Nhị Thứ Nguyên Chi Phi Thiên Thành Tiên

Chương 52: Thẳng tiến Tử Vong Sâm Lâm"Đây là Mi Li vì chủ nhân tìm xung quanh động băng, thấy miệng giếng bán kính ba mét có hơn, bên trong có khí tức sinh mệnh nhàn nhạt, xung quanh miệng giếng không hề có dấu hiệu sinh mệnh khác, ta liền mạo hiểm tiến vào và tìm được nó." Bạch Hồ Li Mi Li tiếp tục kể công.

"Tất cả đã có mặt đầy đủ, chúng ta cũng nên về Hồ Lô cốc rồi!" Tiểu Long Nữ một bộ không thèm để ý, nhàn nhạt nói ra.

Đối với Tiểu Long Nữ mà nói, sự tình có thêm trứng Kiến Càng cũng không quan trọng lắm, nàng bản tính lạnh lùng trước chỉ quan tâm đến sư tỷ của mình, giờ thêm Lý Thông và tiểu hồ li, còn lại thì không thèm để ý. Tuy đã luyện thành 《Thiên Tằm Thần Công》 nhưng bản tính lạnh lẽo cũng không thay đổi nhiều, chỉ giảm chút ít mà thôi.

Sau khi tỉ mỉ quan sát qua trứng, Lý Thông cho trứng vào không gian Vina Card chờ nghiên cứu sau, phất tay chỉ hướng, trong miệng thân nhiên nói: "Về Hồ Lô cốc! Tất cả xuất phát!"

Bạch Hồ Li Mi Li thấy không ai coi công sức mình vất vả tìm ra trứng kiến ra gì, trong lòng có chút không vui nhưng cũng biết khi về sẽ được chủ nhân thương nhiều đan dược và thức ăn ngon. Thấy Lý Thông đã cất bước, Bạch Hồ Li nhanh chân nhảy lên vai nằm hắn, điều chỉnh tư thế cho thoải mái nhất chuẩn bị ngủ, bộ dáng thường xuyên đi nhờ đã quen nên cũng không đỏ mặt vì tính lười của mình.

Tiểu Long Nữ thấy Bạch Hồ Li Mi Li nằm trên vai Lý Thông bộ dáng rất hưởng thụ, cũng không biết trong đầu nghỉ gì, cơ hồ là theo bản năng đến trước mặt, thả người nhào vào Lý Thông trong lồng ngực, hai tay ôm chặt lấy bờ vai rộng, hai chân kẹp vào eo, tư thế bạch tuộc quấn mười phần thân mật. Chỉ lo mình buông lỏng tay, liền không thể ngửi lấy từng đợt thanh khí từ cơ thể Lý Thông phát ra làm nàng có cảm giác dể chịu.

Lúc này, Tiểu Long Nữ thì dể chịu thoải mái rồi nhưng Lý Thông có chút lúng túng. Nàng tập kích quá bất ngờ làm hắn trở tay không kịp, càng chết người là Tiểu Long Nữ vẫn mặc bộ áo ngủ bằng tơ tằm mỏng manh, ôm lấy Lý Thông thật chặt tư thế rất là ám muội. Vì tiện cho việc duy chuyển, Lý Thông một tay tại bờ mông nhỏ nhắn của nàng đỡ lên, một tay khác khẽ vuốt ve mỹ nữ trước người lưng ngọc, da vẻ vừa trắng, vừa trơn quả là như tơ lựa như vậy! Làm cho Lý Thông có yêu thích không muốn buông tay cảm giác.

Cảm giác được Lý Thông thân thể bộ phận nào đó lại bắt đầu rục rà rục rịch, Tiểu Long Nữ chỉ cảm thấy trong ngực "Thình thịch" nhảy dồn dập. Một nửa nguyên nhân là sợ hãi Lý Thông củ khoai sức hồi phục quá nhanh, nửa kia thì lại vì cao hứng hắn thích mình.

Lý Thông đoàn người tốc độ cũng rất nhanh chỉ khoảng ba tiếng đồng hồ là đến Hồ Lô cốc, tuy chỉ là khảo sát địa thế Băng Nguyên Thế giới phía sau Hồ Lô cốc nhưng thu hoạch khá phong phú.

Sau khi báo cho đám người Thạch Sùng là có thể chuyển hạch tâm của Phi Thiên giáo rồi. Tại Hồ Lô cốc dù sau cũng là địa bàn của Bắc Tống, tất cả buôn bán đều phải nộp thuế, Lý Thông hắn cũng sẽ không ngu đi làm giàu cho kẻ địch, chỉ mở vài cửa hàng tượng chưng mà thôi nhưng cũng làm cho trong lòng hắn không vui. Chuyển ra phía sau Hồ Lô cốc lại khác, tại đây cũng là khu vực giáp ranh bốn đế quốc lớn, lại là vùng đất không chủ, chỉ cần quả đấm to là có thể an toàn sinh sống lại không cần nộp thuế.

Ban đầu ba người Lý Thông cũng muốn tại đó bắt đầu sự nghiệp nhưng không có thực lực ra đó chỉ có con đường chết, lúc này ba người đã có tiến bộ, lại có một nhóm võ giả bán mạng và nhiều lao động khổ sai đủ để đến Tử Vong Sâm Lâm phát triển rồi.

