Nói Yêu Em 99 Lần

Chương 679: Người anh ấy thích là cô (9)Editor: May

“Lúc đó câu nói đầu tiên khi anh ấy nhìn thấy tôi, chính là bảo tôi trước nhìn xem cô có sao không...”

Cô rõ ràng nhìn thấy, tâm thật vất vả chết đi của mình, bắt đầu trở nên hỗn loạn, dao động, nhấp nhô.

“... Sau khi Tô tổng xác định xong cô không có việc gì, câu nói thứ hai, là để cho bác sĩ Hạ tiêm một mũi giảm đau cho anh ấy, bảo tôi mang anh ấy đi.”

“... Một dau kia, thật đâm rất nặng, Tống tiểu thư, cô hẳn phải biết, trong ba kẻ bắt cóc kia, có một người bụng trúng đao, về sau cấp cứu vô hiệu nên chết đi...”

“Tô tổng hôn mê tròn hai tháng, đều không có tỉnh lại, cuối cùng là bác sĩ Hạ mang anh ấy đi Vân Nam...”

Nước mắt của Trình Thanh Thông đã chậm rãi chảy xuôi xuống: “Tống tiểu thư, cô không ở đó, cô không tận mắt nhìn thấy bộ dáng Tô tổng là như thế nào đâu, trong một thời gian ngắn đó, Tô tổng thật là sẽ rời khỏi nhân thế vào bất cứ lúc nào, thậm chí còn có vài lần, trái tim thật sự đã muốn ngừng đập...”

Theo Trình Thanh Thông càng nói càng nhiều, trong đầu Tống Thanh Xuân liền càng lúc càng loạn.

Từ trong miệng Trình Thanh Thông, cô nghe thấy là một Tô Chi Niệm vì cô ngay cả sống chết cũng có thể vứt bỏ không thèm để ý.

Nhưng cô tận mắt nhìn thấy, lại là một Tô Chi Niệm đối với cô tàn nhẫn đến không thể tàn nhẫn hơn, tuyệt tình đến không thể tuyệt tình hơn.

Rốt cuộc Tô Chi Niệm nào mới là Tô Chi Niệm thật?

“Tô tổng thật là phúc lớn mạng lớn, nhặt được một cái mạng... Thật ra Tống tiểu thư, cô có biết không? Lúc Tô tổng chậm chạp không tỉnh, tôi đã muốn đi tìm cô rất nhiều lần, nhưng tôi không dám, là Tô tổng nói, không cho tôi đi... Vết đao nặng như vậy, trước khi anh ấy hôn mê, lại không nghĩ đến chính mình có thể sống sót được hay không, anh ấy nghĩ đến là cô... Anh thật sự cực kỳ yêu cô, mới sẽ ngốc nghếch như vậy...”

Tô Chi Niệm cực kỳ yêu cô sao? Nếu như anh thật cực kỳ yêu cô, vậy vì sao anh muốn cự tuyệt lời tỏ tình của cô? Vì sao sau khi phát sinh quan hệ với cô lại cho cô uống thuốc tránh thai? Vì sao muốn cho cô nhục nhã lớn như vậy ở trong phòng họp công ty anh?

Thân thể Tống Thanh Xuân bắt đầu nhẹ nhàng run rẩy lên, cô cảm thấy lúc này chính mình cực kỳ giống lúc trước sau khi tận mắt thấy anh vì cô hành hung người ở Kim Bích Huy Hoàng.

Lúc đó, cô cũng nản lòng thoái chí với anh giống như hiện tại, nhưng mà, lại bị anh trêu chọc khiến cho tro tàn lại cháy... Chẳng lẽ hiện tại, cô muốn giẫm lên vết xe đổ sao?

“Tô tổng là sợ chính mình chịu không nổi, chết đi, sau đó sợ cô hổ thẹn cả đời, trôi qua không tốt...” Trình Thanh Thông nghĩ đến lúc trước người đàn ông hấp hối, ho ra máu nói ra lời như vậy, nhịn không được nhẹ nhàng nức nở lên.

Mỗi một câu nói của Trình Thanh Thông, đối với Tống Thanh Xuân đều là một trận đày đọa.

Nghe đến cuối cùng, đáy lòng Tống Thanh Xuân đều có chút sợ hãi lên, cô sợ đây là một cái bẫy, sợ chính mình giống như trước đây, nghe được anh đối tốt với cô một chút, liền cho rằng trong lòng anh có cô, sau đó ngây ngốc chìm đắm vào trong, kết quả là, phát hiện kia chỉ là cô một bên tình nguyện.

Dù sao, anh từng nói, anh vì cứu cô, thật sự đã trả giá rất nhiều, nhưng anh chỉ coi cô như người anh thích đó, để tìm chút tâm lý an ủi.

Cô đã tự mình đa tình rất nhiều lần...

Cô chỉ có một trái tim, cô chịu không được lăn qua lộn lại bị anh trêu chọc, bị anh tổn thương như thế...

“Tô tổng còn nói, chỉ cần Tống tiểu thư sống tốt, anh liền yên tâm... Hơn nữa Tô tổng, ngay cả khi rời đi, anh ấy vẫn nghĩ cho cô, anh ấy còn bảo tôi...”

Trình Thanh Thông nghĩ đến ba chuyện Tô Chi Niệm dặn dò mình làm cho anh vào lúc trước.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.