Nhị Thứ Nguyên Chi Phi Thiên Thành Tiên

Chương 47: Vạn độc chi vươngSâu trong động băng, thỉnh thoảng từng cơn gió nhẹ thổi qua biểu thi thêm vẻ tịch mịch thê lương nơi đây lúc nào cũng rét căm căm. Lý Thông hoàn toàn không bị khí hậu khắc nghiệt ảnh hưởng, lúc này còn đang yy ảo tưởng về tương lai.

Nhìn đột nhiên thất thần suy nghĩ Lý Thông, Tiểu Bạch Hồ Mi Li không thèm để ý tới tiếp tục nằm trên vai nghỉ ngơi, đột nhiên một trận rất nhỏ 'Quắc oa' tiếng, truyền vào Tiểu Bạch Hồ trong tai, nghe được thanh âm này, Tiểu Bạch Hồ sắc mặt hơi đổi một chút, không hề phát ra thanh âm, dùng móng vội vàng nhẹ cào Lý Thông mong hắn tỉnh lại.

Thấy Tiểu Bạch Hồ Mi Li làm ra kỳ quái thủ thế, Lý Thông cũng hồn về thể xác, đối với Lý Thông mà nói, tuy lực cảm giác kinh người, nhất là tại môi trường băng tuyết bao phủ, nhưng cái này chỉ cảm giác được yêu thú có sức sống mãnh liệt mà thôi, còn độc trùng thì hắn bó tay toàn tập, đương nhiên không phải chỉ mình Lý Thông mà đa phần võ giả đều sợ độc vật. Tiểu Bạch Hồ Mi Li tuy nhiều cái không được nhưng tìm linh dược rất có một bộ, ngoài ra còn cảm giác được nhiều thứ nhỏ độc vật mà Lý Thông hắn không thể sớm phát hiện ra.

Trong mắt hắn đã không có chút nào xem thường, ngược lại cảm thấy may mắn vì có mang Tiểu Bạch Hồ Mi Li theo, ở trong động băng này nếu gặp phải những cái kia ẩn núp độc vật cấp cao mà vô tình bị cắn, hắn cũng có thể lên đường như thường.

Lúc này, Lý Thông đã an tĩnh lại, từng đợt rõ ràng 'Quắc oa' tiếng truyền vào lỗ tai hắn, nghe thế rõ ràng thanh âm, Lý Thông gương mặt thận trọng nhìn xung quanh.

"Chủ nhân! Mau nhìn!" Tiểu Bạch Hồ Mi Li đưa móng nhỏ chỉ về một phía, nhỏ giọng vào bên tai Lý Thông nói.

Lý Thông tạm không trả lời, thời khắc này Lý Thông theo phương hướng nhìn sang, xuất hiện ở trước mặt nhàn nhạt lục sắc khói độc, nếu nhìn kỹ có thể thấy bên trong là một con cóc, có ba cái chân to bằng quả đấm người trưởng thành, toàn thân tản ra màu bạc nhạt đang hướng về Thần Mộc Vương Đỉnh không ngừng kêu to.

Cóc bạc đi đến đâu lục sắc khói độc liền đi đến đó, trên đường đi mặc dù không có tiến hành công kích các độc vật khác, nhưng xung quanh cóc bạc tất cả độc vật đều lắc độc mà chết hóa thành xác khô, từng tia lục sắc tinh hoa chi độc mắt thường có thể thấy đều tiến về thân thể cóc bạc, nhìn qua quang cảnh thôi cũng biết con cóc này không bình thường.

"Chủ nhân, người xử lý con cóc này được không, nơi này ra độc vật càng ngày càng khủng bố? Không được chúng ta liền chạy ah!" Tiểu Bạch Hồ Mi Li nhìn trên đường đi của cóc bạc độc vật còn bị độc khô máu mà chết, hướng về phía Lý Thông đầu tiên kêu bỏ của chạy lấy người, sau đó báo thông tin về cóc bạc cho hắn biết: "Đây là Tam Túc Ngân Oa, hẳn đã biến dị Tứ đẳng Trung phẩm độc vật, có thể nói là thiên hạ tất cả độc vật khắc tinh, ngoại trừ độc tính rất mạnh, đừng xem nó tiểu mà khinh thường, tốc độ có thể Tông sư võ giả cũng không chậm hơn chút nào."

Mùi này, cái này màu sắc, cái này hình thái. . .

Không cái nào là không chứng minh rằng Tam Túc Ngân Oa là hàng thật giá thật Vạn Độc Chi Vương biến dị.

Thần Võ đại lục linh khí xung túc, độc trùng đâu đâu cũng có, có rất nhiều độc trùng lấy độc vật khác làm thức ăn, thôn phệ tiến hóa thành Vạn Độc Chi Vương đã đạt đến Tứ Phẩm độc vật. Vạn Độc Chi Vương cực kì hiếm gặp, thông qua tư liệu ghi chép ở nhiều nơi, chỉ khoảng 33 loại.

