Nói Yêu Em 99 Lần

Chương 334: Đến trở mặt cũng không còn sức (4)Editor: May

Dù sao Tô Chi Niệm cũng ở trên thương trường bày mưu nghĩ kế rung chuyển trời đất nhiều năm, cho dù lúc đang mở cuộc họp, hoàn toàn không tập trung, nhưng cũng không đến nỗi làm cho mình xấu mặt, cho nên anh rất nhanh liền ý thức được Trình Thanh Thông vừa gọi mình, sau đó liền thu hồi tinh thần, lần lượt quét các tinh anh trong phòng họp một lần, thấy mọi người đều đang nhìn mình chằm chằm, liền rõ ràng đây là đều đang chờ anh phát biểu, cho dù vừa rồi anh hoàn toàn không biết những người này nói gì, nhưng vẫn bình tĩnh nói một chút tiếng phổ thông tốt đẹp, sau đó không đợi mọi người có phản ứng, trực tiếp ném hai chữ "Tan họp", liền đứng dậy, dẫn đầu rời khỏi phòng họp trước.

Trình Thanh Thông ôm văn kiện, đi ra từ phòng họp, còn chưa vào khu tổng giám đốc, liền xuyên qua thủy tinh, thấy Tô Chi Niệm đứng ở cửa phòng làm việc của tổng giám đốc.

Những người trong khu tổng giám đốc có lẽ đều đang bận việc, không ở trong phòng làm việc.

Một tay Tô Chi Niệm cắm vào túi, một tay kia nâng lên một chút, lại để xuống, sau đó lại nâng lên, vẫn luôn lặp lại hai động tác này.

Trình Thanh Thông nhíu mày, có chút không hiểu anh đây là đang làm gì, do đó liền giẫm giày cao gót, không hiểu ra sao đi tới. Cô vừa bước vào khu vực tổng giám đốc, lúc đang chuẩn bị hô một tiếng "Tô tổng", Tô Chi Niệm giống như là ý thức được có người tới đây, đột nhiên chuyển tay đang giơ lên đến trước mắt mình, giả vờ bộ dáng xem thời gian, nhìn chăm chú hai giây, sau đó liền bình tĩnh đẩy cửa ra, thoạt nhìn đi vào rất tự nhiên.

Thẳng đến khi cửa phòng làm việc đóng lại, Trình Thanh Thông mới phản ứng được, Tô Chi Niệm vừa mới đứng ở cửa, không ngừng nâng tay thả tay là có ý tứ gì.

Hóa ra, anh là muốn vào phòng làm việc, nhưng lại có chút ngượng ngùng, đang lặp lại do dự... Sau đó khi phát hiện có người tới, liền giả vờ bộ dáng xem thời gian...

Nhớ lại hình ảnh vừa rồi, khóe môi Trình Thanh Thông liền không nhịn được giương lên, đại BOSS thật sự là thuộc tình kiêu ngạo cao nhất, quả thực là kiêu ngạo đến phun trào!

-

Mở cuộc họp xong đã là năm giờ chạng vạng.  

Đêm nay Tô Chi Niệm có một bữa tiệc quan trọng, ở  "Kim bích huy hoàng" .

Nếu Tô Chi Niệm không tới công ty, Trình Thanh Thông vẫn thật không có cách nào mời được anh, nhưng hôm nay anh đến, suy nghĩ vì đại cục công ty, Trình Thanh Thông vẫn quyết định đi thử một lần.

Lúc năm giờ rưỡi, Trình Thanh Thông gõ cửa phòng làm việc Tô Chi Niệm.

Nghe được "Vào" của Tô Chi Niệm, Trình Thanh Thông mới đẩy cửa ra, cô không sốt ruột vào trong, mà là đứng ở cửa, trước quan sát tình huống bên trong một chút.

Đại BOSS ngồi ở trước bàn làm việc, đang phê duyệt văn kiện, Tống tiểu thư ngồi ở trên ghế sofa, đang xem điện thoại di động.

Hai người đều làm ra vẻ trấn tĩnh, nhưng từ tay nắm bút bởi vì dùng sức khiến khớp xương nhô ra của Tô Chi Niệm và ngón tay không ngừng cuốn tạp chí của Tống Thanh Xuân, có thể thấy được, đáy lòng hai người đều không trấn tĩnh.

Trình Thanh Thông vừa đi vào trong, vừa chú ý đến dư quang khóe mắt của Tô Chi Niệm liếc nhìn về phía Tống Thanh Xuân một chút, chỉ là khi tiếp xúc đến cô gái, sẽ thu hồi tầm mắt ngay lập tức, mà Tống Thanh Xuân thừa dịp khi lật tạp chí, nâng mí mắt nhìn tấm kính trước mặt một chút, cô nhìn chằm chằm ảnh ngược của Tô Chi Niệm trên kính vài giây, liền cắn môi một chút, đỏ mặt, có chút vội rủ đầu xuống.

Hai người rõ ràng không có bất kỳ giao lưu nào, nhưng hình ảnh như vậy, khiến cho Trình Thanh Thông không khỏi cảm thấy tốt đẹp đang nảy mầm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.