Nói Yêu Em 99 Lần

Chương 386: Rất yêu em, chỉ có thể đến đây (6)Editor: May

Tống Thanh Xuân trong xe bởi vì nhìn không thấy tình huống bên ngoài, đáy lòng đặc biệt lo lắng.

Lúc cô nghe bên ngoài đánh nhau, liền bắt đầu di chuyển về phía cửa tên mập mạp ngồi đã mở ra kia.

Nhưng bởi vì tay chân cô bị trói chặt, hành động đặc biệt chậm chạp, vào lúc cô thật vất vả chuyển đến bên cạnh xe, vừa mới chuẩn bị xuống xe, ghế lái cửa xe đột nhiên bị đẩy ra, tài xế được để lại trên xe trông chừng cô nhanh chóng nhảy xuống xe, một cánh tay kéo cô, hung bạo kéo cô xuống từ trên xe: "Dừng tay cho tao!"

Tài xế đẩy Tống Thanh Xuân về phía đầu xe, chân Tống Thanh Xuân bị trói , theo lực đạo của hắn ta, bỗng chốc liền ngã rầm trên mặt đất, một giây sau, tóc cô liền bị người thô lỗ nắm lên, sau đó mũi đao sắc bén lạnh buốt liền để trên cổ cô: "Mày còn không dừng tay, tao liền một đao giết cô ta!"

Tần Dĩ Nam thấy một màn này, động tác vốn cầm gậy sắp đập về phía tên mập mạp đột nhiên liền ngừng lại: "Tống Tống!"

"Ném gậy sắt trong tay mày!" Tài xế thốt ra uy hiếp.

Miệng Tống Thanh Xuân bị dán, nói không ra lời, chỉ có thể mắt nhìn Tần Dĩ Nam, trực tiếp lắc đầu với anh.

"Tống Tống!" Tần Dĩ Nam biết ý của cô là không để cho mình ném gậy sắt, anh cũng biết nếu như mình ném, hai người rất có thể đều xong rồi, anh nắm chặt gậy sắt một chút, tiếp tục hô một tiếng tên cô.

"Ném!" Tài xế kia dùng sức đè mũi dao lên cần cổ Tống Thanh Xuân, có một vết máu đỏ tươi chảy xuôi xuống.

Lần này Tần Dĩ Nam đối mặt với cái lắc đầu của Tống Thanh Xuân, không có chút xíu do dự, trực tiếp buông tay ném gậy sắt xuống đất.

Một giây sau, tên mập mạp vốn bởi vì đau đớn ngồi chồm hỗm trên mặt đất, lập tức tay mắt lanh lẹ nhặt gậy gỗ lên, hung hăng đập vào đầu Tần Dĩ Nam.

Tần Dĩ Nam rên khẽ một tiếng, gò má ôn nhuận bởi vì đau đớn trở nên hơi méo mó, có lẽ qua nửa phút, máu tươi theo gò má của anh, chảy tí tách xuôi xuống, sau đó phía sau lưng anh lại bị mập mạp dùng sức đập một cái, thân ảnh anh lung lay, bỗng chốc liền té quỵ trên đất.

Tên mập mạp kia hiển nhiên là vừa mới bị Tần Dĩ Nam đánh đỏ mắt, thấy anh ngã xuống đất, cũng không có ý tứ muốn dừng tay chút nào, trực tiếp giơ chân lên, vô cùng nóng nảy đạp lên người Tần Dĩ Nam, hắn ta vốn đã béo, lực đạo đã lớn hơn người thường, hiện tại tức giận, lực đạo càng khủng bố kinh người.

Đầu Tần Dĩ Nam bị thương, trong một lúc hoàn toàn không thể nào đánh trả, chỉ có thể bảo vệ đầu, hung hăng thừa nhận những đau đớn này.

Chỉ mới mấy đá, anh nhất thời nhịn không được, trong miệng liền phun ra một ngụm máu tươi.

Tống Thanh Xuân nhìn một màn này, cả người có vẻ hơi hỏng mất, cô hoàn toàn bất chấp mũi đao trên cần cổ, liều mạng bắt đầu vùng vẫy, nước mắt giống như là trân châu đứt dây, một giọt rồi một giọt liên tiếp không ngừng rơi xuống.

Băng dán trên miệng, bị nước mắt tẩm ướt, tính dính ở mép băng dán dần dần giảm đi, tróc góc ra.

Lúc cô lơ đãng cọ lên áo len tên tài xế, băng dán càng bị kéo xuống theo.

Tống Thanh Xuân trước khóc hô một tiếng "anh Dĩ Nam", một giây sau nghĩ cũng không nghĩ liền dùng hết toàn lực cắn cắn lên trên cổ tay tên tài xế.

Đau đớn thấu xương khiến cho cánh tay tên tài xế run lên, dao nhỏ nắm trong tay liền rơi ở trên mặt đất.

Hắn nghĩ cũng không nghĩ liền tóm lấy tóc Tống Thanh Xuân, vô cùng thô bạo dùng sức đập đầu cô lên đầu xe.

Cái ót đau đớn, khiến cho trước mắt Tống Thanh Xuân tối sầm, suýt nữa hôn mê bất tỉnh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.