Bởi vì độc trùng, dù là loại nào độc vật, cũng sẽ có thiên địch tồn tại, cấp bậc càng cao, càng hội hấp dẫn thiên địch, đạt đến trình độ nhất định phía sau, tựu có thể sản sinh Biến Dị, biến thành Vạn Độc Chi Vương biến dị. Từ 33 loại Vạn Độc Chi Vương đã xuất hiện, xác suất cực kỳ thấp ra Vạn Độc Chi Vương biến dị.

Mà Vạn Độc Chi Vương biến dị trưởng thành đến cực hạn tồn tại, có thể dể dàng lên đến cấp bậc Ngũ Đẳng, truyền thuyết Vạn Độc Chi Vương biến dị đi ngang Đại Tông sư cường giả liền tử ẹo, cũng có thể có phần nguyên nhân Đại Tông sư này chỉ luyện nội công, không luyện thân thể dẫn đến kháng độc quá kém, nhưng cũng có thế thấy độc tính Vạn Độc Chi Vương biến dị rất mãnh liệt.

Vạn Độc Chi Vương biến dị vô cùng đặc thù, có độc khí xung quanh bảo hộ, độc vật còn, độc khí bảo hộ còn, độc vật chết, độc khí bảo hộ liền tiêu tán.

Lúc này, Tiểu Bạch Hồ Mi Li đã đi đến chỗ Tiểu Long Nữ tu luyện lánh nạn vì Lý Thông quyết định động thủ bắt Tam Túc Ngân Oa.

Nguyên nhân rất đơn giản, Tam Túc Ngân Oa thần trí đã bị trầm hương hấp dẫn, Lý Thông muốn tun tuyệt chiêu một kích đắc thủ, nếu bắt được không chỉ có thể làm Lý Mạc Sầu càng thêm ra sức vì Phi Thiên giáo, Lý Thông hắn cũng có thể yêu cầu nhiều hơn các bộ thiết kế quần áo cho đám mỹ nữ của mình sau này.

Thông qua tư liệu ghi chép, Tam Túc Ngân Oa lớp da cứng rắn vô cùng, có thế nói đao thương bất nhập, thân thể lại thập phần yếu đuối, nếu dùng lực nhỏ thì không tác dụng, nếu dùng lức quá lớn Tam Túc Ngân Oa rất có thể bị đập chết, Tam Túc Ngân Oa chết đồng nghĩ với giá trị giảm mạnh. Lý Thông hắn sau này còn muốn có món Cóc Xào Sả Ớt, nói không chừng có thể làm cho cơ thể Vạn Độc Bất Xăm, nơi nào sẽ nguyện ý mạo hiểm.

Dù sao Lý Thông cũng không vội, kiên nhẵn chờ Tam Túc Ngân Oa đến vị trí thích hợp phục kích bất ngờ, Tam Túc Ngân Oa không nhanh không chậm nhảy đến gần Thần Mộc Vương Đỉnh, kiên trì gần mười phút đồng hồ Lý Thông rốt cuộc có cơ hội động thủ.

Lý Thông tích tụ Long Lực một đòn toàn lực Hàn Băng Cự Thủ trong《Hàn Băng Thần Công》, hàn băng chi khí chịu tác dụng của Long Lực khống chế hư không hình thành bàn tay lớn từ băng, thế không thể né chụp vào Tam Túc Ngân Oa.

Lúc này, Tam Túc Ngân Oa chịu tác dụng của trầm hương cũng đã tỉnh lại, hướng phía Lý Thông không ngừng 'Quắc oa' minh kêu. Hiện nhiên còn hàng này đã bị Lý Thông làm cho tức giận, từ khi mình là Vạn Độc Chi Vương đã ít có kẻ thù, khó khăn lắm mới tiến hóa Vạn Độc Chi Vương biến dị, không ngờ hôm nay bị trầm hương hấp dẫn lại còn bị đánh lén.

Tam Túc Ngân Oa không khỏi ngẩng đầu lên, há mồm tích khí, một cổ nhạt màu xanh biếc sương mù theo Tam Túc Ngân Oa trong miệng phun tới.

Bất quá coi như là Tam Túc Ngân Oa phản ứng nhanh, hàn băng cự thủ đã đến, lập tức Tam Túc Ngân Oa và độc khí lục sắc đều bị đống băng, tất cả đều bị bao phủ lại, mặc dù phá tan công kích này chỉ là vấn đề thời gian, nhưng Lý Thông nào đợi độc khí ăn mòn hàn băng cự thủ, lập tức Tam Túc Ngân Oa bị thu vào trong không gian.

Bất quá coi như là Lý Thông đã bắt thành công Tam Túc Ngân Oa nhưng thân hình cũng một trận lảo đảo. Nguyên nhân rất đơn giản, dù lục sắc độc khí của Tam Túc Ngân Oa bị bao lại nhưng độc tính biến dị đâu phải chuyện đùa, vô hình vô sắc tác động lên Lý Thông.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.