Nụ Cười Của Nhóc Đã Làm Tan Chảy Trái Tim Băng Giá Của Tôi

Chương 1: Niềm vui và lòng thù hận dâng tràoniềm vui dâng trào trong nó cuối cùng thì nó cũng đa nhận được học bỗng của trường Sun và không phải lo tiền học phí nữa mọi người ơi con nhận được học bỗng rồi nek, thấy con giỏi chưa(t/g thấy rồi)

zậy thì khi nào con yk học viện trưởng hỏi nó.dạ thứ hai là ngày khai giản con sẽ vào học.

zậy thì con hãy yk mua đồ dùng học tập mới yk chứ. viện trưởng

thôi a con có oy thôi bây h con yk làm đồ ăn đãi mọi người mấy em có chịu hk-nó

dạ tiếng dạ rang của tụi nhóc trong cô nhi viện vang lên ai cũng vui mừng cho nó

cùng lúc đó tại một nơi khác.một nơi xa hoa và tiếng nhạc vang lên hắn cùng 2 anh em gia bảo gia huy bước vào quán bar night.

GTNV

trịnh gia huy ,trịnh gia bảo là 2 anh em của tập đoàn họ trần chuyên về đá quý nhưng thua nhà họ nguyễn.là những hot oy nổi tiếng của trường sun nhưng chưa đẹp bằng hắn.

nek max đùng như thế nữa được không thiên 2 năm oy sao max không wen ân yk.cô ấy chết oy max cũng phải ráng sống chứ sống cho cô ấy và cho cả max.

2 đúa tụi max im lặng yk.

haizz.. hai anh em họ trần thở dài ngao ngán.cùng nhau uống rựu

nek anh sao buồn dậy uống vs em yk anh.người con gái ăn mặt diêm dúa lại gần hắn nhưng đâu bit là hắn đang tỏ sát khí.biến yk cho khuất mắt tao.biến hắn hất cô gái ra không thương tiếc cô ta tức hằm hần bỏ yk còn hắn thì cứ tu hêt chai rựu này rồi tới chai khác hành 2 anh em họ trần mệt muốn chết.

7h tại cô nhi viện nó cùng mọi người đang ăn uống để mừng nó yk học ở trường mới.nó thì cứ cười ha hà như lên cơn.thì đột nhiên có một đám áo đen tiến vào trong lúc họ đang ăn uống.mặt nó liền lạnh tanh.

nói các người là ai tại sao lại vào đây mà chưa có sự đồng ý của tôi.nó rit lên từng chữ.mọi người thì đứng ra phía sau nó.

bọn người mặt áo đen không nói j chỉ dạt ra hai bên cho 2 người phụ nữ yk vào một ngu7oi2 trung niên và một ngu7oi2 rất trẻ tiến về phía nó và nói vs nó.

hãy ra ngoài ta có chuyện muốn nói vs cô-người phụ nữ nói

tôi kgo6ng quen vs mấy người không có j để nói cả xin mời về cho tôi còn đang ăn tối.nó trà lời một cách lạnh băng.

chưa kịp thì nó đã bị một đám vệ sĩ quay quang tóm gọn nó cho dù nó có giỏi võ thì cũng không thể đáng lại vs lại đ6y là nơi có trẻ nhỏ nên nó không dám manh động nó cố vùng ra nhưng đã bị ném vào một chiếc xe sang trọng và bị khóa cửa nó không thể ra được.khi hai người phụ nữ bước vào thì nó trợn mắt hỏi

tôi kgo6ng gây thù vs m,ấy người làm ơn hãy để tôi yk.nó gằn giọng nói ra từng chữ.

cho ta hỏi có phải con tên nguyễn kỳ minh thư phải không.và con có một sợi dây chuyền có khắc tên con trên đó.bà chủ tịch nhẹ nhàng hỏi nó.no1` tròn xoe mắt nhìn b1 và hỏi

tại sao bà bit.-nó

zậy là đúng rồi ta là mẹ con ta đã tìm con trong suốt 17 măm qua.bà khóc

nó không tin vào mắt mình nên hỏi lại thì bà vẫn trả lời như thế nó không vui mà mặt lạnh yk.bà ôm chầm lấy nó nhưng nol1 đã đẩy bà ra một cách phủ phàng.và bình tĩnh trả lời.

xin lỗi nhưng bà đã nhận lầm người cha mẹ tôi chết rồi.nó trả lời phủ phàng nhu7nh bà hoàng (mẹ nó) vẫn cố o6nm nó.nó quát lên

cho dù tôi có là con bà thì cũng đừng nghĩ tôi sẽ nhận bà tôi không có gia đình tồi như vậy và bà có bít 17 năm wa tôi bị ngu7oi2 khác xem thu7obng2 đánh đập hay không.còn bà thì là một phu nhân chủ của mấy tập đoàn lớn thưa bà nguyễn bà đau long lắm nó tính nói nữa nhưng chưa kịp thì đã bị a8mn một cái tán trời giáng của minh trang

BỐP.max có bit là những lời max nói đã làm mẹ đau thế nào không.noo1 trả lời lại.còn chị nếu thấy đau thay cho mẹ cô thì hãy biến khỏi nơi nay cho tôi tôi không cần mấy người wan tâm tôi không cần.nó wat vao mặt 2 người toan bước vội xuống xe nhưng chưa kịp thì đã bị minh trang nói lời đe dọa:nếu max không về thì max có tin là cái nơi đây bị diệt không hả.(ác dữ vậy) nó quay qua và nói nếu có gan thì làm yk.toi đã nghe danh mấy người là kẻ tàn ác thế nào rồi nó quay yk khỏi nơi đó (chỉ là hù thôi má ơi chị trang đâu nỡ làm vậy)

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.