Nói Yêu Em 99 Lần

Chương 337: Đến trở mặt cũng không còn sức (7)Editor: May

Sở dĩ anh cự tuyệt phụ nữ ở bên ngoài ngàn dặm, thật ra nguyên nhân chủ yếu vẫn là một năm tám tuổi kia, anh bị mẹ đưa vào bệnh viện tâm thần, người phụ nữ trung niên chăm sóc anh đã có những ý đồ không an phận với anh gây ra .

Từ thời niên thiếu, anh ở trong đêm tối, không chỉ một lần mơ đến cảnh tượng một đêm đêm.

Thật ra người phụ nữ trung niên kia cũng không có sỉ nhục gì anh, tay bà ta chỉ đụng chạm đến phía sau lưng anh, thậm chí ngay cả môi mang theo mùi là lạ của bà ta cũng chỉ rơi ở cánh tay và trên bờ vai của anh liền bị anh khống chế ý niệm đánh lên vách tường hôn mê bất tỉnh.

Sở dĩ sự kiện kia tạo thành bóng ma trong tuổi thơ anh, là bởi vì lúc da thịt của anh và bà ta chạm vào nhau, anh đọc được một chút ý nghĩ xấu xa và bẩn thỉu từ đáy lòng của bà ta.

Cho nên dù người phụ nữ đó  chẳng hề làm gì anh cả, nhưng tuổi thơ của anh vẫn bị dọa đến, cảm thấy chính mình rất bẩn, thế cho nên duy trì rất nhiều năm, mỗi ngày anh đều muốn tắm rửa nhiều lần, cho dù tới bây giờ, anh vẫn thích sạch sẽ đến mức khiến cho người ta giận sôi.

Cho dù anh không thể chịu đựng nổi phụ nữ tới gần, nhưng những năm nay bởi vì yêu cầu công việc, anh cố nén ghê tởm ở đáy lòng, ít ít nhiều nhiều vẫn có chút giao tiếp với phụ nữ.

Cho dù điểm giao tiếp này rơi ở đáy mắt của người khác, có thể coi như là xem nhẹ không tính, nhưng ở trong thế giới của anh, đã là cực hạn, bởi vì bọn họ không biết, lúc anh có giao tiếp với những người phụ nữ kia, mặc kệ bọn họ có bao nhiêu xinh đẹp, có bao nhiêu thông tuệ, có bao nhiêu ôn nhu, ở đáy mắt đàn ông được khen ngợi rất nhiều, anh chỉ cần nắm tay với bọn họ, đáy lòng liền sẽ biểu hiện ra cảm giác chán ghét và ghê tởm, anh hận không thể lập tức rút tay mình đi, không có ai biết, anh bí mật lấy rượu sát trùng sát tay bao lâu, mới bình ổn loại không thoải mái ở đáy lòng kia.

Lúc bị ép bắt tay với bọn họ, ít ít nhiều nhiều sẽ đọc được một ít ý nghĩ nơi đáy lòng bọn họ, có kinh diễm, có thích, đương nhiên cũng có một chút ý niệm nhớ nhung rõ ràng...

Thậm chí có một lần, ý nghĩ đáy lòng người phụ nữ biểu hiện ra trần trụi, nhìn chằm chằm mắt anh, trên miệng nói anh rất dịu dàng hào phóng nói anh rất tốt, đáy lòng lại nghĩ muốn ngủ với anh một đêm... Lúc đó anh liền mất dáng vẻ, bất chấp người nhìn xung quanh, lập tức hất tay cô ta ra, xoay người rời đi, thậm chí còn suýt nữa nhịn không được, tại hiện trường phun ra.

Nhưng hôm nay, anh đọc được từ đáy lòng Tống Thanh Xuân những ảo tường còn muốn thái quá lộn xộn lung tung hơn ý nghĩ của những người phụ nữ kia, anh chẳng những không có chút chán ghét và ghê tởm, ngược lại còn bị cô làm cho có chút rục rịch ngóc đầu dậy, miên man bất định.

Đương nhiên, anh vẫn có chút không vui bởi vì cô ảo tưởng chính là anh làm chuyện kia với người phụ nữ khác.

Anh biết cô không có ý tứ quyến rũ anh, nhưng cô như vậy, lại càng đốt lửa hơn là câu dẫn anh.

Chỉ là anh không nghĩ tới, phản ứng của thân thể anh lại bị cô nhận biết được.

Khi anh đọc được khiếp sợ từ đáy lòng cô, trong đầu óc của anh thoáng hiện qua một ý nghĩ đầu tiên chính là kinh ngạc, theo sau chính là không biết phải làm sao, thẹn thùng không biết phải làm sao.

Anh biết, cô sẽ không biết anh biết đáy lòng cô đang nghĩ cái gì, nhưng anh vẫn có chút không biết nên đối mặt ra sao.

Cho nên phản ứng đầu tiên của anh chính là chạy trối chết.

Cả một buổi chiều, anh đều không dám đi nhìn cô.

Không nhìn cô, khi anh mở cuộc họp, suy nghĩ còn bay bay, liên tiếp thất thần.

Anh nghĩ nếu như nhìn cô, anh sợ là phải ở trong phòng vệ sinh, tắm nước lạnh cả một buổi chiều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.