Nữ Bộ Thiên Hạ

Quyển 2 - Chương 5"Nếu ta không ở đây hoặc là không cần ngươi thì sao?" Ngữ khí Xảo Nhi đột nhiên lạnh xuống.

"Ngươi không ở? Xảo Khi đi nơi nào, ngươi đừng rời đi đại nhân a,ngươi đã nói đối đại nhân phụ trách, ngươi không thể vứt bỏ đại nhân a." Lâm Vô Du nhất thời khóe miệng hạ xuống, hai mắt lưng tròng đẫm lệ, kia tốc độ đổi sắc thật mau.

Xảo Nhi nhìn hắn cặp mắt càng tích càng nhiều nước mắt, cảm thấy bất khả tư nghị " uy, ngươi không phải giả bộ, như vậy cũng có thể khóc. "

Lâm Vô Du trong lòng trợn trắng mắt nói " đại nhân là thật lòng, đại nhân cả người đều là của ngươi, ngươi không thể không muốn đại nhân, bằng không, bằng không đại nhân chết cho người xem." Xảo Nhi muốn bỏ chạy, nha môn của hắn không phải vừa bị ném trứng gà, không để cho nàng chạy trốn, huống chi miệng còn nói thật thích nàng.

Xảo Nhi nhìn bộ dáng hắn còn như thật sự muốn chết, đột nhiên trong lòng buồn bực, một phen đẩy hắn ra nói: " ngươi đừng uy hiếp ta, ta không phải là người tốt, không phụ trách thì thế nào !" Xảo Nhi không nghĩ bị ràng buộc.

"Xảo Nhi, đại nhân có chỗ nào không tốt, ngươi liền như vậy không thích đại nhân sao?" Lâm Vô Du lại lần nữa tiến lên ôm nàng, dính chặt lấy nàng.

" Ta chán ghét nam nhân " Xảo Nhi lạnh lùng nói.

"Ách "Lâm Vô Du khóc không nổi nữa, khóe miệng quất thẳng tới, nàng kêu chán ghét nam nhân, kia như thế nào mới là thích?

"Ta chỉ thích vận động trên giường, không thích nam nhân, ai, nói ngươi cũng không hiểu! " Xảo Nhi cảm thấy mình lãng phí võ miệng, mình cùng nam nhân này dây dưa cũng đã thật lâu.

"A" Lâm Vô Du lại phát ra ma âm ( ý chỉ khóc á )

" Ta bắt đầu từ đêm nay sẽ không đến chỗ ngươi, ngươi hảo hảo duỡng thân thể " Xảo Nhi không được tự nhiên nhìn hắn một cái, đẩy hắn ra bước đi.

"Ta, ta không sao a,Xảo Nhi, ngươi, ngươi sẽ không.... " Lâm Vô Du nóng nảy.

"Sẽ không cái gì?" Xảo Nhi xoay người, nguy hiểm nhìn hắn.

"Hắc hắc, Xảo Nhi, đại nhân buổi tối chờ ngươi thôi, ngươi nhớ tới, được không, ta có việc muốn nói với ngươi. " Lâm Vô Du lập tức nói sang chuyện khác, nụ cười càng thêm rực rỡ.

"Nếu ngươi lại dám uống mấy thứ kia, về sau đừng nghĩ ta chạm vào ngươi. " Xảo Nhi nhớ đến tối hôm qua trong lòng liền khó chịu, tuy rằng hắn uống xong cái kia thực lợi hại nam nhân, nhưng nàng biết hắn quá mệt mỏi, hại thân thể, chính mình cũng không phải như vậy không được, ép buộc hắn hỏng rồi, này nha môn ai làm chủ a.

"Ta không uống, kia, Xảo Nhi, buổi tối ngươi nhớ rõ chở về ngủ, đại nhân một mình thật cô đơn. " Lâm Vô Du đáng thương hề hề nói.

"Bệnh thần kinh"Xảo Nhi mắng to một tiếng rồi đi ra ngoài, trong lòng có chút phiền chán, chính mình giống như để ý người kia,thật muốn mệnh, sai lầm trí mạng chỉ có thể phạm một lần, chẳng lẽ còn muốn lại đau thêm một lần? Không, quyết không, đêm nay nhất định không thể đi.

