Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

Chương 1806Trên sông và đường biển vận chuyển hàng hóa ở Giang Nam, khắp nơi đều là đệ tử của Tào bang, bọn hắn tự cho mình là bá vương ở đây, người bình thường, người thế lực còn nhỏ gặp phải bọn họ, trừ phi là đặc cách, nếu không sẽ không thể toàn thân mà lui ra.

Hiện giờ Tô Mạt không hề kiêng dè gì mà ra tay với bọn hắn, mặc dù là bọn hắn mắng chửi người trước, Hoàng Phủ Cẩn cũng có chút lo lắng.

Tất nhiên hắn không sợ gây chuyện, hắn lo trong lúc đó nàng gặp phải sơ xuất gì đó.

An toàn của nàng, là chuyện hắn lo lắng nhất.

Tô Mạt biết hắn đang lo lắng điều gì, cúi đầu đặt tai lên mặt bàn, vẫy tay về phía hắn, cười hì hì nói: "Huynh cũng tới nghe thử đi, chơi thật vui."

Nội lực của hắn thâm hậu, có thể cạch không nghe thấy âm thanh, tiếng từ trong nước truyền tới thuyền, lại truyền tiếp tới mặt bàn, rồi tới tau, vô cùng rõ ràng.

Hoàng Phủ Cẩn tất nhiên không cần ghé vào bàn cũng có thể nghe thấy, hắn sủng nịnh nhìn nàng, giống như nhìn một tiểu hài tử nghịch ngợm đáng yêu.

Chẳng qua là nàng có thể thoải mái đối mặt với những chuyện đã xảy ra, không có đau khổ tiều tụy như trước nữa khiến hắn vô cùng vui vẻ.

Cho nên dù nàng có đùa dai một chút, hắn cũng không có ý kiến gì cả, dù có hơi quá đà thì hắn cũng sẽ giúp nàng thu dọn.

Bên ngoài khoang thuyề, nhóm người chèo thuyền có chút kinh hoảng, mặt nước xuất hiện màu đỏ, đậm tới mức không tan ra mà xông thẳng lên, sau đó bị phai nhạt đi.

Thuyền rung lắc mạnh một cái, nhóm người chèo thuyền vội vàng ổn định lại, cón có người đến cạnh khoang thuyền nói với Tô Mạt, "Tiểu thư đừng lo lắng, sẽ không có chuyện gì đâu."

Kỹ thuật chèo thuyền của hắn là được truyền từ đời này sang đời khác, hơn nữa từ khi sinh ra hắn hầu như là ở trên mặt nước, không thể so cùng với mấy tên tầm thường khác.

Tô Mạt cười cười: "Lâm sư phụ, ta cũng không lo lắng, còn đang chờ xem kịch vui."

Thủy thủ trên mấy chiếc thuyền vây xung quanh bọn họ luôn chăm chú nhìn dưới nước, không ngừng có người nhảy xuống, còn có người bị kéo lên.

Có người vội vàng nổi lên, hô lớn: "Gặp quỷ rồi, các nàng là người hay quỷ vậy, không cần thở sao?"

Những người đó cũng có chút bản lĩnh, kết quả là không chịu được một chiêu, chỉ là trong chớp mắt, liền bị thương mà quay về.

Thật sự là dọa người, còn muốn tranh công với thủ lĩnh, cũng không thể để bang chủ mất mặt trước Thẩm tam tiểu thư.

Bỗng nhiên, đội ngũ thuyền kia xảy ra rối loạn, một chiếc thuyền cứ như vậy mà chìm xuống, mọi người không kịp phản ứng, lại một chiếc thuyền khác bị lật, thủy thủ trên thuyền vội vàng nhảy xuống nước.

Mà đám người bọn hắn phái đi đục thuyền của Tô Mạt lại như biến thành bong bóng cá, tuy là không chết, nhưng tất cả đều hôn mê, nếu không được cứu thì chắc chắn là phải chết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.