Nữ Hoàng Của Thế Giới Bóng Đêm

Chương 149h tối tại biệt thự Snow

Nó bước xuống nhà , Libi và Mari bước theo sau nó cười tươi như hoa vì lâu rồi mới được đi Bar . Hôm nay nó vận một chiếc quần short da lưng cao màu đen bóng có đính đinh tán và một chiếc áo croptop cúp ngực màu trắng trông nó thật quyến rũ chân đi giày gót cao 15 phân , mái tóc bạch kim mọi hôm nó vẫn buộc lên hôm nay lại thả xuống trông thật nữ tính. Đôi mắt màu tím lạnh lẽo , vô hồn . Libi thì nữ tính hơn với chiếc váy ôm sát body cúp ngực dài tới gối màu trắng làm tôn lên thân hình chuẩn không cần chỉnh của cô , mái tóc được uốn nhẹ phần đuôi xõa xuống . Hôm nay Mari quyến rũ cũng không kém gì nó với Libi với chiếc váy cúp ngực ôm body màu đỏ đô được xẻ lên đến đùi chân đi giày cao gót 10 phân.

5 phút sau tụi nó đã có mặt tại bar A&D

" Rầm " Chiếc cửa thứ n được vinh hạnh về với đất mẹ . Tất cả mọi ánh mắt đều hướng về phía bọn nó để xem ai là thủ phám dám phá cửa của A&D , tất cả đều há hốc mồm vì người phá cửa không phải là con trai mà là 3 cô gái xinh đẹp vô đối . Cô gái đi chính giữa mang một vẻ đẹp hoàn hảo nhưng vô cùng lạnh lùng , hai cô đi bên cạnh xinh cũng không kém. Ngay lập tức có hai tên to con chặn bọn nó lại bỡn cợt :

" Chào cưng , cưng muốn gây sự chú ý với tụi này thì cũng không cần làm quá vậy đâu "

Bọn nó không thèm trả lời mà chỉ cho mỗi thằng một cước nằm lăn quay rồi từ từ tiếng tới phòng VIP 1 . Bọn hắn đang ngồi uống rượu bên trong với những cô em ăn mặt thiếu vải , õng ẹo . Nó nhẹ nhàng mở camera mini rồi đặt vào kẻ hở của VIP 1 rồi cười thầm " Phen này anh chết rồi nhé , anh hai yêu quý của em ".Nó đặt camera xong đi thẳng lên phòng điều khiển để quan sát để mặt hai hai cô nàng đang đứng mộng mơ trước của VIP1 , mãi lâu sau hai nàng mới tỉnh mộng ba chân bốn cẳng chạy theo nó. Nó đang ngồi chễm chệ trên ghế uoogns rượu mặt cho hai con bạn đang tức vì bỏ lại hai đứa ở đó không gọi . Nó chỉ khẽ liếc qua nhìn hai con bạn rồi tiếp tục công việc " cao cả" của mình đó là uống rượu và thản nhiên quan sát.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.