Nữ Hoàng Của Thế Giới Bóng Đêm

Chương 20Nó định đứng lên đi , nhưng Kun gọi :

" Sophia sao hôm nay em ăn ít vậy ? "

" No ! " Nó vẫn cái giọng lạnh lùng như tản băng ngàn năm ấy

Nói rồi , nó đi thẳng luôn để lại bọn hắn với những suy nghĩ nhưng đa số là về nó . Đang đắm chìm trong những mộng mơ ,ảo tưởng thì nó quay lại , trên tay cầm những chiếc khuyên tai hinh thánh giá được làm bằng bạch kim đính kim cương đỏ giống nó nhưng khác mỗi viên kim cương , kim cương của nó là kim cương đen.Cả bọn đang ngơ ngác thì nó nói :

" Đeo vào ! "

Bọn nó biết ý liên đeo vào , còn hắn thì bực tức cãi lời nó :

" Tại sao tôi phải nghe lời cô ? "

" Tùy " Nó bình thản nhếch mép

Đằng sau câu nói và cái nhếch mép đó là một ẩn ý : " Anh chán sống rồi phải không ? " và sát khí có thể giết hàng trăm người , hắn run người liền đeo vào. Nó nhanh chóng ra gara lấy xe và quay lại nói với cả bọn :

" Đi trước ! "

Không kịp để bọn hắn ú ớ gì nó phóng xe đi mất tiêu .Bọn hắn cũng vội vã vào gara đuổi theo.

====''===

Cổng trường Moonlight

Nó chưa đến cổng trường thì đã thấy loi nhoi cả đống nữ sinh đứng trước trường tay cầm mấy cái băng rôn : " I LOVE YOU " " MY LOVE , KEN " "..........".Nó phóng xe đến trước cổng trường , phanh xe " Kittttt" làm cả đám nữ sinh quay lại , nó cởi chiếc mũ ra , khuôn mặt đẹp vô đối của nó làm không biết bao nữ sinh ngất xỉu phải nhập viện .Nó nhếch môi mỉm cười làm chấn động ngôi trường một lần nữa bằng tiếng hét long trời lở đất của đám nữ sinh , mới bước được mấy bước thì ba nhỏ Hana , Lina , Sara bước đến tự tin nói :

" Chào anh ! "

Nó không nói gì chỉ lạnh lùng bước qua , làm cho ba nhỏ quê muốn độn thổ luôn , nhưng vẫn mặt dày tới bám tay nó lảm nhảm , nhưng bị nó hất ra . Ba nhỏ tức lắm thầm nghĩ :" Sớm muộn gì anh cũng thuộc về tôi thôi ! "

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.