Lâm Vô Du nhìn theo bóng dáng Xảo Nhi,thầm than khẩu khí, chính mình khi nào mới có thể chân chính cởi bỏ lòng của nàng đây, hy vọng ngày đó sẽ không quá xa.

Xảo Nhi trở lại sau nhà, nhìn đến trong viện đã không còn người, trở lại phòng mình, Lãnh Sương Hàn nằm ở trên giường vẫn không nhúc nhích.

"Hàn " Xảo Nhi đi đến trước mặt hắn "Đông Phương Ngọc nói như thế nào?"

Lãnh Sương Hàn nhìn về phía khuông mặt nhỏ nhắn của Xảo Nhi,không có lên tiếng.

"Như thế nào? Trên mặt ta có gì kì lạ sao?" Xảo Nhi kì quái, hắn làm sao có bộ dáng giống như rất tức giận, chính mình lại không có làm gì đắt tội hắn.

"Ngươi đối từng cái nam nhân đều như vậy sao?" Lãnh Sương Hàn đột nhiên lạnh lùng mở miệng.

"Như thế nào? " Xảo Nhi ngạc nhiên, hắn có ý tứ gì?

"Ngươi là nữ nhân tùy tiện có phải hay không?ngươi với Lâm đại nhân là phu thê, sao còn muốn làm vậy đối với ta?" Lãnh Sương Hàn phẫn lộ nói.

"Cái gì? Ai nói với ngươi ta cùng hắn là phu thê? là giường bạn!" Xảo Nhi nhảy dựng lên nổi nóng nói.

"Ngươi, ngươi muốn nhiều giường bạn như vậy làm gì! Ngươi rõ ràng là đùa bỡn nam nhân, ngươi, ngươi hạ lưu! " Lãnh Sương Hàn không biết mình vì sao tức giận như thế, nữ nhân này làm sao có thể đối sử với hắn như thế, đem hắn thành tiểu quan của câu lan viện sao?

"Ngươi nói cái gì? " Xảo Nhi mắt phượng nheo lại, thanh âm lãnh tới cực điểm, chính mình như thế nào hạ lưu, mình thích thì như thế nào? Đùa bỡn nam nhân thì như thế nào? Chẳng lẽ thế giới này chỉ có thể nam nhân đùa bỡn nữ nhân? Dựa vào cái gì?.

"Ngươi, ngươi là nữ nhân! như thế nào có thể như vậy! " Lãnh Sương Hàn càng thêm phẫn nộ nói.

"Ba" Xảo Nhi không lưu tình chút nào hung hăng đánh hắn một bạt tai nói " ngươi nghe rõ cho ta! Cho dù ta hạ lưu, thích đùa bỡn nam nhân thì tính sao? Hôm nay là ta cứu ngươi, ngươi không có tư cách nói này nói nọ! Ngươi cùng cái loại tiểu nhân vong ân phụ nghĩa có gì khác nhau,ngươi còn dám đến mắng ta? Ngươi cút ngay cho ta!"Xảo Nhi lúc này thật sự tức giận, nàng đối Lãnh Sương Hàn vẫn có ấn tượng tốt, không nghĩ đến hắn còn dám đem chuyện này chất vấn nàng, nàng thật sự thất vọng, vốn tưởng rằng bọn họ là cùng một loại người, xem ra chính mình sai lầm rồi, nàng không cần biết chính mình hạ lưu hay đê tiện, nàng cũng chưa bao giờ nghĩ sẽ lo lắng cho người khác, chính mình thích là tốt rồi, nhưng Lãnh Sương Hàn lại làm ra hành vi làm cho nàng phỉ nhổ!

Lãnh Sương Hàn bị nàng đánh cho sửng sờ, quả thật hắn không nên mắng nàng, nhưng hắn nhịn không được, đó là bởi vì hắn không nghĩ nàng lại là người như vậy.

