Nói Yêu Em 99 Lần

Chương 600: Tâm tro tàn của cô lại cháy (10Editor: May

“Sau khi sáng sớm tỉnh lại, S quân đã rời đi, nhưng trước khi rời đi, S quân giúp tôi xin nghỉ trong công ty, phân phó phục vụ sinh không nên tới quấy rầy ta đi ngủ.”

“Vào lúc một tiếng trước, tôi muốn ra vẻ bộ dáng cảm ơn anh, thăm dò thái độ của anh, kết quả không gửi tin nhắn trở về, gọi điện thoại tới thì không tiếp.”

“Tôi là thật đoán không ra rốt cuộc đáy lòng của anh đang suy nghĩ gì, cho nên nhóm bạn vạn năng, các người có thể nói với tôi, rốt cuộc S quân là thích tôi, hay là không thích tôi?”

Sau khi Tống Thanh Xuân đánh xong tất cả lời nói, cẩn thận nhìn trong forum web hai lần, xác định không có vấn đề gì, liền nhấn gửi đi.

Cô còn chưa đi xem trang sau khi gửi đi, trợ lý liền tới thúc giục cô đi đến phòng hội nghị để họp, Tống Thanh Xuân chỉ đành rơi khỏi trang web, lấy văn kiện và điện thoại di động trên bàn đi, vội vàng rời khỏi phòng làm việc.

...

Họp xong, đã là giờ tan tầm.

Tối hôm qua Tống Thanh Xuân không đi bệnh viện thăm Tống Mạnh Hoa, cho nên trở lại phòng làm việc, liền vội vàng thu dọn đồ đạc xong, liền rời khỏi công ty.

Từ sáng sớm Tống Thanh Xuân tỉnh lại đến bây giờ vẫn còn chưa ăn gì, thức ăn bệnh viện quá thanh đạm, cô luôn không thế nào thích ăn, cho nên trước khi xuất phát đi bệnh viện, Tống Thanh Xuân quẹo đến tiệm ăn nhanh gần công ty, gọi một phần món ăn.

Vào lúc chờ phần món ăn, Tống Thanh Xuân nghĩ đến topic mình gửi đi trước khi họp, lấy điện thoại di động ra, đổ bộ lên diễn đàn, sau đó cả người liền bị giật nảy mình.

Topic cô gửi đi kia, lại có thể ở trong hai tiếng, bị hồi đáp một vạn cái.

Trước đây lúc dạo web forum hoặc là microblog, không phải chưa từng gặp qua loại nội dung đột nhiên nổ tung kia, nhưng lại không nghĩ rằng, có một ngày, biển mạng nổ tung trong nháy mắt đó sẽ trải qua trên người cô.

Tống Thanh Xuân nhấn mở nội dung topic, xem lướt qua câu trả lời của bạn bè trên mạng.

Bạn bè trên mạng 1: Lừa pháo, đề tài tiếp theo.

Bạn bè trên mạng 2: Bạn biết mà, chúng tôi vẫn luôn khuyên phân không khuyên ly.

Bạn bè trên mạng 3: Vấn đề này cực kỳ quan trọng, sẽ không đáp.

Bạn bè trên mạng 4: Chủ topic xem tiểu thuyết quá nhiều, đứt gân não rồi à?

Bạn bè trên mạng 5: Anh ta thích thân thể bạn, nhưng lại không thích con người bạn, cho nên không cho phép thân thể bạn bị người làm bẩn.

Bạn bè trên mạng 6: Vấn đề cuối, chủ topic, tôi cũng thích thân thể bạn.

...

Đây đều là một chút hồi đáp lộn xộn lung tung... Tống Thanh Xuân âm thầm oán thầm một chút “Hiện tại bạn bè trên mạng thật không thể tin cậy”, liền tiếp tục lật trang, không biết rốt cuộc lật bao nhiêu trang, cuối cùng nhìn thấy một ít nội dung có tính chân thật.

“Anh ta có người trong lòng, nhưng còn đối tốt với bạn, điều này nói rõ anh ta có thể có chút thích bạn, chỉ là còn nghĩ đến người mình thích đó, cho nên hiện tại anh rất có thể là đang do dự không ngừng giữa hai người các cô.”

“Chủ topic, lần trước không phải S quân uống say rượu sao? Bạn tìm lúc S quân tỉnh táo, vọt tới trước mặt anh ta, trực tiếp cường hôn anh ta, một người đàn ông có thích một người phụ nữ hay không, sau khi hôn môi mà thân thể anh ta có phản ứng, là thể hiện rõ ràng nhất!” Một bạn bè trên mạng tên “Tại sao A Cửu gọi là A Cửu” đáp.

“Đúng, giơ hai tay tán đồng, phải biết chuyện đoán tới đoán lui này là chán ghét nhất, thay vì một mình ngột ngạt quấn quýt dưới đáy lòng, không bằng trực tiếp vọt tới trước mặt anh, hỏi rõ ràng.” Có bạn bè trên mạng tên là “Diệp Phi Dạ viết sách thật là đẹp mắt” đáp lại câu trả lời của “Tại sao A Cửu gọi là A Cửu“.

Sau đó hai bạn bè trên mạng này liền bắt đầu bạn đáp một câu tôi đáp một câu tán gẫu lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.