Tử Vong Sâm Lâm là khu rừng gồm nhiều ngọn núi thấp dưới chân Hoàng Liên Sơn tạo thành, là vùng đất vô chủ giáp nhiều đế quốc, vương quốc. Tại đây có nhiều yêu thú, độc trừng, người vào có thể nói cửu tử nhất sinh nhưng vì có nhiều linh dược, linh quả nên thu hút rất nhiều cường giả mạo hiểm, trong đó có không ít Long Biến cảnh cao thủ nhận nhiệm vụ từ Tháp Bút vào đây, đương nhiên không thiếu võ giả Trung Nguyên tìm linh dược làm linh đan, tranh đấu giữa người với người, giữa yêu thú với người diễn ra như cơm bữa.

Sau khi đến khu vực nghỉ ngơi của cao tầng Phi Thiên giáo, nơi đây là khu vực cấm của nhóm đệ tử không có người qua lại. Lý Thông bàn tay vỗ bờ mông ngọc của Tiểu Long Nữ cho nàng tỉnh lại, sau đó nói: "Tỉnh dậy nào! Thu thập hành trang chuẩn bị chuyển nhà thôi."

Dừng lại một chút, lấy ra Vina Card mà Tiểu Long Nữ ký khế ước nên được nhận đưa cho nàng: "Trong này có nhóm độc vật, Long Nhi ngươi đưa cho sư tỷ, ta tìm đám Thạch Sùng xử lí công việc."

Tiểu Long Nữ lười biến không trả lời, từ trên người Lý Thông trượt xuống, Bạch Hồ Li Mi Li tuy không tình nguyện nhưng lúc này cũng nhảy vào ngực Tiểu Long Nữ, nhìn Lý Thông đi phía xa bóng lưng. Tiểu Long Nữ thay y phục thật nhanh thông qua thần thức xác định vị trí sư tỷ liền tiến đến.

Tại khu nuôi độc vật, sau khi hai tỷ muội trò chuyện một lúc, Lý Mạc Sầu nhìn trong tay nhiều túi đã được phân loại ra thành nhiều nhóm độc vật, trong lòng khá vui vẻ cũng đã đồng ý theo Phi Thiên giáo lâu dài phát triển. Dù sau Lý Thông cũng giúp nàng tìm băng tằm tu luyện《Thiên Tằm Ma Công》, thêm vào có nhóm đan dược du hoặc và tình tỷ muội đương nhiên không chút do dự đồng ý rồi.

Nàng cũng cảm nhận được Tiểu Long Nữ đã đột phá Tông Sư, Lý Mạc Sầu không hề có một tia ghen ghét, càng mừng cho sư muội tìm đúng người giúp đỡ cả phái Cổ Mộ phát triển.

A Tử đứng ở phía sau thấy sư phụ hồi lâu không lên tiếng, lên tiếng dò hỏi: "Sư phụ! Chúng ta có thu xếp hành trang đi cùng Phi Thiên giáo mọi người không?."

A Tử nàng trong lòng cũng muốn đi theo ah! Tại đây chỉ cần chuyên tâm làm việc kiếm công hiến, có ăn có uống, có đan dược đưa đến tận cửa là địa phương tốt để phát triển, nhưng nàng cũng tinh ý thâm dò Lý Mạc Sầu trước để có được hảo cảm từ sư phụ mình.

"Đương nhiên phải đi theo rồi! Kêu cả hai nha đầu kia nửa." Lý Mạc Sầu hồi phục lại thần tình từ trong suy nghĩ, cuống quít dời đi ánh mắt nhìn mông lung thản nhiên nói.

Hai nha đầu nàng nói đương nhiên là Lục Vô Song và Trình Anh vừa bị nàng bắt về không lâu rồi. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng nhờ Lý Mạc Sầu dốc lòng dạy dỗ cũng đã biết một ít chi thức về nuôi tằm rồi. Muốn thành thạo cả nuôi tằm và may ra luôn y phục còn một trận đường xa nữa nhưng nàng tinh tưởng hai nha đầu dưới sự chỉ bảo của nàng sẽ làm tốt, để Lý Mạc Sầu nàng còn chuyên tâm luyện công và nghiên cứu độc vật.

"Đại giáo chủ làm người tuy có chút háo sắc nhưng cũng khá tốt vì cung cấp đầy đủ cho chúng ta đan dược và độc vật ah!" A Tử thấy tâm tình Lý Mạc Sầu không sai, nàng cũng mừng vì có thêm nhiều độc vật nên nói nhiều vài câu.

Ấn tượng ban đầu của A Tử về Lý Thông là tên háo sắc, vô cùng trực tiếp tiếp cận mình nhưng khi ở Phi Thiên giáo một thời gian nàng ấn tưởng đối với Lý Thông tốt hơn nhiều. Trong cái đầu nhỏ của nàng chỉ cần người cho nàng đan dược và độc vật thì đó là người tốt.

Lý Mạc Sầu cũng đồng ý với lời nói của A Tử, dù Lý Thông hơi háo sắc tí nhưng làm người rất được, rất thành thật, biết cách kiếm nhiều tiền tài, giữ lời hứa khi tìm giúp nàng băng tằm, nàng cũng an tâm khi sư muội ở gần hắn.

Phi Thiên giáo toàn bộ bắt đầu di chuyển đại động tác như vậy đương nhiên gây nên nhiều người chú ý. Có mấy nhà vui cũng có mấy nhà buồn, vui là các bang phái Bắc Tống hoan hô vì Phi Thiên giáo chuyển đi không tranh giành địa bàn của mình, dù tranh đấu có thắng cũng sẽ có tổn thất vì thế ai cũng lo sợ, buồn đương nhiên là đệ tử vòng ngoài Phi Thiên giáo, nếu còn muốn tiếp nhận nhiệm vụ thì phải theo đến cùng rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.