Nữ Hoàng Của Hắc Đạo

Chương 19: Lộ thân phậnSau khi lên phòng nó gọi điện cho Ryu và Kun hỏi thăm về tình hình của lô vũ khí. Mọi chuyện vẫn êm xuôi cho đến 4 ngày sau. Nhóm người của Ryu trở về.

------- Trường Royal -------

Chưa thấy mặt mà đã nghe thấy tiếng hót lảnh lót đến nhức đầu của Ryu

- An_nhơng_ha_sê_dô - Ryu vui vẻ chạy tới câu tay Ryna rồi nhảy sang bàn nó.

- Dô... dô mỏ - câu nói chọc ghẹo từ đâu vang lên... Chết mày rồi con. Ryu lừ mắt ra đằng sau nhìn thủ phạm đang ung dung...ăn xôi. Cảm giác có ai đó nhìn mình tên đó quay lại... Xẹt...Xẹt... Ối mẹ ơi... điện nơi đâu phóng ra tùm lum cháy áo bổn thiếu gia rồi... Còn ai khác nữa ngoài cái tên được mệnh danh là chúa vô duyên, tính đàn bà của năm _ Rey Cute... Vỗ tay... Tung hoa... Tung hoa...

- Làm gì nhìn tôi ghê vậy, ế ê đừng nói với tôi là em ế lâu ngày rồi nay thấy tôi đẹp trai xiêu lòng tôi gòi nha - Rey tuởng tượng mắt chớp chớp, cái bản mặt ham hố đến phát sợ.

- Hừ... Chỉ có chó mới biết độ khó của việc gặp xương. Chỉ những thằng điên mới phát hiện độ tang thương của việc ế... Vậy anh là chó, là xương hay là thằng điên trong câu nói này - Ryu cười khẩy, chống cằm nhìn Rey.

- Này em nói gì vậy hả??? Thôi thôi... thích tôi thì cứ nói thẳng làm gì em phải xiên xỏ tôi để chữa ngượng - Rey cũng phè phỡn gớm... ta đã nói tên này mặt dày lắm mà.

- Vàng và đô la đua nhau lên giá....chứ cái bản mặt anh có lên đâu mà chảnh dữ vậy - Ryu chẳng vừa, đốp lại ngay

- Cái mặt anh...- đang tình cái lại thì... Bốp... mặt Rey in nguyên hình chiếc giày. Ta nói... ngu thì chết bệnh tật gì.

- SAo?? Cái mặt anh làm sao... Anh có cửa với tôi... đường đường là Nhị tỉ của Hắc Long mà phải để ý cái tên dê cụ như anh à... anh xem thường Hạ Ngọc Vy Thanh tôi vừa thôi.. - Ryu hét thẳng vào mặt Rey không thương tiếc mà không để ý rằng phiá sau có 3 khuôn mặt đang đen lại, còn 2 khuôn mặt thì ngỡ ngàng.

- Em vừa nói Nhị tỉ của Hắc Long... người được Nữ Chủ tín nhiệm - hắn đưa mắt nhìn Ryu đang thất thần. Nhỏ đã lỡ làm lộ thân phận. Hình phạt sẽ không nhẹ, huống hồ nó là người tuân thủ quy tắc... tình cảm không có tác dụng ở đây...Lần này Ryu chết chắc

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.