biến thành bộ dáng này? Hay là nói y căn bản là tại đùa bỡn tình cảm của hắn?

Dung Thành hoàn toàn đánh mất lý trí, đem Hoàn Ân một phen ép đến ở trên giường, thoát đi đai lưng.”Có phải trẫm đối với ngươi ôn hòa quá lâu, làm ngươi đã quên thân phận của ngươi hay không? ! Ngươi chính là nằm ở trên giường để cho trẫm thao, hiện tại có người bị ngươi mê hoặc, ngươi lại bắt đầu giả bộ thanh cao?”

“Ngươi! . . . . . .” Lời như vậy hắn cũng nói ra miệng được, Hoàn Ân trong lòng đã không biết là tức giận hay là bi ai.

Thì ra ở trong lòng hắn, mình vẫn là thân phận hạ tiện như vậy.

Lúc trước làm ra vẻ yêu thương, chắc là diễn trò lúc tâm tình tốt. Người nam nhân nào sẽ không tại trước mặt tình nhân của mình ra vẻ ôn nhu , huống chi là hoàng đế trong muôn hoa trôi qua, thủ đoạn như thế chắc hẳn lô hỏa thuần thanh. Đổi lại là đầu bài thanh lâu, hắn cũng có thể vừa ôn nhu tiến vào, vừa nói “Yêu” sao, người nam nhân nào không muốn giành được tâm bạn trên giường , còn có thể lưu lại mỹ danh “Mãn lâu Hồng Tụ chiêu” . Ngốc chính là mình, còn bị kỹ xảo của hắn cùng ngôn từ cảm động. . . . . .

Có lẽ là mình, quá khát vọng được yêu đi. . . . . .

Hoàn Ân lắc đầu, khóe mắt trượt xuống một giọt nước mắt.

Đáng tiếc Dung Thành không có nhìn thấy.

Hắn một phen vén lên trung y của Hoàn Ân, túm tiết khố xuống, thô bạo đưa hai ngón tay vào, cũng không quản Hoàn Ân đau đến nỗi lui về phía sau, tách ra hai chân động thân liền tiến vào.

Kể từ khi hai người quan hệ hòa hoãn, Dung Thành làm sao bạo ngược qua như thế, lần nào không phải là nhẹ lời mềm giọng làm tốt trơn, Hoàn Ân đau đến vô cùng, cũng không nguyện cầu xin tha thứ, chỉ cắn môi dưới, thân thể đau , tâm cũng không còn tốt hơn chỗ nào.

Tùy hắn đi.

Dù sao đều phải rời đi.

Dung Thành hung hăng xỏ xuyên qua hai cái, cảm giác bí xử một trận ấm áp thuận trơn, xác nhận chảy máu. Trong lòng vừa là tức giận vừa là thương yêu, nằm ở trên người y há mồm thở dốc: “Trẫm có lỗi với ngươi chỗ nào, ngươi nếu như không lặp đi lặp lại nhiều lần khiêu chiến điểm mấu chốt của trẫm?”

Hoàn Ân chẳng qua là nhắm mắt không nói.

Có lỗi chỗ nào. Sự tình lớn như thế cũng giấu diếm, còn hỏi lỗi nơi nào. Không. . . . . . Có lỗi nhiều lắm. . . . . .

Bộ dạng của Hoàn Ân chỉ làm cho lửa giận của Dung Thành cháy hơn, hung hăng lật qua gương mặt của y, thô bạo hôn lên. Răng đụng phải răng, trong khoảnh khắc trong miệng hai người đều là một cỗ nhàn nhạt mùi máu. Dung Thành không chút ý tứ bỏ qua cho, cắn giảo môi Hoàn Ân giống như nổi điên, xé mở tiết y trên người y thất linh bát lạc, hạ thân mãnh lực đút vào, trên tay cũng không biết nặng nhẹ nhu, nhéo, ngắt.

Hoàn toàn không thương yêu, phát tiết kiểu đoạt lấy.

Bạn đang

Hoàn Ân không cảm giác được bất kỳ khoái cảm, chẳng qua thuần túy là đau . Y hờ hững mở mắt, nhìn màn thoáng một cái thoáng một cái, nghe lấy thở dốc trầm trọng của người nọ. Tựa như bộ dạng hòa hoãn lúc trước của bọn họ.

Y đều nhanh đã quên. Người này bản chất chính là bạo quân. Nhiều ôn tình hơn nữa, cũng chỉ là dối trá.

Dù là như thế, lúc đầu đau đớn đi qua, thân thể được thương yêu lâu dài, bị đút vào cũng có phản ứng. Cộng thêm người nọ cắn giảo tại trên nhũ tiêm y, cảm giác tê dại từ đuôi xương sống lan tràn lên phía trên.

Hoàn Ân bị kích thích đến phát run, nghe thấy khẩu khí người nọ giống như đắc ý nói: “Ở trên giường liền bộ dáng tính tình này, còn giả bộ thanh cao gì?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.