"Cổn, ngươi cút cho ta, từ nay về sau sống hay chết đừng để cho ta nhìn thấy ngươi! " Xảo Nhi có chút phát cuồng, bộ dáng dữ tợn khủng bố.

"Xảo Nhi, ta...." Lãnh Sương Hàn hổ thẹn, con ngươi đen tràn ngập hối hận.

"Cổn! Lão nương không hiếm lạ, Cổn! " Xảo Nhi buồn bực kéo tay hắn.

"A,đau... " Lãnh Sương Hàn nội thương không nặng, nhưng ngoại thương miệng vết thương vừa mới đóng vảy, bị Xảo Nhi lôi kéo, vết thương trên cánh tay lập tức nứt ra, vẻ mặt thống khổ.

Xảo Nhi tức giận chuẩn bị đến ôm hắn, Lãnh Sương Hàn vội vàng hướng giường trốn đi.

"Xảo Nhi, không cần như vậy, là ta xúc động, ta, ta không nghĩ ngươi sẽ trở thành như vậy, ta xin lỗi! " Lãnh Sương Hàn vội vàng giải thích, trong lòng cư nhiên sợ hãi Xảo Nhi như vậy.

"Nam nhân các ngươi tất cả đều là heo! Chỉ biết ích kỷ, con mẹ nó, ta là nữ nhân thì làm sao, ta ngoạn nam nhân thì như thế nào, ai e ngại ai, ta thích ngươi quản được sao?" Xảo Nhi cơn giận càng ngày càng lớn, trừng mắt nhìn Lãnh Sương Hàn, hận không thể lập tức đem hắn lăng trì, nàng đã nói người tốt không thể làm, nàng trả giá luôn không có hồi báo, Lộ Dật kia súc sinh như thế, nam nhân này cũng như vậy, Lâm Vô Du cũng tự cho là đúng, dựa vào cái gì! Này rốt cuộc là dựa vào cái gì!

"A..." Xảo Nhi nhất thời tức giận ứ đọng, cơn tức tràn đầy, không có cách nào phát tiết, cả người nhất thời bay lên trời, mạnh mẽ vận khí phá tan nóc nhà rồi biến mất, lưu lại một phòng mái ngói rơi xuống ầm ầm.

"Xảo Nhi" Lãnh Sương Hàn bị nàng dọa tới mức mồ hôi lạnh chảy không ngừng, đồng thời cũng đem Lâm Vô Du toàn bộ dọa chạy đến.

Vừa nhìn thấy cái động trên đỉnh đầu, Lâm Vô Du mặt liền đen lại.

"Ngươi đối Xảo Nhi làm cái gì? " Lâm Vô Du quanh thân tỏa ra hơi thở giết người.

"Đây là chuyện gì? " Đông Phương Ngọc cũng cả giận nói.

Cánh tay Lãnh Sương Hàn miệng vết thương máu tươi chảy ròng, chảy ra áo lót màu trắng, nhìn thấy ghê người.

"Là ta không tốt, ta, ta mắng nàng một câu. " Lãnh Sương Hàn hối lỗi nhìn Lâm Vô Du.

"Ngươi mắng nàng? dựa vào cái gì! Xảo Nhi cứu ngươi, ngươi còn mắng nàng! Ngươi là súc sinh sao?Đông Phương Ngọc khó được lúc không có phong độ, vốn đã đối Lãnh Sương Hàn không có hảo cảm, tặng hắn một tháng phải nằm trên giường duỡng bệnh.

"Là, là ta không đúng. Các ngươi mau đi tìm xem nàng đi. "Lãnh Sương Hàn khẩn cầu nói.

"Ngươi mắng nàng cái gì? Vì sao mắng nàng? " Lâm Vô Du lạnh giọng hỏi.

"Ta, ta nói nàng là nữ nhân, không nên như vậy tùy tiện, mắng nàng 'hạ lưu ', là ta xúc động!" Lãnh Sương Hàn buồn bã nói, hắn thực hối hận.

"Ngươi! Súc sinh, lấy oán trở ơn, ngươi còn có mặt mũi ở nơi này, đây chính là phòng Xảo Nhi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.