Nhị Thứ Nguyên Chi Phi Thiên Thành Tiên

Chương 10: Loli tiểu long nữBắc Tống đế quốc, Hồ Lô Cốc.

Lý Thông đi ra từ ngôi nhà gỗ đơn sơ mới xây, trong khi Thạch Sanh đi xung quanh tìm dã thú bắt nhốt vào chuồng nuôi chuẩn bị ăn lâu dài, Thạch Sùng đang chỉ đạo thợ xây dựng tường thành phát ra tiếng đinh tai nhức óc, hắn buồn chán liền đi dạo về phái Cổ Mộ ở phía bắc.

Không biết có phải ảo giác không, từ khí lên Long Biến cảnh Tam Trọng không gian xung quanh hắn ngày càng lạnh, đến nổi khi vô ý tiết ra hàn khí làm mặt đất đống băng thì Lý Thông mới biết mình cần học cách khống chế sức mạnh. Đang suy nghĩ thì bị một tiếng quát cắt đứt.

"Là ngươi ở đây sai người náo động!" Một tiếng quát thanh thúy vang lên, một vị cầm trong tay màu trắng vải lụa, thiếu nữ mặc áo trắng từ không trung bay tới, tuổi trạc 13, 14, trừ mái tóc đen, toàn thân trắng như tuyết, khuôn mặt tuyệt mỹ, giống như tiên nữ hạ phàm, có điều là da hơi trắng xanh, thiếu màu hồng, phái Cổ Mộ thêm vào mỹ nữ đây là Thần Tiên muội muội Lưu Diệc Phi ah, gặp tuyệt sắc mỹ nữ loại này Lý Thông cũng vì đó ngẩn người.

Chỉ là rất nhanh hắn liền phục hồi lại tinh thần, bởi vì bạch y nữ tử huy động vải lụa trong tay công hướng về Lý Thông.

"Tiểu Long Nữ?" Vội vàng né đòn công kích, Lý Thông đã nhận ra người trước mắt, liền vội vàng hỏi "Tiểu cô nương có gì từ từ nói?"

"Các ngươi làm ồn như thế, làm sau người ta có thể ngủ, tại sau các người ở nơi này, đây không phải là Toàn Chân cấm địa sao?" Thần sắc lạnh lùng, thế công vẫn như cứ liên tục, ngự sử mảnh vải lụa hướng về Lý Thông công tới.

Nghe được mình phá giấc ngủ người khác, Lý Thông trên mặt cũng hơi mất tự nhiên liền giải thích: “Ta là Lý Thông chủ của Phi Thiên thương hội, Hồ Lô Cốc này hiện thuộc quyền sở hữu của chúng ta, Toàn Chân Phái muốn ý kiến thì bảo đi hỏi triều đình hay vua Tống ấy”.

“Nam nhân đều cùng một bọn, không phải là bắt nạt ta phái Cổ Mộ trên dưới tất cả đều là nữ tử sau? Xem chiêu!" Nhìn thấy mặt lạnh Lý Thông, Tiểu Long Nữ không nghe giải thích tiếp tục công kích.

"Chẳng lẽ lại sợ tiểu nha đầu ngươi?" Tượng đất cũng có ba phần hỏa khí, mặc dù Tiểu Long Nữ là trong lòng nữ thần, nhưng cũng không thể như vậy bắt nạt ta ah, đến thời điểm chính mình chỉ cần không kích thương nàng là được, nghĩ tới đây, Lý Thông lập tức hô: ”Băng Long Hộ Thể”.

Lý Thông chỉ có thể phát ra cường đại phòng ngự kỹ năng , hư ảnh băng long màu trắng đem hắn bao lại.

"Ầm!"

Tiểu Long Nữ vải lụa và chưởng lực đụng vào màu trắng hư ảnh băng long, Lý Thông cảm thấy một cỗ lạnh như băng cùng mênh mông năng lượng va chạm tới, sau liền bình thường lại.

Nhưng mà !

Lý Thông rõ ràng cảm giác được, trừ có chút lạnh như băng bên ngoài, hắn không có bất kỳ tổn thương, Tiểu Long Nữ lạnh như băng công kích căn bản không có phá hư Băng Long Hộ Thể.

Hơn nữa !

Đang công kích Băng Long Hộ Thể, đột nhiên bộc phát ra một cỗ lực lượng bắn ngược, trong nháy mắt đem Tiểu Long Nữ bắn ngược về phái sau. Công kích càng lớn , bắn ngược càng mạnh ! Đây là 《 Băng Long Hộ Thể 》 đặc điểm lớn nhất cùng công hiệu !

"Ah !"

To lớn lực lượng bắn ngược cùng trùng kích để cho Tiểu Long Nữ khí huyết nhộn nhạo, nhịn không được kinh hãi thét lên, sau đó liền thân bất do kỷ hướng về đằng sau bay ra.

"Coi chừng !"

Nhìn bị phản chấn đánh bay, muốn ngã xuống Tiểu Long Nữ, Lý Thông hét lớn một tiếng, nhanh lên hướng về phái Tiểu Long Nữ phóng tới.

Lý Thông xòe bàn tay lớn, lập tức đem băng lãnh mỹ nhân Tiểu Long Nữ ôm vào trong ngực.

"Vù vù vù" một hồi xoay tròn, ôm Tiểu Long Nữ chậm chạp hàng rơi xuống đất.

Đột nhiên phát hiện!

Lý Thông bây giờ tay trái vòng qua lưng chạm vào bộ ngực mới phát dục, tay phải đặt tại bờ mông, một cỗ hương thơm xử nữ từ cơ thể Tiểu Long Nữ truyền đến, ma xui quỷ khiến lại dùng lực bóp nhẹ. Hắn thầm nghĩ: “Tiểu nha đầu phát dục không sai, ngực tuy nhỏ tí nhưng rất co giãn, mông vểnh cao tràn ngập lực đàn hồi, bóp nhẹ thật thoải mái.

Tiểu Long Nữ gặp tình huống nguy cấp, vô ý thức hai tay ôm cổ Lý Thông, hai chân quấn quanh trên lưng, cả người áp trên thân nam nhân.

Đây chính là Tiểu Long Nữ bình sinh lần đầu tiên cùng nam tử tiếp xúc thân mật, cường kiện thân thể, ấm áp nhiệt độ, tràn ngập khí tức mê người làm cho nàng mặt đỏ tới mang tai, tim đập như hươu chạy, thẹn thùng khó nhịn, hận không thể lập tức chui vào trong đất đi. Nhưng ở trong ngực người nam nhân tên Lý Thông này, đúng là làm cho nàng thập phần an tâm, nơi bị bàn tay đó chạm vào, một cổ băng lảnh chạy dọc toàn thân sảng khoái khó nói thành lời.

Trong nháy mắt, Tiểu Long Nữ thanh tỉnh lại liền lập tức giãy dụa.

"Không . . ."

Tiểu Long Nữ sắc mặt đỏ bừng, hơi thở như lan, lập tức thoát ra Lý Thông ôm ấp chạy thẳng về Cổ Mộ trong miệng nho nhỏ hô: “Hư Lý Thông, đại phối đản, làm cho Long Nhi thoải mái ...ah không khi dể... Long nhi không gả được nửa rồi...”.

Nhìn Tiểu Long Nữ bóng lưng nơi xa, trên tay còn lưu lại mùi thơm ngát, Lý Thông cảm thán định lực trước mặt mỹ nữ bằng không ah.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.