Nụ Hôn Đầu Tiên Của Em Đã Được Định Sẵn Là Dành Cho Anh Rồi

Chương 6Hải Phong chống hai tay vào tường và giữ Lương Liễu ở trong . Lương Liễu lúc này sức vẫn chưa được hồi phục , nàng nhìn Hải Phong với một ánh mắt sợ hãi . Hải Phong đưa mặt đến gần Lương Liễu , Lương Liễu liền nhắm tịt mắt lại .- Bộ mặt này là sao ? Cô nhắm mắt lại vào như vậy nghĩa là đồng ý để ta phạt cô ?

- Không ...không phải !!!

Lương Liễu ngay lập tức mở mắt ra . Nhưng khi vừa mở mắt , nàng đã cảm nhận ngay được đôi môi dịu dàng của Hải Phong đang hôn nhẹ lên cổ nàng .

- Hah . .

Hải Phong quệt lưỡi từ cổ lên đến tai nàng . Chàng cắn nhẹ ở đỉnh tai của Lương Liễu làm cho nàng giật nảy người .

- A !!!

Lương Liễu ẩn mạnh người Hải Phong ra . Hải Phong ngồi xuống ghế và kéo nàng vào lòng mình . Hải Phong một tay ôm eo nàng , một tay vén tóc nàng ra và hôn lên phía sau gáy của nàng . Lương Liễu cố thoát ra nhưng không được .

- Á mẹ ơi . Cứu con với , có tên dâm tặc định cưỡng hiếp con nè !!!

- Đừng kêu la nữa , ở đây chỉ có mình ta và cô thôi .

- Tên dâm tặc , mau thả ta ra .

- Ta khá thích cô vì cô rất bướng bỉnh và đáng yêu .

Câu nói này của Hải Phong được dùng để dụ dỗ những cô gái , dù cô gái ấy có ngoan cố như thế nào , có bướng bỉnh ra sao thì cũng phải chịu khuất phục . Nhưng nó lại không có tác dụng với Lương Liễu .

- Đồ khùng , thả ta ra .

- Đừng sợ , chúng ta chỉ vui đùa chút thôi .

- Này , tay ...tay ngươi đang sờ vào đâu thế ?

Hải Phong , tay đang ôm eo của Lương Liễu dần lần mò lên và chạm rất nhẹ nhàng vào ngực Lương Liễu . Còn tay kia chàng choàng lên cổ Lương Liễu , kéo nàng về phía mình để không cho nàng có cơ hội thoát .

- Ư mau.... thả ta ra , ta cần về nhà với cha mẹ , họ đang chờ và lo lắng cho ta .

- Cô đang đùa ta ư ? Cha mẹ cô đã mất rồi , giờ cô chỉ có một mình .

(Sao , hắn lại biết chứ ?)

- Làm ơn , hãy thả ta ra !!!!

Hải Phong nắm lấy hai tay Lương Liễu , ôm lấy nàng , chàng nhắm mắt , dựa vào lưng Lương Liễu , nũng nịu :

- Đừng đi , ta cũng giống cô , cha mẹ không còn và từ nhỏ ta đã ở một mình . Sẽ cô đơn lắm nếu không có ai bên cạnh .

Lương Liễu tuy là một cô gái bướng bỉnh và rất hay tức giận nhưng nàng rất tốt bụng , luôn muốn giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn . Những lúc giúp đỡ người khác , tính tình của nàng cũng thay đổi , ân cần hơn , dịu dàng hơn .

Lương Liễu quay người lại , nhìn Hải Phong với một ánh mắt trìu mến , khuôn mặt nàng lúc này đẹp đến mê hồn nó khiến tim Hải Phong đập có chút nhanh . Nàng ôm lấy Hải Phong vào lòng và nói :

- Tôi đã hiểu được sự cô đơn của ngài , tôi sẽ ở bên cạnh ngài , tôi sẽ ở cạnh ngài đến khi ngài hết cô đơn . Khi ngài hết cô đơn nghĩa là lúc đó ngài đã tìm được nửa kia của mình , hãy nói với tôi , tôi sẽ chúc phúc cho ngài .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.