Nói Yêu Em 99 Lần

Chương 853: Cô muốn nói lại thôi (3)Editor: May

Đường Noãn ra viện, bởi vì cái thai giống như không ổn định, không giống như thường ngày, ra cửa tụ tập, mà là thành thành thật thật ở nhà, xem ti vi, đi ngủ.

Buổi tối thứ sáu, mười một giờ, cô nấu cho mình một ít thức ăn khuya, sau khi ăn no thoả mãn, vừa mới chuẩn bị trèo lên giường nhập mộng, liền nhận được một dòng tin ngắn.

Là người phụ nữ đó gửi tới.

“Cô ta ở công ty, cô đi hành động.”

Nội dung rất ngắn gọn, chỉ có chín chữ, nhưng Đường Noãn lại hiểu rõ ý tứ của người phụ nữ đó, cô ta chỉ là Tống Thanh Xuân, công ty chỉ là công ty TW, cô đi hành động là bảo hiện tại cô đi công ty, tìm một cơ hội bỏ thuốc cho Tống Thanh Xuân.

Hôm nay là thứ sáu, ngày mai ngày mốt không đi làm, giờ này, sợ là người tăng ca trong công ty đã không còn nhiều.

Mà cô chỉ cần tùy tiện tìm cớ đi công ty một chuyến, Tống Thanh Xuân tăng ca, cô cũng tăng ca, hai người ở cùng một chỗ, sẽ luôn rất dễ tìm được thời cơ.

Vả lại, ngày thứ ba đó, Tống Thanh Xuân còn từng giúp cô, cô rót một ly nước, đi tìm cô ta nói cảm ơn, liền có thể vô cùng đơn giản đưa thuốc đến bờ môi cô ta.

Nếu là bất kỳ giây phút nào trước ngày thứ ba, cô nhận được tin nhắn này, khẳng định sẽ hưng trí bừng bừng lập tức xông tới công ty hành động.

Nhưng mà lúc này... Đường Noãn nhìn chăm chú tin nhắn trên màn hình điện thoại di động, nhìn rất lâu, thẳng đến khi khóa màn hình tự động biến đen, cô cũng không có bất kỳ phản ứng nào.

Có lẽ là cô trầm mặc quá lâu, không có đáp lại, sau khi qua nửa tiếng, điện thoại di động của Đường Noãn bỗng nhiên vang lên.

Là cuộc gọi của người phụ nữ đó.

Đường Noãn nhìn chằm chằm màn hình điện thoại di động do dự một hồi lâu, mới bấm nút nghe, bên trong truyền tới giọng nữ, ôn nhu lễ phép: “Đường tiểu thư, quấy rầy đến giấc ngủ của cô sao?”

“Không...” Đường Noãn dừng lại một chút, biết rõ còn cố hỏi: “Muộn như vậy, cô tìm tôi có chuyện gì không?”

Người phụ nữ trong điện thoại đó, biết Đường Noãn đang giả vờ với cô ta, cô ta cũng không vạch trần, mở miệng liền dùng ngữ khí giống như vừa rồi, thân thiết nhẹ nhàng chậm chạp: “Tôi gửi tin nhắn cho cô, thấy cô chậm chạp không đáp, cho nên liền gọi điện thoại tới đây.”

Đường Noãn dừng một lát, cười đáp: “Phải không? Hiện tại tôi liền xem.”

Đường Noãn đã sớm xem qua tin nhắn rất nhiều lần, nhưng cô vẫn diễn kịch tiếp tục nhìn lướt qua như vậy: “Hiện tại đều đã hơn mười hai giờ, cô ta có thể đã không còn ở công ty...”

“Cô ta đang ở đó, hơn nữa cả đêm này cô ta đều sẽ ở đó.” Người phụ nữ trong điện thoại, dùng ngữ khí ôn nhu cắt đứt lời nói của Đường Noãn.

Trong khoảng thời gian ngắn, Đường Noãn không tìm được từ để nói khác, chỉ có thể trầm mặc, qua khoảng nửa phút, Đường Noãn mở miệng: “Cái đó, thân thể tôi không thoải mái, có thể...”

“Đường tiểu thư, nếu như tôi nhớ không lầm, ba năm trước, cô đưa tin hình khiêu dâm của Tôn Oánh, thật ra không phải Tôn Oánh, mà cô vì tăng chức, tìm một người có thân hình không khác cô ta lắm, chế tạo ra tin tức giả, sau khi tin tức này phát ra, Tôn Oánh chịu đựng không nổi áp lực truyền thông, nhảy lầu tự sát...”

Sắc mặt Đường Noãn trắng xanh, đầu ngón tay cầm điện thoại di động bất giác bắt đầu dùng sức.

“... Còn có hai năm trước, tin tức nhường chỗ ngồi xe buýt đó rất hot, cũng là do một tay cô dẫn dắt dư luận gây ra, thật ra chân tướng sự tình, cô rất rõ ràng, chỉ là cô vì mánh lới, cố ý méo mó chân tướng, không phải sao?”

“Ngoài ra, vài tháng trước lúc cô và Hoàng tổng du lịch ở Lệ Giang, từng đụng xe... Lúc đó cô thật giống như không có thất thần, chẳng qua có lẽ cô cũng không biết chính mình có bao nhiêu thất thần đi? Có cần lát nữa tôi gửi cho cô video đó, thưởng thức một lần không?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.