Nói Yêu Em 99 Lần

Chương 566: Tô kiêu ngạo tràn ngập khí phách (6)Editor: May

Lần này Đường Noãn chỉ là nói ba chữ, Tô Chi Niệm liền đặt ly rượu ở trước mặt Trình Thanh Thông, lại thấp giọng nói với cô ấy một câu, sau đó Trình Thanh Thông liền khẽ gật đầu, bưng ly rượu, đi đến trước mặt tổng giám đốc Trương, nói cười ríu rít mở miệng nói: "Trương tổng, Tô tổng để cho tôi tới kính ngài một ly, chúc mừng xí nghiệp Tô thị và xí nghiệp Trương thị hợp tác thành công viên mãn."

Nụ cười trên mặt Đường Noãn, chớp mắt biến mất ở trên môi.

Hóa ra... Vừa rồi là cô hiểu sai ý... Xác thực mà nói, là Tô Chi Niệm đào cho cô một cái hố, cố ý dụ dỗ cô hiểu sai ý.

Hóa ra, cái nhấc mắt nhìn cô vừa rồi của anh, chính là vì để cho cô hiểu lầm, sau đó lại hung hăng cho cô khó chịu nổi một lần nữa...

Nếu như nói sự coi thường vừa rồi Tô Chi Niệm có thể được giải thích thành thật sự có lời muốn nói với thư ký, nên không cẩn thận coi thường lời nói của cô, như vậy hiện tại, hành động Tô Chi Niệm cho thư ký đi mời rượu Trương Tổng này, chính là đang dùng thái độ không tiếng động, nói với mọi người, anh chính là đang coi thường Đường Noãn cô!

Người có thể tới tham gia bữa tiệc như vậy, đâu có người nào là chưa thành tinh, cô biết, mọi người đều hiểu.

Đường Noãn rõ ràng cảm giác được tầm mắt mọi người nhìn cô tràn đầy đủ loại đủ kiểu sắc thái, có quan sát, có điều tra nghiên cứu, có nghi hoặc, cũng có xem vở kịch hay...

Tay nắm ly rượu của Đường Noãn đột nhiên gia tăng sức lực.

Cô luôn như vậy, ở trước mặt của anh chịu thiệt thòi nhiều lần như vậy, lại vẫn cứ không biết ghi nhớ, một lần lại một lần tiến tới tìm ngược.

Cô đã sớm nên phải tự hiểu lấy mình, anh yêu Tống Thanh Xuân như vậy, lúc trước khi cô ném Tống Thanh Xuân ở trong tay đám côn đồ lưu manh nhỏ ở quán bar, anh liền đã thật sự rất chán ghét cô... Dù qua nhiều năm như vậy, anh vẫn không có tha thứ cho cô...

Thật ra cô có chút hiểu rõ anh, cô biết anh không phải một người thù dai, bởi vì ở trong lòng anh, anh hoàn toàn khinh thường đối nhớ thù với người khác, nhưng sở dĩ anh chán ghét cô thời gian dài như vậy, là bởi vì Tống Thanh Xuân...

Đường Noãn nghĩ tới đây, trong nháy mắt trong đầu hiện ra mấy ngày trước đây, cảnh tượng Tần Dĩ Nam chia tay với mình... Hơi thở của cô ta nhất thời trở nên hơi không ổn định.

Tống Thanh Xuân, tất cả là bởi vì Tống Thanh Xuân.

Cô ta giống như là một lời ma chú của cô, ma chú mà đời này kiếp này đều trốn không thoát...

Chẳng qua không có việc gì, qua đêm nay, Tống Thanh Xuân cô ta liền xong rồi...

...

Tô Chi Niệm thấy Đường Noãn đứng ở bên cạnh mình, chậm chạp không rời đi, mi tâm nhăn lại, ngay cả một câu cũng lười nói với cô ta, trực tiếp đá ghế dựa phía sau ra, đứng dậy, chuẩn bị cách xa cô ta một chút.

Phía sau Tô Chi Niệm chính là vách tường, Đường Noãn chắn một nửa đường, lúc anh đi qua bên cạnh cô ta, cho dù muốn bảo trì một khoảng cách với cô ta, nhưng vạt áo vẫn đụng phải, sau đó anh đọc được ý nghĩ trong đáy lòng cô ta: Chẳng qua không có việc gì, qua đêm nay, Tống Thanh Xuân cô ta liền xong rồi.

Một ý nghĩ đơn giản, khiến cho Tô Chi Niệm bỗng dưng liền dừng bước.

Đường Noãn hoàn toàn không có phát hiện được Tô Chi Niệm dừng cạnh mình, ánh mắt cô ta nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ, theo ý nghĩ đáy lòng của cô ta, nghiêm túc lên từng chút một.

Đêm nay Tống Thanh Xuân, bị trưởng đài an bài đi Kim Bích Huy Hoàng phỏng vấn một nam minh tinh, nam minh tinh đó cực kỳ háo sắc, hơn nữa ỷ có chút bối cảnh, thường xuyên làm ra một ít chuyện cưỡng bức dân lành.

Cô ta quen biết nam minh tinh đó, trước đây còn giúp nam minh tinh đó làm việc, cho nên khi cô ta vừa biết Tống Thanh Xuân muốn đi phỏng vấn hắn ta, liền trước chào hỏi một tiếng với hắn ta, bảo đêm nay hắn ta cần phải phá hủy Tống Thanh Xuân...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.