Niềm Hạnh Phúc Của Tổng Giám Đốc Hắc Ám

Chương 33Vào một buổi sáng, Dương Linh bắt taxi ra ngoài!

Mấy ngày trước, sau khi biết được 1 số thông tin, cô thuê người điều tra về Giản Thanh Ngọc rồi sau đó điều tra về cả người đàn ông đó. Hôm nay, thám tử hẹn gặp cô ở quán café, cô liền đi nhanh. Háo hức biết thêm tin tức về anh, cô nghĩ rằng mình và anh sắp được đoàn tụ, trong lòng vui sướng.

Đến nơi, cô trả tiền taxi rồi bước vào bên trong, thám tử đã chờ sẵn. Cúi đầu chào, kêu nước cô hỏi thẳng:

-Có thông tin gì anh cứ nói đi!

-Giản Thanh Ngọc! Năm nay 28 tuổi, hiện đang làm phó khoa ở bệnh viện trung tâm….

-Tôi không cần biết nhiều về cô ta, người tôi muốn biết là người được gọi là “ Đại boss tầng 10” và điều tôi quan tâm là mối quan hệ của bọn họ! – Dương Linh ngắt lời thám tử.

-Anh ta là Trần Minh Diệp, năm nay 32 tuổi, làm Tổng Giám Đốc của Trần thị…..

-“ Thì ra tên anh là Trần Minh Diệp” – Dương Linh nghe đến đó, vui vẻ hẳn- quan hệ của bọn họ là gì?

-Theo tôi điều tra, họ đã quen nhau hơn 1 năm, hiện tại đang sống chung! Nghe đồng nghiệp nói, chờ ba của Trần Minh Diệp tỉnh lại thì họ sẽ tổ chức đám cưới!

-Cái gì? – Dương Linh giật nảy người.

Cô vì anh chờ đợi 10 năm.

Hơn nữa cũng cố gắng về nước, cố gắng tìm kiếm anh. Nay thấy rồi, lại có một người con gái xuất hiện! Muốn cướp anh sao? Đừng có mơ! Cô quen anh đã hơn 10 năm, cô dành cho anh tất cả trái tim, cả sự hy vọng.

Mặc dù anh không phải là người đàn ông đầu tiên của cô nhưng anh cũng không biết điều đó. Hơn nữa lúc quen anh, cô chưa từng phụ anh, cô không thể để anh thuộc về người khác!

-Đúng vậy! – thám tử thấy biểu hiện của Dương Linh, tuy có hơi ngạc nhiên nhưng anh nói tiếp – Nhưng mà có một chuyện rất lạ…

-Chuyện gì? – Dương Linh hỏi.

-Lúc tôi điều tra về hai người đó, tôi cảm giác hình như có người luôn chặn đứng thông tin của tôi. Hơn nữa mọi tư liệu khác đều không điều tra được, tôi nghĩ có người ở sau tác động!

-Có người ở sau? Ý anh là lúc điều tra? – Dương Linh nghi ngờ hỏi lại.

-Đúng vậy! những thông tin tôi điều tra được đều qua đồng nghiệp nhưng đó chỉ là tin xung quanh. Còn vấn đề là tôi luôn bị chặn đường điều tra.

-Vậy sao? Được rồi! Mai tôi sẽ chuyển số tiền còn lại vào tài khoản của anh!

-Vậy tôi đi trước! Hẹn lần sau!

Sau khi thám tử đi, Dương Linh suy nghĩ về những gì anh ta nói.

Tại sao lại không điều tra được nhiều hơn? Ai là người đứng sau nhúng tay vào? Dù sao cô cũng biết hiện tại anh là ai, đang ở đâu. Còn vấn đề Giản Thanh Ngọc, cô nghĩ, nếu cô trở về, cô sẽ cướp được anh từ tay cô ta. Cười cười nhấp ngụm trà, cô mơ tưởng đến sự dịu dàng của anh dành cho cô.

Chỉ là, cô không biết, lúc đó có một người đàn ông chụp lại hình từ lúc cô gặp vị thám tử đó. Hắn mặc vest đen, bước ra từ góc tối, lên xe đi thẳng.

- Siro -

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.