Nữ Hoàng Của Thế Giới Bóng Đêm

Chương 1612h00 tại biệt thự Black Rose

Cả căn biệt thự đều chìm trong giấc ngủ say , không có một tiếng động dù là ở tầng suất nhỏ nhất . Tất cả đều tĩnh mịch , nhưng ở một nơi nào đó có một cô gái với khuôn mặt thanh tú nhưng chất chứa đầy sự lạnh lùng mặc váy ren trắng đang tựa vào cửa sổ , mái tóc bạch kim của cô như đang đùa giỡn với gió đêm lạnh lẽo . Đôi mắt tím kia khiến người khác nhìn vào phải run sợ , nhưng đâu ai trong sâu đôi mắt ấy chất chứa một nỗi buồn . Người con gái xinh đẹp ấy không ai khác chính là nó . Nó lặng lẽ rời khỏi khung cửa sổ nhanh chóng ngồi xuống ghế , những ngon tay thon dài đang lướt trên bàn phím máy tính. Nó khẽ nhếch môi mỉm cười , một nụ cười khiến người khác phải lạnh người.

Sáng hôm sau .

Bọn nó vừa bước xuống khỏi con BMW lập tức có những tiếng hét long trời lở đất của lũ học sinh trường Moonlight . Bình thường nó sẽ không quan tâm và không nói gì mà chỉ lẳng lặng đi về lớp để cho bọn hắn và hai con bạn làm thế nào thì làm .Nhưng hôm này thì khác.

" TRÁNH RA " Nó nói với giọng âm ngàn độ khiến ai cũng lạnh người

Bọn hắn ngạc nhiên vì trước nay nó có bao giờ quan tâm đâu . Bọn hắn còn ngạc nhiên thì ba con nhỏ Hana , Lina và Sara tiến lại nói với giọng kênh kiệu :

" Mày có quyền gì mà ra lệnh , mày chả là cái quái gì đâu "

Nói rồi nhỏ Hana tiến đến trước mặt nó và " Chát" dấu bàn tay của nhỏ in hằng trên khuôn mặt của nó . Mọi người ai cũng sửng sốt , hắn tức lắm định lên tiếng thì Kun ngăn lại còn về phần nó thì nó đưa tay lên sờ trên má còn in hằng vết và nhếch môi khiến ai cũng lạnh run

" Quyền ? Tao sẽ cho mày thấy ?

Nó lạnh lùng đi qua mặt Hana , nó buông một câu khiến mặt Hana tái đi

" Đừng trách tao , lần đầu tao tha lần thứ hai thì không ? "

Nó đi thẳng lên lớp luôn , vừa vào đến lớp mới ngồi xuống Libi đã hỏi :

" Hôm nay sao mày hiền vậy , bình thường mày đã cho nhỏ đó ôm đất rồi mà ? "

" Ừ đúng đó , chắc hôm nay mặt trời lặng ở hưởng Đông rồi " Mari hùa theo Libi

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.