Nữ Hoàng Của Hắc Đạo

Chương 64: Kế hoạch của Lão đại    - Nếu không còn gì nữa thì các người có thể về chưa? 

   Sau một hồi hóa đá Kun lên tiếng để giảm bớt bầu không khí căng thẳng và một phần tim bay đầy trời mà ai đó tạo ra...

    - Mặt dày quá mức cho phép rồi đó. - Rey bây giờ mới lên tiếng. Xỏ xiên thì ai qua mặt được bộ đôi Rey-Ryu chứ.

   Mọi chuyện đã bày ra trước mắt rồi ở lại chỉ làm trò cười cho người khác, Thân vương Cargill hùng hổ lôi con trai đi, Johan cũng không quên để lại lời cảnh cáo.

    - Tôi sẽ ghi nhớ vụ này. Lâm gia các người chờ đó.

   - Tôi sẽ hầu. -nó khoanh tay, ngông cuồng đáp trả.

---- Lâm gia ----

   Kun và Kio cứ đi đi lại lại chóng hết cả mặt, Tứ Long thì được nó truyền lệnh đi làm nhiệm vụ đã giao. Tứ Qủy điều tra về 2 cha con ông Cargill, Ryu và Ryna ngồi chơi Wooden Toys, ông Gia Viễn và Peter thì chơi....đua xe (già mà tăng động), nó thì vừa đọc báo vừa uống trà. Cứ thế. Yên tĩnh và thật thanh nhàn...

   Chỉ có điều là...

   Đây... Ở dưới đây nè...

   Chậc.... Trong nhà chỉ có ''bệnh'' của hắn là nghiêm trọng nhất, mặt hắn cứ đần thối ra vẫn còn ngu ngơ nhớ lại cái cảnh ban nãy nó ôm lấy cổ hắn, rồi nghĩ là nó đang tỏ tình với hắn, thẹn thùng che miệng tủm tỉm cười rồi lại nghệch cái mặt ra rồi lại cười e thẹn...(xem xét lại giới tính của thằng điên này giùm), cứ thế lặp đi lặp lại như thằng ngố. 

   Đỏ mặt quay qua nhìn nó thì hắn bắt gặp nó cũng đang nhìn mình, hắn lại e lệ che mặt quay đi cười đắc ý vì nghĩ lần này chắc là nó đã mê hắn nên mới nhận là bạn gái hắn... ''đẹp trai như vậy ai mà không mê''. À vâng thế đấy! Anh ấy còn có thời gian tự sướng cơ mà...(haiz...tự cho mình là đúng. Không ai qua nổi cơ của thằng khùng này đâu)

   Nó lắc đầu nhìn hắn rồi chẹp miệng bất giác ngồi xa ra:

    '' Chẳng lẽ đẹp mà điên ta. Nhìn biến thái quá trời. Ngồi xa ra chút không lại bị cắn oan''

   Thế đấy! Bề ngoài thì lạnh lùng nhưng bên trong trẻ con quá trời, biết là phải ngồi xê ra để khỏi bị cắn cơ mà. Bị bệnh dại như hắn là khó chữa lắm a~~ 

   Lúc này Tứ Long bước vào mỉm cười, mọi hoạt động ngừng lại, lấy lại vẻ lạnh lùng thường ngày nó quay sang Tứ Qủy nhận được cái gật đầu từ nó thì bắt đầu báo cáo

    - Theo tư liệu thu thập được thì quan hệ cha con của Thân vương Cargill không được tốt lắm. - Bi cúi người bước lên.

    - Mọi sự bất hòa đều xuất phát từ một thứ. Là gái. - Shy nhếch mép khinh bỉ.

    - Johan là một tay sát gái ''có tài'' tuy nhiên những ''con mồi'' mà cậu ta ''săn ''được đều phải chia cho cha mình. - Shyn bước lên song song với Thiên Long.

    - Nói đúng hơn là họ ''ăn con mồi cùng nhau''.....ở trên giường. - Bo lè lưỡi, rùng mình.

   Choáng...thật sự choáng...

   Mọi người đồng loạt quay qua nhìn nó rồi cùng nhau tưởng tượng cái cảnh cha con họ thưởng thức nó. Ặc..vừa nghĩ thôi đã rùng mình rồi... nó mà biết họ nghĩ gì trong đầu chắc đi gặp vương ca uống trà tán dóc sớm quá...(ý tưởng lớn gặp nhau ha)

    - Thật thú vị. - nó lại thốt ra thêm một câu gây choáng.

   Hôm nay lão đại của họ bá đạo quá mức cho phép rồi. Chuyện như vậy mà còn thấy thú vị à. Đúng là quái vật mà... Ôi đầu óc và trái tim non nớt, yếu đuối của họ sắp chịu hết nổi rồi...(hơ...trời đánh thánh đâm mấy người còn cười ăn răng mà non nớt yếu đuối)

    - Người đâu. - nó nhận lấy ly capuchino lạnh từ tay người làm rồi cất giọng hỏi Tứ Long.

   Hiểu ý tứ trong câu nói đó Tứ Long nhanh chóng ra ngoài được một lát sau thì quay lại, theo sau họ là 3 cô gái xinh đẹp. Họ đều là những Diva nổi tiếng quyến rũ của các bar lớn, không phải cứ có tiền thì đều mời được họ, họ chỉ ăn nằm với người nào mà họ cảm thấy vừa mắt, còn không cho dù là bao nhiêu cũng không rước được. Diva thì cũng có cái giá của nó. Khi nghe Tứ Long nói lão đại cần họ giúp thì họ lập tức bỏ mọi công việc mà theo Tứ Long ngay. Có thể nói sức hút của nó rất lớn.

    - Không biết lão đại cần chúng tôi giúp gì, chúng tôi sẽ sẵn lòng. -  Diva 1 lên tiếng, có thể thấy trong câu nói đó đầy phần kính nể.

    - Cần một đêm của các cô. Không biết yêu cầu này có quá đáng không? - nó tuy lạnh lùng nhưng không có nghĩa là nó không để ý cảm giác của người khác. Nó không muốn ép buộc họ, nếu họ muốn giúp nó thì nó mang ơn vậy thôi.

    - Không. Chúng tôi làm được, dù gì chúng tôi cũng đâu có sạch sẽ nữa. - Diva 2 quả quyết.

    - Phải! Chỉ cần lão đại muốn chúng tôi sẽ làm tất cả vì Người. - Diva 3 mạnh miệng khẳng định.

   Nó mỉm cười nhìn 3 cô gái trước mặt hài lòng.

    - Được. Về giá cả tôi sẽ chi trả hậu hĩnh.

   3 diva nhìn nhau bối rối, rồi cười e thẹn.

    - Không cần ạ. Chúng tôi chỉ muốn xin trở thành người của Hắc Long, muốn nguyện chết vì lão đại.

   Mọi người ngạc nhiên nhìn 3 cô gái. Họ không ngờ sức hút của nó lớn như vậy, ngay cả con gái cũng nguyện theo nó. Thật khâm phục a~

    - Được. - nó lại cười rồi giao việc cho họ. rồi sau đó quay sang Ryu và Ryna. - Tham gia không?

   Không chần chừ 2 cô nàng gật đầu cái rụp mà không kịp hối tiếc...

   Mà kế hoạch đó là gì?

   Ai biết hông chứ tui hổng biết à...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.