Nữ Hoàng Của Thế Giới Bóng Đêm

Chương 3Sau khi ăn cơm xong" Đi Bar ? " Nó quay sang hỏi hai đứa kia

Nghe tới Bar Maria và Libira mắt sáng lên gật đầu lia lịa chạy lên phòng thay đồ

10 phút sau bọn nó bước xuống nhà làm tất cả ngỡ ngàng.Nó mặc một chiếc áo ba lỗ màu trắng , kết hợp với quần short da có đính đinh tán , khoác bên ngoài là áo khoác da đen nốt luôn , chân đi giày cao gót 15cm cũng màu đen luôn . Còn Maria với chiếc váy cutout màu trắng ngắn tới đầu gối tôn lên vẻ đẹp ngọc ngà của Maria , chân mang giày cao gót 10 cm. Libira vận chiếc áo thun phối lưới advisor màu trắng kếp hợp với quần short jean màu trắng nốt , chân mang giày boot . Ba người đi thẳng ra gara lấy mỗi người 1 chiếc moto Confederate B135 Wraith Combat phóng với tốc độ tử thần.Đúng 10 phút sau , 3 cô gái đã đến Bar Angle And Devil ( AD) .

" RẦM " Cánh cửa đã bị Sophia cho về với đất mẹ , ánh mắt của mọi người trong Bar đều hướng về tụi nó . Bước vào được mấy bước thì có hai tên chặn tụi nó lại

" Mấy cô em là ai ? Sao dám đến đây làm loạn hả ? Biết đây là Bar của ai không "

Tụi nó không thèm để í vẫn tiếp tục đi đến chỗ dành cho bang chủ và bang phó. Hai tên đó bị bọn nó cho ăn bơ thấy vậy bèn gầm lên :

" Mấy con ranh , tụi bay biết tụi bay đang ngồi chỗ ai không hả ? "

" Biết , thì sao ? " Nó nói với giọng âm cả ngàn độ

" Con ranh , mày muốn chết ? " Nói xong hai tên đó định lao lên đấm nó nhưng vừa lao lên hai tên đó đã bị nó đạp nằm bẹp dí xuống sàn. Đúng lúc đó có một chàng trai baby , cute cực bước vào.

" Có chuyện gì vậy ? "

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.